12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/1/2018  Chủ nhật của 12 con giáp nhằm ngày 12 Tháng 12 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Thân tháng Quý Sửu Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Tý

 

Người tuổi Tý xem tử vi ngày hôm nay nhận thấy bạn có điềm báo không may trong công việc. Đôi khi bạn làm việc hơi cảm tính nên xử lý công việc không được rõ ràng và thiếu thuyết phục. Bởi vậy, nếu vận trình không có sự thay đổi thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối và tốn nhiều công sức để khắc phục và xây dựng lại hình ảnh làm việc của mình.

Thêm vào đó, bạn cũng nên cẩn thận chuyện tài chính đừng đều cái gật đầu ngẫu hứng khiến cho ví tiền của bạn không cánh mà bay nhé.

May mắn vận tình duyên không có điều gì trắc trở nên bạn có thể an tâm. Công việc gia đình được mọi người san sẻ, có trách nhiệm. Với chuyện cá nhân các bạn dễ tìm được những điểm thu hút ở nhau.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Sửu

Đang tải...

 

Người tuổi Sửu hôm nay có được bản mệnh tốt và dễ gặp được người giúp đỡ trong công việc. Những ai kinh doanh có đối tác tốt và tương đối hòa hợp nên hứa hẹn khả năng hợp tác lâu dài. Công thêm tinh thần làm việc công hiến nên vận trình của bạn sẽ sớm kết thúc khối lượng công việc, hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Có điều vận tình cảm chưa thực sự tốt lành, dường như chuyện tiền bạc lại là nguyên nhân tạo nên những khúc mắc giữa các bạn. Cho nên các bạn cần phải chia sẻ thẳng thắn quan điểm của mình nhưng không có nghĩa là tranh cãi, có nguyên tắc cụ thể trong việc sử dụng tài chính bạn nhé.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Dần

 

Vận trình của tuổi Dần hôm nay bị họa Lục xung nên làm việc gì cũng khó gặp thuận lợi. Công việc dễ có những tranh cãi trong hướng giải quyết trong khi đó tiến độ công việc đang gấp rút. Trong tình huống này lời khuyên dành cho bạn là bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của người khác sẽ giúp bạn có được hướng giải quyết tốt nhất.

Tài chính ổn định, có thể có một chút khởi sắc với người làm ăn kinh doanh nên dường như bạn có được một chút thoải mái, giảm bớt đi những suy nghĩ về tiền nong nên đỡ đi gánh nặng tinh thần.

Thêm vào đó, bạn có được quan hệ tình cảm tốt, gia đình luôn thông cảm và chia sẻ khi bạn cần. Cho nên đây chính là nơi bạn có thể tìm về và cảm thấy bình an vui vẻ sau ngày mệt mỏi.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Mão

 

Với người tuổi Mão, tử vi ngày mới dự báo bạn có được ngày nghỉ trọn vẹn và không bị làm phiền bởi công việc. Cộng thêm chuyện tài chính chẳng làm mà có nên tiền bạn không lo thiếu thốn. Có lẽ hôm nay bạn hơi rảnh rỗi nên lại có thời gian mua sắm và chuẩn bị cho thời gian bận rộn tới.

Nhưng lưu ý, nhớ lên kế hoạch trước khi mua sắm thật kỹ bạn nhé, nếu không cũng có những khoản khiến bạn cảm thấy nuối tiếc đấy.

Chuyện đôi lứa lại không được tốt do Kim – Mộc ngũ hành tương xung. Vợ chồng dễ chiến tranh lạnh, người độc thân dễ thờ ơ nhau đi, cảm giác lạnh nhạt khiến bạn sầu lòng lắm đấy. Hãy thử chủ động cải thiện vận trình tình cảm của mình bằng một bữa tiệc, cuộc hẹn hò xem nhé.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Thìn

 

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn lại có ngày lâm tượng bán hợp cho nên vận trình tài lộc có người dắt tới cơ hội. Bạn có được những gợi ý về con đường tăng thêm nguồn thu của mình. Tuy nhiên, bản tính hơi đắn đo nên hãy cẩn thận kẻo bỏ lỡ mất cơ hội thay đổi vận trình của bạn đấy nhé.

Hôm nay nếu có thể tự tin vào bản thân một chút thì không thiếu gì cơ hội để bạn phát huy năng lực. Có thể có công việc phát sinh nhưng bạn đón nhận chúng với tâm thế vô cùng thoải mái nên cũng dễ dàng hoàn thành chúng thôi.

Với chuyện tình cảm nên tránh sự nóng giận dễ mắc sai lầm và đôi khi khiến cho nó bị ảnh hưởng về lâu về dài đấy.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Tỵ

 

Tử vi hôm nay, ngày Tị – Thân nhị hợp nên những người tuổi Tỵ dường như đang có nhiều vận may trong vận trình của mình, với tư chất tốt và có người giúp đỡ nên công việc cũng khá dễ gặp được tài nhân, mang điềm lành đến.

Tuy nhiên, về quan hệ ngoại giao nên thận trọng tránh tin tưởng ai quá hoặc lo chuyện bao đồng mà gặp họa thi phi ảnh hưởng tới uy tín của bạn. Đặc biệt, trong chuyện tiền bạc bạn sẽ cần tránh những quyết định mạo hiểm để bảo vệ ngân sách tốt nhất.

Tình cảm hôm nay cũng không được hài lòng và dễ có chuyện đôi co nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày. Cho nên tránh được gì thì tránh đừng để sóng gió khiến cho đôi bên đều bị phiền lòng nhé. Hãy xử lý linh hoạt các vấn đề cho dù bản thân mình chịu thiệt một chút cũng không sao.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ dễ gặp được quý nhân, vận trình hôm nay có thể đạt được công danh, có người tín nhiệm. Tuy là ngày nghỉ ngơi nhưng bản thân ham công tiếc việc cũng như có trách nhiệm nên bạn vẫn rất tích cực làm việc để có thể sớm hoàn thành theo kế hoạch.

Mặt dù tài chính của bạn chưa thực sự tốt nhưng ngày mới của bạn hoàn toàn có thể có được những điều tốt lành.

Ngày Hỏa vượng nên vận sức khỏe không được tốt cần được chăm sóc kỹ càng và dành thời gian nghỉ ngơi nhé. Hơn nữa bạn hãy quan tâm một chút tới gia đình và người yêu thương của mình, giúp liên kết tình cảm bền vững hơn. Người độc thân nên tích cực và đầu tư thời gian hơn nữa để tìm kiếm lương duyên thích hợp.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Mùi

 

Với người tuổi Mùi tử vi ngày mới của bạn sẽ có những bước tiến mới trong mối quan hệ công việc. Dự báo hôm nay là ngày thuận lợi để bạn có kế hoạch cải thiện quan hệ làm ăn, công tác giúp bạn có đối tác tốt và mang lại vận tình công việc tốt trong thời gian tới.

Có thể bạn đang phải đối diện với quyết định sử dụng tiền bạc lớn, hãy cân nhắc cẩn thận dừng để bản thân lãng phí mà hối hận mãi nhé.

Ngày thổ dưỡng Kim nên dường như bạn có được tình yêu tốt đẹp, nhiều niềm vui và khó có thể có ai chen ngang. Chuyện gia đình hòa thuận cũng như có tiếng nói chung, tôn trọng lẫn nhau trong các vấn đề quan trọng.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Thân

 

Người tuổi Thân có được những cơ hội tốt để kiếm tiền. Đặc biệt những ai kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể gặt hái lợi lộc. Dự định mở rộng kinh doanh cũng nên tiến hành vào ngày hôm nay nhưng nhớ cũng cần tính toán kỹ lưỡng đường đi nước bước trước khi khởi động nhé.

Về tình cảm lại có chút xung đột bởi ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc Hỏa – Kim. Bởi vậy, dù làm gì, nói gì cũng nên thận trọng tránh bốc đồng mà sinh mâu thuẫn. Những người độc thân cần phải cố gắng hơn nữa để theo đuổi tình yêu nhưng đừng trở nên cuồng si mà mất lý trí.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Dậu

 

Người tuổi Dậu rất cần một sự ân cần trong quan hệ tình cảm hôm nay. Bạn đang tự lãng mạn hóa mối quan hệ của mình và hi vọng nhiều về nó. Tuy nhiên, đừng quá ảo tưởng và đặt ra yêu cầu quá cao khiến áp lực đè nặng lên người thân yêu của mình. Sự chia sẻ công việc hàng ngày cũng là cử chỉ yêu thương vừa và đủ với bạn hôm nay rồi đấy.

Trong công việc, vận trình Tam hợp giúp cho bạn có được nhiều tin vui. Nhưng đi kèm với nó chính là sự đánh đổi về thời gian và công sức mới có được. Do vậy, đừng quá tham làm mà khiến cho chính bản thân bạn cảm thấy thiếu thốn nhé.

Nếu có thể hãy dành thời gian bên gia đình nhiều hơn, bớt lo nghĩ chuyện kiếm tiền bạn sẽ thấy vận trình của mình cũng khá ổn và vui vẻ.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Tuất

 

Những người tuổi Tuất theo tiên đoán tử vi ngày mới của bạn có thể đạt được thành công bất ngờ ngoài trông đợi. Những người kinh doanh có thể có người dẫn lối chỉ đường mang lại các cơ hội kiếm tiền trông thấy.

Công việc tốt và thu nhập cũng tốt lên nên bản mệnh có phần hơi hào phóng. Cho nên nếu dự định tài chính chưa đạt được thì bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết chế lại một chút. Thời gian tới bạn sẽ cần nguồn tài chính kha khá đấy.

Tình cảm khá ấm êm, dù không sôi động nhưng cũng giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và vui vẻ với nó. Các bạn cũng có thể có chút cử chỉ thân mật để giúp chuyện tình yêu có thêm hương vị ngọt ngào hơn.

Tử vi ngày 28/01/2018 Chủ nhật của tuổi Hợi

 

Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi dễ gặp phải điều xui rủi. Bạn phải đối diện với những phát sinh trong công việc cho nên đây cũng là lúc bạn sẽ cần phải bỏ công bỏ sức để khắc phục nó. Áp lực khiến bạn mệt mỏi và có đôi lúc cảm thấy chán nản.

May mắn là đường tài lộc dù đường chính không tới nhưng đường phụ lại rất khả quan. Cho nên những người tuổi Hợi tuy bận rộn nhưng cũng có thể nhận được những khoản thu xứng đáng.

Nhận duyên tình cảm lại có chút trục trặc và dễ bị tác động bởi người ngoài cuộc. Và nếu các bạn không giữ vững được lập trường cũng như bình tĩnh thì rất có thể bạn sẽ gặp điều rối ren trong chuyện gia đình và tình yêu. Hãy xây dựng tình cảm dựa trên lòng tin thay vi cảm giác nhé.

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận