12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 6 Tháng 8, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mão, tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-25-09-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý bỗng dưng suy nghĩ tiêu cực, từ lời nói đến hành động đều khiến mọi người cảm thấy xa cách, mà nguyên nhân chính là do mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau và anh em trong gia đình. Hãy đứng ở một góc nhìn khác để đánh giá và nhận xét, bạn sẽ nhận ra những bài học rất đáng quý cho mình.

Nhờ Thiên Ấn soi đường nên hôm nay bạn giải quyết mọi việc khá tinh thông, càng giữ chức vụ cao và có quyền lực thì càng có cơ hội tỏ rõ uy quyền cũng như khả năng tính toán và mưu lược của mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Tử vi ngày mới 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu             

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu gặp không ít trở ngại trong cả công việc và chuyện tình cảm. Nhất là nữ mệnh, tâm tính thay đổi, bạn tỏ vẻ khinh chồng ra mặt vì khả năng kiếm tiền của chồng không bằng mình.

Đang tải...

Có lẽ không tự nhiên mà bạn có phần “đổ đốn” như thế. Bấy lâu nay, kinh tế gia đình do mình bạn cáng đáng. Bạn lao vào làm việc, mệt mỏi, không có thời gian dành cho con cái. Áp lực dồn nén tứ phía khiến đôi khi bạn suy nghĩ tiêu cực như vậy thôi, chứ thực chất bạn không mong muốn điều đó xảy ra.

Xem bói tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Tử vi 2017 cho biết ngày mới của người tuổi Dần cho thấy hôm nay quả là một ngày may mắn với bạn, tài lộc tăng tiến mạnh nhờ Kiếp Tài tương trợ. Tuy nhiên điềm báo có kẻ dèm pha gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Tuổi Dần hãy bình tĩnh và thận trọng để tránh làm hỏng việc, tuyệt đối không dính đến những chuyện làm ăn phi pháp.

Đường tình cảm không như mong đợi, thậm chí có nguy cơ xuất hiện kẻ thứ ba khiến các cặp đôi một phen khốn đốn. Ngoài ra do ngũ hành Mộc khí vượng nên tuổi Dần dễ mắc bệnh liên quan tới gan, mật. Tốt nhất nếu có thời gian bạn nên đi thăm khám để bác sĩ xác định chính xác, vì nếu để lâu khiến gan xấu đi sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh khác.

Tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của người tuổi Mão đón một ngày tươi vui phơi phới, tình yêu thăng hoa. Tình trạng độc thân hay yêu đơn phương tới đây chấm dứt. Bạn nên mở lòng đón nhận sự rung động mới của trái tim. Cơ hội không phải lúc nào cũng có, hãy tranh thủ nắm bắt kẻo tuột khỏi tay trong sự tiếc nuối.

Tài lộc khá sáng, người kinh doanh, buôn bán được dịp lấy lại cả vốn lẫn lãi khi ra mắt sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng. Dân văn phòng cũng được dịp mở mày mở mắt khi kí kết được hợp đồng giá trị, hưởng hoa hồng cao.

Tử vi ngày hôm nay 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Xem bói tình duyên tiết lộ điềm báo không tốt trong chuyện tình cảm. Giữa hai người nổ ra cuộc tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt bị dồn ứ trong nhiều ngày qua. Người thân tranh cãi vì chuyện tiền nong, anh em to tiếng tranh cãi, cha mẹ con cái bất hòa, không khí trong gia đình vô cùng căng thẳng.

Do Mộc khí vượng nên tuổi Thìn cần để ý tới những dấu hiệu không tốt của cơ thể. Đây chính là kết quả của việc không quan tâm chăm sóc tới bản thân do quá mải mê với công việc. Bù lại hôm nay bản mệnh được Chính Tài tương trợ nên vượng lộc, điềm báo có tiền vào túi và được nhiều người yêu mến vì tính cách thật thà.

Tử vi ngày mai 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Vận trình ngày hôm nay của bản mệnh tuổi Tỵ xuống dốc, ảm đạm. Tinh thần làm việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bạn chán chường, suy nghĩ tiêu cực, thậm chí còn nảy sinh tâm lý nhảy việc.

Chuyện đâu còn có đó, việc gì cũng có cách giải quyết, bạn nên nhớ kỹ điều đó. Mọi quyết định trong lúc nóng giận chỉ khiến bạn thiệt thòi, tới lúc lại phải nói lời hối tiếc.

Tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Hàng ngày tuổi Ngọ cho thấy hôm nay sẽ là một ngày tuyệt đẹp với bạn. Tình cảm bạn bè, anh em nhờ đó mà ngày càng tốt hơn, hợp tác làm ăn thu được lợi lột tốt, nhân duyên hài hòa, tốt đẹp. Hơn nữa, Thực Thần chỉ lối nên bản mệnh nhận được nhiều lộc từ tiền nong cho đến chuyện ăn uống.

Tuổi ngọ không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong hôm nay, người làm nghề tự do sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, tương lai tươi đẹp đang mở ra trước mặt bạn. Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vì nền tảng thể lực của bạn trước nay không tốt lắm nên đừng lơ là. Không nên mải mê công việc quá mà bỏ bê luyện tập thể dục, bạn có thể rủ thêm người thân hoặc bạn bè cùng tham gia để tăng thêm kết nối tình thân.

Tử vi online ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần đề phòng thương tật chân tay trong ngày hôm nay. Đi lại cẩn thận, không nên xuất hành xa một mình, nên có bạn bè, người thân đi cùng.

Ngoài ra, hôm nay bản mệnh còn có điềm báo có tiểu nhân đe dọa, tìm cơ hội quấy phá khiến tình cảm bạn bè, đồng nghiệp bị chia cắt. Làm việc gì cũng phải cẩn trọng, tránh nóng giận rồi nói ra những lời thị phi không hay, cản trở con đường tiến thân.

Tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Tuổi Thân có đường công danh rất thuận lợi, đạt được những bước tiến đáng kể. Bản mệnh không quản ngại khó khăn, tập trung cho công việc để nhanh chóng hoàn thành những hạng mục được giao, đồng thời đề xuất triển khai hạng mục mới.

Nhưng tuổi Thân sẽ nhanh chóng phấn chấn hơn khi những lo lắng buồn phiền đã qua đi, niềm vui nhỏ sẽ đến. Nhất là trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có cơ họi để tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này nhé.

Tình hình tài chính khá ổn định, các mối quan hệ xã giao hài hòa, bản mệnh không phải vắt óc suy nghĩ giải quyết vấn đề. Sức khỏe của bạn cũng không gặp phải vấn đề gì phải lo lắng, mọi dấu hiệu đều rất khả quan.

 Tử vi ngày mới 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu đón tin vui tài lộc. Bản mệnh có mối làm ăn lớn, hai bên hợp tác ăn ý, cùng thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Nhưng lưu ý, dễ xảy ra mâu thuẫn nếu như bản mệnh không tiết chế tốt cảm xúc. Không nên vì việc nhỏ mà ảnh hưởng đến đại cục, đã tới lúc bạn phải suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn rồi.

Với khoản tiền kha khá kiếm được, ngoài việc chi tiêu cho bản thân, bạn cũng có thể gửi về trợ giúp gia đình hoặc làm việc thiện. Ở đâu đó ngoài kia còn rất nhiều người cần sự trợ giúp, mà việc này lại nằm trong khả năng của bạn.

Tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Tuổi Tuất chịu nhiều áp lực trong hôm nay, bạn lo lắng vì có người cậy quyền cậy thế bức ép bạn làm những việc không muốn. Tuy nhiên dù không thoải mái thì bạn vẫn phải tập trung để tìm phương cách phù hợp, tránh sai sót để lại bị phạt thêm.

Được chính tài che chở nên tình hình công việc và tài chính dần ổn định, bản mệnh sẽ không phải lo lắng nhiều và cảm thấy thảnh thơi. Tuy nhiên điềm báo này vẫn còn khá xa, tuổi Tuất cần giữ bình tĩnh để đối phó với những khó khăn hiện tại.

Sức khỏe của bạn nhìn chung ổn định, vốn dĩ có thể trạng tốt nên chỉ cần ăn uống hợp lý kết hợp với luyện tập thể thao thì sức khỏe sẽ luôn đảm bảo.

Tử vi ngày mai 25/09/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay, bản mệnh tuổi Hợi dễ rơi vào tình trạng “mua dây buộc mình”, vướng vào những rắc rối thị phi không đáng có.

Ở cơ quan bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng vì hiểu nhầm rằng bạn có ý đồ xấu xa nào đó. Ra đường không may vạ miệng còn dính vào chuyện cãi vã, đánh nhau. Về nhà không vừa ý chuyện nhỏ là có thể trút giận lên đầu người thân… Bạn xem lại mình đi, trông bộ dạng bạn hôm nay thật tồi tệ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận