12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 30 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thìn Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-21-08-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có phần tài lộc dồi dào, tiền rủng rỉnh tiêu mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

Đang tải...

Ngày hôm nay nguồn thu chính của bạn rất khá, nếu có ý định đầu tư sẽ có cơ hội trúng lớn. Tuy nhiên, đổi lại bạn cũng sẽ phải mất nhiều công sức, làm việc không dừng và bận rộn cả ngày.

Tình yêu lứa đôi thăng hoa, cả hai cùng về ra mắt gia đình, mọi thứ được ấn định và chỉ chờ ngày vu quy mà thôi.

Tử vi ngày mới 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vận trình hôm nay trong cát có hung, phúc họa đan xen. Trong sự nghiệp, Chính Ấn khuyên bạn nên mạnh tay đầu tư nhiều hơn nữa thì mới mong có được bước tiến rõ rệt vì nếu bản mệnh cứ mãi giậm chân tại chỗ thì sẽ nhanh chóng bị đánh bật khỏi vị trí.

Tuất Thìn tương xung dễ khiến cho vợ chồng tương khắc, chỉ vì một sai lầm nhỏ trong hành động hay lời nói mà gây hiềm khích với nhau. Nếu như bạn không chủ động nhận lỗi của mình thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới hòa khí đôi bên. Bản mệnh cần lưu ý nhiều hơn tới sức khỏe, hạn chế uống bia rượu hay ăn đồ dầu mỡ nếu không gan, thận và dạ dày sẽ bị tổn thương.

Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Ngày đầu tuần tuổi Dần gặp phải cản trở trong cả sự nghiệp, tình duyên lẫn tài lộc, làm gì cũng trúc trắc khó thành.

Không những thế, những kẻ tiểu nhân giấu mặt vẫn đang chờ thời cơ để hãm hại, thậm chí bạn bè thân quen cũng trở mặt với nhau.

Những người tuổi Dần nên giữ túi tiền thật cẩn thận, không nên một mình ra ngoài quá lâu dễ sinh chuyện mất mát, trộm cắp.

 Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi năm 2017 nói rằng những người tuổi Mão hôm nay đón nhận nhiều niềm vui trong sự nghiệp. Bản mệnh có mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp, cấp trên nên được nâng đỡ rất nhiều, con đường công việc trở nên hanh thông hơn, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Tài lộc của bản mệnh có nhiều dấu hiệu suy giảm nhưng vẫn chưa tới mức báo động nên bạn cũng không cần lo lắng quá.

Phương diện tình cảm thăng hoa, mối quan hệ bình thường trở nên thân thiết hơn một cách bất ngờ, nếu bạn để tâm thì hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa. Đây chính là thời điểm tốt để bạn từ giã kiếp FA đấy, hãy chủ động cho mình một cơ hội nhé.

 Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Tư tưởng của người tuổi Thìn hôm nay khá thoáng, nhưng bạn lại gặp vấn đề trong cách biểu đạt, chính vì thế mà những ý tưởng trong đầu cảm giác như khá hỗn loạn, bạn cần một người có kinh nghiệm truyền đạt để chỉ bảo cho mình.

Tài lộc trong ngày khá, càng năng động và đi nhiều thì càng có cơ hội kiếm tiền, những người làm buôn bán đừng ngồi lỳ một chỗ, hãy tự vận động và đi tìm thị trường cho mình nhé.

 Tử vi ngày mai 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của những người tuổi Tỵ  trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Điều này khiến cho tinh thần của bản mệnh trở nên nhẹ nhàng, bạn cư xử hòa nhã với mọi người, nhất là khách hàng, đối tác. Với bản tính phong lưu cho nên con đường tình cảm của bạn cũng khá vượng, có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

Tuy nhiên với những người đã có đôi có cặp hay đã có gia đình thì bạn cần phải cẩn thận, đừng nên vì chuyện này mà làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng. Ngày có Thiên Tài nên mang đến sự thịnh vượng về mặt tài lộc. Những người làm ăn, kinh doanh buôn may bán đắt, thu về nhiều lợi nhuận trong ngày.

 Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ công việc có chiều hướng tiêu cực, bạn đang đi sai hướng, dễ phạm sai lầm ảnh hưởng tới uy tín, thậm chí là hao tổn tiền của.

Tuổi Ngọ cần nhớ rằng, dù làm bất cứ việc gì hãy luôn đặt sự tỉ mỉ lên đầu, kẻo sai một ly là đi một dặm.

Xem tuổi vợ chồng tiết lộ vận trình tình cảm sa sút, vợ chồng tranh cãi liên miên. Tâm lý bạn cũng vì thế mà dễ sinh lệch lạc, hãy mau chóng chấm dứt tình trạng này trước khi quá muộn.

 Tử vi online ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Đây là một ngày may mắn của những người tuổi Mùi. Tam hợp sinh vượng nên bạn được lòng tất cả mọi người, công việc, tài lộc diễn ra thuận lợi, bạn nên tiến hành làm những việc quan trọng trong ngày để thu được kết quả khả quan nhé.

Hôm nay người tuổi Mùi không nên tụ tập bạn bè nếu không rất dễ xảy ra các mâu thuẫn, thậm chí đánh nhau gây họa huyết quang đấy. Những người đi xa cũng cần cẩn thận đối phó với những rắc rối xảy ra trên đường.

Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Những người tuổi Thân rất quyết đoán, dễ trở thành những người nắm quyền lực, nhưng nếu vì vậy mà kiêu ngạo thì chẳng thể thu phục được lòng người.

Nhìn chung vận trình công việc của bạn ngày hôm nay ổn định, bạn có khả năng sáng tạo và biết nhìn xa trông rộng nên dễ dàng đạt được thành công.

Vận trình tình cảm ổn định, nếu muốn gia tăng thêm cảm xúc, hãy dành cho người ấy những lời nói ngọt ngào và lãng mạn.

Tử vi ngày mới 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu không quan tâm nhiều tới việc chính của mình mà lại tập trung cho nghề tay trái. Tuy không có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tài lộc khá vượng, tiền tiêu không hết. Bạn có duyên với việc kinh doanh buôn bán, nên tiến hành đầu tư ngắn hạn để thu hồi vốn nhanh.

Ngoài chuyện tình cảm thì mọi phương diện khác trong cuộc sống đều ổn định, thậm chí còn có phần khởi sắc hơn. Ngày đào hoa vượng, bạn có thể mở rộng các mối nhân duyên cả về tình yêu lẫn các mối quan hệ xã giao của mình.

 Tử vi ngày 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất có thể nhận được tin vui bất ngờ về tài lộc hoặc thăng tiến trong sự nghiệp.

Công việc của bạn khá suôn sẻ, những dấu hiệu thành công đầu tiên đã tới, bạn chỉ cần cố gắng duy trì, kết quả thu được sẽ khiến mọi người phải khâm phục.

Tuy nhiên vì sự hiếu thắng và kiêu ngạo, con đường đi đến thành công sẽ gặp phải rào cản lớn. Hãy nhớ rằng, cần có sự đồng lòng trên dưới thì mọi chuyện mới trôi chảy được.

 Tử vi ngày mai 21/08/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hơi có xu hướng tự làm mình khổ bản thân mình chỉ vì bạn đặt ra yêu cầu quá cao so với khả năng của bản thân. Có tham vọng không phải là điều xấu nhưng nếu ép bản thân quá mức vào những mục tiêu ảo tưởng thì lại là chuyện khác. Áp lực không thể biến thành động lực được đâu mà nó chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

May mắn chuyện tình cảm có phần khởi sắc nên tâm trạng của bạn vẫn khá thoải mái. Đối với một người trọng tình trọng nghĩa như bản mệnh thì còn tình cảm là còn tất cả. Vật chất không được bạn đánh giá cao, đây cũng là điểm khiến bạn được nhiều người yêu mến đấy.

Đang tải...

Bình luận