12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Tuất Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-23-05-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Công việc hôm nay của những người tuổi Tý phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Tuy bản thân bạn đã cố gắng, nỗ lực hết mình nhưng vẫn không tránh khỏi những khi bực bội, cảm thấy mệt mỏi và lực bất tòng tâm. Chính vì áp lực công việc khiến cho tâm trạng của bản mệnh không được tốt.

Mối quan hệ bạn bè và cả chuyện tình cảm lứa đôi phát sinh rắc rối. Nếu như càng thân thiết thì khi phạm lỗi càng khó có thể bỏ qua. Mọi thứ dường như bị đóng băng khi bạn không biết cách thay đổi tình trạng hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dần, Thân

Tử vi ngày mới 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Xem bói, người tuổi Sửu sự nghiệp và tài lộc bình thường, nếu người làm công ăn lương thì cứ bình an như vậy là qua ngày. Người làm kinh doanh không nên tính đại sự, làm đâu hỏng đấy, luôn gặp trở ngại.

Người tuổi Sửu chăm chỉ nhưng thiếu bứt phá nên vẫn chưa đạt được vị trí mà mình mong muốn. Thiên Đức hợp hôm nay đang trợ giúp bạn, tuy chưa thể làm việc gì ngay thì cũng tranh thủ sự ủng hộ của cấp trên để tương lai dễ dàng hơn.

Ngày hôm nay không tốt cho việc xuất hành, tốt nhất là không nên đi xa kẻo việc không thành lại gặp họa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4, 9
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Dậu, Tý

 Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Tinh thần làm việc của những người tuổi Dần hôm nay có vẻ sa sút, không những vậy mà bạn còn không được nghỉ ngơi, lúc nào cũng phải vùi đầu vào công việc nên tâm trạng ngày càng trở nên nặng nề. Chỉ khi nào suy nghĩ tích cực hơn thì bạn mới có được sự thư thái trong tâm hồn.

Mộc Thổ tương khắc cũng ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm đôi lứa. Gia đạo bất an, mối quan hệ giữa vợ chồng trở nên gay gắt, tình cảm ngày càng phai nhạt. Sức khỏe của bạn cũng không tốt, thường xuyên cảm thấy khó chịu trong người.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, sức khỏe ổn định, tình duyên tươi mới. Duy chỉ có sự nghiệp thì vấp váp một chút nhưng không đáng ngại.

Ngày hôm nay, bạn mắc lỗi khi làm việc. Không ai là hoàn hảo nên điều này cũng hết sức thường tình, đừng quá lo lắng. Quý nhân Thanh Long luôn ở bên trợ giúp nên sự việc sẽ nhanh chóng được giải quyết và vào đúng quy trình thôi.

Ngày hôm nay, người tuổi Mão có thể mở rộng nhân duyên cả về tình yêu, tình bạn. Các mối quan hệ trở nên mới mẻ, sinh động và có nhiều triển vọng hơn hẳn.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem vận hạn 2017, Thìn Tuất tương xung, đây là dấu hiệu không tốt cho vận trình của những người tuổi Thìn. Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ, không kịp hoàn thành tiến độ. Hơn nữa, bạn còn có cảm giác nhàm chán với những việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không còn được hài hòa như trước nữa.

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do tính kiêu ngạo và không coi ai ra gì của bản mệnh. Điều bạn cần phải nhớ đó là sống trong một tập thể cần phải đặt lợi ích của mọi người lên hàng đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

 Tử vi ngày mai 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay dễ bị các căn bệnh mùa hè như nhiệt miệng, sốt, cảm, viêm họng tấn công. Người uể oải, không thích ăn uống, ngủ kém, trí nhớ suy giảm.

Cũng vì sức khỏe mà công việc không tốt lắm. Tính tình nóng nảy, làm việc qua loa, nhưng vì ngày không xung nên không có vận hạn lớn, miễn cưỡng vẫn bình an.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên về nhà nghỉ ngơi, uống nước mát, ăn đồ thanh nhiệt và ngủ một giấc để lấy lại tinh thần. Các bài tập yoga nhẹ nhàng giúp ra mồ hôi cũng có thể khiến bạn nhanh khỏi bệnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3, 8
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Tý, Dậu

 Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2017, tài lộc của những người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng dồi dào, bạn không cần phải lo lắng về chuyện tiền nong. Công việc thuận lợi, những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng gặp nhiều may mắn, ký kết được những hợp đồng có giá trị cao. Nhờ có ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh nên chuyện tình cảm của bản mệnh cũng tiến triển tốt.

Vận đào hoa vượng, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực của mình một cách bất ngờ. Do đó, nếu bạn muốn nhanh chóng chấm dứt tình trạng FA thì hãy năng động và chịu khó ra ngoài thường xuyên nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi tính khí bừng bừng, mất bình tĩnh, dễ cự cãi với người khác, gây mất hòa khí.

Bản mệnh nóng nảy, làm việc thiếu thận trọng lại không kiểm soát được mồm miệng nên lỡ lời, gây ra nhiều rắc rối đáng tiếc. Nếu cảm thấy khó có thể làm việc sáng suốt thì nên tìm cách tạm hoãn, đừng cố mà càng hỏng.

Tình cảm gia đình của người tuổi Mùi hôm nay ít nhiều hòa dịu hơn. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

 Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Những người tuổi Thân hôm nay được Chính Tài nâng đỡ cho nên vận trình hanh thông phơi phới. Cho dù bạn làm bất cứ chuyện gì, lớn hay nhỏ đều suôn sẻ, điều quan trọng là bạn cần phải tự tin vào khả năng của mình cũng như có tinh thần mạo hiểm cao. Bói tử vi trực tuyến miễn phí cho biết phương diện tình cảm khởi sắc bất ngờ.

Xem bói tình yêu, nhờ Ngũ hành tương sinh kích thích nên tình cảm lứa đôi được tiến thêm một bước dài nữa. Bạn có thể nghĩ tới chuyện đưa đối phương về ra mắt gia đình hoặc là tính tới chuyện hôn nhân nhé, đừng nên bỏ qua thời điểm tốt nhất này.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ghi, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

 Tử vi ngày mới 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Dậu không thể nói là hanh thông, vì có tranh chấp đất đai, hôn nhân không thuận, công việc bế tắc, tài lộc ít nhiều thua thiệt.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Vận trình tình duyên không may mắn. Người có gia đình thì cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, người độc thân thì tình cảm lạnh nhạt, hững hờ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

 Tử vi ngày 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Ngày Tuất Thổ tự hình lại thêm Thổ khí vượng cho nên tâm trạng của những người tuổi Tuất không được tốt. Bạn có những suy nghĩ cực đoan, làm việc không tập trung, thường hay phạm phải những sai lầm không đáng có nên bị cấp trên chỉ trích nặng nề.

Đang tải...

Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn bất lực mỗi khi nhìn mọi người xảy ra mâu thuẫn. Để hạn chế tình trạng này thì bạn cần phải dành nhiều thời gian tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề rồi nghĩ cách khắc phục nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Cam nhạt, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 23/05/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, ngày càng tươi sáng.

Cơ hội tốt ấy hãy chia sẻ với người khác, tạo thành một mạng lưới, vừa là giúp người nhưng cũng là giúp mình. Hệ thống đó sẽ mang tới cho bạn nguồn lợi lớn hơn nhiều so với bạn tưởng tượng, không chỉ là tiền tài mà còn là tình cảm, mối quan hệ xã giao.

Người tuổi Hợi ngày hôm nay nên tránh động thổ, chuyển nhà kẻo gây họa tới sức khỏe người trong nhà.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận