12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 01 Tháng 04 Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mùi Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-26-04-2017-thu-tu-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tý

Chuyện tình cảm của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay không thuận lợi. Điều này làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bản mệnh. Tuy bạn vốn là người công tư phân minh nhưng lần này lại không thể kiểm soát được bản thân mình.

Công việc khó khăn khiến bạn nảy sinh một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tuy ban đã cố gắng rất nhiều nhưng mãi không được mọi người công nhận. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, chỉ muốn tìm một ai đó để trút giận mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày mới 6/04/2017 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay gặp phải áp lực công việc ngày càng lớn, bạn nên cầu quý nhân Thiên Ân để được trợ giúp. Nhưng cái chính vẫn là nỗ lực bản thân là chính. Và đừng quên nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp và cấp trên nếu sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát.

Mua sắm, ăn uống hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí là điều bạn có thể làm trong ngày hôm nay. Nó giúp bạn xả stress, nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng đã mất, tinh thần sẽ càng thư thái.

Xem vợ chồng có hợp nhau không, hôm nay, tình yêu lứa đôi của tuổi Tý cũng gặp chút trục trặc, cãi vã. Nhưng nhờ có Thiên Quý cát tinh hòa giải, vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường làm lành, gia đình vẫn trong ấm ngoài êm.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dần

Sự xuất hiện của Thực Thần ngày hôm nay gây nên cản trở lớn cho chuyện tình cảm của những người tuổi Dần. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên căng thẳng, bầu không khí trong gia đình nặng nề, vợ chồng lạnh nhạt với nhau.

Điểm sáng duy nhất trong ngày đó chính là tài lộc vì bạn được quý nhân Thiên Tài trợ giúp. Những người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chi tiêu hào phóng, rộng rãi hơn. Đây là thời điểm rất tốt để bạn mở rộng quy mô làm ăn hơn nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: xám, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

 Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mão

Theo tử vi thứ tư, chịu ảnh hưởng của quan hệ tự hình, người tuổi Mão tự tạo áp lực cho chính mình cả trong công việc và chuyện tình cảm.

Xem bói cho hay tiến độ công việc trì trệ khiến bạn bị cấp trên trách móc, thậm chí xử phạt. Chuyện tình cảm cũng không đâu vào đâu, tỏ tình rồi mà vẫn như không, chưa nhận được câu trả lời chắc chắn của đối phương.

Thay vì nghĩ quá nhiều, tự tạo áp lực cho mình, người tuổi Mão nên suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn ắt sẽ tìm ra hướng đi riêng cho mình, không còn cảm thấy bí bách, dẫn tới thiếu tự tin vào chính mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thìn

Tình hình tài chính của những người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tương đối ổn định, các nguồn thu đang có chiều hướng gia tăng, đời sống vật chất của bản mệnh được cải thiện hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên làm gì thì bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhé. Phương diện tình cảm đang dần xuống dốc, nguyên nhân chủ yếu là do bản mệnh thiếu sự linh hoạt và lãng mạn cần thiết.

Tuy nhiên dường như điều này đã là bản tính của bạn rồi, nếu muốn thay đổi thì cần phải có thời gian. Vì vậy bạn hãy hạ quyết tâm ngay từ bây giờ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

 Tử vi ngày mai 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay, cả tài lộc và tình cảm của người tuổi Tỵ đều được như ý. Bên cạnh đó, Thiên Thụy cát tinh giúp hóa giải mọi mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao, tạo nền tảng tốt để bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Công việc khá thuận lợi nhờ có Thiên Ân quý nhân soi đường chỉ lối. Việc học hành, thi cử của bạn cũng hanh thông bất ngờ, đạt được kết quả cao.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ dần ổn định. Dù khó tránh khỏi những lúc bực bội, tranh cãi nhưng các cặp vợ chồng vẫn cùng nhau nhìn về một hướng nên tình cảm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

 Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2017 nói rằng sự nghiệp của những người tuổi Ngọ hôm nay có bước tiến triển mới. Có thể nói đây chính là thời điểm mà bạn hưởng thụ thành quả bấy lâu đấy, do đó trong khoảng thời gian này thì bạn đừng nên tạo áp lực cho mình nữa nhé.

Trong ngày cần phải đề phòng sự xuất hiện của Thương Quan. Đây là chủ về chuyện thị phi hay kiện tụng cho nên những người làm ăn kinh doanh cần chú ý tới sổ sách giấy tờ, nhớ làm ăn cho minh bạch, nếu không sẽ vướng tới pháp luật khiến tiền mất tật mang đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

 Tử vi online ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có một ngày làm việc thuận lợi, thu được nhiều tiền của. Được ngũ hành địa chi nuôi dưỡng bản mệnh, thúc đẩy tài lộc khởi sắc. Thêm vào đó, quan hệ tam hợp đánh bay cảm giác mệt mỏi vì thời tiết, trông bàn lúc nào cũng ngập tràn sức sống.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của nhiều hung tinh cùng lúc, những chú Dê nên hạn chế đi xa. Đồng thời đi đứng thận trọng, tránh xảy ra sự cố bất ngờ, vừa nguy hại sức khỏe lại hao tài tốn của.

Tình cảm của người tuổi Mùi lí tưởng, gia đình hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười nhờ ngũ hành tương sinh. Nếu đã xác định được cảm xúc thực của mình, đừng chần chừ nữa, hãy mạnh dạn bày tỏ với đối phương, ắt sẽ nhận được câu trả lời thú vị.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Thân

Ngày có Chính Tài tọa Tỷ Kiên cho nên vận trình tài lộc của những người tuổi Thân khá sáng, tiền bạc trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Những người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều cơ hội tốt, càng đầu tư nhiều thì thu được lợi nhuận càng cao.

Tuy có nhiều tiền nhưng bạn lại không ích kỷ, chỉ biết cho riêng mình mà còn biết lo toan cho những người trong gia đình. Không chỉ đóng vai trò là người con có hiếu, người thân tốt mà bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày mới 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu gặp không ít rắc rối về công việc và tình cảm. Điều đó khiến tinh thần bạn suy sụp, khó tập trung làm việc hiệu quả.

Tài lộc ở mức trung bình, bạn có cảm giác kiếm tiền chật vật, nhiều áp lực. Tuy việc mua sắm sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực tinh thần nhưng lại khiến túi tiền của bạn mắc chứng viêm màng túi.

Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt đời thường. Tuy điều đó không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến tình yêu đôi lứa, nhưng ít nhất nó cũng khiến không khí gia đình trầm lắng, khó mà vui vẻ được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

 Tử vi ngày 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Tuất

Ngày Chính Quan gặp Thương Quan cho nên những người tuổi Tuất khó tránh khỏi họa thị phi. Để hạn chế những rắc rối tìm đến với mình thì tốt nhất bạn nên tập trung vào làm việc, đừng nên tò mò chuyện của người khác, cư xử với ai cũng hài hòa nhé. Phương diện tình cảm được duy trì ở mức độ hài hòa, không có bất cứ chuyện gì xảy ra khiến cho bạn phiền lòng.

Với những người thân trong gia đình thì bạn nên chủ động quan tâm, đặc biệt là với những người lớn tuổi nhé, có như vậy thì tình cảm gia đình mới càng thêm gắn kết.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

 Tử vi ngày mai 26/04/2017 Thứ Tư của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay hanh thông phơi phới, dù là việc lớn hay nhỏ đều thành công tốt đẹp. Niềm vui nhân đôi khi chuyện tình cảm của bạn cũng thuận lợi không kém.

Ngày hôm nay, chuyện tình cảm lứa đôi như được chắp thêm đôi cánh, thăng cấp bất ngờ. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, bạn sẽ sớm tìm được nửa kia ưng ý.

Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn triển khai kế hoạch, dự án hay ý tưởng mới. Đừng quên sự hỗ trợ từ phía gia đình và bạn bè, bởi trong số đó có quý nhân giúp đỡ bạn vô cùng nhiệt tình, việc gì cũng có thể vượt qua.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Đang tải...

Bình luận