12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 23 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Ngọ Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-03-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Thủy Hỏa tương khắc mang đến cho người tuổi Tý tài lộc bất ngờ. Bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn, đủ để chuẩn bị cho tương lai của mình. Do đó hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để tranh thủ kiếm càng nhiều tiền càng tốt nhé.

Sự nghiệp của bạn trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp, những mâu thuẫn với đồng nghiệp không thể giải quyết nhanh chóng, kế hoạch mà bạn đã lập ra bị trì hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên đừng lo lắng quá, hãy để cho tinh thần thư giãn, lúc đó thì bạn mới có thể tìm ra được phương án thích hợp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Theo xem bói tử vi 2017, con đường học vấn của những người tuổi Sửu ngày hôm nay rộng mở, với những người làm việc trong cơ quan nhà nước thì bạn sẽ vận dụng được những kiến thức mà mình đã được học để tạo bước đột phá. Còn những người đang trong quá trình học tập thì sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Bạn sống hòa nhã và lạc quan, hay giúp đỡ người khác nên đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến. Khi mà mối quan hệ tình cảm được xây dựng từ sự chân thành thì sẽ vô cùng bền vững và mang tới cho bạn nhiều lợi ích tốt đẹp trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Những người tuổi Dần ngày hôm nay có tam hợp cục hỗ trợ, hơn nữa bạn lại biết chớp thời cơ cho nên sẽ nhanh chóng phát tài. Hơn nữa bạn còn có thể tìm thấy niềm vui cho bản thân mình từ việc giúp đỡ người khác hay khi tham gia các hoạt động tập thể.

Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn ổn định, tuy nhiên bạn vẫn cần phải dành nhiều thời gian để vun đắp cho tình yêu của mình. Trong ngày bạn cũng cần cẩn thận mỗi khi đi ra ngoài, tránh vi phạm luật giao thông nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Xem bói, sự nghiệp và tài vận của những người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng tốt. Vì có sự trợ giúp của quý nhân Thiên Tài cho nên bạn đạt được nhiều thành tựu trong công việc, được cấp trên khen thưởng. Không những vậy mà Chính Ấn còn giúp thúc đẩy các mối quan hệ nên bản mệnh có thể phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.

Tuy nhiên bạn cần chú ý là Hỏa khí vượng tiềm tàng tai họa, bạn đừng nên khoe khoang thành công của mình và tỏ thái độ coi thường người khác nhé. Nếu không bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại các dự án mà bạn đang triển khai đấy. Bản tính nóng nảy của bạn cũng cần phải kiềm chế, đừng nên để cho người khác lấy cớ để hạ bệ bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay Chính Tài may mắn và Chính Ấn hướng ngoại sẽ giúp bạn trải qua một ngày thành công và may mắn. Đi ra ngoài sẽ gặp được quý nhân còn về nhà thì có người thân, nói tóm lại là bạn đi đâu cũng nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Công việc đang phát triển rất tốt theo kế hoạch, chỉ chờ tới ngày thu thành quả. Xem tử vi cho biết tài lộc do Chính Tài mang tới không hề nhỏ, do đó mà bạn có tiền tiêu rủng rỉnh. Vốn là người chăm chỉ lại không ngại khó khăn, tuy nhiên nhược điểm lớn của bạn đó là cẩu thả. Chỉ cần khắc phục được thì bạn nhất định sẽ gặt hái được những thành công vang dội hơn trong tương lai gần đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: trắng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày khá vất vả của những người tuổi Tỵ. Hỏa khí vượng mang tới cho bạn nhiều rắc rối bất ngờ trong sự nghiệp, nhất là những người làm công việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách. Chỉ cần có sai sót nhỏ là bạn sẽ bị người khác hạ bệ, cấp trên gây áp lực rồi đấy.

Tuy nhiên bạn sẽ có được một món tiền khá lớn do Thiên Tài mang đến. Hơn nữa đường học vấn cũng rất thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Chính Ấn. Chỉ cần bạn chịu khó kiềm chế lại bản tính nóng nảy của mình cũng như hạn chế tham gia vào các cuộc tranh luận, cư xử hòa nhã hơn với mọi người thì thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa nhanh chóng.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Theo vận hạn 2017, hôm nay người tuổi Ngọ có xu hướng tự làm mình khổ bản thân mình chỉ vì bạn đặt ra yêu cầu quá cao so với khả năng của bản thân. Có tham vọng không phải là điều xấu nhưng nếu ép bản thân quá mức vào những mục tiêu ảo tưởng thì lại là chuyện khác.

Áp lực không thể biến thành động lực được đâu mà nó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi. Nếu như bản mệnh không có cách nào để tự thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn này thì bạn hãy chia sẻ với những người mà bạn tin tưởng. Cho dù đối phương không giúp ích được gì nhưng mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy. Đây là khoảng thời gian tốt đẹp để cho bản mệnh tạo dựng thêm các mối quan hệ đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có Thiên Ấn trợ giúp cho nên dễ đạt được thành công và trở thành người có địa vị. Không những vậy mà quý nhân này giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn khá nhiều, do đó mà nếu bạn có đề xuất hay dự án gì nhưng mà chưa được thông qua thì hãy nhanh chóng sửa chữa cẩn thận sau đó đề xuất với cấp trên nhé.

Xem bói tình yêu, có thể nói hôm nay là một ngày vô cùng may mắn của bạn khi mà quý nhân còn là người mai mối cho người bạn còn độc thân, bạn chỉ cần từ các mối quan hệ xã giao là hoàn toàn có thể gặp được người thích hợp với mình. Còn những ai đã có đôi có cặp thì sẽ được hưởng thụ những giây phút hạnh phúc, lãng mạn của tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ được gặp Thất Sát, sao chủ về sự hào hiệp, luôn sẵn sàng hết mình vì mọi người. Không những vậy mà nhờ có sự đảm bảo của Thất Sát trong công việc nên chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ bị người khác bắt nạy hay chịu thua thiệt gì.

Điều không may duy nhất mà bạn gặp phải đó chính là sự manh động, nhất là với những người còn trẻ tuổi. Chỉ cần một chuyện nhỏ xảy ra mà không làm bạn hài lòng cũng dễ khiến cho bạn nổi khùng lên, nói năng không suy nghĩ cẩn thận nên dễ bị khiển trách nặng nề đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Theo xem ngày tốt xấu, vận trình của những người tuổi Dậu trong ngày hôm nay hanh thông, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt nhé. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc, có chí cầu tiến cũng như thể hiện được sự sáng tạo của mình là sẽ thu được một món tiền kha khá đấy.

Sự nghiệp tương đối ổn định, cơ thể khỏe mạnh, chuyện tình cảm không phải trải qua nhiều sóng gió. Chính vì vậy mà bạn sẽ được trải qua một ngày yên bình, ấm áp bên bạn bè và những người thân trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay sẽ được Tam hợp Hỏa nâng đỡ giúp đón tiền tài vào trong nhà. Có nhiều khả năng bạn sẽ nhặt được tiền rơi hoặc là thu được một món nợ khó đòi,… Ngoài ra với sự trợ giúp của Chính Quan nên sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá lớn đấy.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của Thương Quan trong ngày nên bản mệnh cần phải hết sức cẩn thận, lúc nào cũng cần phải khiêm tốn, giữ mình kẻo mang họa vào thân. Những người có chí khí nhưng lại dần bị mai một vì không gặp thời. Nếu như không thay đổi thì bạn sẽ bị tụt lùi so với những người khác đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 20/03/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn cho nên con đường học hành của những người tuổi Hợi rất phát triển. Có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn sẽ được cơ quan cho đi học để nâng cao trình độ hoặc là tham dự những cuộc hội thảo lớn.

Nếu không thì bạn hãy tự đăng ký cho bản thân một khóa học thêm nhé. Không khí gia đình bạn có phần rộn ràng hơn trước khi mà mọi mâu thuẫn đều được hóa giải. Bạn tuy bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian cho mọi người nhưng vẫn quan tâm tới họ, cung cấp đầy đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống thường ngày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Đang tải...

Bình luận