12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 02 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Giáp Thân Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-27-04-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Bản mệnh đón ngày hôm nay trong tâm trạng lo âu và nhiều toan tính vì những mối quan hệ xung khắc trong công việc và tình cảm. Nhưng Tam Hợp cục lại có lợi cho đường học vấn, nên bạn có thể phát triển theo hướng này, tạm gác lại những việc khó khăn.

Công việc ách tắc, quan hệ đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, quan hệ với cấp trên xấu đi trông thấy khiến bản mệnh mệt mỏi. Nên đi học thêm, nâng cao nghiệp vụ để có chỗ đứng vững chắc hơn.

Đào hoa của bạn không vượng, người có tình yêu lại không mấy mặn mà. Quan hệ giữa hai bạn đi vào con đường bế tắc, không thấu hiểu và không muốn chạm mặt nhau nhưng lại không chia tay. Dùng dằng như vậy thật quá mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi ngày mới 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Xem tử vi 2017 cho hay những người tuổi Sửu trong hôm nay có Thất Sát tọa Thực Thần nên vận trình không mấy suôn sẻ, nửa hung nửa cát. Những người nắm giữ chức vụ cao trong công việc có nhiều cơ hội để tạo bước đột phá, tuy nhiên cần phải hết sức thận trọng nếu không sẽ bị những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Con đường tình cảm gặp nhiều trắc trở, bản mệnh có mới nới cũ nên thử không chiếm được cảm tình của người khác, các mối quan hệ chỉ mức được duy trì ở mức độ bình thường. Nữ mạng đường tình duyên khó khăn, đời sống hôn nhân khó có thể kéo dài.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Dậu

Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón một ngày nhàn hạ, bạn nhận được trợ giúp lớn từ người thân. Quan hệ nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bản mệnh trạng thái tinh thần đặc biệt hứng khởi, dễ dàng bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt.

Sự nghiệp và tài lộc đều rất khá, có người mang việc, mang của đến nhà. Người tuổi Dần không cần bôn ba vất vả vẫn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kiếm tiền đầy đủ, mở cờ trong bụng.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần không nên ra ngoài giao lưu vì dễ gặp tiểu nhân. Không khéo chẳng kết được bạn tốt còn rước thêm bạn xấu, tự mình hại mình. Cũng cần đề phòng những người xung quanh, chú ý quan sát.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

 Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Người tuổi Mão ngày hôm nay gặp phải đại hung, có nhiều bất lợi vì Thực Thần tọa Thiên Quan. Chính vì vậy bản mệnh không nên làm những việc quan trọng như là xuất hành, động thổ xây nhà, cưới hỏi,… nếu có việc cần đi lại nhiều thì bạn cần phải thận trọng.

Xem bói tình yêu, phương diện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, giữa hai bạn liên tiếp xảy ra những xung đột, tranh cãi. Nếu như một trong hai bên không chủ động làm hòa thì tình trạng này sẽ còn kéo dài, ảnh hưởng tới bầu không khí trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn có quý nhân bên cạnh đỡ đần nhiều khó khăn và tạo ra những bất ngờ nho nhỏ.

Tuổi Thìn đón nhận những điềm may không ngờ cho người hinh doanh, đầu tư sinh lãi, đơn hàng đến cửa, khách hàng hài hòa. Việc bạn phải tính toán, hao tổn tâm tư bấy lâu thì nay lại gọn nhẹ giải quyết xong, rất thoải mái.

Người làm công thì tránh đối đầu với lãnh đạo, thiệt thân. Làm việc cẩn trọng, tỉ mỉ và nhún nhường. Hôm nay không phải thời cơ của bạn, kiên trì thì mới có thể thu được thành quả. Tuy nhiên bản mệnh dễ mắc nạn ẩu đả, cẩn thận khi ra đường.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý, Thân

Đang tải...

 Tử vi ngày mai 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp hôm nay của những người tuổi Tỵ dường như có mây đen vần vũ, công việc không chỉ dậm chân tại chỗ mà bạn còn phải đối mặt, giải quyết khá nhiều rắc rối phát sinh. Cho dù bạn có cố gắng như thế nào đi nữa thì hiệu quả thu được cũng không khả quan.

Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh cũng không được tốt lắm, khi mà bản mệnh không hài lòng với mọi người thì người khác cũng thấy bất mãn với lời ăn tiếng nói của bạn đấy. Hai bên tuy bằng mặt nhưng không bằng lòng với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi của người tuổi Ngọ được mọi việc khả quan, khéo léo vượt qua những trở ngại mà đồng nghiệp mang đến. mạnh dạn thúc đẩy sự nghiệp, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Đồng nghiệp có vẻ không vừa mắt bạn, chuyên gây khó dễ hoặc cố tình hãm hại. Nên nhu không nên cương, nhạy bén mà lèo lái sự việc thì mới có thể làm tốt công việc, giữ vững vị trí.

Tài lộc không vượng, những nguồn đầu tư bên ngoài của bạn hầu hết đều chưa thu về được. Đừng sốt ruột, chỉ cần chi tiêu chừng mực thì không đến nỗi thiếu thốn đâu.

Sức khỏe ổn định, tình cảm vững vàng, đó là chỗ dựa cho người tuổi Ngọ trong cuộc sống. Sau khi giải quyết công việc ổn thỏa, nên tranh thủ vui chơi thư giãn cùng gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

 Tử vi online ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Xem bói, những người tuổi Mùi hôm nay có Thực Thần tọa Thương Quan nên mặc dù có thể gặt hái nhiều thành công nhưng cũng phải đối mặt và giải quyết những khó khăn chồng chất. Nếu như bản mệnh không kiên định với mục tiêu của mình thì sẽ dễ chán nản dẫn tới bỏ cuộc giữa chừng đấy.

Đường tình duyên lận đận, đời sống hôn nhân có nhiều chuyện phiền muộn. Nếu như cả đôi bên đều không biết thông cảm cho nhau thì sẽ bị họa chia ly đe dọa đấy. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho người ấy của mình hơn nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân tránh xa bản mệnh nữ, dù hợp tác làm ăn hay khách hàng, đồng nghiệp nữ cũng nhất mực đề phòng kẻo có va chạm, cự cãi khiến bản thân phiền phức. Tốt nhất hôm nay tránh làm việc với nữ mệnh.

Tài lộc tốt, sự nghiệp ổn, người tuổi Thân tốt lành mà trải qua một ngày hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ, không có gì phải buồn bực, phàn nàn hay buồn khổ nhờ tam Hợp cục.

Sức khỏe của người tuổi Thân rất tốt, có điều kiện thì tham gia các chương trình tình nguyện hay làm công quả ở chùa tích phúc đức, có lợi cho hậu vận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày mới 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Dậu Kim lạnh lùng dễ khiến cho vận đào hoa héo úa. Nếu như muốn cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải từ bỏ vẻ ngoài lạnh lùng của mình đi nhé, thay vào đó là chung sống hòa đồng với các đồng nghiệp để hạn chế xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Ngày Thực Thần tọa Kiếp Tài cho nên công việc gặp nhiều thuận lợi, nếu như bạn mạnh dạn hơn nữa thì sẽ thu được số tiền không nhỏ đâu. Tuy nhiên bạn đừng nên mải mê quá với công việc của mình mà không chú ý tới sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất chẳng nên lo nghĩ nhiều trong ngày hôm nay, việc gì cũng suôn sẻ, tốt lành, tiền kiếm cũng nhiều hơn mọi hôm.

Các mặt công việc, tiền bạc của người tuổi Tuất đều ổn định, có tăng chút ít. Bạn nên tự thưởng cho mình một tối xả hơi, tiêu tiền, tụ tập, đi hát hò, ăn uống để nhân thêm niềm hạnh phúc và sự thoải mái.

Nhân dịp vui vẻ thì ra ngoài kết giao, tìm kiếm đào hoa cho bản thân. Bạn nào không thích yêu đương có thể lên kế hoạch du lịch, học một bộ môn nghệ thuật hay tham gia lớp năng khiếu, tăng màu sắc cho cuộc sống thường nhật.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 27/04/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trong ngày Giáp Thân này thị phi thì nhiều mà những tiểu nhân lại càng khiến cho bạn đau đầu. Trong công việc thì bản mệnh cần thận trọng, đừng đặt niềm tin vào bất kỳ ai, nhất là với những người từng có hiềm khích với bạn.

Con đường tình cảm còn nhiều trắc trở, vận đào hoa héo úa, nhiều khi bản mệnh vì tinh thần yếu cho nên không thể chịu được nhiều kích thích, có khi vì quá kích động nên có những hành động thiếu suy nghĩ. Tốt nhất bạn nên nghĩ thoáng hơn một chút, nếu như nhân duyên không hợp thì đừng nên níu kéo.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Đang tải...

Bình luận