12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/1/2018  Thứ ba của 12 con giáp nhằm ngày 07 Tháng 12 Năm 2017 AL  tức ngày Ất Mão tháng Quý Sửu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay vận trình của người tuổi Tý có chút gợn sóng. Mặc dù khối lượng công việc không còn nhiều nhưng vì phát sinh sự cố bất ngờ nên bản mệnh cảm thấy áp lực. May thay, nhờ có mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp nên bạn cũng nhận được sự trợ giúp vượt qua khó khăn này một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm không có nhiều dấu hiệu tăng tiến khi bản mệnh vẫn tỏ ra quá lạnh lùng, bỏ lỡ nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người khác phái, nhân duyên rất mờ nhạt. Để tăng vận đào hoa cho mình, tuổi Tý nên sống hòa đồng với mọi người hơn, luôn thả lỏng tinh thần và nhớ rằng tình cảm phải xuất phát từ sự chân thành và cởi mở thì mới lâu dài được.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi công việc của người tuổi Sửu hôm nay phất lên như vũ bão. Trong khi làm việc, bản mệnh luôn trở thành tâm điểm trong mắt mọi người, là người dẫn đầu vì luôn có lời nói trọng lượng, bất cứ ai cũng đều tán thành. Tuy nhiên, vận đào hoa lại khá ảm đạm, có vẻ như bạn sẽ không có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý trong những ngày sắp đến Tết như này đâu.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Sửu cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng các bệnh đường hô hấp do nhiệt độ vẫn rất thấp. Những gia đình có người già, trẻ nhỏ thì càng cần chú ý hơn, mặc đủ ấm khi đi ra ngoài hoặc tránh đến những nơi nhiều gió, dễ bị nhiễm lạnh để đề phòng.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 3 người tuổi Dần gặp nhiều may mắn, tài vận khởi sắc, sự nghiệp hanh thông. Nhưng bản mệnh lại dễ vướng vào họa thị phi hoặc gặp phiền toán từ chuyện cầu tài. Nếu có những giao dịch buôn bán, ký kết hoặc gặp gỡ khách hàng thì nên cẩn thận, đọc lỹ nội dung trong hợp đồng tránh xảy ra sai sót nào đáng tiếc.

Chuyện tình cảm tăng hay giảm phụ thuộc nhiều vào thái độ của tuổi Dần có muốn mở rộng các mối quan hệ hay không. Nếu tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể thì rất có khả năng tìm được nhân duyên, nhờ gặp gỡ được nhiều người khác phái. Cũng trong hôm nay, tuổi Dần cần cẩn trọng trong việc đi lại, đề phòng va quệt mà dính phải họa huyết quang.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão có dấu hiệu xuống dốc. Bản mệnh không tập trung làm việc, tư tưởng lại thiếu thực tế nên hiệu quả công việc giảm sút đáng kể. Bản mệnh không còn hứng thú làm việc.

Do tinh thần bất ổn nên vận đào hoa cũng héo rũ, các cặp đôi liên tiếp xảy ra xích mích cãi vã. Khi cả hai đều nóng tính, lời qua tiếng lại không dứt khiến nhân duyên ngày càng đi vào ngõ cụt. Người có gia đình cũng mệt mỏi chuyện vợ chồng, con cái. May thay, phần sức khỏe ổn định nên tuổi Mão cũng không bị căng thẳng quá mức.

Đang tải...

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba  của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có phần tình cảm khá tốt, những người đang yêu sẽ có thêm một ngày tình cảm mặn nồng, gắn bó khăng khít, người độc thân có cơ hội phát triển nhân duyên.

Về phần công việc, nhờ bản lĩnh vững vàng cộng với sự thông minh sáng tạo nên bản mệnh đã gần như hoàn tất mọi công việc, rất có thể tuổi Thìn còn nhận được món tiền thưởng lớn nhờ sự cố gắng và nỗ lực này của mình.

Thời tiết vẫn chưa có dấu hiệu ấm dần lên, do đó những bản mệnh có sức đề kháng kém cần chú ý giữ gìn cơ thể, tránh để bệnh cũ tái phát. Luôn giữ ấm cổ ngực, lòng bàn tay, bàn chân sẽ giúp bạn phòng chống được các bệnh mùa lạnh.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Vận trình hôm nay của người tuổi Tỵ hung nhiều hơn cát. Tốt nhất không nên tiến hành các công việc quan trọng như sửa sang phòng ốc, cất nóc, đổ mái nhà cửa… để đề phòng rủi ro gây thiệt hại cả người lẫn của. May thay vì ngày có nhiều cát tinh soi chiếu nên phần hung hại của tuổi Tỵ cũng được giảm đi nhiều, chủ tĩnh thì sẽ được bình yên.

Những người phụ nữ tuổi Tỵ rất giỏi tề gia nội trợ nên gia đình lúc nào cũng hưng vượng, chuyện tình cảm vì thế rất tốt đẹp. Nhưng bạn cũng là người nóng tính, không biết cách tiết chế cảm xúc nên tinh thần dễ bốc hỏa, ảnh hưởng tới hòa khí với những người xung quanh.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Ngọ vào thứ 3 này, bản mệnh do mất bình tĩnh và khó kiềm chế bản thân nên không kiểm soát được hành động cũng như lời nói của mình khiến vận trình tình cảm trong ngày giảm sút đáng kể. Tuổi Ngọ rất dễ mâu thuẫn và xung đột với bạn bè, đồng nghiệp hoặc với cả người thân của mình.

​Vận đào hoa kém sắc, tuổi Ngọ nên từ bỏ tính soi mói bởi điều này không tốt cho cuộc sống của bạn. Khi nhân duyên trì trệ nó không chỉ khiến bản thân gặp rắc rối mà còn ảnh hưởng đến cả công việc, bị đồng nghiệp xa lánh, gây khó khăn trong những công việc theo nhóm. Sức khỏe của bạn rất tốt, tuy nhiên không nên vì thế mà lãng phí thứ tài sản vô giá này.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi hôm nay rất tốt. Nhưng cũng vì thế mà bản mệnh tỏ ra thiếu tập trung, làm việc lơ đễnh. Với những người làm việc liên quan đến số má, giấy tờ, tài chính thì càng cần chú trọng bởi chỉ một sai sót nhỏ do thiếu tập trung cũng dẫn tới hậu quả khó lường.

Vận đào hoa vượng nhưng vượng quá lại thành đào hoa nát. Người độc thân do nhận được quá nhiều sự ưu ái từ người khác nên khó xác định được tình cảm thực sự của mình, tự nhiên lại sinh thành rắc rối. Còn đối với người đã kết hôn thì cần đề phòng người thứ ba xuất hiện hoặc có chuyện ngoài giá thú ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân hiện tại.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân cần đề phòng chuyện thị phi trong hôm nay. Bạn không nên tham gia vào bất cứ một cuộc tranh luận nào tại nơi công sở, chỉ nên chuyên tâm làm tốt công việc của mình. Ngoài ra cần giữ bản lĩnh vững vàng để đề phòng có kẻ tiểu nhân chơi xấu, đồng nghiệp đố kỵ, chắc chắn sẽ không có điều gì làm khó được bạn.

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng không ít, nhất là những bản mệnh tinh thần yếu, không chịu được những cú sốc về mặt tình cảm hoặc sự đả kích quá mạnh. Nếu cảm thấy mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt, tuổi Thân nên buông tay để cả hai cùng được nhẹ nhõm, cứ níu kéo mối quan hệ gượng ép thế này thì chỉ càng làm tổn thương nhau mà thôi.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo, tính cách người tuổi Dậu tỏ ra khá lạnh lùng, gương mặt không cảm xúc khiến vận trình tình cảm bị cản trở, người khác giới cảm thấy khó gần. Vận trình sự nghiệp cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Người tuổi Dậu nên đề phòng các căn bệnh mùa lạnh, nhất là về đường hô hấp, nên hạn chế hút thuốc và uống nước lạnh. Sáng sớm, bạn có thể uống một cốc nước ấm pha chút mật ong, gừng vừa làm ấm cơ thể, vừa tăng đề kháng cho hệ hô hấp.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trở nên bảo thủ, kém linh hoạt, cứng nhắc nên công việc cũng giảm hiệu quả, trì trệ hơn ngày thường. Ngoài ra, tuổi Tuất cũng cần chú ý giữ lời ăn tiếng nói của mình thật cẩn thận đề phòng vướng phải họa thị phi. Tốt nhất nên tránh đôi co và phản ứng thái quá với người lớn tuổi, bất kể là họ đúng hay sai.

Không khí gia đình người tuổi Tuất hôm nay cũng có phần căng thẳng vì vợ chồng mâu thuẫn, anh em bất hòa vì không đồng nhất được quan điểm. Tiết khí Đại Hàn nên tuổi Tuất cần tự bảo vệ sức khỏe của mình, không nên tắm nước lạnh hoặc tắm quá lâu, đi ra ngoài vào lúc đêm khuya khiến cơ thể dễ bị nhiễm lạnh.

Tử vi ngày 23/01/2018 Thứ Ba  của tuổi Hợi

Tử vi sự nghiệp hôm nay của người tuổi Hợi rực rỡ vô cùng, bản mệnh thông minh, lanh lợi nên gặp nhiều may mắn. Mọi công việc được cấp trên giao phó đã hoàn thành xuất sắc, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra trong suốt một năm vừa qua.

Vận đào hoa kém sắc nên tinh thần tuổi Hợi có chút căng thẳng. Bạn không muốn gặp gỡ và nói chuyện với ai nên nhân duyên với người khác giới rất khó có cơ hội phát triển. Tuy nhiên sắp đến Tết Nguyên Đán, bản mệnh tích cực tham gia hội họp với bạn bè, người thân thì tinh thần thoải mái hơn, vận đào hoa tự khởi sắc lên.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận