12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Chia buồn với 3 con giáp đen đủi nhất tháng 7/2017

Đang tải...

Những người tuổi Dần, Ngọ, Thân cần cẩn thận trong tháng 7 này, bởi vận thế đen đủi, xui xẻo đủ đường sẽ đeo bám những con giáp này trong suốt tháng 7.

chia-buon-voi-3-con-giap-den-dui-nhat-thang-7-2017

Đang tải...
  1. Tuổi Dần

Những người tuổi Dần cần hết sức cẩn thận trong tháng 7 này, sự nghiệp gặp khó khăn, trở ngại, họa tiểu nên đeo bám, đề phòng kẻ khác hãm hại. Tình hình tài chính vẫn “dậm chân tại chỗ”, không chút biến chuyển gì.

Về sức khỏe, cần tuyệt đối chú ý các bệnh về đường huyết quản. Tình duyên tháng này cũng không được tốt, cẩn thận vận đào hoa xấu bám theo.

  1. Tuổi Ngọ

Tháng 7 được xem là tháng kém may mắn của người tuổi Ngọ. Sự nghiệp có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng nhiều yếu tố cản trở, nên tất cả vẫn nằm trên “trang giấy trắng”.

Xem bói tình yêu cho hay, tháng này tuổi Ngọ gặp đào hoa kiếp, có nhiều người theo đuổi nhưng không thật tâm. Vấn đề tài chính cũng không có gì khởi khắc, mọi việc đều không được như ý.

Sức khỏe cần chú ý các bệnh về đường tiết niệu. Nói chung tháng 7 này tuổi Ngọ không nên đầu tư nhiều, tránh trục trặc.

  1. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân cẩn thận gặp nhiều chuyện thị phi trong tháng 7, tuyệt dối không cho vay hoặc đi vay tiền của ai, gặp vấn đề gì cũng nên chia sẻ với người bạn đời để cuộc sống gia đình được êm ấm.

Tuổi Thân sẽ có nhiều ý tưởng kinh doanh trong tháng này, nhưng không nên vội vã, hãy đặt đền móng thật vững chắc, xây dựng quỹ đầu tư và quỹ khách hàng, rồi tiến hành các công việc tiếp theo cũng không muộn.

Tử vi 2017 cảnh báo cuối tháng đề phòng bị thương, thuốc thang nhiều.

Đang tải...

Bình luận