12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Mão Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-06-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay cần có thời gian để tịnh tâm, củng cố niềm tin vì sẽ có một ngày cần nhiều lo lắng do Tý Mão tương hình.

Bạn nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn rơi vào những rắc rối luẩn quẩn Đặc biệt, sẽ là một ngày vô cùng khó khăn đối với các nữ chủ tuổi Tý vì có thể vướng vào họa tranh cãi đặc biệt với đồng nghiệp và khiến cho các bạn dễ mất đi niềm tin ở nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 Tử vi ngày mới 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu cho thấy, tâm trạng của bạn hôm nay không còn tươi vui như mọi người. Bạn dễ nổi giận vô cớ, tranh cãi với người thân trong gia đình.

Bạn vác vẻ mặt buồn chán, uể oải tới nơi làm việc, tất nhiên, hiệu quả công việc sẽ giảm đi trông thấy. Nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại cảm xúc, bạn sẽ càng trượt dốc trong công việc, sự nghiệp.

Bói tình yêu, ngày hôm nay, vận đào hoa tốt nhưng mối tình có nở hoa cũng khó kết trái. Vì thế, hãy nghiêm túc với tình cảm của chính mình, đừng có tâm lý vui đùa qua đường kẻo tới lúc lại cô đơn, lẻ bóng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

 Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của người tuổi Dân cho thấy một ngày của bạn tương đối tốt, sáng lạng. Khởi đầu công việc với tinh thần hứng khỏi do Mộc vượng nên những quyết định của bạn tương đối chính xác. Đồng thời, hôm nay sẽ có rất nhiều điều bạn có thể học được và tích lũy làm vốn sống hữu ích cho mình đấy.

Đối với người tuổi Dần thì hôm nay cũng khá thuận lợi cho việc học hành và thi cử nên đừng quá lo lắng và hãy thể hiện hết khả năng của bản thân nhé! Tuy nhiên, tiết chế tham vọng của mình sẽ giúp bạn có được thành công hơn và không mất đi danh dự, ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

 Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tiền bạc không đến tay. Vẫn cần kiên nhỡ chờ cơ hội để bứt phá thành công, kiếm lợi nhuận lớn hơn.

Ngày hôm nay của bản mệnh mang lại cảm giác hanh thông trong công việc. Bạn không lo tìm kiếm được khách hàng hay mối làm ăn mới, mặt tài lộc sẽ vớt vát được phần nào.

Hôm nay bạn nên làm việc thiện, tích phúc đức, tăng vận khí để gặp nhiều may mắn, tránh điều xui xẻo trong cuộc sống.

Dù tình cảm lứa đôi không gặp trở ngại, nhưng vẫn cần cảnh giác. Nếu không hành động tỉnh táo, e rằng bạn sẽ bị kẻ thứ ba cướp mất người yêu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn thì thứ 4 này của bạn sẽ được sự hỗ trợ của Chính quan, có dấu hiệu quý nhân Phù trợ nên vận trình hôm nay rất thuận lợi.  Sẽ không có điều gì phải lo lắng, đặc biệt là tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái. Hôm nay, bạn chú ý đến việc có người nói xấu sau lưng.

Bạn đừng tỏ ra bức mình mà hãy lấy hành đồng của mình để chứng minh năng lực của bản thân. Đồng thời, cần chú ý tới sức khỏe, nếu có điều kiện hãy thăm khám để có được cách cân đối dinh dưỡng phù hợp nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

 Tử vi ngày mai 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày làm việc tất bật, nhiều chuyện vui nhưng cũng không ít chuyện rắc rối kèm theo, vận trình hôn nhân càng biến động mạnh.

Trong công việc, mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp hay cấp trên đều rối ren, phức tạp. Nên bất đồng quan điểm là chuyện thường tình. Nhưng nên nhớ, trong mọi trường hợp, lấy khiêm tốn làm trọng, giữ chứ tín làm đầu, ắt mọi thứ êm xuôi.

Vận trình tình cảm khó tránh lúc giận hờn, cãi vã. Nhưng nên nhớ rằng, cuộc sống là lúc thăng trầm, khi yêu ghét, giận hờn, nhớ nhung… tất cả đơn giản là những cung bậc màu sắc của cuộc sống, đừng quá lo lắng, rồi đâu sẽ vào đó.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Xem bói, những người tuổi Ngọ hôm nay sẽ thấy tử vi của bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, sự nghiệp do có người cản trở nên khó thành. Mặc dù có Thiên Ất hỗ trợ nhưng nếu bạn không dẹp bỏ bớt tính hiếu thắng, thiếu nhẫn nại và thích nịnh nọt thì có thể gặp phải người ghen ghét hoặc những dối gian.

Bạn có thể dễ gặp phải sự phê bình, mất lòng tin ở cấp trên nên sự thăng tiến của bạn có nguy cơ bị giảm sút. Mặt khác, ngày hôm nay cũng không thuận lợi cho sức khỏe do Hỏa khí bốc. Chú ý điều chỉnh và cân bằng sức khỏe của mình, tránh sự bực tức vì sẽ làm cho sức khỏe tồi tệ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

 Tử vi online ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Ngày hôm nay, người tuổi Mùi muốn kiếm tiền nhưng lực bất tòng tâm, cảm giác bí bách, chật vật.

Tuy tài lộc thì ảm đạm, công việc cũng không kém phần xuống dốc. Đồng nghiệp gây điều tiếng, cấp trên không quan tâm, khiến việc làm không hoàn thành đúng tiến độ.

Ngày hôm nay bạn có thể trồng cây khai vận, vừa có thể lao động chân tay lại giúp đời thêm xanh thêm đẹp. Nhưng lưu ý, làm gì cũng nên cẩn thận kẻo bị thương tật chân tay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

 Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh nên chuyện gì cũng dễ dàng hoàn thành thuận lợi, gặp điều không may hóa lành. Tuy nhiên, Kiêu Thần hôm nay xuất hiện nên người tuổi thân có chút tự cao và nếu không biết quản chế thì bạn sẽ gặp phải sự đố kỵ của người khác.

Nhưng mặt tích cức của Kiêu Thần cho bạn được thể hiện sức mạnh vượt trội, nổi bật trong tập thể và thành công dễ đến hơn. Chú ý phòng họa khi ra đường vì hôm nay bạn có thể bị vạ miệng do Kiêu Thần, nên cần ăn nói giữ mồm miệng nhé!

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày mới 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Đang tải...

Hôm nay, người tuổi Dậu có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nhờ mạnh dạn thay đổi suy nghĩ và cách thức làm việc, bạn cảm thấy tinh thần khoan khoái, yêu công việc của mình nhiều hơn. Những việc làm xuất phát từ tình yêu, niềm đam mê sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn.

Xem tử vi 2017, ngày hôm nay của bản mệnh với đường quan lộc, chức tước thêm rộng mở. Nhưng nữ giới dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận trong các mối quan hệ, giữ mình khỏi những thị phi.

Ngày thứ tư của bản mệnh sức khỏe dồi dào, một ngày nhiều niềm vui lớn nhỏ đang chờ đợi bạn phía trước.

Ngày hôm nay thúc đẩy tình yêu đôi lứa thăng hoa. Mâu thuẫn, tranh cãi đều được hóa giải, thay vào đó là không khí gia đình ngập tràn tiếng cười. Nếu có con nhỏ, hai bạn nên tranh thủ thời gian để đưa con đi chơi công viên, mua sắm đồ, ăn uống… giúp trẻ thêm vui vẻ, hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 Tử vi ngày 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Quý nhân tuổi Tuất được sự tiếp sức của Thái Âm nên  rất nhanh nhẹn, khéo léo, biết chớp thời cơ  nên lợi về công danh. Sự nghiệp dễ phát triển lên vị trí cao mới, nâng cao vận trình tài lộc của bạn hơn. Thái Âm không những tốt cho công việc mà còn thuận về tình duyên.

Do đó, sự tử tế của bạn và nhiều tài lẻ nên bạn được rất nhiều người quý trọng, có cảm tình. Nếu còn phòng không thì nên tận dụng thời cơ tốt này để gây ấn tượng với người bạn thích nhé. Duyên tình tốt nhưng gia đình bất thuận nên cho chút cảm giác cô đơn. Bạn đừng có sâu não, hãy chủ động, gạt bỏ vướng mắc để có được sự đoàn kế trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Xem tử vi ngày mai 21/06/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, công việc của người tuổi Hợi có chút căng thẳng, xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Tuy vậy, bạn nhanh chóng tập trung vào công việc, bỏ ngoài tai chuyện thị phi, hiệu quả công việc vẫn giữ ở mức ổn định.

Nhưng lư ý, công việc tuy khá suôn sẻ, nhưng đi lại cần đề phòng tai nạn. Ra đường ngó trước nhìn sau, tuân thủ luật lệ giao thông, vừa đảm bảo an toàn tính mạng cho chính mình và cả người khác.

Vận trình tình cảm có phần giảm sút. Quan hệ cha mẹ, con cái bất hòa, một phần vì cha mẹ quá chiều chuộng nên con cái sinh hư, bướng bỉnh, không chịu nghe lời.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Đang tải...

Bình luận