12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp nhằm ngày 6 Tháng 7 Năm 2017 AL  tức Ngày Bính Tuất tháng Mậu Thân Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-27-08-2017-chu-nhat-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tý

Bạn có nhiều thông tin tốt từ việc học hành thi cử của bạn, vì thế hãy tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi này để chuẩn bị cho một hành trình mới đang chờ đón bạn nhé. Đối vớ những người đang đi làm thì hôm nay hào quang phủ lối, công danh sự nghiệp khá ổn, làm việc chính trực, được người khác kính nể.

Tình cảm vợ chồng hôm nay của bạn cũng không mấy tốt do tính tình nỏng này bực bội của bạn, cứ xa thì hài hòa, cứ gần là cãi vã, vì thế mà không thể cùng nhau tận hưởng cuối tuần yên ổn, vui vẻ. Ngày có họa huyết quang nên tuổi Tý chú ý, đi đường cẩn thận, không đụng chạm vật nhọn, không tới nơi nguy hiểm, chênh vênh hay xuất hành đi xa

Tử vi ngày mới 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Sửu

Ngày hôm nay của tuổi Sửu có một ngày chủ nhật viên mãn cát tường, mọi sự đều đạt như ý muốn. Ngày hôm nay cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp của bạn, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

Tuy nhiên, ngũ hành tương khắc còn khiến cho mệnh chủ cảm thấy vô cùng bí bách, tinh thần bị xuống dốc nghiêm trọng, nhất là vào cuối ngày mọi điều khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ổn. Đặc biệt hôm nay bạn cần phải giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.

Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Dần

Hôm nay là ngày thuận lợi cho những người làm nghề tự do phát triển sự nghiệp, hãy nắm bắt thời cơ trước khi quá muộn. Bạn là người có thiên hướng về nghệ thuật chính vì thế hãy cố gắng để phát huy nó. Sức khỏe của những người tuổi Dần trong ngày hôm nay có phần giảm sút do Thủy vượng gây hại khiến cho bạn đang lơ là, thiếu tập trung nên công việc không tiến triển như dự kiến mà trì trệ quá mức.

Không nên tham công tiếc việc, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chú ý bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể của mình. Hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và có tinh thần để làm việc tốt hơn. Người ấy sẽ giúp cho bạn bình tĩnh lại nhanh chóng đấy.

 Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Mão

Nhờ có sự giúp đỡ của Thương Quan những người cầm tinh con mèo có vận trình sự nghiệp có nhiều bước tiến triển. Nhiều khả năng trong ngày bạn sẽ nhận được tin vui như tăng lương hoặc thăng chức đấy, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận nhé.  Mâu thuẫn tranh giành quyền lợi có lẽ là vấn đề không quá mới với các gia đình.

Tưởng chừng đó là điều không thể xảy ra nhưng rồi thời gian và cuộc sống làm tình cảm phai màu, chúng ta không còn dành nhiều thời gian bên nhau nữa. Phương diện tài lộc vô cùng khởi sắc, bên cạnh nguồn thu chính thì bản mệnh vẫn có những nguồn thu phụ.

 Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Thìn

Nếu có diễn biến ra sao hay cho dù làm việc gì bạn cũng không nên hấp tấp giải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra. Hôm nay cuối tuần bạn nên để đầu óc của mình được thảnh thơi, không nên dồn ép mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Vận trình tình cảm đôi khi không được như mong muốn, khó tránh lúc mâu thuẫn, bất đồng quan điểm. Nhưng nên nhớ rằng, cuộc sống là lúc thăng trầm, khi yêu ghét, giận hờn, nhớ nhung. Tất cả đơn giản là những điều bổ ích để tô điểm cho thế giới tình cảm của hai bạn thêm phong phú.

 Tử vi ngày mai 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tỵ

Tử vi 2017 cho biết ngày mới những người tuổi Tỵ trong hôm nay nhờ có Thực Thần vượng nhân duyên giúp đỡ cho nên cả chuyện tình yêu đôi lứa, cùng với các quan hệ xã giao đều tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp sẽ hôm nay sẽ tới được với nhau, bản mệnh không cần phải lo lắng cho cuộc tình của mình đâu nhé.

Tài chính hôm nay của bạn có vẻ bị hao hụt một khoản không hề nhỏ. Bởi vì bạn còn phải chi tiêu cho một số khoản cho gia đình. Tình hình sức khỏe của bản mệnh khá tốt lại có ý chí vững vàng nên có thể vượt qua mọi khó khăn. Cố gắng tập thể dục nhiều để nâng cao tinh thần sức khỏe của bạn ngày hôm nay.

 Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Ngọ

Công việc của những người cầm tinh con Ngựa hôm nay đang có tiến triển thuận lợi, mọi việc đều diễn ra theo đúng với lộ trình mà bạn đã lập ra. Nhưng với những người mới bắt đầu lập nghiệp thì giai đoạn này sẽ rất khó khăn, vất vả đấy. Trong ngày vận đào hoa của những người độc thân dần vượng, nhiều khả năng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Phương diện tình cảm của bản mệnh dường như đang có dấu hiệu xuống dốc do sự ảnh hưởng tiêu cực của ngũ hành tương khắc. Hai bạn thường xuyên khẩu chiến với nhau vì những chuyện có liên quan tới tài chính hay con cái. Khi không tìm được tiếng nói chung thì tốt nhất mỗi người nên bớt một câu đi nhé.

 Tử vi online ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Mùi

Công việc trong ngày hôm nay của những người tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, các công việc đạt được những ý tưởng mới và hoàn rất thú vị có sức đột phá lớn, được đánh giá cao từ cấp trên và các hạng mục đầu tư kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Mặc dù số tiền này không quá lớn nhưng đây là động lực để bạn kiên trì hơn nữa khi theo đuổi mục tiêu đã đặt ra.

Phương diện tình cảm nhạt phai, nếu như hai bạn to tiếng với nhau là chuyện bình thường. Nhưng nếu cả hai cùng im lặng, không ai mở lời chia sẻ với đối phương trước thì mọi chuyện đã trở nên khá nghiêm trọng rồi đấy. Dù thế nào thì bạn cũng đừng nên để cho mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát nhé.

Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi nếu làm những công việc liên quan tới việc ngoại giao, xuất khẩu. Bạn dễ kiếm được những hợp đồng lớn thông qua đàm phán và thể hiện được năng lực của bản thân với mọi người. Những dự định khởi nghiệp, khai trương… có thể xúc tiến hôm nay bởi nó hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Đang tải...

Phương diện tình cảm lứa đôi cũng không được tốt đẹp như bạn mong muốn. Hai bạn hết tan rồi lại hợp khiến bạn cảm thấy hoang mang. Có lẽ bạn nên suy nghĩ lại mối quan hệ giữa hai người một cách nghiêm túc để biết được có nên tiếp tục duy trì hay là không nhé.

Tử vi ngày mới 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Dậu

Bói tình yêu, chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra thuận lợi. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và có tinh thần để làm việc tốt hơn. Người ấy sẽ giúp cho bạn bình tĩnh lại nhanh chóng đấy. Cuộc sống nhiều khi cũng có sự bất công của nó.

Hôm nay bạn rất hăng say làm việc mà không được ghi nhận. Thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành. Cuối tuần hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi để giảm bớt căng thẳng nhé!

 Tử vi ngày 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Tuất

Những vấn đề sức khỏe cần được chú ý, đi đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Tốt nhất hôm nay bạn nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng. Không những vậy mà ngũ hành tương khắc còn khiến cho mệnh chủ cảm thấy vô cùng bí bách, tinh thần bị xuống dốc nghiêm trọng, nhất là vào cuối ngày.

Đặc biệt hôm nay bạn cần phải giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.

 Tử vi ngày mai 27/08/2017 Chủ Nhật của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp hạnh phúc, và bù đắp tình cảm thêm mặn nồng hơn sau một tuần làm việc khá mệt mỏi. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu của mình là một ý tưởng không hề tồi một chút nào.

May mắn là dự báo tài chính cuối ngày của bạn có được người giúp đỡ nên phần nào giảm đi gánh nặng và có được niềm an ủi nhỏ trong ngày.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 27/08/2017.

Đang tải...

Bình luận