12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 05, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thìn Tháng Bính Ngọ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-22-06-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Theo dự đoán, tử vi ngày mới của người tuổi Tý hôm nay thuận buồm xuôi gió. Bởi mối quan hệ Tam hợp Thân – Tý – Thìn giúp bạn có được một ngày tốt lành, phúc lộc, tiền tài tìm đến. Công việc thuận lợi và không gặp trắc trở là cơ hội tốt cho người tuổi Tý bứt phá trong sự nghiệp của mình. Nhiều khả năng bạn sẽ có lời mời thay đổi công việc, hãy hết sức thận trọng với quyết định của mình nhé!

Hôm nay, bạn có nhiều khả năng sẽ tham gia các môn thể thao vận động, các hoạt động cộng đồng giúp bạn có được những trải nghiệp thú vị cũng như là món quà sức khỏe, tinh thân hữu ích cho bạn.

Mối quan hệ gia đình hôm nay cũng rất thuận bởi lẽ bạn là người hoạt bát, biết cách mang lại không khí gia đình vui vẻ, cầu nối tình cảm để mọi người thấy vui vẻ, gần gũi hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Ngày hôm nay bản mệnh Sửu gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường danh vọng. Sự nghiệp nhanh chóng có bước tiến, được đề bạt, rất tốt cho người làm nhà nước, cơ quan. Nhưng nếu không khiêm tốn, chừng mực thì sẽ gặp nguy hiểm.

Xem bói nhận thấy ngày hôm nay bản mệnh có chút tài vận. Đó là một món thu nho nhỏ nhưng khá có ích với người tuổi Sửu trong lúc này. Vận tài lộc mới ở gia đoạn bắt đầu, gây dựng nhưng rất có tương lai, nên cố gắng phát triển.

Đào hoa của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay chẳng đâu vào đâu, lục đục rồi tan vỡ không chừng.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Theo tử vi thứ 5 của người tuổi Dần thì bạn được dự đoán là ngày thăng quan, tiến chức, có khả năng phát triển sự nghiệp do Chính Quan chiếu mệnh. Có thể sẽ có người nâng đỡ bạn nên con đường công danh dễ dàng và ít trở ngại hơn. Do đó, hôm nay nếu có cơ hội đừng vội bỏ qua hay dè dặt. Điều quan trọng là bạn cần giữ được các mối quan hệ đã giúp đỡ bạn làm nền tảng cho mình về sau.

Trong mối quan hệ tình cảm, nguy cơ hôm nay bạn đi lạc lối rất cao. Vì vậy, nếu muốn giữ gìn mối quan hệ tình cảm này bạn đừng quên đi những gì bạn đang có. Cẩn thận nếu không muốn mất cả chì lẫn chài đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão có đường công danh sự nghiệp hanh thông. Hãy chớp lấy cơ hội này mà thăng cấp vận trình, củng cố và đẩy mạnh vị trí của mình ở cơ quan.

Ngày hôm nay có quý nhân tốt lành sẵn tay trợ giúp cho người tuổi Mão. Hãy lấy lòng cấp trên bằng công việc thiết thực, họ sẽ là người trực tiếp nâng đỡ, đề bạt bạn lên vị trí cao hơn và có cơ hội nghề nghiệp sáng sủa.

Người tuổi Mão trong ngày thứ năm này có người thất lễ, người nhỏ tuổi vô lễ nên khó chịu. Thời thế loạn nên đừng để tâm tới việc ngoài thân, chăm lo tốt cho mình là được, không nên gây thêm chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Xem tử vi 2017, hôm nay của người tuổi Thìn sẽ thấy hôm nay là ngày Thổ vượng nên bạn có thể nắm được quyền lực trong tay. Đồng thời, sẽ có nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân, gặt hái được thành công trong công việc.

Tài chính, tiền bạc của bạn không phải lo nghĩ quá nhiều vì tính đến thời điểm này bạn vẫn giữ được ổn định ngân sách của mình mà chẳng sợ lo có hay không có tài vận mới trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Thổ khí vượng nên tốt cho sự nghiệp nhưng dễ gây tiêu hao về sức khỏe. Do đó, bạn nên cố gắng chăm nom hơn về vấn đề thể chất, dinh dưỡng và dành thời gian nhất định nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 Tử vi ngày mai 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đón ngày thứ năm không được như ý, tài lộc như không, sự nghiệp xuống dốc, cẩn thận chuyện kiện tụng, lao tù.

Tài lộc ngày hôm nay của bản mệnh bị khắc chế, nhiều đối thủ cạnh tranh, chỉ có ra mà không có vào khiến bản mệnh lao đao. Lúc này, hãy nhờ sự viện trợ từ gia đình, bạn bè để giải quyết khó khăn trước mắt.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ cũng không tốt khi mà các bệnh đại tràng tấn công bản mệnh nên ăn uống kém, người mỏi mệt, cảm giác đau kéo dài gây ức chế khiến tính tình cũng khó chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Dự đoán ngày mới của người tuổi Ngọ cho thấy bạn có một ngày bình yên vô cùng. Công việc không quá bận rộn, ít lo âu và các mối quan hệ cũng hòa thuận. Có được điều này bởi hôm nay có sự xuất hiện cảu Thực Thần. Do đó, bạn có thể làm việc và cân đối thời gian nghỉ ngời, vui chơi dễ dàng.

Nhược điểm của Thực Thần là có chút cả nể, e dè nên về chuyện tình cảm lại không có chuyển biến mới. Bạn có nhiều cơ hội để mở lời yêu thương nhưng nhiều khả năng nó sẽ bị trôi qua mất vì sự ngượng ngùng của bạn.

Điểm cộng hôm nay của những người tuổi Ngọ là có sức khỏe tốt nên hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động công đồng vui vẻ, có tính giải trí cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Đang tải...

 Tử vi online ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón ngày thứ năm thành công đến bất ngờ khiến bản mệnh vui mừng không kịp. Chuyện tốt thường đến nhanh, hãy cứ tận hưởng thành quả mà mình vất vả gây dựng bấy lâu đi nhé.

Tài lộc bình thường, người tuổi Mùi có thể kiếm thêm chút ít bằng nghề tay trái nhưng không nên quá chú tâm vào đó mà lơ là công việc chính. Mở rộng quy mô công việc không phải là ý kiến hay lúc này.

Ngày hôm nay sức khỏe của bạn giảm sút, trong người bức bối, khô hanh, phát nhiệt, đau dạ dày, gan hoạt động kém, sắc mặt xanh đen.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Tử vi những người tuổi Thân cho thấy hôm nay nhiều khả năng bạn có tài lộc cầm tay, đường làm ăn rộng mở, quan hệ đối tác thuận lợi. Một ngày Thân – Thìn tam hợp nên đây là cơ hội tốt cần tận dụng để tăng thu nhập của bạn.

Ngoài ra, ngày tốt còn giúp cho bạn có được nhân duyên tốt, quan hệ gia đình hòa hợp. Đặc biệt, bạn có thể nhận được tình cảm đặc biệt từ người ấy nên đừng quên đáp lại tình cảm đó nhé. Các mối quan hệ bạn bè cùng sôi động trở lại.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày bạn cần thận trọng trong việc đi lại vì có thể sẽ gặp rủi ro. Nếu xuất hành đi xa và đi tới vùng nguy hiểm thì không nên.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 Tử vi ngày mới 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên lạc quan trong ngày thứ năm này vì bạn có cơ hội mở rộng nghề tay trái, làm ăn kinh doanh buôn bán. Những người làm cơ quan có thể đầu tư vốn làm ăn bên ngoài để tăng thu nhập.

Hôm nay là ngày để phát triển sự nghiệp và thu tài thu lộc nên người tuổi Dậu cần mạnh dạn, tự tin và quyết đoán. Có trả giá mới thành công nên các công việc đòi hỏi sự liều lĩnh cũng đừng ngại ngần.

Xem bói tình yêu, ngày hôm nay bản mệnh sẽ được quý nhân đưa đường chỉ lối trong vấn đề tình cảm. Dù đang còn phân vân thì người tuổi Dậu cũng có thể chủ động trao đổi với đối phương để tìm tiếng nói chung.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có vận trình không tốt, bởi có tuổi thuộc tứ hành xung. Mọi chuyện bạn không nên cố gắng phát triển cho nó tiến xa hơn trong ngày vì khó có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Đối với quan hệ tình cảm bạn nên dành thời gian để vui đắp nó hơn tránh để cho tổ ấm của bạn bị lung lay bởi sự thiết hụt tình cảm. Dành thời gian buổi tối cho gia đình, làm một số công việc nhà hơn là quá mải mê chuyện công việc kiếm tiền hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 22/06/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm của người tuổi Hợi có cơ hội phát triển sự nghiệp, công việc thuận buồm xuôi gió và có khả năng thăng tiến nếu làm việc chăm chỉ.

Vợ chồng mâu thuẫn về vấn đề con cái. Bố mẹ nào cũng thương con nhưng vì quan điểm khác nhau mà tranh giành, hãy bình tĩnh ngồi lại bàn bạc để đưa ra phương án tốt nhất, tránh làm ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ.

Tương hình cũng khiến sức khỏe của tuổi Hợi gặp vấn đề, bệnh cũ tái phát, bệnh mới ghé thăm, phải lui tới bệnh viện nhiều lần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận