12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Ngọ Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-19-05-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Những người tuổi Tý sẽ phải trải qua một ngày vất vả, khó khăn. Cục diện tứ hành xung xuất hiện khiến cho cả công việc, chuyện tình cảm cũng như là các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đều gặp phải trục trặc.

Trong công việc, bạn dễ bị người khác lợi dụng do tính chủ quan của mình và người thua thiệt không ai khác ngoài bạn đâu. Không những vậy mà bản mệnh còn tự cho mình là người thông minh nên thường muốn làm ăn lách luật, dễ vướng phải vòng lao lý.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày mới 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem bói, ngày hôm nay của người tuổi Sửu không được lý tưởng. Tinh thần, tình cảm của bạn bất ổn, dễ suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Trong công việc, tinh thần bất ổn, bạn khó tập trung sáng tạo cái mới. Thay vào đó vẫn giậm chân tại chỗ, cảm thấy bí bách, ngột ngạt.

Hôm nay bạn nên quan tâm tới cha mẹ, người thân trong gia đình mình nhiều hơn. Một tin nhắn hay cuộc điện thoại ngắn để hỏi thăm sức khỏe họ là điều bạn nên làm trong ngày hôm nay.

Ngày hôm nay, vận trình tình cảm của bạn có phần đi xuống. Lúc này, người nhà, bạn bè sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đừng quên chia sẻ với họ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

 Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần trong ngày diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhưng nếu muốn gặt hái được nhiều thành tựu thì đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Tuy bạn là người khá xông xáo nhưng lại chưa đủ sự bình tĩnh và sáng suốt nên vẫn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Phương diện tình cảm được duy trì ở mức độ trung bình, không có dấu hiệu khởi sắc nhưng mà cũng không đi xuống. Có thể bạn không phát hiện ra nhưng mà sự vô tâm của bạn khiến cho người ấy cảm thấy vô cùng phiền lòng đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão đón một ngày mới trong trạng thái khá uể oải. Một phần vì công việc gần đây quá nhiều, phần khác do ảnh hưởng của ngũ hành tự hình, tạo cảm giác bí bách, bồn chồn.

Nhưng đường tài lộc lại khá vượng, bạn có cơ hội kiếm tiền. Hãy mạnh dạn biến ý tưởng kinh doanh của bạn trở thành hiện thực.

Vận trình tình cảm của bạn có chút khởi sắc, tình yêu lứa đôi càng thêm gắn bó mặn nồng. Nhưng vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa thể vượng lên nếu như bạn mãi cặm cụi vào công việc.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

 Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Vận trình công việc của những người tuổi Thìn khá suôn sẻ, tuy nhiên vẫn có những áp lực do sự đố kỵ của đồng nghiệp gây ra. Tốt nhất là bạn nên làm ngơ, không cần phải quan tâm để có thể tập trung hết mình vào công việc, có như vậy thì những kẻ tiểu nhân sẽ biết khó mà lui.

Xem bói tình duyên, Thìn Thổ được Ngọ Hỏa trường sinh nên vận trình tình cảm tương đối hài hòa. Những người có đôi có cặp cảm thấy vô cùng vui vẻ, chìm đắm trong mật ngọt tình yêu còn người độc thân cũng có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp cho mình khi có khá nhiều vệ tinh đang vây xung quanh bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

 Tử vi ngày mai 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của người tuổi Tỵ ở mức bình ổn. Dân văn phòng vẫn làm những công việc hiện tại, đôi khi cảm thấy chút nhàm chán nhưng Minh Tinh cát thần lại khơi dậy sự đam mê, kích hoạt trí sáng tạo vô biên, giúp bạn vượt qua tất cả.

Mặt tài lộc của bạn khá vượng, các hạng mục đầu tư, kinh doanh của bạn đã bắt đầu sinh lời, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Ngày hôm nay bạn nên bày tỏ lòng hiếu thuận với cha mẹ, sự lễ phép với người bề trên. Tiền bạc chỉ là thứ phòng thân, giúp được ai thì nhanh tay cho đi, bạn sẽ nhận về nhiều thứ quý giá hơn thế.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Ngày Hỏa khí nên những người tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng bí bách, khó chịu. Chính vì tâm trạng không tốt cho nên bạn dễ nổi giận vô cớ, giận cá chém thớt lên người khác. Tuy có nhiệt huyết làm việc nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, dễ cụt hứng và bỏ cuộc giữa chừng.

Đang tải...

Không những vậy mà trong ngày còn có sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ mang tới điềm báo họa huyết quang. Bản mệnh cần thận trọng mỗi khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn như là dao kéo. Mỗi khi đi ra đường cũng cần đi đứng cẩn thận để tránh tai nạn xảy ra bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: Cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi online ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi 2017, thứ sáu của người tuổi Mùi không suôn sẻ cho lắm. Ngày hôm nay bản mệnh dễ vướng vận tiểu nhân vào người. Trong công việc, bạn dễ bị cấp trên để ý, soi mói, còn đồng nghiệp thì đố kị, tìm cách cản đường.

Nhìn chung, tâm trạng trong ngày hôm nay của bạn khá tệ. Tốt hơn hết hãy tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng nên bỏ ngoài ta, kẻo càng không có tinh thần làm việc.

May thay ngày hôm nay bạn vẫn vớt vát được về tài lộc. Việc kinh doanh, buôn bán của bạn khá thuận lợi, vẫn có đồng ra đồng vào, chi tiêu thoải mái, không gò bó.

Hôm nay, vợ chồng to tiếng tranh luận âu cũng là chuyện nhỏ. Nhưng dù nóng giận tới mức nào cũng phải giữ thể diện cho đối phương. Một khi lòng tự trọng bị tổn thương, khó mà nói trước được hậu quả gì sẽ xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 19h – 21h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cục diện Hỏa Kim khắc chế nhau. Điều này khiến cho tinh thần của bạn bí bách, không thể tập trung làm việc, đặc biệt là công việc cần độ chính xác cao. Không những vậy mà vận trình tình cảm cũng bị xuống dốc nhanh chóng.

Bầu không khí trong gia đình trở nên trầm lắng hơn. Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới nửa kia thay vì chỉ biết chú tâm vào làm việc nhé, có như vậy thì mới cứu vãn được tình hình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

 Tử vi ngày mới 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Xem vận hạn 2017, nhìn chung, vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu không lý tưởng. Công việc gặp trở ngại, nếu không bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng thì cũng bị cấp trên tạo áp lực. Hiệu quả công việc không như ý muốn.

Hôm nay, bạn nên cầu quý nhân Minh Tinh soi sáng trí tuệ để nhanh chóng tìm ra cách hóa giải mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Nhưng trước tiên, hãy thay đổi thái độ của mình, cư xử nhã nhặn hơn để nhận lại điều tương tự.

Trong ngày hôm nay, bạn nên tránh động thổ, khởi công xây dựng vì có thể khiến bạn gặp nạn bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 Tử vi ngày 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Nhờ có Ngọ Hỏa tương sinh nên những người tuổi Tuất như được tiếp thêm sức mạnh. Bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và hứng khởi trong công việc nên cảm thấy ngày trôi qua rất nhanh chóng. Ngoài ra, công việc còn được quý nhân trợ giúp nên mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi.

Tài lộc lý tưởng, bản mệnh cảm thấy kiếm tiền không còn là việc khó nữa. Tiền bạc rủng rỉnh đủ để bạn có một khoản tích góp hay đầu tư vào các hạng mục nếu muốn. Vận trình tình cảm cũng có nhiều điểm sáng, có thể nói sau cơn mưa trời lại sáng, mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h – 13h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày mai 19/05/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Nhìn chung, một ngày làm việc khá thuận lợi đang chờ đợi người tuổi Hợi phía trước. Việc lớn hay nhỏ, bạn đều đảm đương đâu ra đó, không ai có thể phàn nàn được.

Bên cạnh đó, Minh Tinh cát tinh soi chiếu, mang tới nhiều ý tưởng sáng tạo cho bạn. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý tưởng đó với cấp trên, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao.

Tình cảm lứa đôi cũng được đà thuận lợi. Nếu đã thực sự rung động hay có tình cảm chân thành, bạn nên bày tỏ, tỉ lệ thành công khá cao.

Trong ngày hôm nay bạn nên làm điều tốt. Có thể đi chùa, một bên vãn cảnh chùa chiền cho tâm hồn thanh thản, một bên làm công đức, tích phúc đức cho đời sau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h – 13h

Màu sắc cát tường: tím, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Đang tải...

Bình luận