12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Tân Hợi Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-24-05-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Xem bói, trong ngày hôm nay những người tuổi Tý nhờ có quý nhân Thiên Quan giúp đỡ cho nên gặp được nhiều may mắn trong công việc, nhất là những người đang phải cạnh tranh để có một vị trí cao hơn.

Đây là thời điểm khá tốt để cho bản mệnh nói chuyện tình cảm đấy. Những người đã có đôi có cặp thì nên nhân dịp này để tiến tới hôn nhân nhé. Chỉ cần mạnh dạn hơn nữa là bạn sẽ có được kết quả như ý. Trong ngày bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe khi mà thời tiết có những diễn biến thất thường.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày mới 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu gặp không ít phiền hà, gặp không ít chuyện rắc rối. Nhưng may thay có Minh Đường cát tinh hỗ trợ, soi sáng trí tuệ giúp bạn sớm nghĩ ra cách xử lý mọi trở ngại.

Trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ được nghe tin báo tốt lành về tiền bạc. Dự án mới hoặc những hạng mục đầu tư tiến triển khả quan, hiệu suất tốt.

Ngày hôm nay tình yêu đôi lứa bị ảnh hưởng. Vậy nên, ngày hôm nay cũng chưa thích hợp để tính chuyện đại sự, nên chọn ngày tốt khác thì hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Tứ hành xung xuất hiện nên vận trình bày hôm nay của những người tuổi Dần không mấy tốt đẹp. Trong gia đình, bạn bất đồng quan điểm ý kiến với cha mẹ, gây nên những cuộc tranh cãi lớn, làm mất đi hòa khí giữa các bên. Bạn cần phải tiết chế cảm xúc của mình để cư xử đúng mực với bậc bề trên nhé.

May mắn là trong ngày có Thiên Hỷ cùng Thực Thần quý nhân nên chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn. Người ấy sẽ giúp cho bạn bình tĩnh lại nhanh chóng đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Sức khỏe của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có phần tốt hơn trước. Nhìn chung một ngày trôi qua khá bình yên, thư thái, việc đâu vào đó, tài lộc hanh thông, không có gì đáng lo.

Thiên Phú cát tinh trên cao hướng dẫn bạn nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy con đường sáng cho bản thân, thử thách không nản, gian nan không lùi. Với ý chí này, bạn sẽ nhanh chóng tạo dựng được vị trí cho riêng mình.

Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong đời nhưng lúc này vận trình tình cảm của bản mệnh đi xuống, có chút chuyện buồn, người thân lạnh nhạt, tình yêu trầm lắng. Đời sống riêng tư của bạn phải lo nghĩ nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

 Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Xem bói tình duyên, những người tuổi Thìn hôm nay có Đào Hoa tọa mệnh nên đón nhận được nhiều điều tốt lành trong chuyện tình cảm. Với người độc thân hoặc yêu thầm một ai đó thì đây là thời điểm tốt nhất để bản mệnh thay đổi trạng thái quan hệ đấy. Bạn cần phải chủ động và tích cực hơn nữa nhé. Vì có Chính Quan cho nên bạn có khá nhiều việc phải làm, bận rộn cả ngày.

Đang tải...

Tuy nhiên kết quả thu được rất tốt, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đồng nghiệp kính nể, do đó không có lý do gì để không cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp, phải không nào?

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

 Tử vi ngày mai 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn về gia đình và tình cảm. Bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài, tinh thần khá phấn chấn, công việc đạt hiệu quả cao.

Tài lộc khá dồi dào, bạn có thể nhận tin vui tiền bạc, được thưởng hay trúng giải thưởng bất ngờ.

Chỉ tiếc, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Bạn nên cân bằng lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi cũng như dinh dưỡng nếu như không muốn bị bệnh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: cà phê, xanh lục
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày tốt lành của những người tuổi Ngọ. Nhờ có Chính Quan thẳng thắn lại làm việc công tư phân minh nên những người làm việc có liên quan tới pháp luật, an ninh sẽ thu được thành công rực rỡ, nhận được sự kính nể của mọi người xung quanh.

Tài lộc ngày hôm nay của bạn khá tốt, tuy bạn không có nguồn thu nhập bên ngoài nhưng không sao vì thu nhập chính tương đối ổn định và cao. Vì vậy bạn chỉ cần làm việc tốt thì sẽ không phải lo lắng tới chuyện tiền nong đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

 Tử vi online ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Nhìn chung, ngày hôm nay của người tuổi Mùi diễn ra như thường lệ. Có điều khác biệt là tính cách của bạn có phần cứng nhắc, bảo thủ hơn nên cảm giác bí bách, muốn đi đâu đó thật xa để hít thở không khí trong lành.

Ngày hôm nay, bản mệnh đừng ngại ngần bỏ chút tiền để mời bạn bè ăn uống để thắt chặt tình bạn. Lúc cần, họ sẵng sàng giúp bạn xử lý khó khăn.

Tài lộc của bạn rất khá, bạn kiếm được kha khá trong ngày, tiền vơi rồi lại đầy, lo nhiều nhanh già, bớt nghĩ làm nhiều sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý, ngày hôm nay ra đường nên giữ túi tiền cẩn thận. Tốt nhất nên mang theo ít tiền mặt và đồ quý giá, tránh bị kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

 Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Xem vận hạn 2017, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để những người tuổi Thân còn độc thân tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình đâu nhé. Sao đào hoa không hề ưu ái cho bạn nên hãy kiên nhẫn chờ đợi cơ hội tốt hơn, đừng tự làm khổ bản thân mình nữa.

Phấn đấu và nỗ lực hết sức mình trong công việc là điều mà bạn nên làm lúc này. Hãy dành nhiều thời gian, đầu tư tiền bạc và công sức để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình thì bạn mới có thể tiến thân nhanh chóng, mở ra một tương lai xán lạn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

 Tử vi ngày mới 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nên ào ra đường để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm nay. Xuất hành hướng Đông là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh. Còn nếu muốn cầu may mắn, bình an, hạnh phúc thì hãy đi về hướng Nam.

Hôm nay, bản mệnh không cần lo chuyện tiền bạc, trong ngày bạn đón không ít tin vui về tiền bạc.

Vận trình tình cảm hôm nay cũng như được chắp thêm đôi cánh mộng mơ. Hãy cứ mở lòng đón nhận tình yêu mới, bạn sẽ không thấy hối tiếc về sự lựa chọn của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 Tử vi ngày 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Xem tử vi 2017, những người tuổi Tuất hôm nay vì Tài gặp Ấn cho nên phải bỏ ra khá nhiều tiền để mua danh. Năng lực tự thân của bản mệnh chưa đủ mạnh nên cần phải nhờ tới các mối quan hệ tạo điều kiện giúp đỡ.

Đây là khoản tiền không hề nhỏ nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ nhé. Chuyện tình cảm vẫn diễn ra suôn sẻ, tuy vẫn có những tranh cãi nho nhỏ nhưng mối quan hệ giữa hai người không bị xấu đi. Để có thể hiểu được đối phương nhiều hơn thì bạn hãy dành thời gian ở bên cạnh họ nhé. Có như vậy bạn mới biết cách xóa bỏ mọi mâu thuẫn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

 Tử vi ngày mai 24/05/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Nhìn chung, công việc trong ngày hôm nay của người tuổi Hợi bình ổn, ngoài một chút rắc rối đến từ đồng nghiệp. Nhưng Thiên Quý cát tinh sẽ xoa dịu mọi mâu thuẫn, sớm trả lại cho bạn một ngày bình yên.

Mặt tài lộc của bạn khởi sắc đáng kể đó là nhờ sự nỗ lực của bạn trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Hãy tự thưởng cho mình món quà yêu thích để thỏa mãn khát khao thành công bấy lâu.

Ngày hôm nay, tình cảm đôi lứa cũng có chút bất hòa. Nhưng vợ chồng cãi nhau đầu giường, cuối giường lại làm lành, mọi sự vẫn ổn, không có gì đáng lo.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Đang tải...

Bình luận