12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Đinh Sửu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-18-08-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, mọi mong cầu đều được thuận lợi. Công việc, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh. Với những bạn còn trẻ thì tài năng sẽ nảy nở và có cơ hội phát huy được ưu điểm của mình. Trong công việc nhiều khi không thể tránh được những mâu thuẫn, bất hòa với các đồng nghiệp.

Đây là thời điểm này để hóa giải hết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa mọi người với nhau. Tuy nhiên bản mệnh cần phải lưu ý sức khỏe của bạn trong ngày không được tốt lắm đâu. Tuy chỉ mắc các bệnh thông thường như là cảm cúm, đau đầu thì bạn cũng đừng nên coi thường. Bệnh nhỏ nếu không điều trị kịp thời thì sẽ biến thành mãn tính đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, lục
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 Tử vi ngày mới 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Mọi việc trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá suôn sẻ, có thể đạt được những kết quả khả quan, tuy nhiên phần sức khỏe không được tốt cho lắm.

Bạn dễ gặp phải những tình trạng liên quan đến nước như thiếu nước, cảm sốt, khô nóng, sự bức bí khiến tinh thần kém phấn chấn hơn so với thường ngày.

Công việc trôi chảy, cấp trên ưu ái, nhân cơ hội này hãy khẳng định vị trí của bản thân và nâng cao thu nhập cho mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Xem bói tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Phương diện tài lộc của những người tuổi Dần có dấu hiệu đi lên một cách rõ rệt, bạn kiếm được không ít tiền bạc cho mình, nhưng để có được thành quả ấy thì chỉ bạn mới biết được mình đã đổ biết bao mồ hôi công sức. Đây chính là kết quả của cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra một cách thuận lợi bởi vì những người tuổi Dần luôn biết cách cư xử khéo léo, đoán được tâm trạng của đối phương thông qua lời nói và cử chỉ hàng ngày. Chính vì vậy, bạn biết rõ ràng khi nào nên tiến, khi nào lùi và tuyệt đối không cho mâu thuẫn có cơ hội xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của tuổi Mão dự đoán sẽ kiếm được kha khá tiền nên tư tưởng rất thoải mái, hài lòng. Nhưng phần sự nghiệp có một chút phiền muộn bởi những ám muội gây hại, nguyên nhân xuất phát từ chuyện có kẻ tiểu nhân gièm pha.

Tuổi Mão cần cẩn trọng hơn trong công việc cũng như hành xử, luôn bình tĩnh và tuân thủ quy tắc. Đường tài lộc của bạn thịnh vượng nên có thể đầu tư làm ăn lớn hoặc chung với người khác sẽ sinh được nhiều lời lãi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi 2017 cho hay ngày hôm nay bản mệnh khiến cho các mối quan hệ với mọi người xung quanh gặp nhiều trở ngại, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ tới công việc và những người đồng nghiệp. Bạn tuyệt đối đừng nên để cho cảm xúc chi phối quá nhiều nhé, nếu như bạn không sớm học cách kiềm chế bản thân mình thì e rằng rắc rối sẽ không buông tha bạn đâu.

Con đường tình yêu của bạn đang dường như đang đi vào một lối mòn, cả hai đều không còn thấy hào hứng, gắn kết như xưa nữa. May mắn là sức khỏe của bản mệnh trong ngày không có vấn đề gì quá lớn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi ngày mai 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ mặc dù gặp phải một số chuyện không được như ý nhưng tinh thần lại rất hưng phấn.

Những khó khăn đã giúp bạn có thêm cơ hội rèn rũa bản thân, khai phá được những tố chất mà từ trước đến nay chưa có dịp thể hiện.

Sự nghiệp có nhiều bước phát triển đáng kể, bạn có cơ hội trở thành người nổi bật và tự nâng cao trình độ bản thân, mở ra con đường mới cho tương lai của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của những người tuổi Ngọ hôm nay khá suôn sẻ, tuy nhiên vẫn có những áp lực do sự đố kỵ của đồng nghiệp gây ra khiến bạn chưa có cái nhìn thiện cảm tốt từ cấp trên. Tốt nhất là bạn nên làm ngơ, không cần phải quan tâm để có thể tập trung hết mình vào công việc, có như vậy thì những kẻ tiểu nhân sẽ biết khó mà lui.

Những người có đôi có cặp cảm thấy vô cùng vui vẻ, chìm đắm trong mật ngọt tình yêu còn người độc thân cũng có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp cho mình khi có khá nhiều vệ tinh đang vây xung quanh bạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi online ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của tuổi Mùi rất xuôi chèo mát mái, may mắn tìm đến nên bạn có thể ung dung hưởng lạc, nhàn nhã thong thả. Sự nghiệp bắt đầu có định hướng, công việc tiến triển thêm, một số thành quả đã được gặt hái.

Nếu bạn có ý định kinh doanh như mở cửa hàng hay khai trương thì đây là cơ hội cực kỳ tốt. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy khả quan, người thân, anh em có xảy ra cãi vã, xô sát liên quan đến tiền nong, tài chính.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ được người khác tin nhiệm và tôn trọng. Sự nhu mì và cẩn trong giao tiếp giúp bạn lấy được sự yêu thích và thu phục được lòng người. Bởi vậy, những người bạn, đồng nghiệp… hôm nay đều nể phục bạn đấy.

Về tài chính của bạn tuy không quá dồi dào nhưng đủ để bạn tiến hành các kế hoạch vui chơi. Ngoài ra, để tăng thu nhập bạn có thể kiếm tiền từ nghề tay trái của mình vì có Thiên Đức xuất hiện để hỗ trợ bạn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của người tuổi Dậu khá vất vả, từ chuyện kiếm tiền cho đến công việc, các mối quan hệ trở nên rối rắm, lúc hợp lúc tan và không giúp ích được nhiều cho bạn. Sự nghiệp khá bình thường, nếu chăm chỉ thì gặp được chút may mắn, bằng không chẳng thu được gì cả.

Xem bói tình duyên, trong tình cảm gặp buồn phiền vì quá mức nhiệt tình nhưng lại không được đền đáp. Tuổi Dậu cần nhớ, nếu tình cảm trao nhầm người thì người thương đau chỉ có thể là bạn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Cam, xám
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất thì hôm nay tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang.

Sức khỏe cần phải đề phòng. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt. Đường nhân duyên của bạn được dự đoán là khá thịnh vượng. Sẽ có nhiều đối tượng cảm nắng bạn đấy. Vì vậy hãy tính táo nếu không bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối về sau này.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày mai 18/08/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Tuổi Hợi thường có tác phong bảo thủ, cố chấp trong khi làm việc, không nghe những lời góp ý từ phía người khác, một mình một ý. Mặc dù tự tin là điều tốt, nhưng nếu tự kiêu thì sẽ dễ dàng dẫn đến sai lầm.

Bạn thường không khéo mồm nên đối tác và cấp trên dễ phật lòng, ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân.

Tình cảm hôm nay có điềm tốt, một mối quan hệ mới mẻ sẽ được bắt đầu, giúp cho cuộc sống của bạn bớt nhàm chán và buồn tẻ hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận