12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/3/2018 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 06 Tháng 02 Năm 2018 AL  tức ngày Quý Sửu tháng Ất Mão Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý chú ý đường đi lại, nếu không cớ việc gấp thì không nên đi xa. Chú ý tuân thủ luật giao thông, quan sát trước sau lúc ra ngoài và tốt nhất là ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng.

Tài lộc của người tuổi Tý khá thuận lợi, làm ăn trôi chảy, không có vướng mắc gì quá lớn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu biết cách nương nhờ quý nhân, tạo mối quan hệ tốt với cấp trên, với những người có địa vị xã hội.

Người tuổi Tý sức lực dồi dào, thân thể khỏe mạnh, trong tiết Xuân Phân nên đi bộ buổi sáng để khí huyết lưu thông, làm việc minh mẫn. Uống nhiều trà xanh và ăn thêm cháo gạo nếp sẽ rất tốt cho tim mạch, đường ruột, phòng tránh một số bệnh theo mùa.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới báo người tuổi Sửu quan hệ xã hội phát đạt. Ngày này cần năng động, tích cực làm quen, chuyện trò và đàm luận với người khác để mang về cơ hội cho chính mình. Càng có nhiều quan hệ thì càng dễ tiến thân.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cẩn trọng với việc bất chấp tất cả để tạo quan hệ, rất dễ sa lầy vào sai lầm. Phải tỉnh táo, bình tĩnh, biết phân biệt đúng sai và biết đâu là điểm dừng, luôn cho mình một đường lui cần thiết, sẽ rất có ích nếu xảy ra sự cố.

Người tuổi Sửu tài hoa và tốt bụng nên nhân duyên sáng sủa. Bạn không cần cố gắng hay có chủ đích nhưng đối phương vẫn nhận ra ưu điểm và bày tỏ lòng quý mến. Thuận theo tự nhiên, duyên lành sẽ đến.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Dần

Đang tải...

Tử vi thứ 5 của người tuổi Dần gia đình thuận hòa, có phúc ấm ông bà tổ tiên nên con cháu tránh được những điều đáng tiếc. Người thân là chỗ dựa đáng tin cậy, vô điều kiện cho bản mệnh trên mọi bước đường.

Tuy nhiên bươn chải ngoài xã hội cần có bản lĩnh riêng, không thể chỉ trông mong được giúp đỡ. Người tuổi Dần có tính dựa dẫm nên đường thăng tiến chậm và kém, nhiều khi bỏ lỡ mất cơ hội tốt chỉ vì không chịu tự nỗ lực, thật đáng tiếc.

Trong ngày các vấn đề liên quan tới tài chính phải hết sức thận trọng. Người kinh doanh không nên xuất khoản lớn trong hôm nay, người làm công ăn lương chú ý tài sản cá nhân để tránh mất mát.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy, bản mệnh bị người khác nói xấu, đặt điều làm mất danh dự, xúc phạm nhân phẩm. Sự việc này có thể xuất phát từ cạnh tranh trong công việc hoặc tư thù cá nhân, bạn cần hết sức thận trọng, tránh để mình bị động.

Người tuổi Mão thực sự cũng không phải dạng vừa, có lẽ bạn đã gây chiến trước nên mới có tình cảnh như thế này. Hiện nay nên thủ không nên công, cần xoa dịu tình hình và tìm cách thoát thân hơn là đôi co tranh giành xem ai thắng ai thua.

Người tuổi Mão nên dành thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng thú vui riêng, vừa thoải mái lại không phiền phức. Buổi tối ở nhà, làm những điều mình thích, tranh thủ rèn luyện thân thể hay học thêm một bộ môn nào đó cho khuây khỏa.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Thìn có lợi thế về học vấn, công danh. Hôm nay mà phải thi thố hay ứng tuyển thì bạn nhất định sẽ giành được ưu thế, không thành công nhiều cũng thành công ít, tuyệt đối không có chuyện thất bại hoàn toàn.

Nếu bạn định sử dụng bằng cấp, học lực để tranh quyền đoạt vị thì không sáng suốt. Con đường nên đi cần bình tĩnh, từng bước một, lấy chắc chắn vững vàng làm bàn đạp, khiến người khác phải nể trọng.

Tình cảm sinh động, cha mẹ nhất mực yêu thương và chăm sóc. Dù đã lớn thì bạn luôn bé bỏng trong mắt ch mẹ nên đừng lấy đó làm phiền nhé. Phúc phận ấy không phải ai cũng có, tranh thủ hưởng thụ đi.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ 5 duyên lành, gặp ai cũng trở thành tri kỉ. Chuyện tình cảm không những tốt về tình yêu mà tình bạn, tình thân, tình đồng nghiệp cũng rất khởi sắc. Đó là chỗ dựa để bạn tiến lên trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không hẳn là hanh thông nhưng cũng không quá phiền phức. Bạn có chỗ dựa và có tập thể nên không phải giải quyết một mình, càng không cần đứng ra chịu trận nhưng không nên vì thế mà tát nước theo mưa, lơ là trách nhiệm của mình

Điểm đáng lưu ý nhất trong vận trình là cẩn thận hao tài, giữ chắc túi tiền và bảo quản đồ đạc cá nhân. Người kinh doanh đề phòng bạn hàng, đối tác quỵt nợ hoặc không giao hàng đúng hẹn gây thất thoát. Người làm văn phòng chú ý đồ đạc hỏng hóc, có trục trặc lớn.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 của người tuổi Ngọ cho biết, bạn có một ngày hanh thông và thuận lợi. Ngày này nhân duyên nhứ ánh mặt trời rạng rỡ, ra đường cũng vô tình gặp người có tình ý với mình. Đây là thời cơ cho những người độc thân làm chủ chuyện riêng.

Những người đã có người yêu, đã kết hôn nên thận trọng, tránh tiếp xúc thân mật với người khác giới. Chừng mực trong mọi tình huống sẽ giúp bạn giữ gìn hạnh phúc yên ấm, không làm một nửa của mình phải buồn phiền.

Cẩn thận khi ra đường vì có thể vô cớ mất đồ hay ngã xe. Làm gì cũng phải để tâm và cẩn thận kẻo có họa vào người. Đặc biệt tránh xa những nơi chốn có tính nguy hiểm cao như nhà cao tầng, núi non hiểm trở, công trường.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi người trong nhà bất hòa về quan điểm nuôi dạy hoặc con cái không nghe lời cha mẹ, làm ra những việc có hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm vợ chồng bị mai một, có người thứ ba xen vào khiến gia đình có nguy cơ tan vỡ rất cao. Lúc này, bản lĩnh của bản mệnh là một phần, phần còn lại chính alf tấm lòng, sự chân thành đến từ cả hai phía.

Bản mệnh nên chú ý tới việc rèn luyện, tập thể dục thể thao. Nếu có thể thì hàng ngày đi làm, đi học bằng xe đạp, vừa tiết kiệm lại khỏe người. Cuối tuần hãy giành thời gian để tham gia các hoạt động ngoài trời, tới vùng có không khí trong lành thư giãn và vận động.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi thứ 5 của người tuổi Thân lấy công việc làm đầu, thu nhập chính đều đặn, không có thu nhập phụ nhưng vẫn đầy đủ. Chính Tài còn làm chủ đường công danh cho nhân viên văn phòng, viên chức, công chức nên những người này khá thuận lợi.

Người tuổi Thân trong công việc cần tập trung cao độ, có những việc đòi hỏi tính chính xác cao và hiệu suất lớn. Vượt qua ngày hôm nay, bản mệnh sẽ thu được thành quả xứng đáng với cố gắng của mình nên hãy yên tâm mà công tác nhé, tuyệt đối không thiệt thòi đâu.

Trong ngày mà họa huyết quang rình rập thế này, tan làm xong bản mệnh nên về nhà lánh nạn. Không đi xa, tránh xuất hành và không ra đường vào giờ cao điểm để hạn chế tai nạn xe cộ nhé tuổi Thân.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người Dậu bạn tốt bụng và có ý tốt nhưng không được ghi nhận, làm ơn mắc oán, tự chuốc thêm phiền phức. Có đôi khi bản mệnh chẳng hiểu nổi lý do tại sao, chỉ đành ngậm ngùi bị mắng.

Bản mệnh chú ý bệnh phổi, bệnh hô hấp, nhất là trong tiết Xuân Phân ẩm ướt như thế này. Ra ngoài nên đeo khẩu trang, rửa sạch mũi miệng hàng ngày bằng nước muối loãng. Ngoài ra bổ sung những thực phẩm tốt cho phổi, ấm phổi như táo đỏ, hạt sen, thịt vịt.

Quý nhân tốt, sẽ đưa đường chỉ lối bạn trong vấn đề tình cảm. Dù đang còn phân vân thì người tuổi Dậu cũng có thể chủ động trao đổi với đối phương để tìm tiếng nói chung, đừng giữ trong lòng, mò mẫm một mình

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đón một ngày thứ 5 vui vẻ và nhiều sức sống, quý nhân mang tới quan lộc cho bản mệnh. Bạn nên nỗ lực nhiều hơn cho sự nghiệp, dành thời gian phát triển công việc, nó mới chính là thứ sẽ mang tới cho bạn nguồn thu nhập ổn định.

Người làm cơ quan nên mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Dịch mã tọa mệnh cũng là động lực để bạn có thêm tài chính thông qua những chuyến đi như thế này.

Người tuổi Tuất chỉ cần chú ý tới vấn đề ăn uống, bổ sung nhiều rau xanh vì cơ thể hơi khó chịu, đặc biệt là dạ dày và gan. Cần thanh lọc gan bằng các phương pháp tự nhiên sẽ tốt hơn là dùng thuốc.

Tử vi ngày 22/03/2018 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 của người tuổi Hợi thường xuyên được giúp đỡ trong công việc và cuộc sống nên cảm thấy rất hài lòng. Lúc nào bản mệnh cũng được đối xử tốt như vậy nên lạc quan, phấn chấn và tin tưởng vào những điều tốt đẹp.

Nhưng ngoài việc dựa vào người khác thì tuổi Hợi nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tự đối phó với những chuyện bất ngờ xảy ra. Có những việc không chỉ trông mong từ bên ngoài mà bản thân phải có năng lực, có như vậy mới chủ động, tự tin và không bị sụp đổ.

Rảnh rỗi thì đi dạo hít thở không khí trong lành để tỉnh táo hơn, đừng ngồi làm việc quá lâu sẽ mệt mỏi, hiệu quả kém đi trông thấy. Người tuổi Hợi có thể xem xét tới một buổi hẹn hò ngoài trời để thay đổi không khí cho tình yêu của mình.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận