12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 3 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Quý Mùi, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-24-08-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Những rủi ro trong lĩnh vực tài chính sẽ được hóa giải nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và tuyệt đối thận trọng của những người tuổi Tý. Trong công việc thể tiến bộ chậm nhưng chắc chắn. Những kế hoạch làm việc của bạn luôn được chuẩn bị một cách chu đáo và vẹn toàn nhất.

Thực Thần bị tổn thương nên chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Người trong gia đình tranh cãi vì các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em xô xát, cha mẹ con cái to tiếng, không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng.

 Tử vi ngày mới 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu có một ngày căng thẳng, chật vật trong công việc, áp lực đè nặng khiến tinh thần của bạn không yên, thậm chí khá bấn loạn. Không những vậy, công việc có thể thay đổi bất ngờ, mất mát tiền bạc.

Tuổi Sửu nếu muốn tránh những rắc rối thị phi thì nên hành xử khéo léo, đề cao cảnh giác bởi xung quanh bạn có rất nhiều kẻ tiểu nhân phá đám. Vận trình tình cảm giảm sút, hôn nhân lạnh nhạt.

Xem bói tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Hôm nay có Chính Ấn soi đường nên có lợi cho những người đang làm lãnh đạo, có chức sắc, quyền uy. Bạn nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ cấp dưới, thậm chí có người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người tuổi Dần.

Sức khỏe của bạn dường như đang có dấu hiệu hư hao, bạn điều chỉnh thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn. Chớ ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Ở cơ quan cố gắng sắp xếp thời gian hoàn thiện tốt mọi việc, đừng mang về nhà.  Nên dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình của mình và làm những thứ mà mình thích nhé!

Tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Tử vi 2017 cho hay ngày mới của người tuổi Mão có vận trình công việc khá thuận lợi, tình cảm đột phá lên một bước tiến mới.

Nếu như hôm nay bạn nhận được lời tỏ tình, thì điều đó cũng khá dễ hiểu thôi, vận đào hoa của bạn đang vượng phát, nên người khá để ý tới bạn cũng là thường tình.

Phần tài lộc và công việc khá sáng sủa, mặc dù có một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng với sự thông minh của mình bạn sẽ sớm tìm ra cách xử lý.

Tử vi ngày hôm nay 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Công việc của bạn trong ngày hôm nay có tiến triển không mấy thuận lợi. Trong công việc bạn có thái độ làm việc không dứt khoát, thích ảo tưởng nên khiến cho đối tác, đồng nghiệp không muốn hợp tác làm ăn với bạn. Những người kinh doanh trong ngày hôm nay gặp được quý nhân phù trợ buôn may bán đắt hơn các hôm khác.

Vận đào hoa kém sắc, dù bản mệnh cố gắng tìm kiếm mối nhân duyên của mình như nào đi nữa thì thì cũng không thay đổi được tình hình. Bạn nên nhớ chuyện tình cảm không được nóng vội, dục tốc bất đạt mà, càng vội vàng thì lại càng nhanh hỏng việc. Tình hình tài chính có chút bất ổn, nên cẩn thận hơn trong từng khoản chi tiêu hàng ngày.

Tử vi ngày mai 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ gặp chuyện thị phi, làm ơn mắc oán trong ngày hôm nay, bởi có kẻ ngấm ngầm hãm hại. Không những thế, mối quan hệ xã giao của bạn khá phức tạp, đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và đuối sức khi cứ phải đối phó những chuyện từ trên trời rơi xuống vậy.

Công việc khiến tuổi Tỵ tất bật, vất vả cả ngày, lúc nào cũng trong tình trạng luôn tay luôn chân vừa làm vừa suy nghĩ tìm ra ý tưởng cho công việc.

Tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Vận trình sự nghiệp của những người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vẫn đang trên đà thuận lợi, để có được điều này một phần cũng nhờ nỗ lực của bản thân, một phần khác là có sự trợ giúp của quý nhân. Do đó bạn hoàn toàn có thể triển khai các kế hoạch mới của mình nhé.

Tình hình sức khỏe có vẻ bất ổn. Đi ra đường cẩn thận xe cộ, tối không nên thức khỏe để tránh tình trạng mệt mỏi kéo dài trong ngày hôm sau. Phương diện tình cảm khởi sắc, ngày càng gắn kết mặn nồng với nhau. Không những vậy mà vận đào hoa của những người còn độc thân cũng vượng dần, bạn hãy tận dụng cơ hội này để chủ động tham gia những hoạt động tập thể, mở rộng tầm mắt và cho nhân duyên thêm vượng nhé.

Đang tải...

Tử vi online ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mai của người tuổi Mùi gặp phải vài rắc rối phải suy nghĩ nhiều, có khả năng xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi với đồng nghiệp. Tuy nhiên vận tài lộc khá tốt, nên nhìn chung ngày hôm nay của tuổi Mùi không đến nối nào.

Vì một số mâu thuẫn với người thân và đồng nghiệp, bạn cảm thấy bí bách, muốn đi thật xa để thoát khỏi nơi này. Tình cảm khá mờ nhạt, nếu cứ đứng núi này trông núi nọ, bạn sẽ bỏ lỡ tình yêu lớn của đời mình.

Tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ có những tin vui từ học hành tới công việc. Bạn có thể gặp được những sự hỗ trợ cần thiết từ bạn bè và người thân. Quan trọng là không khí vui vẻ giúp gia tăng hiệu quả, tiền bạc đầy túi.

Xem boi tinh duyen, chuyện tình cảm của người tuổi Thân thì lại có dấu hiệu không tốt. Bạn có thể có cảm giác cô đơn hoặc cảm thấy thiếu đi sự nhiệt tình từ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không quá mức để bạn phải lo lắng. Nó chỉ là tình trạng tạm thời, chắc chắn tin vui sẽ trở lại.

Tử vi ngày mới 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Tuổi Dậu bản tính cố chấp, bướng bỉnh nhưng dám làm dám chịu, trong mọi công việc đều xông xáo nên được tập thể ghi nhận đóng góp. Trong công việc tuổi Dậu chỉ cần tiết chế cảm xúc, hành xử khéo léo sẽ được nhiều người ủng hộ, giúp công việc đạt hiệu quả cao.

Hôm nay sức khỏe của bạn có phần giảm sút, bạn có cảm giác chán ăn và háo nước, vì vậy hãy dành thời gian tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe.

Tử vi ngày 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Trong công việc, bạn có rất nhiều chuyện phải làm nhưng bạn đều có thể giải quyết một cách ổn thỏa. Bạn làm việc có trước có sau, có kế hoạch rõ ràng nên dường như không chuyện gì làm khó bạn được. Tuy nhiên Thực Thần không thể giúp đỡ cho sức khỏe của bạn đâu, vì vậy hãy tự mình chăm sóc cho bản thân nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày gặp nhiều trục trặc, sự vô tâm của bạn khiến cho người ấy cảm thấy buồn và không còn niềm tin vào tương lai của hai người nữa. Đây là một tín hiệu không tốt và bạn cần phải cải thiện tình trạng này ngay lập tức.

Tử vi ngày mai 24/08/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Ngày thứ năm này của tuổi Hợi khá yên bình, mọi sự đều suôn sẻ, tuy nhiên bạn có thể gặp phải một chút tổn thương về tinh thần, tình cảm. Trong ngày lúc nào bạn cũng thấy cảm xúc của mình dạt dào mà lại khó nói ra.

Hôm nay, hãy nhân cơ hội này mà bày tỏ, chia sẻ với một ai đó, nếu là mối tình đơn phương thì đừng ôm sầu muộn nữa, hãy bày tỏ với đối phương. Dù họ có thái độ như nào thì ít nhất bạn cũng đã trút bỏ được gánh nặng tinh thần rồi.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận