12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 02, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Mùi Tháng Quý Mão Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-03-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Theo xem bói, những người tuổi Tý ngày hôm nay cần phải đề phòng nhiều hơn nữa trong công việc, có nhiều dấu hiệu cho thấy đồng nghiệp vì chơi xấu nhau không từ bất cứ thủ đoạn nào. Giữa bạn và mọi người có thể nảy sinh nhiều xung đột, tốt nhất bạn không nên phản ứng quyết liệt.

Tý Mùi tương hại khiến cho bản mệnh phải suy nghĩ rất nhiều không chỉ trong công việc mà cả áp lực gia đình cũng khiến bạn mệt mỏi. Tốt nhất bạn hãy tìm cho mình một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tránh xa những nơi đông người thì mới có thể giải tỏa những căng thẳng trong suy nghĩ.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 14h đến 16h
Màu sắc cát tường: Xám, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tị

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Sửu Mùi tương xung cho nên sự nghiệp của những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nhiều biến động, mọi việc không còn diễn ra theo như dự liệu của bạn nữa, chính vì thế mà bản mệnh cần phải có tinh thần thép, bản lĩnh vững vàng thì mới có thể vượt qua những sóng gió. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng không được tốt do bản mệnh có tính hướng nội.

Nhiều khi trong công việc bạn bị đồng nghiệp hãm hại nhưng cũng không thể kêu oan mà phải chấp nhận. Tính cách này ảnh hưởng tiêu cực tới vận đào hoa vì đối phương sẽ không có cảm tình với bạn khi không nhận ra được sự mạnh mẽ tiềm ẩn trong con người bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Tị

Đang tải...

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem vận hạn 2017, Mùi Thổ tương khắc với Dần Mộc cho nên có nhiều điều không hay xảy ra với vận trình trong công việc của những người tuổi Dần. Chính vì bản mệnh có tinh lực hơn người cho nên nếu như bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan tới ngoại giao hoặc là thể lực thì mới đạt được những kết quả như mong muốn.

Vận đào hoa của bạn trong ngày sẽ gặp phải nhiều sóng gió. Nam mệnh cần chú ý khi giao tiếp với người ấy, đề phòng những mâu thuẫn có thể nảy sinh bất ngờ. Nếu bạn không thể khống chế được cảm xúc của mình thì sẽ rất dễ rơi vào họa tình tay ba, phá vỡ hạnh phúc hiện tại mà bạn đang có.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Mão Mùi quan hệ Tam Hợp cho nên vận trình của những người tuổi Mão hôm nay khá tốt. Bản mệnh vốn thông minh, khéo léo lại giao tiếp tốt cho nên chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh, đặc biệt là cấp trên. Do đó để củng cố và nâng cao địa vị của mình hơn nữa thì bạn nên tập trung hết khả năng của mình vào việc hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé.

Bạn vốn là một người có cá tính nhưng trong ngày hôm nay lại tỏ ra yếu đuối, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, sự yếu đuối quá mức khiến cho đối phương thấy khó chịu, bầu không khí giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Tài vận của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khá tốt, chính vì vậy bản mệnh nên đẩy mạnh tiến hành những công việc mà có liên quan tới tài chính hoặc mở rộng phạm vi kinh doanh của mình thì chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn. Bản mệnh vốn hiền lành, không có thói quen nhiều lời, chính điều này vô tình mang tới cho bạn sự lôi cuốn thần bí.

Tuy nhiên việc gì cũng có giới hạn của nó, nếu như kiệm lời quá thì sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên xa cách. Điều này ảnh hưởng không tốt tới chuyện tình cảm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi, Thân

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tị Hỏa tương sinh khiến cho công việc của những người tuổi Tỵ thăng tiến, hiệu suất làm việc của bạn cũng cao hơn mọi hôm. Điều mà bạn cần phải lưu ý đó chính là không nên ngủ quên trên chiến thắng nhé. Kết quả làm việc càng tốt thì sẽ càng khiến cho đồng nghiệp ghen tị và thường dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có.

Xem bói tình duyên vận đào hoa không tốt cho nên bất kể nam hay nữ mệnh thì đều phải đối mặt với những khó khăn trong đời sống hôn nhân, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đang ngày càng gia tăng. Nếu như cả hai bên không tích cực hàn gắn lại tình cảm thì mọi chuyện sẽ càng khó cứu vãn được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 2, 5
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ son, hồng phấn
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên tọa Thực Thần xuất hiện cho nên trong vận trình của những người tuổi Ngọ sẽ cát nhiều hơn hung. Trong quá trình làm việc thì bản mệnh nhớ phải chú ý duy trì thái độ ôn hòa với đồng nghiệp vì chỉ có như vậy thì khi gặp phải rắc rối bạn cũng không cần lo lắng vì luôn luôn sẽ có người giang tay giúp đỡ bạn giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

Ngọ Mùi quan hệ tam hội nên vận trình tình cảm của bạn diễn ra vô cùng tốt đẹp. Nhờ có tài ăn nói khéo léo lại trọng lễ nghĩa cho nên bản mệnh chiếm được cảm tình của những người lớn tuổi. Do đó mà dễ dàng thúc đẩy nhân duyên của mình, chỉ cần bạn không kén cá chọn canh thì kiểu gì cũng tìm được đối tượng thích hợp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 6, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Dậu

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Mùi tự hình Mùi khiến cho tinh thần của bản mệnh trong ngày hôm nay trở nên bất ổn, bạn không thể tập trung được trong lúc làm việc. Không những vậy mà bạn còn gặp phải nhiều rắc rối, những căng thẳng và áp lực không ngừng tìm tới làm cho bạn mệt mỏi và hiệu quả công việc giảm sút.

Trong ngày bản mệnh cũng cần đề phòng nếu không rất dễ nảy sinh xung đột với những người thân của mình. Tình cảm anh em chỉ vì một vấn đề nào đó mà trở nên bất hòa, mối quan hệ giữa hai vợ chồng trở nên nguội lạnh, con cái cư xử bất kính với cha mẹ,…

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, be vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Mùi Thổ sinh Thân Kim cho nên vận trình công việc của những người tuổi Thân trong ngày diễn ra khá tốt. Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ và theo đúng như mong muốn của bạn khi mà bạn thậm chí không cần làm việc quá nhiều mà hiệu quả công việc vẫn cao, được cấp trên khen ngợi.

Bản mệnh vốn có tính cách lạnh lùng cho nên vận trình tình cảm phải trải qua nhiều khó khăn trắc trở. Không những vậy mà mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp bạn bè cũng không được tốt cho nên mỗi khi đối mặt với khó khăn thường không được mọi người trợ giúp.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 4, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tinh thần của người tuổi Dậu trong ngày không được tốt, bạn dễ bị mất tập trung khi làm việc và thường có những suy nghĩ cực đoan, không phù hợp với độ tuổi của mình. Tuy công việc không có quá nhiều biến động nhưng bạn lại cảm thấy có rất nhiều áp lực, gương mặt lúc nào cũng ủ rũ, thiếu sức sống.

Vận đào hoa kém, bản mệnh cảm thấy tức giận khi bị người khác can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng tư của mình. Ngoài ra sức khỏe của bạn cũng không được ổn định, do đó mà bạn nên dành nhiều thời gian để tập luyện thể thao, chú ý tới việc ăn uống khoa học, điều độ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Sửu

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Xem tử vi năm 2017, Thực Thần tọa Kiếp Tài khiến cho vận trình của những người tuổi Tuất được đại cát đại lợi. Bản mệnh có nhiều cơ hội gia tăng tài sản của mình, có thể là thừa hưởng gia sản của tổ tiên để lại hoặc là mua được những món đồ tốt với giá phải chăng hoặc là thấy được tương lai tươi sáng trên con đường kinh doanh của mình.

Tuy nhiên Tuất Mùi tương hình nên dù công việc của bạn có diễn ra thuận lợi nhưng bản mệnh không nên có thái độ kiêu ngạo mà dẫn tới hỏng việc, thậm chí khiến mọi người ghen ghét, xa lánh nhé. Bên cạnh đó thì Tuất Thổ cũng cần đề phòng họa cô đơn trong lĩnh vực tình cảm nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, đỏ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 21/03/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Hiệu quả công việc của những người tuổi Hợi trong ngày không được như mong muốn của bạn. Bản mệnh thường xuyên có những ý nghĩ xa rời với thực tế, tuy sáng tạo nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại nên dẫn tới hoang tưởng. Nếu bạn không tập trung thì rất dễ làm hỏng việc đấy.

Vận trình tình cảm trong ngày có nhiều bất ổn, rắc rối liên tục phát sinh khiến cho bạn cảm thấy bế tắc và dường như không tìm được lối thoát cho bản thân. Những người đã xây dựng gia đình thì cần dành nhiều thời gian để vun đắp tình cảm, hạn chế mâu thuẫn xảy ra nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh, ghi
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Đang tải...

Bình luận