12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 4 này mọi việc vẫn rất ổn với Bạch Dương, mặc dù công việc có nhiều như thế nào thì bạn vẫn làm rất tố. Hôm nay bạn được xếp tuyên dương và đánh giá cao. Bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn khi năng lực của mình được đánh giá cao như vậy.

Theo tử vi ngày mới vấn đề tài chính của bạn đang gặp chút khó khăn. Bạn mong muốn mua được một thứ gì đó nhưng khoản tiền mà bạn có không đáp ứng điều này. Nhưng không sao Bạch Dương mặc dù muốn nhưng bạn nhận thấy nó không cần thiết lắm.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cung Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày khá khó khăn đấy. Bạn tỉnh dậy hơn muộn và cảm thấy không được thoải mái. Hôm nay bạn bị sếp nhắc nhở vì làm việc thất trách. Bạn thấy bực mình và thất vọng. Việc than phiền với người khác cũng không làm bạn khá lên được. Một ngày tồi tệ với bạn chính là hôm nay.

Vấn đề tài chính của bạn không quá khó khăn nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ và muốn tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử hôm nay làm việc quên hết mọi thứ. Công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Vấn đề tài chính của Song Tử cũng khá eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đang tải...

Thứ 4 vẫn là ngày bình thường của Cự Giải. Nhưng hôm nay có một điều thú vị hơn với bạn là bạn sẽ có thêm một đồng nghiệp mới. Người đồng nghiệp này có vẻ hợp với bạn nên hai người rất ăn ý dù lần đầu gặp nhau. Tâm trạng của bạn hôm nay khá tốt.

Vấn đề tài chính của Cự Giải không làm bạn lo lắng. Bạn vẫn đủ chi tiêu hàng ngày và những khoản phát sinh khác. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà tiêu sài hoang phí. Bạn biết cách chi tiêu hợp lý.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai bạn cần làm nhiều hơn. Vì vậy mọi việc mà bạn thực hiện hôm nay đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này.

Một trong những việc mà Sư Tử quan tâm nhất ngày hôm nay chính là tài chính. Bạn đang cố gắng tích góp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu một vài khoản cho ngày hôm nay đấy.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ không chỉ đánh giá mọi việc dựa trên nguyên tắc mà luôn làm mọi việc dựa trên nguyên tắc. Chính vì vậy mà đôi khi bạn bị xem là người cổ hủ và khô khan. Hôm nay bạn đã bị ai đó góp ý về cách làm việc cứng nhắc của mình. Xử Nữ hơi buồn nhưng vẫn luôn cho  rằng cách mình làm là đúng.

Tài chính của bạn khá dư giả. Bạn chưa bao giờ cảm thấy lo lắng khi bị túng thiếu. Hôm nay bạn không chi tiêu quá nhiều, chỉ là vài khoản sinh hoạt hằng ngày mà thôi.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình hôm nay vui vẻ hơn bình thường. Thời tiết hôm nay khá đẹp có lẽ điều đó khiến bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn. Công việc ổn định và những mối quan hệ xã hội tốt đẹp khiến bạn thêm yêu đời. Ngày làm việc hôm nay của bạn cũng không quá vất vả.

Ngày hôm nay Thiên Bình đã cho phép mình chi tiêu quá tay. Bạn đã mua một món đồ mà mình yêu thích bấy lâu nay. Bạn cảm thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với món đồ mà mình mua.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bạn sẽ bị bối rối trong ngày hôm nay đấy Bọ Cạp ạ. Dù hôm nay bạn không muốn làm công việc này nhưng bắt buộc phải làm nên bạn chán nản. Bạn cảm thấy khó hiểu và bối rối với công việc này nhưng bạn vẫn cố gắng để làm tốt. Dù hôm nay không được như ý nhưng bạn vẫn đã rất nỗ lực.

Tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không làm Bọ Cạp quan tâm. Vì bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã muốn hôm nay của mình phải thật năng động nên bạn đang cố gắng thực hiện nó thật tốt. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Ngày hôm nay công việc rất suôn sẻ vơi bạn, không có gì làm khó được bạn cả.

Cuộc sống khá ưu ái với Nhân Mã về vấn đề tài chính rồi đó. Bạn sống trong điều khiện khá giả, công việc mới mức lương ổn định nên bạn rất thoáng trong việc chi tiêu.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cung Ma Kết gặp nhiều may mắn trong công việc. Mọi cố gắng và nỗ lực của bạn được mọi người đón nhận. Bạn thấy mình tự tin và đáng tự hào hơn bao giờ hết. Ngày mới của bạn cũng thật tươi mới như chính suy nghĩ của bạn. Một yếu tốt tích cực cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày.

Ma Kết không cảm thấy mình thiếu thốn trong bất kì mặt gì kể cả vấn đề tài chính. Mặc dù không thể mua hết những thứ mình thích nhưng bạn vẫn cảm thấy đủ với những gì mình đang có.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn đã làm được một việc tốt đấy Bảo Bình ạ. Bạn được mọi người ca ngợi và thương mến vì những gì mình đã làm. Bạn vẫn như vậy, vẫn tốt bụng và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Công việc của bạn hôm nay có chút vất vả nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn vì điều này.

Tử vi hôm nay cho thấy Bảo Bình luôn muốn có một món đồ mà mình ưa thích. Bạn đang tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện không trong tâm kiềm soát của bạn. Hôm nay bạn đã chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn dự kiến.

Tử vi ngày 21/03/2018 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2–20/3)

Cung Song Ngư hôm nay cũng không có gì mới mẻ đến với bạn. Cũng như mọi hôm bạn vẫn làm công việc thường ngày của mình. Bạn gặp một vài người mà bạn không thích. Bạn tự nhủ chỉ cần mình không quan tâm đến những lời phán xét mà họ nói nhưng thực sự nó vẫn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nhưng chỉ hôm nay thôi bạn hãy cứ nói hết những suy nghĩ mà mình nghĩ đi nhé.

Song Ngư không cảm thấy hài lòng với khoản tài chính của mình. Bạn muốn nhiều hơn con số hiện tại mà bạn có. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà hẹp hòi trong chi tiêu, thậm chí bạn còn hoang phí vào một số thứ, sau đó bạn lại hối hận vì đã chi tiêu vào nó.

Đang tải...

Bình luận