12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Thìn Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-23-04-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý tốt cho người làm lãnh đạo, người theo nghiệp quan trường, người làm hành chính công vụ. Nhưng nhớ rằng, việc khẳng định bản thân chưa bao giờ là dễ dàng, ngoài năng lực còn phải có quan hệ tốt.

Thiên Hỷ giục giã chuyện chung thân đại sự, nếu bạn còn chậm trễ thì e rằng thời cơ tốt sẽ bị bỏ lỡ. Hãy tích cực ra ngoài, kết giao bạn bè và xây dựng cho mình một mối quan hệ nghiêm túc.

Ngày hôm nay, ra đường tuổi Tý nhất là nam mệnh phải chú ý an toàn. Đi đúng luật, không gây sự hay tranh chấp với ai kẻo mang họa vào thân.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi ngày mới 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc, bản mệnh có một khoản đáng kể dành cho những dự định lớn hay đầu tư kinh doanh.

Hôm nay là ngày để thể hiện tình cảm nhưng bạn lại gặp phải nhiều đối thủ đáng gờm. Điều này ít nhiều gây khó khăn trong việc chinh phục đối tượng. Đừng lo, bạn nhất định chiếm thế thượng phong, khổ tận tới cam lai, cố gắng sẽ thu được quả ngọt. Nếu cứ ù lì, chậm chạp thì chẳng bao giờ có được thứ tốt đẹp đâu.

Người tuổi Sửu có họa từ miệng, bị người lớn tuổi, cấp trên, người lớn trong nhà bắt lỗi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Tình cảm với người tuổi Dần trong cuối tuần khá vui vẻ. Địa chi ngày tương sinh nên sức khỏe dồi dào, bản thân tràn đầy sức sống, có thể lên kế hoạch đi dã ngoại.

Để tiến bước tự tin trong sự nghiệp, tuổi Dần nên cầu quý nhân giúp đỡ. Đó là lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp lớn tuổi. cần khéo léo và có chút khôn ngoan thì mới giải quyết được sự việc theo hướng có lợi cho mình

Người tuổi Dần vẫn nên đề phòng họa về nhà cửa. Lúc này tốt nhất là không sửa sang hay trùng tu gì cả.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

 Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Chủ Nhật của người tuổi Mão như ý cát tường. Mọi công việc đều thuận lợi, việc khó cũng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, hòa nhã với đồng nghiệp, được lòng cấp trên. Nên tận dụng các mối quan hệ để trợ giúp công việc.

Sức khỏe của người tuổi Mão vẫn tốt, chú ý uống nhiều nước và hạn chế đồ cay, nóng là không có vấn đề gì. Nếu có thể thì đừng vận động nhiều ngoài trời, có thể bạn sẽ bị cảm hoặc nhức đầu, mất sức.

Hôm nay, người tuổi Mão hãy mạnh dạn mời người mình thích đi chơi hoặc tụ tập với bạn bè. Hôm nay bản mệnh đặc biệt sung sức trong các cuộc vui.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

 Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Chủ Nhật là ngày mà người tuổi Thìn đón tài vào nhà, hanh thông tài lộc, những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Chú ý ngày hôm nay, trong nhà có người ốm đau, đồ đạc hỏng hóc. Tránh nhất việc sửa chữa nhà cửa kẻo họa huyết quang.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm đang trên đà như ý, nên tích cực hẹn hò và chia sẻ với nhau những thú vui chung. Bạn có thể chọn một quán cà phê yên tĩnh hay tới ngoại ô đi dạo, hít thở không khí trong lành, lãng mạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

 Tử vi ngày mai 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Ngày Chủ Nhật tốt nhất người tuổi Tỵ nên ở trong nhà, thư giãn bằng cách đọc sách, nghe nhạc và có các hoạt động vận động tự thân. Bạn sẽ cảm thấy khá sảng khoái.

Hôm nay bạn không gặp may trong giao tiếp nên cẩn thận vạ miệng, nhất là đối đãi với hàng xóm láng giềng. Nếu không rất có thể sẽ to chuyện, cãi cọ không hay.

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ có tiền tài rủng rỉnh, có đường phát tài từ chuyện buôn bán, rất có lợi cho người làm ăn kinh doanh hoặc công tác trong lĩnh vực tài chính.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 5h đến17h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

 Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Ngọ có thăng tiến trong vận tài lộc. Nếu có cơ hội thì vẫn nên tiếp tục làm, đừng vội hài lòng với chút lợi nhỏ trước mắt.

Tiếc rằng, ngày hôm nay bản mệnh gặp nhiều trục trặc, làm việc không thuận lợi. Hãy dốc hết sức, cố gắng chăm chỉ và không bỏ cuộc thì những gì bạn làm hôm nay sẽ được đền đáp xứng đáng vào ngày mai. Hơn nữa, bạn còn có vướng mắc với người lớn tuổi, cảm thấy không thoải mái, nên tránh đối đầu trực tiếp.

Người tuổi Ngọ đề phòng tai họa về đất đai, nhà cửa. Nếu nhà có hiện tượng hỏng hóc thì nên xem xét ngay kẻo gây họa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

 Tử vi online ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay, vận trình của người tuổi Mùi có một ngày Chủ Nhật sảng khoái. Bạn có thể thư giãn bằng một buổi ngủ nướng hay xem phim, cả ngày nằm dài lười biếng tận hưởng ngày nghỉ cuối cùng.

Bản mệnh không có nhiều cơ hội công việc trong ngày hôm nay, kể cả có kinh doanh ngoài thì cũng không mấy hanh thông. Dù thời cơ rất thuận lợi, bản mệnh cũng không lười biếng nhưng vận may ít nên đi mãi không tới đích, chưa thu được lợi.

Xem bói tình yêu, chuyện tình duyên không phải lúc nào cũng như ý, hai bạn thường xuyên cãi cọ, tranh chấp, dẫn tới những hành động thiếu suy nghĩ. Đôi bên nên trưởng thành hơn trong mối quan hệ này.

Đang tải...

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Tuổi Thân vào Chủ Nhật khá tự tin vì đi đâu cũng có người bảo hộ, quý nhân dang tay sẵn sàng. Tài lộc phất nhanh như diều gặp gió, nên thuận nước đẩy thuyền và tiến hành ngay các dự định quan trọng.

Thêm vào đó, đừng ngần ngại mà bày tỏ suy nghĩ của mình với bạn bè, biết đâu sẽ nhận được ý kiến góp ý chân thành, bổ ích. Từ ý tưởng tới hành động tuy còn xa nhưng mọi sự sẽ tốt lành cả thôi.

Một điểm nữa là hãy dành sức chuẩn bị cho ngày đi làm trong tuần mới. Không nên vui chơi quá khuya hoặc uống rượu bia, giữ mình tỉnh táo để làm chủ bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: vàng kim, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi ngày mới 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật của người tuổi Dậu may mắn có công việc hanh thông, lại mau phát tài, nhìn chung khá tốt đẹp. Bạn sẽ có người mời chung vốn làm ăn hoặc đầu tư cổ phần, nên làm thì sẽ thu được lợi.

Ngày hôm nay, năng lực làm việc của bạn trở nên mạnh mẽ, nổi bật, quyết đoán hơn hẳn ngày thường. Đi cùng với đó là sự mềm dẻo, khéo léo và khôn ngoan rất đáng nể. Ngay cả khi chưa hết cuối tuần thì bạn đã sẵn sàng cho một tuần làm việc mới.

Nhưng đừng quên, phải giữ gìn sức khỏe, đừng bỏ bê bản thân. Ngày này hãy uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, rau xanh để thần thái luôn tươi trẻ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

 Tử vi ngày 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất năng động, nhanh nhạy, rất thích hợp để kí kết hợp đồng, mở rộng công việc hay liên kết, tiến hành dự án mới.

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất may mắn phát tài, cộng với khéo léo mà trúng quả đậm, tiền bạc rủng rỉnh, nhất là người làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách mở rộng kinh doanh, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.

Tiếc rằng tình duyên không thuận lợi. Bạn mải mê công việc mà ít lo lắng tới chuyện riêng khiến cho vợ chồng xa cách, tình cảm lạnh nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 23/04/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Chủ Nhật là ngày người tuổi Hợi nhận tin vui tới tấp từ bạn bè. Ngày hôm nay bạn gặp lại bạn cũ, hàn huyên vui vẻ và xây dựng mối quan hệ có lợi cho những việc trong tương lai.

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi có tài lộc dồi dào nên bạn sẽ kiếm được một món khá khẩm. Người tuổi Hợi có thể ăn mừng to hoặc mua sắm thả ga không lo về giá. Nhưng nhớ là dành một khoản để phòng thân.

Bản mệnh rất vui vẻ, hòa đồng và biết chiều lòng người khác. Nhưng đừng lúc nào cũng phải thuận theo ý kiến số đông, bạn là một cá tính rất thú vị, hãy giữ nó cho riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Đang tải...

Bình luận