12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 03 Tháng 04, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Dậu Tháng Ất Tỵ Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-28-04-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay, tài lộc của những người tuổi Tý vượng phát, giúp cho bạn không cần phải suy nghĩ mỗi khi tiêu xài. Không những vậy, bạn còn có đủ khả năng hỗ trợ tài chính cho người thân, bạn bè của mình khi họ gặp khó khăn đấy.

Ngày có Ngũ hành Kim Thủy tương sinh giúp cho chuyện tình yêu đôi lứa của bạn thêm phần khởi sắc. Những người độc thân nhờ có sự giúp đỡ, mai mối của bạn bè nên dễ tìm được đối tượng ưng ý, còn người đã có đôi có cặp thì tình cảm càng thêm sinh động, lãng mạn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 8
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày mới 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi 2017 nói rằng hôm nay của người tuổi Sửu tốt thì có tốt nhưng vẫn phải đề phòng sự căng thẳng, bận rộn trong công việc khiến bản mệnh mệt mỏi.

Thiên Ân mang tới cho bản mệnh một ngày sinh động, làm việc trôi chảy. Còn Nguyệt Tài mang tới không ít tin vui về tiền bạc, tài lộc dồi dào, chi tiêu cân đối, bạn có thể tích lũy khoản dự phòng kha khá.

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu, tình cảm nở hoa kết trái. Người độc thân sẽ sớm tìm thấy ý chung nhân của mình khi có dịp đi công tác hay du lịch.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Tý

Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Vì có sự xuất hiện của Thân Dần tương hình cho nên những người tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều hung hiểm. Công việc tuy vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn nhưng lại phát sinh khá nhiều rắc rối khiến cho bản mệnh phải tất tả ngược xuôi thì mới giải quyết hết được.

Vận đào hoa trong ngày của những người còn độc thân rất vượng, chính vì thế đã tới thời điểm bạn thay đổi hình tượng của mình rồi đấy. Hãy vui tươi, tự tin đi tìm cho mình đối tượng ưng ý nhé. Nhưng với những người đã có đôi có cặp thì đây không phải là ngày lý tưởng vì hai bạn sẽ nảy sinh nhiều trục trặc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Xám, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Ngọ

 Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão, vận trình công việc của người tuổi Mão hanh thông, thoáng đạt, việc lớn tuy chưa hoàn thành nhưng thành công của những việc nhỏ là động lực giúp bạn thêm hăng hái, tự tin.

Chính Ấn và Chính Quan trợ giúp sự nghiệp, mở rộng cơ hội kiếm tiền, người tuổi Mão thoải mái thể hiện năng lực của bản thân. Bản mệnh nam còn được Âm Đức quý nhân tương trợ, làm gì thắng đó, cầu tài có tài, cầu lộc được lộc.

Xem bói tình yêu nói rằng tình cảm lứa đôi cũng như cá gặp nước, thăng hoa muôn phần. Dịch Mã cát tinh thôi thúc hai bạn lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch dài ngày. Hãy cùng trải nghiệm nhưng khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau, tình yêu càng dễ thăng cấp.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Xanh lam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Hợi

 Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay sẽ được Nhị hợp Kim cục che chở nên tài lộc vượng phát, đầu tư làm ăn có lãi. Nhìn chung mọi việc từ lớn đến nhỏ trong ngày đều diễn ra thuận lợi, nhất là những việc có liên quan tới tài chính là bạn đã cầm chắc chiến thắng trong tay.

Ngày có ngũ hành Thổ Kim tương sinh nên rất tốt cho chuyện tình cảm. Hãy tận dụng thời điểm này để ra mắt gia đình hai bên bạn nhé. Tuy nhiên trong ngày sức khỏe có nhiều dấu hiệu bất thường, bạn hãy cố gắng thu xếp mọi việc để đi khám càng sớm càng tốt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu, hồng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Tý

 Tử vi ngày mai 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Xem bói, vận trình ngày hôm nay của người tuổi Tỵ không được như ý. Quan hệ tương hình gây trở ngại cho cả công việc và tình cảm, cảm giác bế tắc, mệt mỏi.

Lúc này, thay vì ngồi yên một chỗ suy nghĩ vẩn vơ, bạn nên đi ra ngoài để tìm kiếm nguồn cảm hứng làm việc. Dịch Mã cát tinh sẽ giúp mọi lộ trình của bạn được bình an, thậm chí mang tới nhiều tin vui bất ngờ.

Vận trình tình cảm ở mức trung bình, không thăng hoa cũng chẳng lùi bước. Cuộc sống cứ thế diễn ra, guồng quay công việc, con cái khiến tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như xưa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tâm trạng của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được tốt do ảnh hưởng tiêu cực từ chuyện tình cảm. Không những vậy mà áp lực trong công việc quá lớn cũng khiến cho bạn lo lắng khi chưa tìm ra được phương hướng phát triển thích hợp.

Ngoài ra thì bản mệnh đừng nên làm những việc trọng đại trong ngày vì tỷ lệ thành công sẽ không cao. Ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng xấu sức khỏe, thời tiết diễn biến thất thường khiến cơ thể bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3, 5
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Tuất

 Tử vi online ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi sinh ra tài lộc và niềm vui, tiền bạc rủng rỉnh, tiền ra rồi lại vào đầy túi, tiêu pha không phải đắn đo suy nghĩ quá nhiều.

Dẫu vậy, trong công việc cần tập trung cao độ, chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải trả giá bằng chính đồng lương của mình.

Tình cảm lứa đôi hài hòa, gia đình hòa thuận, trong ấm ngoài êm. Chuyến du lịch dài ngày của gia đình bạn bình an, suôn sẻ nhờ Dịch Mã cát tinh phù trợ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Không chỉ là ngày Kim vượng mà còn có Thực Thần giúp đỡ cho nên tài lộc của những người tuổi Thân vượng phát. Bạn có đủ khả năng và cơ hội kiếm tiền nhiều như hái, do đó có thể tiêu xài thỏa thích. Tuy nhiên tiền nhiều lại chưa chắc mang tới cho bạn hạnh phúc trọn vẹn vì chuyện tình cảm đang gặp phải trục trặc.

Ngày Ngũ hành tự hình nên khiến cho tinh thần của bản mệnh cảm thấy vô cùng bí bách, bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc. Hơn nữa cách đối mặt và xử lý tình huống của bạn lại không có sức thuyết phục người khác, điều này khiến bạn mất khá nhiều điểm trong mắt lãnh đạo đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 3, 4
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Thìn

Đang tải...

Tử vi ngày mới 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi phong thủy, người tuổi Dậu đón một ngày thứ sáu trong tâm bối rối, phức tạp. Vì bên cạnh những tin vui về tài lộc, bạn lại gặp chuyện không vui trong tình cảm. Đúng là trời không cho ai tất cả bao giờ, được cái nọ mất cái kia, chẳng thể hoàn hảo.

Người làm cơ quan nên nương nhờ Chính Ấn mà mở mang công việc, xin đi công tác, hội nghị, hội thảo, xúc tiến quan hệ khách hàng để tạo quan hệ xã giao. Chuyến đi này rất có thể sẽ nâng tầm sự nghiệp của bạn. Tài lộc cũng từ đấy mà phất hơn hẳn.

Ngày hôm nay, vợ chồng, con cái khó tránh mâu thuẫn, bực dọc. Mỗi người một ý kiến, quan điểm sống nên tranh cãi là điều khó tránh.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu, Tị

 Tử vi ngày 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, bản mệnh đón được không ít tin vui trong sự nghiệp. Tuy nhiên vẫn có dấu hiệu của những kẻ tiểu nhân ngấm ngầm tìm cách hãm hại, do đó bạn cần phải hành xử chu đáo và thận trọng hơn.

Tài chính vững mạnh, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng điều quan trọng là bạn có biết chủ động nắm bắt hay không. Phương diện tình cảm tốt đẹp nhờ có sự giúp đỡ của ngũ hành tương sinh. Mọi mâu thuẫn trước đây giữa hai bạn đều được hóa giải.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1, 7
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

 Tử vi ngày mai 28/04/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trải qua một ngày thứ sáu không mấy thuận lợi. Công việc đang bị bế tắc vì chưa tìm ra hướng đi đúng. Hãy cầu sức mạnh tương trợ từ Chính Quan và Chính Ấn cát thần, đồng thời dựa vào năng lực bản thân để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Và luôn luôn ghi nhớ rằng, tiết chế cảm xúc là thượng sách. Nó giúp nâng cao giá trị bản thân cũng như là phương thức hữu hiệu để bạn tạo ra nhiều mối quan hệ hữu hảo. Tất nhiên, điều đó chỉ có lợi cho bạn mà thôi.

Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, muốn tìm về chốn bình yên, bạn nên nhớ, nhà chính là nơi bạn cần đến. Đừng giấu tâm sự của mình, trái lại hãy chia sẻ để người thân được biết và tìm cách giải quyết vấn đề, bởi người ngoài cuộc bao giờ cũng sáng suốt hơn người trong cuộc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 4, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Ghi, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Đang tải...

Bình luận