12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Sửu Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-04-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Ngày hôm nay, người tuổi Tý chỉ cần tránh việc đi xa, xuất hành là mọi sự đều an khang. Quý nhân Tam Hợp chẳng mấy mà giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Sự nghiệp có khởi sắc, được tin tưởng giao những hạng mục quan trọng, có cơ hội thể hiện năng lực và leo lên vị trí cao hơn. Tài lộc cũng tích cực, chỉ cần không quá tham lam thì chắc chắn sẽ có khoản tiền bất ngờ.

Tứ hành xung báo bị người lớn phê bình khiến bản mệnh ấm ức. Có thể suy nghĩ của bạn và của người đó không hợp nhau nhưng vẫn nên tỏ ra lễ phép nhé, tránh những cư xử quá khích.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân, Thìn

Tử vi ngày mới 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Sửu Thổ tương hình cho nên tâm tình của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay không tốt. Điều này ảnh hưởng tiêu cực tới vận trình công việc, tài lộc và cả chuyện tình cảm. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại không thể chia sẻ cho bất cứ ai, phải tự mình gánh vác.

Tử vi 2017 cho biết đào hoa chưa thực sự nở rộ, có nhiều khả năng bản mệnh sẽ tự đánh mất đi cơ hội để thúc đẩy nhân duyên của mình đấy. Nếu không muốn mọi việc diễn ra theo chiều hướng xấu thì bạn cần phải mạnh dạn hơn nữa, đừng mãi e ngại, rụt rè nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có Tam Hợp quý nhân đặc biệt tốt cho nhân duyên và đường làm ăn. Ngoài ra, hôm nay cực tốt cho việc khai trương, mở hàng, nếu chuẩn bị rồi hãy nhanh tay xúc tiến.

Tài lộc khá, người tuổi Dần nhận được thành quả nhờ đã chăm chỉ làm việc trong thời gian qua. Cơ hội kiếm tiền rất rộng mở, đầu tư nhất định có lãi. Có cơ hội đầu tư chớp nhoáng, thời vụ, nên tận dụng triệt để.

Sức khỏe thịnh vượng lại thêm nhân duyên tốt đẹp, người tuổi Dần có thể thoải mái một chút, tụ tập bạn bè đi ăn uống hát hò rất vui vẻ.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Vận hạn 2017 cho hay ngày Thất Sát gặp Thực Thần cho nên vận trình của những người tuổi Mão nửa hung nửa cát. Trong công việc bạn có thái độ làm việc khô

ng dứt khoát, thích ảo tưởng nên khiến cho đối tác, đồng nghiệp không muốn hợp tác làm ăn với bạn. Trong chuyện tình cảm, nữ mệnh tuổi Mão cần phải chú ý nhiều hơn khi giao tiếp với nửa kia của mình nhé, nếu duyên phận bạc bẽo thì đời sống hôn nhân sẽ không thuận, hai người để ý từng lời ăn tiếng nói của nhau chỉ để bắt bẻ đối phương cho nên mâu thuẫn là điều khó có thể tránh khỏi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Thứ năm người tuổi Thìn may mắn có sự nghiệp cùng tài lộc đều tốt, muốn tài có tài, muốn danh có danh, sinh động phong phú. Ngày hôm nay lại tốt cho cưới hỏi, đến tuổi thì nên nhanh chóng tiến hành hỉ sự.

Vấn đề duy nhất đáng lưu tâm là sức khỏe không khả quan, nên hạn chế các hoạt động trong ngày, không vì tham công tiếc việc mà ngã bệnh. Ngày hôm nay có thể làm bạn mệt mỏi, khó chịu, cần tĩnh dưỡng nhiều.

Tử vi ngày hôm nay của người tuổi Thìn cần cẩn thận những việc liên quan tới tố tụng, pháp luật hoặc những rắc rối với chình quyền địa phương.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Tý

 Tử vi ngày mai 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Ngày Tỵ Sửu bán hợp Kim cục cho nên vận trình của người tuổi Tỵ có nhiều khả quan, bạn có cơ hội để thăng tiến, tạo bước đột phá trong sự nghiệp. Tuy bản mệnh có khả năng lãnh đạo nhưng nếu muốn cấp dưới nể phục thì cần phải biết tiết chế tính cách nóng nảy của mình nhé.

Vận đào hoa khá vượng, nếu như bạn đã có đối tượng thì có thể nghĩ tới chuyện kết hôn hoặc đưa nhau về ra mắt. Bản mệnh chỉ được trải qua một ngày yên ổn khi chú trọng lời ăn tiếng nói của mình vì có Thất Sát tọa Thương Quan nên cuộc sống vẫn còn rất nhiều phiền toái đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Dậu

 Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi thứ năm của người tuổi Ngọ có đường tình duyên không như ý, cưới hỏi không thuận lợi. Đừng nên chọn ngày này làm việc lớn, việc hỉ hay những việc cần đến vận may.

Xem bói tiết lộ tài lộc bình thường, sức khỏe và tình cảm có mặt tốt cũng có mặt không tốt. Làm gì cũng nên suy tính trước sau, ra ngoài lấy an toàn làm đầu. Ngày hôm nay có tai họa luôn rình rập, tránh xuất hành, đi xa về hướng Tây Nam.

Quan trọng hơn cả là phải đề phòng nạn trộm cướp, không chỉ mất tiền mất của mà còn gây tai nạn ảnh hưởng tới thân thể. Ra đường không nên đeo túi xách, trang sức đắt tiền hay vừa đi vừa nghe điện thoại.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 2, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Sửu Mùi tương xung cho nên vận trình sự nghiệp của những người tuổi Mùi hôm nay gặp nhiều sóng to gió lớn. Mọi việc tưởng chừng diễn ra đơn giản như hàng ngày nhưng không, sẽ có nhiều biến động mà bạn phải đối mặt đấy. Hơn nữa với cá tính hướng nội nên khi có việc gì bạn thường tự mình gánh vác.

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 20/4/2017 cho biết mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không tốt, đặc biệt là với đồng nghiệp. Trong ngày bạn cần phải đề phòng người khác lợi dụng làm chuyện xấu nhé. Gia đạo bất an, hòa khí giữa các thành viên trong gia đình bị phá vỡ.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi của người tuổi Thân cho thấy, hôm nay là một ngày tốt cho tình cảm, thích hợp để để hẹn hò người yêu, tụ tập bạn bè hay quây quần cùng người thân. Những câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng.

Tài lộc của người tuổi Thân rất ổn định, đầu tư nhanh có lãi. Nhưng kiếm nhanh thì cũng không quá nhiều, nên hài lòng với những gì mình đang có và khả năng của bản thân. Tham lam quá thì sẽ bị thua thiệt.

Đáng lưu ý là bạn dễ phát sinh những rắc rối không ngờ tới. Tránh xuất hành, di chuyển xa hoặc động chạm dao kéo, vật sắc nhọn hay va chạm xe cộ trên đường.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 4
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Thìn

Tử vi ngày mới 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Ngày Dậu Sửu bán hợp Kim cục cho nên vận trình công việc rực rỡ. Bản mệnh có khả năng quản lý tốt nên tránh tô vẽ bản thân quá nhiều, hãy làm việc bằng khả năng thực sự của mình nhé, có như vậy thì con đường phát triển sự nghiệp mới rộng mở và bền vững được.

Bói tình yêu cho biết Thực Thần tọa Tỷ Kiên khiến cho vận trình tình cảm của bản mệnh trong ngày khá tốt đẹp. Hơn nữa mối quan hệ anh em trong nhà cũng hòa thuận, mọi người yêu thương và biết trân trọng lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Tị

 Tử vi ngày 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất ghi nhận tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông, cả ngày vui vẻ và thu nhiều may mắn. Ngày hôm nay, bạn được quý nhân giúp đỡ nên tránh được nhiều tai ương, thuận lợi tiến lên.

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất sẽ nhận được nguồn tài chính rủng rỉnh. Nhân cơ hội này nên mở rộng đầu tư hoặc bắt tay vào một hạng mục mới, lãi càng thêm lãi.

Sự nghiệp thuận hòa, phát huy tiềm lực, sẵn sàng đảm nhận trọng trách, được lãnh đạo tin tưởng, công việc mở ra bước phát triển mới. Bạn có thể đặt mình vào những dự án mang tính thách thức cao để khẳng định bản thân.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 1, 7
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

 Tử vi ngày mai 20/04/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay có Thất Sát tọa Chính Quan nên hung nhiều hơn cát. Hơn nữa Thất sát tọa quan tinh nên nội tâm thường xuyên xuất hiện những mâu thuẫn khiến bạn không thể tập trung vào công việc được, hiệu suất làm việc giảm sút nhanh chóng.

Trong chuyện tình cảm thì Thất Sát sẽ mang tới nhiều điều xui xẻo. Bản mệnh cần phải đề phòng người ấy của mình vướng vào họa tình tay ba. Những người còn độc thân cũng không nên vội vàng tìm kiếm mối nhân duyên cho mình trong thời điểm này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Ghi, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận