12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/01/2018 Thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay Bạch Dương sẽ chứng tỏ bạn là một người cực kỳ có khí chất. Lời nói của bạn có trọng lượng hơn và được mọi người chú ý lắng nghe. Tuy nhiên bạn đừng nên tỏ ra cao ngạo, không quan tâm tới ý kiến của người khác nhé, nếu không hậu quả sẽ khó lường đấy.

Có những việc bạn biết là không nên nói to ở chỗ đông người. Do đó tùy theo từng trường hợp bạn hãy điều chỉnh phát ngôn của mình nhé. Nếu là việc riêng tư thì tốt nhất bạn nên trao đổi trực tiếp với những người có liên quan để cho họ biết.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư  cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Trong công việc bạn cần phải chủ động và nhiệt tình hơn nữa. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã với các đồng nghiệp và tỏ ra kính trọng cấp trên thì hiệu quả công việc mới tăng cao. Bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo tuy nhiên trước khi đề xuất với lãnh đạo thì bạn nên xem xét đến tính khả thi của nó.

Tình hình tài chính trong ngày không mấy khả quan. Do đó bạn không nên đầu tư vào những dự án mạo hiểm hoặc thử vận may với những trò đỏ đen nhé, nếu không bạn sẽ không có đủ tiền để tiêu trong những ngày tết sắp tới đâu. Tốt nhất là bạn nên nhờ bố mẹ giữ tiền cho nhé.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo không bao giờ quan tâm để ý tới những việc không liên quan tới bản thân mình. Tuy nhiên nếu bạn được người khác nhờ giúp đỡ thì đừng nên từ chối nhé, nhất là khi việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Trước khi phát ngôn bất kỳ lời nói nào thì bạn hãy suy nghĩ thận trọng. Đừng bao giờ làm tổn thương tới người khác vì những lời nói vô ý của mình. Những ngày này bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn nữa.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi ngày mới cho biết tinh thần của Cự Giải trong ngày hôm nay khá tốt. Nguồn năng lượng dồi dào khiến bạn làm việc không biết mệt mỏi. Đồng nghiệp sẽ cảm thấy lạ vì chưa khi nào bạn chăm chỉ như lúc này. Tuy nhiên đừng để ý ánh mắt của mọi người nhé, hãy cứ làm những việc mà bạn thích.

Bảo thủ vốn là một tính xấu khó sửa của Cự Giải. Tuy nhiên nếu muốn công việc tiến triển một cách thuận lợi hơn thì bạn cần phải tiếp thu ý kiến của những người khác. Đừng cố chấp bắt mọi người phải theo ý của mình nhé, nếu không hiệu suất làm việc sẽ giảm đi đáng kể đấy.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mối quan hệ của bạn với mọi người không được tốt. Nguyên nhân là do bạn không để ý tới suy nghĩ của người khác. Bạn nói ra những lời làm tổn thương đối phương mặc dù bạn không muốn như vậy. Để cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải học cách quan sát nhiều hơn nữa.

Chốn công sở là nơi làm việc chứ không phải là chỗ để tán gẫu đâu nhé. Hôm nay dù có uể oải thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải cố gắng tập trung làm việc, đừng làm phiền đến mọi người xung quanh, nếu không bạn sẽ bị cấp trên khiển trách đấy.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày khuyên Xử Nữ khi có việc đi ra ngoài trong ngày hôm nay thì bạn nên cẩn thận, nhất là những chỗ đông người. Bạn cần phải đề phòng nạn trộm cắp, tốt nhất nên mang theo thẻ thay bằng tiền mặt và đi cùng người khác để giảm thiểu tối đa những rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Trong tiết trời se lạnh này Xử Nữ nên chủ động lên kế hoạch rèn luyện thể dục cho mình. Bạn cũng nên giữ ấm cho cơ thể, đừng vì thời trang mà quên đi thời tiết, nếu không cơ thể bạn rất dễ bị nhiễm lạnh đấy. Ngoài ra thì bạn hãy chú ý tới chế độ ăn uống của mình nhé.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình sẽ được hưởng thụ một ngày vô cùng vui vẻ từ lúc thức dậy cho tới khi bạn đi ngủ. Công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ khiến cho bạn có thể cười cả ngày. Hãy chia sẻ với mọi người xung quanh để niềm vui của bạn được nhân lên nhiều lần nhé.

Mối quan hệ của Thiên Bình với mọi người xung quanh sẽ được cải thiện đáng kể trong ngày hôm nay. Mọi bất đồng từ trước tới nay đều được hóa giải, mọi người trở nên thân thiện với nhau hơn và biết thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của người khác.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Vấn đề tài chính luôn là nỗi lo của Bọ Cạp, tuy nhiên hôm nay bạn có thể thả lỏng bản thân. Với khoản tiền thưởng mà bạn nhận được khiến cho túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn có thể chi tiêu mua sắm cho những ngày sắp đến Tết thoải mái mà không cần lo nghĩ nhiều.

Nếu thấy bất kỳ hành vi thiếu văn minh nào nơi công cộng thì bạn hãy lên tiếng. Đừng vì sợ bản thân dính phải phiền phức mà im lặng nhé. Hành động này của bạn được mọi người khuyến khích, đánh giá cao và có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt một nhân vật quan trọng đấy.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Tính hiếu kỳ của Nhân Mã có thể làm hại bạn trong ngày hôm nay. Nó sẽ mang tới cho bạn những rắc rối mà bạn không ngờ tới. Tốt nhất bạn nên tập trung vào công việc của mình, nếu có thời gian rảnh rỗi thì hãy tranh thủ học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn của mình chứ không nên đi sâu vào đời sống riêng tư của người khác.

Bạn nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng cố sức quá mà khiến cho sức khỏe giảm sút trầm trọng. Để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể thì bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hàng ngày nhé, tuy nhiên bạn nên tập vào cuối ngày vì trong tiết trời này buổi sáng khá lạnh đấy.

Đang tải...

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm bạn không nên có quá nhiều bí mật, nếu không đối phương sẽ rất dễ hiểu nhầm và đề phòng bạn. Có thể nói trong tình yêu mà tồn tại sự đa nghi thì sẽ không thể kéo dài lâu. Nếu như bạn nghiêm túc với mối quan hệ của mình thì phải thẳng thắn với người ấy nhé.

Để giảm bớt sự căng thẳng và áp lực trong công việc thì bạn nên đi ra ngoài chứ không nên ngồi im một chỗ. Không gian chật hẹp sẽ khiến bạn bí bách hơn. Tình hình sức khỏe của bạn không ổn định, nếu có bất kỳ dấu hiệu nào thì bạn nên đi khám ngay nhé.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ tiêu khá nhiều tiền trong ngày hôm nay, tuy nhiên tình hình tài chính của bạn khá tốt cho nên bạn không cần lo lắng cho những ngày sắp tới của mình. May mắn sẽ đến với bạn, do đó bạn có thể thử vận may bằng cách mua một tờ vé số giá trị nhỏ.

Hôm nay là một ngày thuận lợi của Bảo Bình, bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện các dự án hay kế hoạch bạn đã lên từ trước đó, khả năng thành công rất là cao đấy. Tuy nhiên với những dự án mạo hiểm thì bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, nhất là những người giàu kinh nghiệm nhé.

Tử vi ngày 24/01/2018 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2–20/3)

Song Ngư nên thận trọng với mọi mối quan hệ của mình trong ngày hôm nay, đặc biệt là chuyện tình cảm với người ấy nhé. Đối phương đang nghi ngờ bạn, cho nên bạn đừng có những hành động gây hiểu nhầm nào, nếu không bạn sẽ không thể giải thích cho người ấy hiểu được đâu.

Cuối ngày bạn hãy dành nhiều thời gian để ở bên những người thân trong gia đình mình nhé. Bạn đã không quan tâm tới họ trong một khoảng thời gian rồi. Dù cho công việc có bận rộn thế nào đi nữa thì bạn cũng nên thu xếp để hàn gắn mối quan hệ với các thành viên trong gia đình.

Đang tải...

Bình luận