12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/10/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/10/2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Xem thêm:

Đang tải...

xem-tu-vi-ngay-25-10-2017-thu-tu-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 25/10/2017 Thứ Tư cung Bạch Dương (21/3 – 25/10)

 • Tình cảm

Để bắt kịp thời đại thì hôm nay bạn cần tích cực đọc báo, truy cập mạng xã hội nhiều hơn nhé. Nếu bạn không muốn đứng ngoài mọi cuộc thảo luận, bất kể là ở công ty hay ở nhà thì phải cập nhật tin tức hơn nha. Không nhất thiết phải biết quá nhiều đâu, chỉ cần đủ để bản thân không bị lạc hậu và lạc lõng trong những cuộc trò chuyện là được rồi!

 • Sự nghiệp

Uy tín của bạn đột nhiên bị giảm sút và gây nên những kích thích tiêu cực. Bạn cần phải giữ được bình tĩnh vì bạn không làm điều gì hổ thẹn với ai nên hãy tin rằng những “thị phi” sẽ chóng qua thôi.

 • Thể chất

Bạn như một đầu máy hơi nước tràn trề sức sống bắt đầu tuần mới. Bạn hoàn toàn chủ động trong mọi việc là lây nhiễm sự nhiệt tình của mình với mọi người xung quanh.

 • Tâm trạng

Bạn nên ghìm cương mình lại một lúc, bạn cần có những sự xem xét, đắn đo cần thiết. Hãy suy nghĩ ít nhất 2 đến 3 lần trước khi làm bất cứ điều gì.

Xem bói tử vi ngày mai 25/10/2017 Thứ Tư cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)           

 • Tình cảm

Chấp nhận thua kém bạn bè một chút hôm nay, vừa làm cho người bạn của bạn không cảm thấy nản lòng sau một vài lần thua bạn lại còn giữ được hòa khí giữa hai người. Đừng quá ăn-thua, chỉ cần có cảm hứng và niềm vui tiếng cười → thế là quá đủ.

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ phải kết hợp với một đồng nghiệp để thực thi một nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, bạn lại không thực sự tin tưởng vào sự trung thực cũng như năng lực của người này nên bạn tỏ ra là người nắm giữ tình huống. Hãy bình tĩnh một chút, có thể chính sự nóng nảy của bạn khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin nên không thể thể hiện được năng lực thực sự của mình đó.

 • Thể chất

Bạn đang bị căng thẳng quá mức.. Hãy thoải mái, hãy chơi thể thao hay làm những hoạt động giải trí bạn thích

 • Tâm trạng

2Hôm nay, số bạn khá ”đỏ” đấy, vì thế, bạn có thể nhân cơ hội lúc thần may mắn còn đang chiếu cố mình để mua một vài tấm vé số xem sao, khả năng trúng là rất cao đấy. Mặc dù số tiền thưởng cũng không phải là lớn, nhưng bạn cũng có thể mua cho mình một vài món đồ nho nhỏ. Chừng đó thôi cũng đủ mang lại tiếng cười cho 1 ngày nhàm chán rồi, đúng không nào!

Tử vi ngày mới 25/10/2017 Thứ Tư cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Những ai còn độc thân thì sẽ nhận được một vài lời tỏ tình đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Nếu bạn có tình cảm với người ấy thì hãy nhận lời, còn không thì cũng không nên từ chối thẳng thừng, sẽ làm họ tổn thương đó. Tốt nhất là hãy nhẹ nhàng xin khất, sẽ trả lời vào lúc khác, như vậy người ta sẽ đỡ buồn hơn.

 • Sự nghiệp

Khả năng tưởng tượng sẽ hữu ích cho bạn. Bất cứ khi nào nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình và trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực. Bạn cũng đừng ngại bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy.

 • Thể chất

Bạn nên ngủ nghỉ điều độ, đừng có gắng thức khuya học hành làm việc nhé.

 • Tâm trạng

Có vài cám dỗ không lành mạnh xung quanh bạn và bạn không nên đánh giá thấp chúng

Tử vi ngày online 25/10/2017 Thứ Tư cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Bạn thích “ẩn mình”, tạo ra một môi trường ấm áp, dịu dàng với không khí gia đình dành cho bạn bè và những người mình yêu thương. Là một cung hướng về… thực phẩm, nên bạn không chỉ thích nấu nướng mà còn ham ăn nữa.Những món ăn lạ (tự bạn làm hoặc mua đều được), hoặc dụng cụ nấu ăn dễ thương, hoặc một tập những hướng dẫn nấu ăn độc đáo mà bạn sưu tập…, đều có thể khiến bạn mỉm cười.

 • Sự nghiệp

Hôm nay chẳng thích hợp cho những công việc như đàm phán hay sáng tác đâu, nên tốt nhất bạn nên làm việc khác để tránh lãng phí thời gian nhé.

 • Thể chất

Bạn nên nói không với những món đồ cay nóng để không xuất hiện thêm một con mụn nhọt nào trên mặt, làn da bạn những ngày này đã khô ráp lắm rồi đấy.

 • Tâm trạng

Bạn rất hay bị mất tập trung, dễ bị tác động bên ngoài khiến cho phân tâm. Do đó bạn cần chuyên tâm hơn nữa vào công việc và chuyện học hành của mình, như thế thì kết quả bạn đạt được mới khả quan.

Xem tử vi ngày 25/10/2017 Thứ Tư cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Hãy “trôi theo dòng cảm xúc” và nếu có một cơ hội (gặp gỡ người mới hay cùng người yêu làm những điều mới lạ) đang đuổi theo bạn thì hãy “túm lấy” ngay nhé!

 • Sự nghiệp

Không phải tất cả những thứ có bề ngoài lấp lánh, hào nhoáng và hấp dẫn đều là những thứ bạn cần và đem lại lợi ích cho bạn đâu. Đôi lúc bạn cần phải biết cách tự chống lại những ánh sáng chói lọi đó để không bị làm lóa mắt nhé. Có những lúc chỉ đủ sáng để biết con đường nào mình nên đi thôi là đủ rồi. Vì thế, hãy linh hoạt trong mọi tình huống để tìm kiếm con đường phù hợp cho mình nha!

 • Thể chất

Sự tiến bộ của bạn khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho bạn nhiều thiện cảm từ xung quanh. Bạn thực sự rất nổi trội so với mọi người đấy.

 • Tâm trạng

Cần tích cực giúp đỡ người khác hơn, điều này không chỉ giúp cho bạn hòa đồng hơn với mọi người mà còn khiến bạn cảm thấy vui vui trong lòng nữa đó, cứ thử mà xem.

Xem tử vi ngày 25/10/2017 Thứ Tư cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Nửa ấy của bạn đang gặp phải chuyện buồn, bạn nên quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé. Hãy cho người ta mượn bờ vai để tựa, vòng tay để ôm và bàn tay để lau đi nước mắt.

 • Sự nghiệp

Nếu cảm thấy đồng nghiệp có thái độ khác thường trong ngày hôm nay thì bạn nên chú ý, gay gắt quá cũng không tốt mà thân thiện thì lại càng nguy hiểm hơn. Hãy tự tạo cho mình nguyên tắc là trong mọi trường hợp thì đều nên thận trọng và phải bình tĩnh nhé.

 • Thể chất

Việc thư giãn thoải mái được đánh giá khá cao đặc biệt là vào ngày mai. Vì vậy, hãy cứ…vô tư mà thoải mái nhé!

 • Tâm trạng

Việc khám phá cảm xúc và những hoạt động bên ngoài sẽ giúp bạn có cảm giác mới lạ đấy! Cứ mỗi lần bạn khám phá một điều gì đó mình chưa biết, bạn sẽ trưởng thành hơn một chút

Xem tử vi hôm nay ngày 25/10/2017 Thứ Tư cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Đừng ngại trò chuyện với người lạ, chẳng có mối nguy hiểm nào hay nói cách khác là chẳng ai lừa đảo hay “đánh thuốc mê” bạn đâu. Hãy nhiệt tình hơn với những mối quan hệ mới, bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức mới, và khám phá ra rất nhiều điều thú vị đó, tự tin lên nhé.

 • Sự nghiệp

Cuối cùng thì đám sương mù đang khiến bạn loay hoay tìm ra lối đi trong công việc cũng đã biến mất. Bạn đang tràn đầy khí thế và tự tin với những dự định, công việc mới và rõ ràng là nó đang đi đúng hướng. Hãy cần mẫn và chăm chỉ hơn, thứ bạn đang cần nhất lúc này là khả năng tập trung – đừng để những đồng nghiệp hay những lời rủ rê tiệc tùng làm xao nhãng trí óc.

 • Thể chất

Hôm nay không thích hợp để tham gia tiệc rượu đâu, rất có thể bạn uống quá chén mà không thể kiểm soát được hành động của mình. Chưa kể rượu cũng không hề tốt cho sức khỏe, cho dạ dày của bạn, vì thế nên hạn chế nhé

 • Tâm trạng

Suy nghĩ lạc quan hướng tới một sự kiện đặc biệt mang đậm màu sắc cá nhân sắp tới cũng sẽ giúp bạn thêm hứng khởi và yêu đời.

Tử vi Thứ Tư ngày 25/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Kẻ thứ ba có thể làm nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai bạn rạn nứt. Chưa có bằng chứng rõ ràng cho việc không chung thủy nhưng cách xử sự của “ai kia” có nhiều điều đáng nghi ngờ.

 • Sự nghiệp

Sẽ thật lãng phí nếu một ngày đẹp như hôm nay mà bạn lại thu mình vào một góc đấy. Hãy tích cực hơn đi nào, bạn cần hòa đồng hơn với mọi người, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tập thể thì mới có thể cải thiện mối quan hệ với các đồng nghiệp được nhé! Nếu được vậy thì hiệu quả công việc sẽ được nâng cao rất nhiều đó.

 • Thể chất

Nên chú ý sức khỏe của mình, hôm nay hệ tiêu hóa của bạn cũng hoạt động không được tốt cho lắm. Bạn nên ăn nhiều sữa chua, hạn chế những món ăn nhiều dầu mỡ như khoai chiên hay cánh gà chiên nhé.thứ4

 • Tâm trạng

Đừng tin tất cả những gì bạn nghe thấy. Bạn đang thiếu khách quan. Hãy nghĩ cho chính mình.

Xem tử vi online ngày 25/10/2017 Thứ Tư cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Điểm mạnh lớn nhất của bạn chính là lòng tốt không mong được trả công. Nghe có vẻ sách vở nhưng hôm nay, bạn hãy để cho lòng hảo tâm của mình dẫn đường nhé. Bởi vì nguồn năng lượng sống quá dồi dào nên bạn nghĩ tại sao không sử dụng nó để giúp đỡ nhiều người hơn nhỉ? Chính suy nghĩ này sẽ đem đến niềm vui cho cuộc sống của bạn.

 • Sự nghiệp

Tự mình có một con đường đi cho mình quả là một việc rất tốt nhưng trong ngày hôm nay thì không nên đâu nhé. Việc đó chẳng khác gì là bạn đang quay lưng lại với cả thế giới cả. Hơn nữa, việc bạn chống đối làm việc theo nhóm sẽ khiến cho công việc bị trì trệ và ảnh hưởng tới thành tích không chỉ của bạn mà của cả team nữa đó.

 • Thể chất

Thời tiết giao mùa khá “độc”, cơ thể nếu không khỏe mạnh rất dễ bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy, việc bạn cần làm lúc này là phải lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ăn mặc quá phong phanh đề phòng cảm lạnh nha.

 • Tâm trạng

Hôm nay nên dành thời gian để làm việc nhà đi nhé, phòng riêng của bạn quá bừa bộn rồi đó. Đừng nghĩ mình còn bé mà ỷ lại việc cho mẹ, bạn cần phải tự lập hơn, bày ra được thì phải dọn được nếu không muốn phải mất mặt khi bạn bè tới chơi nhé.

Tử vi ngày mai 25/10/2017 Thứ Tư cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Đường tình duyên của nhữn bạn độc thân hôm nay khởi sắc đến lạ. Bạn nhận được lời khen từ người khác giới về cách ăn vận, phối trang phục của mình, thậm chí có người còn ngỏ ý muốn mời bạn hẹn hò, cùng dùng bữa vào buổi tối.

 • Sự nghiệp

Đây là giai đoạn chất chứa đầy… lừa lọc trong các mối quan hệ hay công việc của bạn. Có ai đó sẵn sàng lợi dụng lòng tin của bạn đểlàm chuyện mờ ám đấy! Có vẻ như bạn bè, đối tác của bạn đều trở thành “sói đội lốt cừu”! Thật đáng lo lắng! Hãy suy nghĩ thật kỹ, sử dụng con mắt quan sát và nhìn nhận sắc sảo của mình trước khi tiến hành 1 hoạt động nào với mọi người xung quanh, chẳng ai học được chữ “ngờ” đâu (miễn là bạn dừng đa nghi Tào Tháo quá nhé).

 • Thể chất

Tối nay, bạn nên về sớm, và dành một buổi tối trọn vẹn không có điện thoại, không wifi, không internet, không chat chít mạng xã hội… Bạn sẽ thấy tinh thần mình nhẹ nhõm hơn nhiều và bạn phát hiện ra còn khối thứ hay ho hơn cái điện thoại đó.

 • Tâm trạng

Vì tâm tình không ổn định nên nếu có ý định tiêu tiền trong hôm nay thì bạnnên dừng lại nha, tổn thất sẽ rất nặng nề đó

Tử vi Thứ Tư ngày 25/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Tình cảm

Bạn có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nên tạo cho người khác cảm giác rằng bạn thật khó gần. Nếu còn đang FA và muốn tìm “gấu” thì đừng nên như thế nhé. Như vậy chẳng khác gì bạn đang cô lập bản thân mình, tách biệt mình khỏi thế giới xung quanh, và còn lâu mới có “gấu” nhé.

 • Sự nghiệp

Đừng tiến hành bất cứ công việc nào có liên quan tới tiền bạc trong hôm nay, khả năng nhầm lẫn là rất cao, mà chỉ cần sai một con số thôi bạn cũng sẽ phải trả giá đắt đó.

 • Thể chất

Nên phân định rõ ràng việc nào ra việc nấy và sử dụng hết năng lượng dồi dào của mình để đạt được kết quả mong đợi.

 • Tâm trạng

Hôm nay bạn phải thật thoải mái khi làm bất cứ việc gì thì mới có hiệu quả. Hãy tập trung vào những việc mà bạn đang thực hiện và tránh suy nghĩ tới những vấn đề khác không nằm trong phạm vi mà bạn đang làm.

Tử vi ngày mới 25/10/2017 Thứ Tư cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Dù có bực tức tới đâu thì mỗi lời bạn nói ra đều phải suy nghĩ thật kỹ và phải có trách nhiệm với chúng, nếu không người ấy sẽ tổn thương lắm đó. Và chớ mang cảm xúc riêng tư áp vào công việc nhé, công tư cần phân minh thì mới có thể đạt hiệu quả cao được.

 • Sự nghiệp

Tình hình tài chính của bạn có chút vấn đề trong hôm nay. Những khoản thu không nhiều, trong khi đó những khoản chi lại không ngừng tăng cao. Nếu bạn không nhanh chóng nên kế hoạch điều chỉnh lại vấn đề chi tiêu thì chắc chắn bạn sẽ phải đi vay trước khi nhận lương đó.

 • Thể chất

vNguồn năng lượng của bạn đang ở mức khá dồi dào, đủ cho bạn bắt tay vào thực hiện một phần kế hoạch khá “hay ho” mà bạn vốn đã nghĩ ra nhưng cũng bị ‘xếp xó’ từ khá lâu đấy.

 • Tâm trạng

Này kẻ “lười biếng” ơi, hãy tạo cho mình một ngày đầy màu sắc đi nào. Hôm nay là dịp rất tốt để bạn “tân trang” lại cuộc sống của mình đấy. Nếu sự tẻ nhạt và ghi xám là những “gam màu” chủ đạo trong cuộc sống của bạn thời gian gần đây thì một vài thay đổi nho nhỏ sẽ đến vào lúc này.

Đang tải...

Bình luận