12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Phong tục tập quán

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

Đang tải...

Bước vào tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng, bởi tháng này được cho là một tháng kém lành, nhiều điềm xấu. Vậy, muốn trải qua một tháng cô hồn bình an vô sự, 12 con giáp cần phải làm gì? Hãy cùng Boi.vn khám phá nhé!

bay-chieu-cau-may-xua-rui-cho-12-con-giap-trong-thang-co-hon

Đang tải...

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nên làm gì trong tháng cô hồn? Trong tháng này, những người cầm tinh con chuột nên mở hết các cửa chính, cửa sổ vào ban ngày để đón ánh nắng vào nhà, bật đèn sáng vào buổi tối. Ánh sáng sẽ giúp ức chế khả năng tích tụ âm khí, đẩy khí tránh xa người tuổi Tý.

Tuổi Tý cũng đừng quên là năm nay là năm phạm Thái Tuế, nếu có thể nên đeo dây Tam hợp quý nhân để mong cầu một tháng bình an may mắn cho bản thân.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không nên làm gì trong tháng 7 âm lịch? Đó là hạn chế ra ngoài vào ban đêm, tránh các địa điểm nhiều âm khí như nghĩa trang, bệnh viện, bãi đất hoang,… Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì cũng nên tránh đi những con đường vắng người qua lại.

Người tuổi Sửu có thể đeo vật trang sức bằng pha lê màu đen để trừ tà trong tháng cô hồn.

Tuổi Dần

Xem tử vi nhận thấy đàn ông tuổi Dần vương khí tràn đầy, tuy nhiên, trong tháng cô hồn cũng không nên ra ngoài vào buổi tối, bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Nữ tuổi Dần có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ âm khí trong tháng cô hồn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão căn khí trong tháng 7 âm lịch không được tốt cho lắm, vận thế bị ảnh hưởng rất lớn, nên dễ dàng bị âm khí quấy nhiễu.

Tốt nhất, người tuổi Mão nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để khẩn cầu phù hộ.

Tuổi Thìn

Trong tháng cô hồn người tuổi Thìn nên thận trọng một chút bởi bản mệnh cũng dễ bị âm khí quấy nhiễu, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Để được bình an, tránh gặp hạn trong tháng 7 âm lịch người tuổi Thìn nên đep những món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.

Tuổi Tị

Xem bói vận thế trong tháng cô hồn của người tuổi Tỵ không tới nỗi xấu nhưng gặp vận khí ảm đạm thì dễ bị tà khí ám lên người, ảnh hưởng tới bản mệnh.

Tốt nhất, bạn không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng cô hồn khi ngủ có chút bất an, có để đặt một cái chổi ở góc phía bên trái phòng, nhưng vậy sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn và ngủ ngon hơn.

Người tuổi Ngọ năm nay phạm thái tuế nên có thể đeo vòng dây Tam hợp sinh tiếu quý nhân để trừ tà.

Tuổi Mùi

Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên, người tuổi Mùi nên tránh nói ra những lời xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm bằng không bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Người tuổi Mùi cũng nên làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức cho chính mình và cũng có khả năng trừ tà.

Tuổi Thân

Trong tháng 7 âm lịch, tuổi Thân không dễ bị âm khí bủa vây, như vậy có thể coi là may mắn, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận bởi “nhân tính không bằng trời tính”.

Cách phòng tránh tháng cô hồn của người tuổi Thân là nên thờ thần Phật trong nhà, không chỉ để bình an trong tháng cô hồn mà vận trình cả năm cũng được thịnh vượng phát đạt.

Tuổi Dậu

Tháng 7 âm lịch được cho là tháng không may mắn của người tuổi Dậu, có thể bị âm khí theo về nhà khiến cho tinh thần bị khủng hoảng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà. Và luôn ghi nhớ những điều đại kỵ trong tháng cô hồn.

Tuổi Tuất

Vận thế trong tháng này của người tuổi Tuất khá tốt, căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu là rất thấp.

Tuy vậy, bạn cũng nên thận trọng từ lời nói tới việc làm để tránh gặp xui xẻo, giữ được hòa khí.

Tuổi Hợi

Trong tháng xui xẻo này tốt nhất người tuổi Hợi không nên ra ngoài du lịch, không nên tích trữ những đồ cũ, bởi những đồ cũ thường hay bị tà khí ẩn náu.

Nếu muốn trừ tà bạn có thể thắp sáng một cây nến hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

Đang tải...

Bình luận