12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 27/03/2018 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày thoải mái hơn cho những đầu tuần như thế này. Công việc của bạn khá nhẹ nhàng và bạn đã hoàn thành nó sớm nên bạn có thời gian thư giãn ngay cả trong thời gian còn lại của một ngày làm việc. Bạn và đồng nghiệp cùng nhau “tám chuyện” và kể về những câu chuyện thú vị.

Theo tử vi ngày 27/3/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn sẽ gặp lại người yêu cũ của mình hoặc người mà bạn từng yêu đơn phương. Cảm xúc của bạn lúc này không còn hồi hộp mà chỉ còn là niềm vui và kí ức đẹp khi nghĩ về họ và nói chuyện về họ.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cuộc sống thứ 3 của Kim Ngưu vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn bắt đầu ngày mới từ rất muộn, buổi sáng bạn khá vội vã để chuẩn bị đi làm. Ngày hôm nay bạn đã một ngày làm việc hiệu quả nhưng hình như bạn vẫn không hài lòng lắm với những việc mà bạn đã làm.

Hôm nay, Kim Ngưu đã không may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn phát hiện ra người mình thích thầm đã có người thương. Bạn cảm thấy hơi buồn và thất vọng, nhưng vì mức độ tình cảm dành cho người ấy còn thấp nên chuyện này không làm bạn tổn thương sâu sắc.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Tử có nội tâm khá sâu sắc, có thể họ không bộc lộ quá nhiều trước mặt người lạ nhưng thật sự trong đầu họ có rất nhiều điều suy nghĩ. Họ là người hòa nhã luôn giúp đỡ người khác nhưng khi có chuyện buồn họ sẽ có xu hướng khép kín mình lại. Nhưng thật sự họ rất cần ai đó cạnh bên và chia sẻ với họ.

Hôm nay Song Tử đã bỏ lỡ chuyến xe mà bạn muốn đi. Trong chuyện tình cảm thì bạn vẫn có một mối tình đẹp và bạn rất yêu đối phương. Mặc dù chuyện tình có lúc lên xuống nhưng bạn vẫn luôn hi vọng hai người có thể bên nhau đến trọn đời. Bạn là người khi yêu chỉ nghe theo cảm xúc của mà thôi.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hôm nay đã có một thứ 3 không mấy vui vẻ. Bạn thích được ở một mình và trăn trở với những suy nghĩ mâu thuẫn của chính bản thân mình. Bạn là một người rất phức tạp và đa cảm, thậm chí có những lúc bạn còn không hiểu nổi bản thân mình muốn gì.

Mặc dù Cự Giải là một cung có tính cách đặc biệt với vẻ ngoài lãnh đạm nhưng nội tâm lại rất ấm áp. Biểu hiện rõ nhất của bạn là trong tình yêu, bạn yêu rất nhiều và trái tim lúc nào cũng hạnh phúc khi nhớ về đối phương và đứng trước người mình yêu bạn sẽ trở nên mềm yếu hơn.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hạnh phúc của Sư Tử chính là được làm việc và thực hiện những nguyên tắc mà mình đề ra. Bạn luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong công việc và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Sự tự tin và hùng dũng của bạn khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả trong công việc và ngoài công việc.

Tình yêu của Sư Tử thật tuyệt vời, với những người khác thì cuộc tình của hai bạn là mẫu hình lí tưởng cho họ. Nhưng đôi khi bạn thể hiện cái tôi quá lớn với người ấy mà hai người đã có những cuộc cãi vã. Nhưng sau đây mọi chuyện lại đâu vào đầy vì bạn luôn biết cách dỗ dành người yêu.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ là người có khả năng tổ chức rất tốt, vì vậy trong chỗ làm việc bạn thường được giao những nhiệm vụ liên quan đến tổ chức nội bộ của công ty. Bạn là người làm việc có trách nhiệm nên bạn được mọi người đánh giá cao. Nhưng thỉnh thoảng bạn nên chú ý đến lời nói của mình, có thể bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó.

Cung Xử Nữ trong tình yêu luôn yêu hết mình và cũng chính điều đó làm bạn đẹp và rạng rỡ hơn. Bạn khá ích kỉ trong tình yêu, có lẽ vì bạn yêu quá nhiều nên đôi khi bạn cũng đòi hỏi quá nhiều. Mặc dù vậy người yêu bạn cũng rất tâm lý và biết cách nuông chiều bạn.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Thiên Bình hôm nay bạn bắt đầu mọi thứ khá muộn và kết thúc cũng khá muộn. Bạn có nhiều vấn đề cần suy nghĩ và sắp xếp lại. Bạn đã không tập trung làm việc nhưng bạn vẫn hoàn thành nó dù hơi muộn. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng lại không muốn nhờ người khác giúp đỡ mình.

Cuộc sống có bận rộn với Thiên Bình nhưng mà thời gian quan tâm đến người yêu thì bạn không muốn bỏ lỡ. Cuộc sống của bạn không như những gì mà bạn mong muốn nhưng riêng trong tình yêu thì bạn rất hài lòng về nó.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Bạn đã có một ngày thứ 3 làm việc hiệu quả đấy Bò Cạp ạ. Bạn mong muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt khe và khô cứng. Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn.

Hôm nay, bạn đã tan ca muộn vì bạn cần làm nốt những việc còn dang dở và dò xét lại mọi thứ. Mặc dù trong tình yêu bạn rất chân thành nhưng nhiều khi công việc quá áp lực khiến bạn lơ đãng sự quan tâm chăm sóc cho cô ấy.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Ngày hôm nay bạn đã không thành công những gì mà bạn mong muốn. Bạn thích cuộc sống tự do và thoải mái nên bạn luôn cảm thấy khó khăn và áp lực trong môi trường làm việc hiện tại. Hôm nay bạn không thấy vui vẻ cho lắm vì bạn không hài lòng với công việc mà mình được giao hôm nay. Bạn đã bắt đầu suy nghĩ mình nên làm gì để thay đổi công việc nhàm chán của mình.

Đang tải...

Nhân Mã đang yêu và được yêu, cho dù có áp lực về công việc và những suy nghĩ về tương lai nhưng bạn vẫn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp khi bên cạnh người ấy. Bạn đã tìm được tình yêu bao lâu nay mà bạn mong muốn.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người thích sống khép kín, bạn không thích chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhiều người trừ những người mà bạn thực sự yêu mến và xem trọng. Chính vì vậy thỉnh thoảng bạn bị xem là người kiêu kì và khó tiếp xúc, nhưng bạn cũng không mảy may quan tâm đến điều đó. Nhưng thực ra khi tiếp xúc nhiều và trở nên thân thiết hơn với bạn thì họ sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn trong các mối quan hệ.

Ma Kết là mẫu người chu đáo và sạch sẽ, bạn sẽ là một người yêu lý tưởng mà nhiều người mong muốn. Nhưng trong chuyện tình yêu bạn là một người khó đoán, không dễ dàng cho những người muốn tán tỉnh bạn. Bạn không yêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc hiện tại mà bạn yêu cầu trách nhiệm giữa hai người với nhau.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì cố gắng hoàn thành sớm công việc thì Bảo Bình thích tìm ra phương pháp mới làm việc hiệu quả hơn. Có thể nhiều người cho bạn là rảnh rỗi và thậm chí là vô trách nhiệm nhưng bạn không để ý đến những lời phán xét hay đàm tiếu của người khác. Bạn thích làm việc mà mình thích chứ không phải làm việc như một cỗ máy. Bạn đã trải qua một vài mối tình nhưng Bảo Bình luôn cảm thấy mình là người bị tổn thương quá nhiều. Hạnh phúc có thể không như bạn mong muốn nhưng hãy tập cách tha thứ và yêu thương vì như thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 27/03/2018 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Cung Song Ngư vui vẻ và yêu đời hơn trong hôm nay. Bạn luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người bạn thật sự hồn nhiên và đáng quý trọng. Nếu có xảy ra xung đột thì bạn luôn là người biết cách hóa giải nó.

Song Ngư hôm nay gặp vấn đề về tài chính. Bạn có thể sẽ phải mất một khoản khá lớn nếu không cẩn thận trong đầu tư và cách bảo quản đồ đạc của mình. Bạn nên chú ý hơn khi đi ra đường hoặc lúc hòa vào đám đông, bạn cũng không nên nghe điện thoại ngoài đường nếu không muốn gặp chuyện bất trắc.

Đang tải...

Bình luận