12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm. Bạn trải qua một ngày làm việc khó khăn. Mọi việc diễn ra không thuận lợi với bạn. Hôm trước được đánh giá cao nhưng hôm nay bạn mắc phải một vài lỗi trong quá trình làm việc. Bạn rất buồn vì chuyện này.

Theo tử vi ngày mới, chuyện tình yêu của Bạch Dương đang có một khởi đầu mới. Bạn không muốn cứ mãi theo đuổi công việc, sự nghiệp, đã đến lúc bạn cần ai đó để sẻ chia những khoảnh khắc trong đời. Và hôm nay rất có thể người ấy sẽ xuất hiện.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cung Kim Ngưu cảm thấy khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của mình.

Tình duyên của Kim Ngưu hôm nay vẫn vậy, mối quan hệ giữa bạn và người yêu vẫn rất tuyệt vời. Bạn được sẻ chia những nỗi buồn và niềm vui trong cuộc sống và bạn cảm thấy may mắn khi có người ấy bên cạnh

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay cung Song Tử cảm thấy mệt mỏi hơn thường ngày, có thể đêm qua bạn đã thức quá muộn đến mức đầu óc khó tập trung vào làm việc được. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng bạn vẫn nỗ lực để thực hiện công việc một cách tốt nhất. Nhưng có vẻ bạn vẫn không hài lòng lắm về ngày làm việc hôm nay của mình.

Cung Sư Tử đang không vui với những gì mình đang có trong tình yêu. Bạn chưa bao giờ cảm thấy an toàn và tin tưởng tuyệt đối với mối tình của mình. Bạn vẫn rất yêu thương đối phương nhưng nó không có nghĩa là bạn tin tưởng vào kết cục tốt đẹp của tình yêu đó.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hôm nay, cuộc sống của Cự Giải thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày của bạn, những công việc quen thuộc ngày nào. Cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi thứ dường như không có gì khác với ngày hôm qua.

Chuyện tình yêu của bạn hôm nay gặp chút trục trặc. Bạn cảm thấy người kia hờ hững với sự quan tâm của bạn. Bạn nghi ngờ anh ta/ cô ta có người thứ 3. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán trong lúc bực bội thôi nhé.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử không làm bạn hài lòng, thậm chí thỉnh thoảng bạn làm việc này chỉ vì “miếng cơm manh áo” chứ không phải niềm yêu thích. Mặc dù là người có trách nhiệm với mọi việc nhưng hôm nay bạn thật sự chán nản và mặc kệ.

Bạn cần có ai đó để an ủi và cảm thông những lúc như thế này. Mạnh mẽ và uy nghi là thế nhưng những lúc cô đơn như thế này bạn lại trở nên nhỏ bé trước mặt người yêu của mình. Bạn có một người yêu tâm lý và hiểu chuyện nên bạn thấy thoải mái khi ở cạnh người ấy.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ có một ngày làm việc không mấy vui vẻ. Bạn bị nhắc nhở vì quá lơ là trong công việc. Một vài vấn đề trong cuộc sống làm bạn phải suy nghĩ. Bạn là người nguyên tắc nên khi bị nhắc nhở bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc. Nhìn chung cuộc sống hôm nay khá bình lặng với bạn.

Chuyện tình duyên của Xử Nữ đang gặp khó khăn. Bạn và người ấy xảy ra một số xung đột. Bạn cảm thấy buồn bã vì đôi khi bạn có những suy nghĩ thoáng qua về việc nên suy nghĩ lại việc tiếp tục mối quan hệ này.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Cung Thiên Bình vẫn năng động và nhanh nhẹn như mỗi ngày. Thứ 5 này mọi chuyện vẫn êm đềm với bạn. Công việc được bạn lý nhanh chóng và làm rất tốt và chất lượng công việc được đánh giá cao.

Thiên Bình vẫn yêu thích cuộc sống độc thân hiện tại. Bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội vì vậy bạn không cảm thấy cô đơn. Đặc biệt bạn có một người bạn thân luôn làm mọi việc cùng bạn và bạn thấy như vậy là đủ lắm rồi.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Thứ 5 này, khối lượng công việc của Bọ Cạp khá nhiều. Bạn đã phải làm thêm giờ để kịp tiến độ được giao. Mải miết với công việc hiện tại nên thời gian dường như trôi nhanh hơn với bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày và không còn hứng thú với cuộc hẹn vơi bạn bè nữa.

Ngày hôm nay bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc vẫn có người chờ đợi tin nhắn của bạn đấy. Người yêu của bạn giận hờn nếu bạn không nhắn tin với cô ấy/ anh ấy. Hãy dành chút thời gian để thể hiện sự quan tâm của mình với người ấy nhé.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Đang tải...

Nhân Mã muốn hôm nay của mình phải thật năng động nên bạn đang cố gắng thực hiện nó thật tốt. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Ngày hôm nay công việc rất suôn sẻ với bạn, không có gì làm khó được bạn cả.

Cuộc sống khá ưu ái với Nhân Mã về vấn đề tài chính rồi đó. Bạn sống trong điều khiện khá giả, công việc mới mức lương ổn định nên bạn rất thoáng trong việc chi tiêu.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động. Công việc không có gì thay đổi, bạn làm nó như một thói quen. Vẫn là những người đồng nghiệp thân thiết, vẫn những câu chuyện phiếm vui vẻ như ngày nào. Nhìn chung hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn.

Ma Kết hôm nay không có kế hoạch chi tiêu nhiều vào những thứ khác. Bạn mong muốn tan làm và được về với ngôi nhà ấm áp của chính mình. Hôm nay, bạn không muốn hẹn hò, đàm thoại với bạn bè, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi. Có vẻ như hôm nay bạn thật sự mệt mỏi.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của Bảo Bình vẫn tràn đầy sự lạc quan và yêu đời như thế. Bạn vẫn là người nhân hậu với trái tim ấm áp và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cuộc sống của bạn đầy niềm vui vì luôn có những người tử tế bên cạnh bạn. Hôm nay, công việc của bạn tốt hơn vì có những người đồng nghiệp tốt bụng giúp đỡ.

Ngày mới chuyện tình duyên vẫn hạnh phúc như vậy. Bạn quá tốt bụng và nhân hậu nên đôi khi người yêu bạn không thích những việc mà bạn làm, người ấy cho rằng bạn đang bị lợi dụng. Nhưng có như vậy thì bạn vẫn không cho rằng mọi người lợi dụng mình.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ gặp được quý nhân của mình đấy. Người này sẽ giúp đỡ bạn và là bạn tốt hơn. Có thể bạn không nhận ra họ là quý nhân phù trợ bạn nhưng những việc mà họ làm hôm nay sẽ là cơ sở, động lực cho nền tảng công việc tương lai của bạn.

Song Ngư hôm nay khá bối rối trong chuyện tình cảm, mặc dù đã có người yêu nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn ôm hình bóng cũ của một người khác. Bạn cảm thấy có lỗi với người yêu nhưng không biết phải làm sao để dừng được chuyện này lại. Có thể người thứ 3 này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong bạn.

Đang tải...

Bình luận