12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Kỷ Dậu Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-22-05-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Những người tuổi Tý hôm nay sẽ gặp tứ hành xung cho nên bạn cần phải chú ý mỗi khi đi lại, nếu như không có việc gì cấp bách thì nên hạn chế đi xa. Tài lộc của bản mệnh trong ngày khá thuận lợi, việc làm ăn được tiến hành trôi chảy.

Trong công việc mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn biết cách tạo mối quan hệ với mọi người xung quanh, tìm cách gây ấn tượng với cấp trên và những người có địa vị cao trong xã hội. May mắn là sức khỏe của bạn khá dồi dào nên dư sức làm được những điều mình muốn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi ngày mới 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu lạc quan đủ đường, công việc, học hành hay thi cử thuận lợi.

Vận tài lộc tốt, bạn sẽ có những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nên làm việc chăm chỉ và rộng rãi với khách hàng, đối tác thì tài lộc sẽ lâu dài và thịnh đạt.

Vận trình ngày hôm nay của bản mệnh tươi đẹp như hoa, nhất là chuyện tình cảm lứa đôi. Hai bạn có thể sắp xếp cuộc hẹn lãng mạn hay cùng nhau lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, tình yêu càng thêm gắn bó.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2. 5, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Đen, xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Tý, Dậu

 Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Xem tuổi vợ chồng, người tuổi Dần hôm nay được Thiên Xá nhân hậu chủ về đường gia trạch giúp đỡ nên gia đạo bình yên. Những người thân trong gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc và đáng tin cậy cho bản mệnh, họ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn vô điều kiện trong cuộc sống.

Tuy nhiên ngày có hung tinh Nguyệt Phá hoành hành nên bạn cần phải thận trọng với những vấn đề có liên quan tới tài chính. Những người buôn bán, kinh doanh chớ nên đầu tư lớn trong hôm nay còn người làm công ăn lương nhớ chú ý tài sản cá nhân nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2, 4
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

 Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Ngày hôm nay được quý nhân mang quan hệ xã giao hữu hảo, thúc đẩy công việc hoàn thành sớm hơn dự kiến, được cấp trên đánh giá cao. Chăm chỉ làm việc, nỗ lực không ngừng ắt bạn sẽ thăng tiến vù vù.

Chính Tài thúc vượng nguồn thu chính của bạn, nhìn chung một ngày thảnh thơi, không lo tiền bạc. Bạn có thể cân nhắc kế hoạch lớn như mua nhà cửa, xe cộ… Hãy mạnh dạn mua món đồ mình yêu thích. Khi tâm trạng phấn chấn, bạn còn nghĩ ra nhiều thứ hay ho để làm và kiếm ra tiền hơn nữa.

Ngày hôm nay, vận trình tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Bạn có thể đưa gia đình đi ra ngoài ăn uống, thay đổi không khí, giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8, 9
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay nhờ có quý nhân Học Đường trợ giúp nên có nhiều lợi thế về con đường học vấn. Trong ngày nếu như bản mệnh phải thi cử thì sẽ giành được ưu thế, không có chuyện thất bại đâu. Đây vốn là quý nhân hiền lành, không tranh đấu nên nếu như bạn sử dụng bằng cấp để tranh quyền thì không sáng suốt chút nào.

Phương diện tình cảm cũng nhờ có Thực Thần nên vô cùng sinh động. Những người độc thân có nhiều khả năng gặp được người ấy của mình một cách bất ngờ. Trong gia đình bạn luôn được cha mẹ yêu thương, chăm sóc từng ly từng tý. Phúc phận này không phải ai cũng có đâu, vì vậy bạn là người vô cùng hạnh phúc đấy.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6, 7
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ gặp không ít trở ngại. Ngày hôm nay, bạn dễ trở nên nóng nảy và dễ phạm sai lầm trong xử lý mọi việc. Vì thế, nên lấy tĩnh làm chủ, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm.

Để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này, chỉ còn cách là bạn cầu quý nhân Hoàng Ân hiền hòa đến để giải vây. Tự bản thân bạn cũng thay đổi thái độ với mọi người xung quanh. Hài hòa, lễ độ và khiêm tốn sẽ chẳng bao giờ khiến bạn phải chịu thua thiệt.

Ngày hôm nay, ra đường cẩn thận xe cộ, đi lại. Bạn nên kiểm tra xe trước khi đi, bảo dưỡng, thay dầu định kì và chú ý đi đúng tốc độ, không chen lấn để bảo toàn thân thể.

Ngoài ra, ngày hôm nay bản mệnh nói năng phải thận trọng hơn, xem xét giấy tờ kĩ càng hơn, tránh vướng vào kiện tụng rắc rối, tốn tiền.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Tử vi 2017 cho biết, hôm nay là một ngày khá hanh thông và thuận lợi dành cho những người tuổi Ngọ khi mà bạn được Hồng Loan phúc tinh chiếu mệnh. Trong hôm nay nhân duyên của bạn như ánh mặt trời rực rỡ, chỉ cần ra đường là sẽ có người thầm thương trộm nhớ.

Hồng Loan tuy không phải là sao đào hoa dữ tuy nhiên người có người yêu hay là đã kết hôn rồi thì vẫn cần thận trọng, chớ nên tiếp xúc thân mật với những người khác giới để tránh người ấy của mình hiểu lầm nhé. Nếu như có chừng mực trong mọi tình huống thì bạn sẽ giữ gìn được hạnh phúc yên ấm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 21h – 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tương đối bình ổn. Năng lực bản thân bạn được phát huy mạnh mẽ, dù là cấp trên hay đồng nghiệp đều phải ngả mũ thán phục. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp, cấp trên cũng được hóa giải, tinh thần bạn thư thái và phấn chấn hơn nhiều.

Những người phải xuất hành đi xa, có kế hoạch công tác, du lịch thì nên hướng về Tây Bắc để cầu may mắn, vạn sự hanh thông. Đi về hướng Đông Nam để gặp Tài thần, cầu tài lộc dồi dào.

Sức khỏe người tuổi Mùi rất tốt, bạn có thể làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Lúc còn trẻ và khỏe mạnh là lúc tốt nhất để tích lũy, phòng khi khó khăn, về già.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Người độc thân vượng vận đào hoa, lại có Hoàng Ân cát thần ban ơn, dễ tìm thấy đối tượng ưng ý, đáp ứng cả về ngoại hình và điều kiện vật chất.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 15h – 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Hôm nay những người tuổi Thân nhờ có Chính Tài ứng mệnh cho nên bạn luôn lấy công việc làm đầu. Các khoản thu nhập đều đặn, đủ trang trải cho cuộc sống. Không những vậy mà Chính Tài còn làm chủ cho đường công danh của các nhân viên văn phòng hay viên chức, công chức nữa đấy.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải cẩn thận hết sức vì trong ngày họa huyết quang luôn rình rập. Do đó bạn nên hạn chế những cuộc tụ tập cùng bạn bè, sau khi tan làm nhớ về nhà ngay nhé. Bạn cũng không nên ra ngoài trong những khung giờ cao điểm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

 Tử vi ngày mới 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trải qua ngày đầu tuần trong trạng thái khá uể oải, bí bách do ảnh hưởng xấu từ ngũ hành tương khắc. Thay vì ngồi trong văn phòng, bạn nên đề xuất đi công tác, khảo sát thị trường mới.

Tài lộc của bản mệnh cũng khả quan vì Chính tài phát huy tác động mạnh mẽ. Người kinh doanh buôn bán sớm thu hồi vốn, thậm chí lãi suất cũng đang dần tăng. Dân văn phòng có cơ hội được tăng lương, hãy chủ động nắm bắt và thể hiện năng lực bản thân càng sớm càng tốt.

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu nên xuất hành về hướng Đông Nam để cầu tài lộc. Còn nếu muốn cầu niềm vui, hạnh phúc trong tình yêu thì nên đi về hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần.

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay có thể gây hại cho sự nghiệp và cả tình duyên nếu như bạn không thận trọng và khéo léo khi xử lý mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5, 8
Giờ tốt: 9h – 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, cam
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tị

 Tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Xem bói, hôm nay là một ngày vui vẻ của những người tuổi Tuất. Bạn có nhiều sức sống, quý nhân trợ giúp cho đường quan lộc. Bạn nên tận dụng thời điểm này để mang lại nhiều thành công hơn cho mình bằng cách nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp nhé.

Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng vô cùng tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để làm quen với những người có địa vị trong xã hội. Họ sẽ là người giúp đỡ bạn rất nhiều trên con đường công danh, sự nghiệp sau này đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 17h – 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 22/05/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có một ngày thứ hai không mấy ưng ý, khá ảm đạm. Làm việc gì cũng cảm thấy trúc trắc, bất thuận.

Dù được Chính Tài chiếu mệnh thúc vượng tài lộc, nhưng thói quen tiêu tiền không có kế hoạch của bạn sớm muộn gì cũng khiến bạn rỗng túi, thậm chí còn rơi vào tình trạng vay mượn, nợ nần.

Ngày hôm nay bạn nên đi đứng thận trọng, nhất là những ai làm công trình xây dựng. Khi ra công trường đừng chủ quan không mặc đồ bảo hộ, kẻo rước họa sát thân.

Vận trình tình cảm ngày hôm nay của bản mệnh đi xuống. Vợ chồng mới cưới hứng chịu ảnh hưởng nặng nề hơn cả. Nguyên nhân chính vẫn là do hai bạn chưa thực sự bao dung, tha thứ cho khuyết điểm của nhau.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h – 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận