12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 5 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Mão tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-27-07-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý đón nhận những mối làm ăn rất hời khiến cho bản mệnh cả ngày bận rộn, cuống quýt chân tay. Nhưng bù lại, tiền kiếm được ào ào như nước, hoan hỉ phấn khởi vô cùng.

Người tuổi Tý sẽ có cơ hội được giúp đỡ, được khen thưởng trong công việc. Lúc này là thời cơ để bạn tạo quan hệ với cấp trên, nhờ lãnh đạo nâng đỡ, có thể thăng chức, đường quan trường rộng mở. Đặc biệt tốt với người làm các ngành liên quan tới sông nước, tàu biển.

Tuy nhiên, ngày hôm nay người tuổi Tý cần lưu ý sức khỏe, không nên tắm khuya, ra ngoài vào buổi sáng sớm.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

 Tử vi ngày mới 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Vận trình người tuổi Sửu có phần giảm sút hơn so với những ngày đầu tuần nhưng may thay lại có Thiên Tài trợ lực, công việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch như ban đầu đã đề ra, tuy nhiên, kết quả chưa thực sự khiến bạn hài lòng vì thế cần rút kinh nghiệm nhiều hơn cho những lần sau.

Có vẻ tâm trạng lẫn sức khỏe của bạn hôm nay đang không tốt, cần một nơi không khí thoáng đãng và mát mẻ để nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Đang tải...

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Xem bói tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Tử vi ngày thứ năm này của người tuổi Dần là ngày đẹp để thúc đẩy sự nghiệp, nhất là với người theo đường quan lộc thì hôm nay may mắn hiếm có, thăng tiến vù vù. Bản mệnh hãy nhanh nhẹn và năng nổ, gặp ai cũng niềm nở và hết mình thì không lo không nhanh gây dựng được vị trí.

Ngày hôm nay có người lôi kéo bạn đi xa làm ăn, nên cân nhắc tới nhiều yếu tố vì phải xa gia đình và bắt đầu lại ở nơi mới mẻ không dễ dàng. Hơn nữa, bản mệnh sẽ phải đánh đổi khá nhiều thứ khác.

Về chuyện tình cảm, hôm nay bạn dễ xảy ra cãi nhau với bạn đời, rất dễ phải ôm gối ngủ một mình nên nhường nhịn được chút nào hay chút ấy, giữ hòa khí.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Theo như cục diện trong tử vi online thì hôm nay là ngày xung của những người tuổi Mão, làm việc gì cũng nên cẩn thận và hết sức chú ý đặc biệt là trong vấn đề đầu tư kinh doanh cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có quyết định đầu tư vào một dự án nào đó.

Tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những tiền bối đã đi trước. Nhân duyên khởi sắc, mọi thứ đều theo như ý nguyện của bạn, hãy dành nhiều thời gian cho những buổi hẹn hò đầu tiên chắc chắn sẽ rất thú vị và nhiều kỷ niệm khó quên đấy nhé!

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

 Tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Theo tử vi năm 2017, người tuổi Thìn đón ngày thứ năm gia vận rắc rối, trong nhà tranh chấp, mâu thuẫn, bất đồng ý kiến. Anh em không hòa hợp, vợ chồng lục đục, cha mẹ con cái khắc khẩu, khó giải quyết vấn đề.

Hôm nay còn có thể xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất ngờ, tổn thương tới thân thể. Quan hệ với đồng nghiệp cũng không như ý, cộng sự hợp tác không ăn ý nên công việc đình trệ, có nhiều sai lầm khiến bản mệnh mệt mỏi, suy nghĩ nhiều mà căng thẳng.

Ngày hôm nay bản mệnh còn gặp điềm mất của, nên chú ý tài sản, không cho người khác vay mượn, kể cả là người thân quen, anh em họ hàng vì sẽ khó lại được, có khi còn mất tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mai 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Dường như mối quan hệ của bạn với một vài đồng nghiệp bước vào giai đoạn xung đột mạnh, cảm giác như hết sức chịu đựng, sau bao ngày âm ủ, bạn cần phải bình tĩnh kẻo ảnh hưởng tới mối quan hệ đồng nghiệp và công việc của bạn.

Tài năng kinh doanh buôn bán của bạn được phát huy đúng chỗ, đúng lúc và rất đúng thời điểm nên thu về lợi nhuận lớn, khiến người khác không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ. Hãy lên kế hoạch thật chú đáo cho những ngày sau này nhé!

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

 Tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón ngày thứ năm vận trình ổn thỏa, quan lộc hanh thông, có cơ hội tự mình làm chủ, trong khó khăn vươn lên làm việc độc lập, dễ kiếm được nguồn thu mới.

Ngày hôm nay của bản mệnh trong điều tốt cũng có điều không tốt, đôi khi chỉ sơ sẩy nhỡ miệng là bạn đã làm mích lòng người khác khiến khó khăn trong công việc. Bạn cần có người làm cầu nối hòa giải và chỉn chu hơn trong lời ăn tiếng nói để đẹp lòng đôi bên.

Tuổi Ngọ không có phụ tá tin cậy, đồng nghiệp chỉ xã giao nên phải một mình gánh vác những trọng trách nặng nề. Hãy khéo léo hơn trong giao tiếp, có hội nhóm thì sức mạnh sẽ tăng lên đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi online ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có nhiều phúc khí nên thường hay gặp được may mắn trong cuộc sống. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui, cơ hội làm ăn liên tục tìm đến, tuy có thể vất vả một chút nhưng hứa hẹn sẽ góp phần tạo bước đột phá lớn trong tương lai.

Coi bói tình duyên, vận đào hoa không tốt, những người làm công việc quan hệ khách hàng thì cần phải chú ý một chút nếu không rất dễ rơi vào lưới tình của một người khác khiến cho đời sống hạnh phúc hiện nay của bạn bị chao đảo đấy. Không những vậy tiền bạc cũng có nguy cơ từ bỏ bạn mà đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 Tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ năm này có họa tiểu nhân, vướng phải thị phi. Bản mệnh bị người khác ném đá giấu tay, dựng chuyện, đặt điều nên có tiếng tăm không hay, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân và uy tín trong làm ăn, công việc.

Tất nhiên những điều này sẽ khiến tuổi Thân phải lao đao chèo chống vì bạn ở ngoài sáng còn họ ở trong tối, rất khó nhận biết. Sự nghiệp đi xuống, không có tài lộc, bản mệnh phải vững vàng hơn mới có thể vượt qua được.

Ngày hôm nay bản mệnh cần đề phòng các bệnh về gân cốt, kinh mạch, không nên vận động mạnh, đi lại nhiều. Di chuyển bằng xe cộ cũng phải cẩn trọng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày mới 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Hôm nay bạn có nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn, bạn đang cảm thấy rất phiền lòng với những điều đó chính vì thế mà tinh thần làm việc của bạn hôm nay cũng trở nên giảm sút và gặp rất nhiều sai sót khiến bạn ngột ngạt. Nhưng may thay đến cuối ngày bạn lại nhậ tin vui từ tiền bạc, có thể bạn trúng xổ số hoặc trúng một thứ gì đó nhưng nên đi tán lộc đi nhé! Vận trình tình cảm xuất hiện sự bất ổn, sự lo lắng bồn chồn.

Yêu xa lại đang có đối tượng khác thầm thương trộm nhớ khiến bạn có chút xao động và bắt đầu mang ra so sánh

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người tuổi Tuất trong phúc có họa, phải hết sức đề phòng. Quan hệ đối đầu, con khắc cha, nam mệnh có nạn nên trong nhà ít khi yên tĩnh, về nhà là thấy nóng ruột, bực bội, thêm tai nạn nữa thì càng rối.

Sự nghiệp của bản mệnh nửa hung nửa cát. Bản mệnh không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Giận quá hóa nông cạn, cách xử lý thiếu bình tĩnh sẽ khiến sự việc bị đẩy thành phức tạp. Tài lộc cũng theo đó mà tiêu tan, chưa thu về được món nào đáng kể.

Ngày thứ năm này, tốt nhất là bản mệnh nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên quá gò ép bản thân mà sinh bệnh. Sự vụ nào rồi cũng sẽ tìm ra cách giải quyết.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 Tử vi ngày mai 27/07/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hơi có sự đi xa, di chuyển, hoặc phải tiến hành công việc có tính cấp bách hơn bình thường, không làm không được. Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Hôm nay tài lộc đều bình thường, các dự án đang dậm chân tại chỗ và chưa thu về những món hời cho chính bản thân mình.

Ngày hôm nay, bạn vướng phải rắc rối tình cảm do tự mình tạo ra nên phải tự giải quyết. Chỉ có thể trách bản thân quá nóng vội và thiếu kiềm chế mà thôi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Đang tải...

Bình luận