12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 2 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Ngọ, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-23-08-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Vốn cảm thấy áp lực trong công việc lại thêm tiết trời đang nắng nóng cho nên những người tuổi Tý rất dễ nổi nóng, bất cứ ai làm bạn không vừa lòng bạn đều có thể lên tiếng chỉ trích họ. Điều này không tốt một chút nào đâu vì bạn sẽ làm cho mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu đấy.

Tình hình tài chính của bản mệnh không khả quan, những khoản chi tiêu bất ngờ làm bạn bối rối. Cần phải lên kế hoạch thật cụ thể để chi tiêu hợp lý hơn. Phương diện tình cảm của những người độc thân có dấu hiệu khởi sắc. Xung quanh bạn có không ít người muốn làm quen, điều quan trọng mà bạn cần làm lúc này đó chính là mở rộng tấm lòng của mình để đón nhận nhé.

 Tử vi ngày mới 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Đang tải...

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu công việc thuận lợi, kí kết được nhiều mối làm ăn và hợp đồng, không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, nhất là những người làm kinh doanh sẽ thắng lớn.

Sự nghiệp của bạn có bước phát triển mới, đạt được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp, tài chính ổn định. Chuyện tình cảm không được như ý lắm vì hay có giận dỗi, bản tính trẻ con nên khiến đối phương mệt mỏi.

Xem bói tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Những người tuổi Dần trong ngày hôm nay sẽ được được quý nhân phù trợ, giúp sức cho nên công việc thuận lợi, mọi khó khăn đều được bạn xử lý một cách triệt để. Hãy tận dụng thời điểm này để khẳng định năng lực của bản thân mình với mọi người nhé.

Nhưng bên cạnh đó thì phương diện tình cảm đang dần xuống dốc, nguyên nhân chủ yếu là do bản mệnh thiếu sự linh hoạt và lãng mạn cần thiết. Tuy nhiên dường như điều này đã là bản tính của bạn rồi, nếu muốn thay đổi thì cần phải có thời gian. Vì vậy bạn hãy hạ quyết tâm ngay từ bây giờ nhé.

Tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày, người tuổi Mão có vận trình ngày khá thuận lợi, tình cảm có bước đột phá rõ ràng. Nếu bạn nhận được một lời tỏ tình trong ngày hôm nay, điều đó không hề bất ngờ, bởi vận đào hoa phơi phới như thế, không được đối tượng khác giới để ý mới là chuyện lạ.

Nhưng cẩn trọng bạn nhé, tình yêu cần sự xuất phát từ hai phía, nếu không có tình cảm, đừng gượng gạo nhận lời vì bất cứ lý do, bởi người bị tổn thương chính là bạn mà thôi.

Vận trình công việc và tài lộc của bản mệnh khá sáng. Tuy vẫn có chút mâu thuẫn, tranh cãi nảy sinh từ phía đồng nghiệp, nhưng tựu chung, con giáp thông minh như bạn sớm tìm ra cách cư xử hài hòa để dung hòa mọi mối quan hệ.

Tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tử vi năm 2017 dự báo sự nghiệp của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay thăng tiến mạnh mẽ nhờ Quan gặp Tài, danh lợi song thu, có nhiều niềm vui mới trong công việc. Bản mệnh vốn là người thực tế, có suy nghĩ chín chắn nên thường gặt hái được nhiều thành công lớn. Mọi chuyện vẹn cả đôi đường chỉ khi bạn thể hiện được sự nhanh nhẹn và biết chủ động nắm bắt thời cơ đừng để nó vụt đi mất.

Tài lộc của bản mệnh không được tốt cho lắm, hung tinh Kiếp Tài xuất hiện khiến cho bạn phải hao tài tốn của. Nhiều khả năng bạn sẽ mất trắng một khoản tiền không nhỏ đâu. Hơn nữa mỗi khi đi ra ngoài thì bạn cần chú ý nhiều hơn tới tài sản của mình nhé.

Tử vi ngày mai 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có tinh thần khá ưu phiền, không được thoải mái cho lắm. Bạn đang lo lắng về công việc khi áp lực ngày một lớn và tâm trạng lúc nào cũng căng như dây đàn.

Bù lại tuổi Tỵ lại tìm được bạn tâm giao có thể chia sẻ được buồn lo và làm chỗ nương tựa mỗi khi mệt mỏi. Phần tài lộc hanh thông, sẽ có nhiều nguồn thu bên ngoài tăng lên đáng kể, công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay đã được đền đáp.

Tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Trong công việc của những người tuổi Ngọ ngày hôm nay, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra ý kiến cá nhân của mình hoặc là cạnh tranh với người khác đâu nhé, như thế sẽ rất bất lợi cho bạn. Thất Sát hung hiểm luôn rình rập nên bản mệnh cần phải chú ý tới từng lời nói và hành động của mình, tránh để cho kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại.

Tuy nhiên, May mắn là trong ngày có Thiên Hỷ cùng Thực Thần giúp đỡ cho nên chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Người ấy sẽ giúp cho bạn bình tĩnh lại nhanh chóng đấy.

Tử vi online ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hành xử khéo léo nên dễ được lòng mọi người, thuận lợi cho sự thăng tiến sự nghiệp và công việc trong tương lai. Nhưng phần tình yêu có chiều hướng tiêu cực nên có lúc bạn cảm thấy bi quan, buồn bã.

Ngày hôm nay bạn không nên tính chuyện cưới hỏi, cũng như hạn chế gặp mặt dễ xảy ra tranh cãi, dẫn đến đổ vỡ. Bản mệnh tuổi Mùi thông minh, sự sáng suốt được phát huy tối đa trong ngày, công việc giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Trong công việc những người tuổi Thân vốn nhanh nhẹn và thông minh, luôn biết cách xử lý các vấn đề theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ thấy đau đầu vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại đấy. Cần phải cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói của mình hơn tránh có sự tranh chấp vớ các đồng nghiệp khác.

Phương diện tình cảm có nhiều sinh động, nhất là những người đã yêu nhau lâu tự dưng sẽ thấy muốn gắn bó với đối phương hơn. Mão mệnh vận đào hoa phơi phới, đi đâu cũng có người để ý nên lúc nào cuộc sống cũng tràn đầy lãng mạn đấy.

Tử vi ngày mới 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có một ngày mới với sinh khí dồi dào, sức khỏe lớn lao, sự nghiệp vững chắc. Tuy nhiên vẫn chưa có gì là chắc chắn trong tay nên bạn cũng không nên chủ quan, tất cả vẫn còn phụ thuộc vào thời cuộc.

Xem tuổi vợ chồng cho hay vợ chồng có nhiều tương khắc nên tốt nhất tránh tình huống đối đầu bởi tính khí nóng nảy có thể làm hỏng việc, khó mà cứu vãn. Bạn có thể đi công tác hoặc du lịch xa để tạm thời “dập lửa” cuộc chiến giữa hai người.

Tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay sẽ có một ngày tốt lành nếu tiến hành các hoạt động khai trương, mở cửa hàng vì có Thiên Tài phù trợ giúp mang lại tài lộc cho bạn. Một chút khéo léo sẽ giúp bạn nhìn thấy cơ hội làm giàu của mình ngày hôm nay.

Nhìn chung, mọi công chuyện liên quan tới làm ăn, phát triển công danh, tài lộc đều thuận lợi. Hôm nay bản mệnh nên chăm chỉ đi chùa để mọi thứ được thuận lợi và suôn sẻ hơn nhé. Bên cạnh đó bản mệnh cung cần phải chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Nên tránh ăn thua thiệt hơn với bạn bè để không gặp bất lợi và cả quan hệ bạn bè.

Tử vi ngày mai 23/08/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày làm việc đạt hiệu suất cao, nhiệt tình, năng nổ, tinh thần phấn chấn, được cấp trên khen ngợi và đánh giá cao.

Tuy nhiên bản tính dễ dàng bỏ cuộc, làm việc không theo đuổi đến cùng nên dễ đánh mất cơ hội hoặc không thành công.

Người tuổi Hợi có nhiều suy nghĩ bi quan trong ngày, cần tìm người giải tỏa, tâm sự mới có thể tự giải thoát bản thân và tìm được cách giải quyết thỏa đáng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận