12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Dần, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, giá đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-19-08-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy, cơ hội để có thể được thăng tiến trong công việc của bạn cuối cùng ngày hôm nay đã đến.

Bạn đừng chần chừ gì mà không tạo một cuộc nói chuyển thẳng thắn với cấp trên của mình để đề nghị công nhận những cống hiến từ trước đến nay của bạn.

Còn trong chuyện gia đình, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến những thành viên còn lại trong tổ ấm của mình đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày Ấn tinh tương trợ nên được cấp trên, lãnh đạo nâng đỡ. Ngày hôm nay là thời điểm tốt để bạn tập trung có sự nghiệp. Càng được giao nhiều việc thì càng đáng mừng vì cấp trên đang có ý định cất nhắc bạn đấy

Chuyện tình cảm với người lớn tuổi trong gia đình có chút trục trặc, bạn cảm thấy không thoải mái và bất đồng ý kiến với người lớn trong nhà. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng đâu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn, nên cẩn thận hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Tử vi 2017 cho biết ngày mới của người tuổi Dần có công việc rất tốt, tài lộc cũng như ý. Việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi, bản mệnh kiếm được khách lớn hoặc kí kết thỏa thuận hợp tác lâu dài, hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Bản mệnh làm việc mạnh mẽ, quyết đoán nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân gây hại. Trong tất cả những quyết định đều nên tham khảo ý kiến từ nhiều phía, làm việc cẩn trọng và không nên tin tưởng tuyệt đối vào một người.

Tình cảm hôm nay không nói mà tâm đầu ý hợp vô cùng, bạn còn có người tri kỉ chia sẻ buồn vui nên khá lạc quan, hay cười nói. Bạn chủ động sẻ chia, nhượng bộ, mọi chuyển đều tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão

Thứ 7 của người tuổi Mão vô cùng may mắn trong công việc. Đây là lúc bạn thoải mái sáng tạo, có những bước đi mới trong sự nghiệp, đề xuất phương án mới sẽ rất dễ được tán đồng và thông qua, mạnh dạn lên nhé.

Bạn chỉ cần thể hiện một chút sự nhạy bén và nhanh nhẹn thì chẳng mấy chốc bạn có thể chiếm giữ được vị trí tốt hơn so với hiện tại. Nhưng trong chuyện tình cảm bạn cần một chút sự nghiêm chỉnh nếu không muốn rơi vào tình trạng dấu đầu hở đuôi vì quá đào hoa nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Đang tải...

Ngày hôm nay bản mệnh khiến cho các mối quan hệ với mọi người xung quanh gặp nhiều trở ngại, điều Ngày thứ bảy này, những người tuổi Thìn có tâm lý nghỉ ngơi, thư giãn nên có vẻ bạn đang có hứng tiêu tiền quá tay. Bạn cần phải kiểm soát chiếc ví của mình để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi đấy.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay rất nồng nàn và phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến công việc của mình hơn, cho dù hôm nay là cuối tuần Thìn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tuổi Mùi hôm nay được lộc Tam hợp nên tốt cho công danh sự nghiệp của mình. Cơ hội phát triển bản thân và nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân nên bạn biết tận dụng cơ hội thì sẽ lên như diều gặp gió, làm việc gì cũng thuận.

Vậy nên để đạt hiệu quả tốt nhất thì đừng quên nhờ tới sự hỗ trợ của mọi người thay vì tự thần gánh vác. Thứ 7 hôm nay đối với người tuổi Tỵ dù có tin vui tài lộc nhưng bạn vẫn có nhiều chuyện để lo lắng. Vì vậy, nên cố gắng giải tỏa những ức chế giúp cân bằng tâm lý bằng những cuộc hẹn hò hay kế hoạch cho những chuyến đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một ngày cuối tuần tràn ngập tình yêu và vui vẻ. Rất có thể hôm nay bạn còn gặp được cả người có cùng chí hướng và muốn hợp tác để làm ăn với bạn nữa đấy nhé.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn hôm nay có vẻ không được tốt lắm, bạn cần quan tâm đến chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Sự nghiệp và học vấn của tuổi Mùi đều tốt nhờ sao Văn Xương soi chiếu. Chủ tinh mang tới đường công danh chức quyền, danh tiếng và đỗ đạt, có tài hoa, được người đời kính nể và trọng dụng về sau. Bản mệnh muốn đi học hoặc muốn thi công chức, thi vào nơi làm việc, thi tăng lương thì đây là ngày may mắn.

Tuy nhiên hôm nay bản mệnh nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Chính vì thế bạn cần phải hết sức đề phòng rủi ro về chuyện này Về đường tình duyên sẽ không thuận, dễ sinh cải cọ, giảm cảm hứng với tình yêu do có Quả Tú chắn đường đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Ngày hôm nay nếu bạn đang có ý định cùng những người thân đi du lịch ngắn ngày thì sẽ vô cùng hợp lý và thích hợp đấy nhé. Và bạn sẽ có cơ hội để đánh giá đúng hơn về một người bạn thân của mình đấy.

Nếu bạn đang có ý định thực hiện các dự án kinh doanh mới cho mình thì hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Công việc của những người tuổi Sửu không quan tâm nhiều tới việc chính của mình mà lại tập trung cho nghề tay trái. Tuy không có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tài lộc khá vượng, tiền tiêu không hết. Bạn có duyên với việc kinh doanh buôn bán, nên tiến hành đầu tư ngắn hạn để thu hồi vốn nhanh.

Tỷ Kiên hào hoa mang tới cho bạn những cơ hội khá tốt để tỏ tình với người ấy. Vì vậy ngay từ đầu ngày bạn hãy lên kế hoạch hẹn hò nhé. Nhớ là phải chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rất quan trọng nếu như bạn muốn để lại ấn tượng tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Ngày hôm nay bạn đừng quá dễ tin vào những lời nói của mọi người nhé, rất có thể những thông tin đó sẽ làm bạn mất bình tĩnh hoặc thông tin không chính xác đấy.

Với những người tuổi Tuất còn độc thân thì trong ngày này dễ gặp phải sự phản đối từ phía gia đình về mối quan hệ của hai người.

Bạn cũng cần phải chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng để có một sức khỏe tốt đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày mai 19/08/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Sự nghiệp và tài lộc của những người tuổi Hợi trong ngày không có gì đáng lo. Khi mà Chính Quan gặp Chính Tài thì bạn sẽ có sức mạnh và sự nhạy bén cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Nếu là những người lãnh đạo thì bạn còn có thể dẫn dắt nhóm của mình đạt thành tựu lớn.

Xem bói tình duyên, tính tình của bản mệnh khá tốt nên các mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để gần gũi và thiết lập quan hệ tốt đẹp hơn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Bạn đừng nên nói suông mà hãy bắt tay vào hành động ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận