12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 29 Tháng 03, Năm 2017 AL  tức Ngày Nhâm Ngọ Tháng Giáp Thìn Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-25-04-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày đầy sóng gió của những người tuổi Tý. Tý Ngọ tương xung khiến cho công việc của bản mệnh có nhiều biến động, bạn không thể ngồi yên một chỗ, phải chạy đôn chạy đáo thì mới có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

Tý Ngọ đào hoa nhưng dễ trở thành đào hoa nát. Nếu như bạn không chắc chắn về tình cảm của mình thì sẽ gặp phải họa tình tay ba đấy. Trong ngày có Hàn Thủy gặp Tuyệt Hỏa nên bạn cần cẩn thận, chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Dần, Thân

Tử vi ngày mới 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi Thứ ba của người tuổi Sửu gặp khá nhiều may mắn và có những món quà bất ngờ. Bản mệnh có thể làm quen được với người quý hiển, giúp ích nhiều cho vận trình sự nghiệp.

Tài lộc ổn định, sức khỏe dồi dào, bạn sẽ được đón nhận những món lợi một cách suôn sẻ, vui mừng cả ngày. Ngoài việc điều chỉnh tâm trạng nơi làm việc thì người tuổi Sửu không cần lo lắng điều gì khác. Có tiền thì tiêu, mời cả nhà một bữa ra trò cho vui vẻ đi nào.

Ngày hôm nay tốt cho động thổ, sửa chữa, nếu có kế hoạch xây cất thì bạn chỉ cần chọn giờ đẹp là được.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Be vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Theo tử vi 2017, ngày Dần Ngọ bán hợp Hỏa cục cho nên vận trình của những người tuổi Dần hôm nay khá tốt. Bạn có thể tập trung cao độ trong công việc, tinh thần phấn khởi, hăng hái, lúc nào cũng tràn ngập nhiệt huyết nên hiệu suất làm việc tăng lên rõ rệt. Tài vận tuy hanh thông nhưng bản mệnh đừng nên vì thế mà để cho đồng tiền làm mờ mắt của mình nhé.

Trong chuyện tình cảm bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối vì tính cách cả thèm chóng chán của mình đấy. Dần Mộc khá nôn nóng cho nên dễ làm hỏng việc, vận đào hoa vì thế mà héo úa.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Đang tải...

Người tuổi Mão trong ngày hôm nay làm gì cũng không thuận, nói gì cũng bị chen ngang, cả ngày bực bội và không thành việc. Thậm chí còn xuất hiện người gây thị phi, đổ tiếng xấu cho bạn.

Hôm nay người tuổi Mão có thể xúc tiến quan hệ hợp tác, bàn bạc kí kết hợp đồng hay đàm phán dự án mới, nhưng phải chú tâm kẻo không những không thành lại còn gây họa, mất khách hàng, mất mối làm ăn.

Trong một ngày như hôm nay, bạn nên xuất tiền đi mua sắm, tụ tập bạn bè hoặc về nhà với cha mẹ. Tóm lại là tạm quên đi những điều không may, chỉ hướng tới điều tích cực. Dù công việc hôm nay không tiến triển thì tuổi Mão vẫn khá rủng rỉnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Tị

 Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Xem bói, Thìn Thổ vốn làm việc thận trọng lại tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc cho nên bạn được cấp trên đánh giá khá cao, có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao địa vị của mình hơn nữa. Tuy nhiên trong ngày hôm nay thì bạn cần phải linh hoạt hơn trong mọi vấn đề nhé. Xem tử vi ngày mới cho biết tài vận trong ngày khá tốt, cho dù bạn có làm việc trong lĩnh vực nào đi nữa cũng đều có thu hoạch.

Tuy nhiên đừng vì thế mà sa vào những trò đỏ đen nhé, nếu không vận trình của bạn sẽ đi ngược lại đấy. Bạn có thể nhân cơ hội này để khởi động thêm một vài dự án, tăng thu nhập cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Sửu, Tý

 Tử vi ngày mai 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ dễ mắc nạn mất tiền hoặc xước xát chân tay, chảy máu. Ra đường nhìn trước ngó sau, tránh các địa hình không bằng phẳng để bảo toàn thân thể.

May thay có Thiên Quan quý nhân giúp bản mệnh thông minh, sáng suốt, giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Lại có thêm quan hệ đồng nghiệp hòa hợp nên công việc tiến triển thuận lợi, mọi sự đều hanh thông và đưa tới kết quả tốt.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ có chút chuyển biến xấu do ngũ hành ngày bất hòa đe dọa. Tốt nhất là ra đường tránh đụng chạm với người khác kẻo có họa huyết quang.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Ngọ

 Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Xem vận hạn 2017, Ngày Ngọ Hỏa tự hình lại thêm tính hiếu thắng khá lớn cho nên những người tuổi Ngọ dễ làm hỏng việc. Vận trình công việc không được ổn định, tốt nhất bạn đừng nên tiến hành làm những việc quan trọng, nếu không sẽ thất bại đấy.

Trong chuyện tình cảm bạn không được chủ động cho lắm nên vận đào hoa vẫn úa tàn. Nếu như bạn không tự mình tìm kiếm cơ hội, chủ động nắm bắt thì nhân duyên sẽ chưa tìm tới bạn đâu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Xem tử vi của người tuổi Mùi cho thấy, vận trình không thể nói là hanh thông, nhưng cũng không có điều gì quá trở ngại, vất vả, cầu quý nhân là qua hết. Có Tục Thế và Phúc Hậu đang ở rất gần nên hãy tích cực mở rộng mối quan hệ, nhất định sẽ có ích.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Mùi cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Thổ vượng không có lợi cho sức khỏe, ngày hè không khí khô nóng, hãy bổ sung thêm nước và vitamin, tránh ra ngoài lúc trưa nắng và vận động mạnh trong thời gian dài.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Đỏ, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Mão, Hợi

Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay những người tuổi Thân nhờ có Chính Quan tọa Chính Quan nên vận trình cát lợi. Bạn toàn tâm toàn ý với công việc, làm việc có trách nhiệm, có trình tự đâu vào đấy nên được cấp trên đánh giá cao. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này thì bạn sẽ nhanh chóng được đề bạt lên một vị trí mới.

Tiết trời ngày hôm nay mang đến cho bạn cảm giác thật khó chịu, lúc nào cũng thấy ẩm ướt, hôi hám. Cơ thể rất dễ bị bệnh, để hạn chế tình trạng này thì bạn nên chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 8
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tị, Thìn

Tử vi ngày mới 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu tài lộc tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe dồi dào, nên tận dụng dịp này để hoàn thành các dự định hay mong ước của mình. Xuất hành hướng Bắc sẽ nghênh được Tài Thần.

Người làm công thì nên mạnh dạn thể hiện mình, người kinh doanh riêng thì cần thêm táo bạo và máu liều để đột phá trong công việc. Viên chức hãy thử nghiệm bản thân ở những công việc có tính sáng tạo hơn.

Duy chỉ có điều, chuyện tình cảm không được như ý, ngũ hành bất hòa khiến vợ chồng lục đục, lời ra tiếng vào, vì phút lỡ lời mà hậm hực với nhau. Vợ chồng đầu giường cãi nhau, cuối giường giảng hòa, hãy biết cách bao dung lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Ghi, vàng nhạt
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Ngọ

 Tử vi ngày 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá tốt. Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội thể hiện được năng lực của mình và ghi điểm với cấp trên, tạo bước đột phá trong sự nghiệp.

Vì vậy hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa trong thời điểm này, bạn nhé. Phương diện tài lộc hanh thông, bạn nên nhân cơ hội này để làm đầy túi tiền của mình. Những người độc thân có nhiều khả năng sẽ gặp người nửa kia ở chỗ đông người, do đó bạn nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

 Tử vi ngày mai 25/04/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, với những cơ hội phát triển rất hứa hẹn. Nhân cơ hội này nên đi học lên hoặc làm thêm nghề tay trái.

Đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ là gợi ý hay cho người tuổi Hợi. Nếu chưa có đủ tài chính thì cầu Mẫu Thương quý nhân, người này sẽ đột ngột xuất tiền ra giúp bạn. Hãy chuẩn bị sẵn kế hoạch đi.

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi dễ xảy ra vợ chồng tương khắc, bạn không nên giải quyết cảm tính mà viện đến Nhân Chuyên quý nhân thông tuệ giúp cho. Người này có thể chính là cha mẹ bạn hoặc người lớn tuổi, có kinh nghiệm sống dồi dào.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận