12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 18-06-2017 của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 24 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tý Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-18-06-2017

Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Theo Tử vi ngày 18/6/2017 Chủ nhật cho thấy do tác động của Tự Hình nên công việc của người tuổi Tý dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng vì không hiểu ý nhau hoặc vì lợi ích cá nhân. Bản mệnh nên suy nghĩ thật kỹ trước khi định đưa ra phương án nào mới. Nếu thực sự có tính khả thi hãy nói ra, còn không hãy dành thời gian tìm hiểu chứ không nên nóng vội kết luận.

Theo Tử vi, với ảnh hưởng của Chính Quan nên bản mệnh dù là người có tinh thần trách nhiệm và nghiêm túc, hết mình trong công việc từng được đánh giá cao nhưng nhưng hôm nay mọi người quay sang chỉ trích vì tiềm tàng trong đó là sự bảo thủ cứng nhắc, khiến mất lòng, dễ gây hiềm khích với những người xung quanh cho dù bản mệnh chỉ có ý tốt.

Tình yêu hiền hòa nên người ấy là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bản mệnh. Các mối nhân duyên từ đó cũng kéo tới dồn dập, do đó bạn hoàn toàn có thể tính tới việc đưa đối phương về ra mắt gia đình, họ hàng, chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Vận đào hoa của những người độc thân cũng khởi sắc hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước.

 Tử vi ngày mới 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày Bính Tý có công việc thuận lợi do lâm tượng Nhị Hợp. Nếu bạn kinh doanh có thể gặp được mối hàng lớn. Nếu tham gia các hoạt động tập thể thì có thể thì nhiều khả năng sẽ đóng vai trò lãnh đạo và được mọi người ủng hộ. Ngày Nhị Hợp Thổ cục còn rất thuận lợi cho việc xây dựng các mối quan hệ xã giao giúp cho công việc của bạn thuận lợi, ổn định hơn. Hôm nay là một ngày thuận việc ngoại giao, ổn việc gia đạo nên bạn hoàn toàn có thể  giúp các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đi vào quỹ đạo ổn định. Đồng thời, chuyện tình cảm riêng tư cũng khá hài hòa và ấm áp nữa đấy

 Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần có quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để tăng cường giao lưu, gặp gỡ đối tác hay bàn bạc hợp tác, rất có lợi. Hội họp người thân cũng là một ý kiến rất hay, có thể người thân sẽ giúp bạn mở rộng quan hệ làm ăn.

Người có gia đình, người thương rồi thì hâm nóng tình yêu bằng những cử chỉ lãng mạn nho nhỏ, sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên, hai bạn có những cãi vã nho nhỏ, bất đồng ý kiến nhưng không quá nghiêm trọng, cần phải nhanh chóng lấy lại cảm xúc.

Ngày hôm nay, không nên kê lại giường, thay giường mới hay đổi chiếu mới sẽ động tới tà khí, khiến trong nhà xáo xào, có chuyện không yên.

Đang tải...

 Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ có những biến cố lớn nếu như bạn không biết kiềm chế bản thân. Hành đông thiếu tôn trọng người lớn có thể xảy ra và rất dễ gây ấn tượng xấu. Cho nên đừng cố gắng thể hiện bản thân mà nên giữ mồm giữ miệng để tranh vạ miệng. Nếu như bạn cảm thấy ức chế thì nên học cách chia sẻ để bảo vệ lý lẽ, tình yêu của mình thay vì chống đối một cách bản năng. Sự chia sẻ sẽ giúp bạn và người ấy, cũng như mọi người thấu hiểu nhau hơn. Trong công việc hôm nay không có gì bất ngờ xảy đến nên bạn có thể an tâm làm theo kế hoạch ngày nghỉ của mình

 Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Quý nhân phù trợ: Sửu, ThìnNhờ sự tương trợ của Thực Thần nên người tuổi Thìn có một điểm lợi là tốt về quan hệ ngoại giao. Các mối quan hệ này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống. Nhớ là nên sống chân thành, không chỉ chăm chăm xem người ta có lợi hay không để lợi dụng nhé.

Tuy hiên, là ngày có ngũ hành tương khắc nên tình duyên gặp nhiều trắc trở, không phải là do một trong hai bạn mà là người khác cố tình ngăn cản. Quan trọng hơn là bạn không biết mình phải làm gì để có thể chấm dứt tình trạng này. Tốt nhất bạn nên tìm cách chứng minh tình cảm của mình cho người ấy biết nhé, như vậy thì không ai có thể ngăn cản hai bạn đến với nhau.

Tam hợp Thủy cục nâng đỡ cho bản mệnh suôn sẻ trên con đường công danh, nhờ đó công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, thi cử, học hành đạt kết quả tốt. Quan hệ xã giao hài hòa, thời điểm thích hợp kí kết hợp đồng khi tài lộc dồi dào.

 Tử vi ngày mai 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Chủ nhật là ngày mà người tuổi Tỵ cần nghỉ ngơi ở nhà, tránh đi đám ma hay thăm người ốm, đến nơi nhiều âm khí rất dễ ốm đau.

Công việc không có khó khăn gì, tài lộc tốt nhờ ngũ hành vượng. Về cơ bản thì người tuổi Tỵ đang gặp thời cơ để phất, nắm chắc cơ hội thì phất nhiều, nắm không chắc thì phất ít nhưng nhất định là có bước tiến.

Ngày hôm nay bản mệnh xuất hành gặp thuận lợi, có thể lên kế hoạch du lịch, thăm họ hàng đều rất tốt. Bạn nên chọn các chuyến hành trình nghỉ dưỡng, những điểm đến ít người, thoáng đãng hơn là một chuyến đi khám phá và ồn ào.

 Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay Tý Ngọ tương xung, kết hợp với yếu tố Hỏa vượng nên dự báo đây không phải là một ngày cát tượng. Bạn có thể vướng vào những mối tranh chấp, thị phi và ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, lợi ích sau này của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có những nỗi buồn trong chuyện tình cảm vì những tranh cải tuy nhỏ nhặt nhưng có thể khiến bạn bị tổn thương. Chính vì vậy, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và uể oải vô cùng nên chỉ muốn có được chốn bình yên. Lời khuyên: Nghỉ ngơi chính là bài thuộc tốt và hiệu quả nhất trong ngày chủ nhật của bạn.

 Tử vi online ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi Chủ nhật 18/6/2017 cho thấy Thương Quan gây hại nên bạn làm việc bất cẩn, không chắc chắn, qua loa đại khái nên bản mệnh mắc rất nhiều lỗi và liên tục bị nhắc nhở. May mắn là hôm nay bạn không có chủ đích làm việc gì lớn lao, những sai sót nhỏ nhanh chóng được sửa chữa và mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Hôm nay, do Tý Mùi tương hại nên bạn không thể tránh khói những mâu thuẫn không đáng có. Bạn cần phải tận dụng triệt để sức mạnh của tập thể để mọi chuyện được giải quyết suôn sẻ. Bạn nên cư xử khéo léo để mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn

Thời gin này, do ải mê với công việc, gặp gỡ bạn bè, giao lưu với các đơn vị khác nhau nên mệnh chủ bỏ bẵng việc quan tâm, chăm lo đời sống tình cảm cũng như sức khỏe của chính mình. Do đó, đối phương có cảm giác mệt mỏi, bị bỏ rơi, buông ra những lời không hay.

Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Thân có thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, bản mệnh cứ xuất hành là ra tiền, đại cát đại lợi. Nhưng sự nghiệp không hề dễ dàng, đến đâu cũng có kẻ ngáng đường.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn. Dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội kiếm tiền không có nhiều, bạn có thể nghỉ bù vào những ngày khác. Nhớ kĩ là quyết đoán, nhanh nhẹn nhưng phải thận trọng, không để lộ sơ hở khiến đối thủ có thể làm hại.

Người tuổi Thân có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Có sức khỏe thì công việc sẽ càng hanh thông, tiền kiếm càng nhiều.

 Tử vi ngày mới 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Tiếp nối Tử vi ngày 17/6/2017 của 12 con giáp, hôm nay, người tuổi Dậu hãy tranh thủ những cơ hội đến trong hôm nay khi có Chính Tài giúp sức để tiến hành làm những công việc quan trọng. Cần phải mạnh dạn hơn nữa mới có thể vượt lên người khác. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo điều kiện cho bạn phát triển hơn nữa trên con đường công danh.

Hôm nay, bạn không tránh được chuyện tình cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp do ảnh hưởng của tứ hành xung. Còn với những ai có đôi có cặp thì cần phải cẩn thận về chuyện tình cảm. Giữa hai bạn dễ xảy ra mâu thuẫn, nhất là khi bị người khác tác động vào. Điều này chứng tỏ tình yêu hai bạn dành cho nhau còn chưa sâu đậm, cần có nhiều thời gian để tìm hiểu hơn.

Bận rộn công việc, thời gian nghỉ ngơi không có nhiều, áp lực cuộc sống khiến bạn cảm giác cơ thể đang “đình công”. Trong khoảng thời gian này bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề sức khỏe do có nhiều điều không hay bất ngờ ập đến.

 Tử vi ngày 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cảnh báo bạn cần phải cảnh giác với những kẻ nó xấu sau lưng. Những điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải xù lông nhím để trở nên gai góc mới có thể bảo vệ được mình. Bói tử vi 12 con giáp ngày 18/6/2017 Tâm trạng của bạn cũng không được vui vẻ, lạc quan và những không vui bên ngoài của bạn cũng rất có thể được mang về nhà và gây nên những biết cố trong gia đình. Đừng để tình trạng này xảy ra nếu không sẽ bùng nổ những sung đột lớn mà tới khi bình tĩnh lại bạn thấy mình thật ngu ngốc đấy.

 Tử vi ngày mai 18/06/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Mọi chuyện với người tuổi Hợi trong ngày cuối tuần không được như ý lắm, bản mệnh làm việc cá nhân, thiếu tinh thần tập thể nên công việc trở ngại, không khí làm việc căng thẳng gây ra áp lực vô hình.

Bù lại, tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Hợi đặc biệt tốt. Ngày hôm nay không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà cả bạn bè cũng đầm ấm. Bạn có thể dựa vào họ bất cứ lúc nào.

Chỉ cần chú ý việc tế tự, nên tham khảo người lớn trong nhà về các nghi lễ để tránh phạm sai lầm. Đặc biệt là những việc liên quan tới mộ phần, xây sửa nhà cửa thì tốt nhất là mời thầy cho bài bản.

– Nguồn : Tổng hợp-

Đang tải...

Bình luận