12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 4 Tháng 6, Năm 2017 AL  tức Ngày Ất Dậu, tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-27-06-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Người tuổi Tý không có được sự ủng hộ trong công việc, thiếu tập trung và hiệu quả công việc không cao. Bởi đây là hệ quả của cục diện Tý – Dậu tứ hành xung nên cũng đừng quá tự trách mình mà cố gắng tập trung hơn thôi nhé!. Ngày mới của bạn nên bắt đầu bằng sự học hỏi, tạo quan hệ sẽ có lợi hơn cho sự nghiệp vì có Sao Thiên Ấn dẫn đường.

Một ngày công việc không thuận lợi, tài chính bất hổn nên nó ảnh hưởng không nhỏ tới quan hệ tình cảm của bạn. Bạn giảm đi sự nhiệt tình, đôi lúc là hờ hững thậm chí có thái độ bất hợp tác nên dễ nảy sinh những giận hơn, tổn thương cho người yêu thương. Hãy chia sẻ sự mệt mỏi của bạn thay vì giữ trong lòng và tỏ ra bực bội vô cớ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Tý

 Tử vi ngày mới 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có sự nghiệp vang dội trong ngày thứ ba này. Ngày hôm nay bản mệnh có cơ hội thăng tiến, làm chủ tương lai, không cần phải dựa dẫm vào người khác. Người theo nghiệp quan trường đặc biệt có lợi, nên tận dụng thời cơ hiếm có này.

Người tuổi Sửu vốn chăm chỉ nhưng thiếu bứt phá, nay nắm bắt cơ hội vượt lên, ghi dấu ấn rõ nét. Thăng quan tiến chức, tăng thêm bổng lộc hay đổi việc lên vị trí cao hơn là trong tầm tay, bản mệnh chuẩn bị nghênh đón vui mừng.

Ngày hôm nay tốt cho sự nghiệp nhưng hại về sức khỏe, nhất là trưởng bối và con cháu trong nhà. Quan tâm người già, chăm lo trẻ nhỏ cũng đủ để bản mệnh đuối sức.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Be vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tị, Dậu, Tý

 Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem bói tiết lộ công việc của bạn hôm nay rất thuận lợi. Bạn có được sự hỗ trợ của sao Nguyệt Giải nên tư duy mạch lạc, đưa ra các quyết định sáng suốt, được mọi người ủng hộ và ngưỡng mộ. Tài vận hanh thông và có tin tốt lành về thu nhập gia tăng. Những người tuổi Dần hôm nay có vận mạng dễ găp sóng gió trong chuyện tình cảm.

Bạn dễ đánh mất lý trí, dễ ngã lòng, yêu đương mù quang khiến gây nên hậu quả xấu. Quan hệ gia đình vợ chồng có thể xuất hiện những xung đột nhỏ do không tìm được tiếng nói chung. Các bạn dễ lâm vào tình trạng công kích lẫn nhau nên cuối ngày vẫn có cảm giác bực dọc trong người.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Sửu

 Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Tử vi hôm nay của người tuổi Mão tài lộc tốt đẹp, công việc hanh thông, trôi chảy và thu được kết quả tốt. Nhờ đó, các nguồn thu của bạn ổn định, có tăng hơn so với trước.

Song, bản mệnh không tránh được việc phải tiêu pha quá tay, lo lắng những việc lớn trong gia đình hay mua sắm vật dụng cần thiết. Bản mệnh không còn dư được bao nhiêu nhưng vẫn không quá thiếu thốn.

Ngày hôm nay, quan hệ với trưởng bối trong nhà của bạn không tốt lắm. bản mệnh nóng nảy, thiếu kiềm chế và chưa tìm được tiếng nói chung khi thảo luận.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 2, 6
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu nhạt, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Mùi

 Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Thìn – Dậu hợp Kim bản mệnh của bạn gặp may mắn tỏng làm ăn, công việc. Hôm nay bạn nên xúc tiến mạnh việc kinh doanh, tăng cường hợp tác làm ăn sẽ có nhiều khả năng thành công hơn. Sử dụng sự nhạy bén để nắm bắt thời cơ gây dụng sự nghiệp của mình, đừng quên hôm nay bạn có Chính Tài chỉ đường, gạt bỏ rào cản cho bạn đấy nhé.

Tuy nhiên, lưu ý bạn cần cẩn thận vì có hạn Đại hao xuất hiện. Việc chi tiêu nên cân nhắc kỹ đặc biệt là các khoản lớn để tránh lãng phí, hao hụt ngân sách. Quan hệ tình cảm duy trì được sự ôn hòa. Những khúc mắc có thể tháo gỡ nếu như bạn có được thiện chí và dành chút thời gian cho chúng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Tị

Đang tải...

 Tử vi ngày mai 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi 2017, người tuổi Tỵ có ngày thứ ba cạnh tranh trong công việc rất khốc liệt, đòi hỏi bản mệnh phải quyết liệt và cứng rắn hơn nữa để giữ vị trí của mình.

Hôm nay sẽ là ngày căng thẳng với sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Nếu bạn không giành thắng lợi trong cuộc cạnh tranh thì rất có thể sẽ phải ra đi, nhẹ nhàng hơn thì giáng chức hoặc mất địa vị.

Trong một ngày như hôm nay, sức khỏe của tuổi Tỵ phải chống đỡ với rất nhiều việc nên không thể an khang. Các bệnh về thần kinh như suy nhược, đau đầu, hoa mắt ập đến tấn công bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

 Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay dự báo sẽ gặp nhiều trở ngại, có chút rối trí bởi nhận được nhiều ý kiến đóng góp. Bạn nên bình tĩnh để lựa chọn được phương án thích hợp nhất dành cho mình để tránh thất bại. Hôm nay, về cơ bản vận mệnh không tốt nhưng bạn vẫn có được sự tương trợ của Thực Thần nên có Quý Nhân gánh đỡ, có thể có tin vui về tài chính.

Trong quan hệ tình cảm nên cố gắng cởi mởi hơn, đừng quá khép mình mà đánh mất đi những cơ hội hiếm có của mình. Những lời đề nghị thay đổi công việc nếu có đừng vội từ chối vì có thể giúp bạn ổn định cuộc sống hơn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 4, 5, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Dậu

 Tử vi online ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi có quý nhân nâng đỡ vận trình, quý nhân luôn bên cạnh, gánh hộ những việc khó khăn nặng nhọc nên bản mệnh khá thong dong.

Ngày hôm nay của bản mệnh tốt cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Hôm nay nhiều phúc lộc, hãy cố gắng thể hiện tốt bản thân và làm việc chăm chỉ để thu về những thành công rực rỡ nhất.

Xem tử vi vợ chồng, tình cảm gia đình hòa dịu vì người tuổi Mùi nhẹ nhàng và biết cảm thông. Hãy ở bên người thân, cùng nhau có một buổi tối thư giãn, giản dị để xua bớt mệt nhọc, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Tị, Hợi

 Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Thân – Dậu Tam hội cục nên thứ 3 của tuổi Thân đã có thể nhận được nhiều tin tốt lành. Đặc biệt rất tốt cho những ai đang cầu công danh, học hành, thi cử do có sao Chính Quan tương trợ dẫn đường giúp bạn vượt gian nan. Mọi trắc trở sẽ được giải quyết và tài lộc nhiều khả năng có tin vui.

Chuyện tình cảm tương đối tối hài hòa, hai bạn không có mâu thuẫn gì đáng kể nhưng cũng nên đề phòng tính sỹ diễn lên. Nên chia sẻ và giữ hòa khí để có được một ngày vui vẻ. Đồng thời chú ý, bạn có thể gặp phải vấn đề đau lưng, mỏi gối nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn trong ngày đấy.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn

 Tử vi ngày mới 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu có vận trình không thể tốt đẹp hơn, danh lợi song hành. Người tuổi Dậu cho thấy ý chí và bản lĩnh vượt trội, trong hiểm cảnh nhìn thấy đường sáng.

Có điềm báo quan hệ đồng nghiệp gặp rắc rối, bị người khác chơi xấu hoặc cố tình cản trở. Ngoài việc cẩn trọng thì người tuổi Dậu cũng nên chuẩn bị sẵn phương án đối phó để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Ngày hôm nay người tuổi Dậu không tránh khỏi mệt mỏi. Cuối ngày, hãy dưỡng sức bằng một giấc ngủ sâu có thêm chút tinh dầu bạc hà để thanh tỉnh tinh thần, chuẩn bị cho những khó khăn phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8, 9
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Nâu đậm, be vàng
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn

 Tử vi ngày 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang mừng vui vì cơ hội thăng tiến trong công việc đang ngày một tới gần. Những nỗ lực và cống hiến của bạn trong suốt thời gian vừa qua đã sắp đến ngày hái quả, nhận được những ghi nhận như mong đợi. Sao Chính Tài xuất hiện, vận tài lộc hay công danh của bản mệnh lên phơi phới. Song người tài thường hay bị ghen ghét, đố kị.

Có tiền cũng đừng quá huênh hoang, có quyền cũng đừng nên áp đặt. Kẻ tiểu nhân đang rình rập để lợi dụng thời cơ lật đổ vị trí của bạn, may nhờ sao Thời Đức nên vận hạn được nhẹ đi rất nhiều. Bạn và người ấy đang có chút hiểu lầm. Bạn mải mê với công việc, không dành đủ thời gian cho người yêu. Bạn bỏ lơ tất cả, chỉ chú ý đến cơ hội thăng tiến sắp tới. Nên cân đối thời gian, đừng vì công việc mà để người yêu cô đơn lạc lõng giữa cuộc tình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão

 Tử vi ngày mai 27/06/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày hôm nay thua thiệt, gặp phải cạnh tranh cũng không chống đỡ được. Bản mệnh dễ bị mất tiền, tư tưởng rối loạn, không thông suốt.

Trong hôm nay, bản mệnh không nên đưa ra quyết định lớn, tránh đối đầu trực diện với người khác, trước mắt nhường nhịn cho qua đã rồi tính kế lâu dài.

Người tuổi Hợi nên tránh động thổ, chuyển nhà trong ngày hôm nay kẻo gây họa tới sức khỏe người trong nhà.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Đang tải...

Bình luận