12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mùi Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-20-05-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay không đáng lo ngại vì Thiên Quan xuất hiện giúp cho bạn củng cố địa vị. Để có thể gặt hái nhiều thành công hơn nữa thì bạn nên chủ động nhận những công việc có tính thử thách cao.

Xem bói tình duyên, đời sống tình cảm gặp nhiều trục trặc. Thiên Quan tiềm ẩn những tai họa gây nên những chuyện thị phi. Nếu như vận trình công việc tốt thì ắt đường tình duyên sẽ xấu. Những người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp cho mình, nếu có thì cũng không được hưởng vui vẻ hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày mới 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

người tuổi Sửu cần đề phòng những rắc rối không đáng có với người dưng. Đi đường thì va chạm, mua hàng thì cãi cọ, đến nơi công cộng thì bị người khác chen lấn, khá khó chịu.

Gặp phải chuyện không hay cũng đừng ủ rũ quá, mọi chuyện rồi sẽ qua, chuyện nhỏ cho qua, chuyện lớn bình tĩnh giải quyết. Càng nóng vội thì càng phiền phức.

Sức khỏe người tuổi Sửu khá tốt, hãy tăng cường luyện tập thể thao để có thân hình cân đối, chắc khỏe, chuẩn bị cho những chuyến đi biển mùa hè.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Đời sống tinh thần của những người tuổi Thân ngày hôm nay vô cùng phong phú. Nhờ có Hoa Cái là cát thần trợ giúp nên bạn luôn biết cách khiến cho bản thân và những người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Đối với bạn, tiền bạc không quan trọng bằng sự thảnh thơi trong tâm hồn.

Tử vi 12 con giáp online cho biết trong công việc, bạn thể hiện được sự chủ động và khéo léo khi phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Tuy có nhiều chuyện xảy ra không như mong muốn nhưng cũng không làm cho bạn lùi bước, thậm chí còn luôn sẵn sàng tiến về phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão sức khỏe dồi dào, sức sống bừng bừng, cả ngày tươi như hoa, gặp ai cũng vui vẻ khiến người khác cảm thấy yêu mến.

Người tuổi Mão không nên tiêu nhiều tiền trong hôm nay vì bạn thu về không được bao nhiêu đâu. Vận tài lộc chậm lại dễ khiến bản mệnh túng thiếu. Tốt nhất là tiết kiệm, chỉ tiêu những việc chính đáng. Thêm vào đó, để có khoản tích lũy thì phải chăm chỉ làm thêm việc này việc kia hoặc tự nâng cao nghiệp vụ để tìm kiếm công việc thu nhập cao hơn.

Tình cảm suôn sẻ, người tuổi Mão nên dành thời gian gặp bạn cũ ôn lại kỉ niệm. Biết đâu trong những người ấy sẽ có người trở thành người yêu tương lai của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Thiên Ất quý nhân xuất hiện giúp cho sự nghiệp của những người tuổi Thìn ngày càng phát triển. Bạn sẽ có một vị trí cao hơn trong công việc, được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp nể phục. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho bạn có nhiều kẻ thù hơn đấy.

Phương diện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc, đào hoa ít nên những người độc thân đừng mong chờ sẽ gặp được nửa kia của mình nhé. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới công việc cũng như hình tượng của mình, nhân duyên ắt sẽ đến nhanh chóng thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ sự nghiệp trục trặc, tình yêu trắc trở, bao nhiêu rắc rối vây quanh. Bản mệnh nếu không mạnh mẽ, quyết đoán sẽ dễ bị suy sụp, cảm thấy bất mãn, chán nản.

Lúc này, quý nhân Sát Cống là nguồn động viên lớn lao cho người tuổi Tỵ. Đó là bạn bè, người thân, những người sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành, xác đáng và khách quan.

Chú ý tránh phô trương thanh thế, khoe khoang tài năng kẻo vướng phải thị phi, rắc rối. Nhất là người có chức có quyền hoặc làm nhà nước, nếu phạm phải thì cầm chắc phần thiệt thòi, hối cũng đã muộn.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Học Đường quý nhân xuất hiện nên những người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội phát triển con đường học vấn của mình. Cho dù đang đi học hay đi làm thì bạn cũng cần chú trọng tới việc nâng cao trình độ cho bản thân, như vậy thì bạn mới có thể tiến thân nhanh chóng.

Tuy nhiên xem bói, trong ngày bản mệnh cũng bị Kiếp Sát quấy rối, vì vậy nên tránh đi công tác hay đi xa nhé. Bói tử vi miễn phí cho biết nếu như không có chuyện gì quan trọng thì bạn nên hạn chế đi ra ngoài, đề phòng xảy ra những tai nạn bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

 Tử vi online ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi khá thảnh thơi và phong lưu, thong thả làm việc, yêu đương, ít bận tâm tới sự đời.

Hôm nay là ngày người tuổi Mùi rong chơi và hội họp. Dù là chỉ nhàn nhã gặp gỡ người nọ người kia nhưng vì vận trình tốt nên trong những mối quan hệ qua đường đó bản mệnh lại kiếm được mối làm ăn, hợp tác không tồi.

Nhân duyên gặp đào hoa nhưng có duyên mà không có phận. Dù tình yêu mặn nồng thì bạn và người ấy cũng không thể tiến tới hôn nhân.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Phúc Tinh chủ vận mang tới nhiều điều may mắn tốt lành cho những người tuổi Thân. Hơn nữa, bàn còn biết cách ăn ở, giao tiếp khéo léo với mọi người nên đi đâu cũng được yêu mến, giúp đỡ nhiệt tình. Các mối nhân duyên từ đó cũng kéo tới dồn dập.

Mối quan hệ của bạn với người ấy ngày càng trở nên thân thiết hơn. Do đó bạn hoàn toàn có thể tính tới việc đưa đối phương về ra mắt gia đình, họ hàng, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Vận đào hoa của những người độc thân cũng khởi sắc hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi 2017, những người tuổi Dậu nhờ có ngũ hành tương sinh nên tài lộc dồi dào. Nếu như có cơ hội đầu tư, hợp tác thì bạn không nên bỏ qua, hãy tranh thủ tận dụng thời điểm tốt này để làm đầy túi tiền của mình nhé. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh trong ngày khá tốt nên bạn hoàn toàn có thể làm những việc mình thích mà không cần lo lắng nhiều.

Tuy nhiên ngày cũng có Kiếp Sát xuất hiện nên chuyện tình cảm không được thuận lợi. Nhưng đây cũng chỉ là thử thách nhỏ trong mối quan hệ giữa hai người nên bạn cũng đừng nên lo lắng quá mà làm hỏng bầu không khí nhé, hãy cứ bình tĩnh ứng phó với mọi chuyện xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất tương đối vất vả. Bạn có thể vướng phải những rắc rối không đâu hoặc phải giải quyết lỗi lầm do người khác gây ra. Không sao, có thử thách mới có cơ hội, hãy xuất chiêu giải quyết gọn gàng thì lãnh đạo sẽ nhận ra khả năng của bạn.

Những người làm nghề dịch vụ cần lưu ý vì hôm nay là ngày rất bận rộn của bạn, lại hay bị sinh sự nên chỉ lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay. Nếu làm việc cố gắng thì vận tài lộc rất khá, thậm chí còn có thể nhặt được một cơ hội kiếm tiền hiếm có.

Hôm nay là một ngày tốt cho động thổ, sửa chữa. Trước khi tiến hành nên làm lễ cúng thổ địa cho mọi việc may mắn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 20/05/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay làm gì cũng thuận lợi. Nhờ có tam hợp tốt cho mọi việc nên bạn không cần phải lo lắng bất kỳ chuyện gì, được tận hưởng một ngày bình yên. Công việc suôn sẻ, tài lộc dồi dào, sức khỏe ổn định nên với những người còn độc thân thì không có gì phải buồn cả.

Còn với những ai có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận về chuyện tình cảm. Giữa hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, nhất là khi bị người khác tác động vào. Điều này chứng tỏ tình yêu hai bạn dành cho nhau còn chưa sâu đậm, cần có nhiều thời gian để tìm hiểu hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận