12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/12/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/12/2017  Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 11 Năm 2017 AL  tức ngày Kỷ Sửu tháng Nhâm Tý Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy, hôm nay là một ngày tốt cho đường tài lộc. Bản mệnh có những cơ hội hợp tác, đầu tư rất hanh thông, dễ dàng sinh lãi lại thu được những mối làm ăn mới, mở rộng quan hệ.

Đường tình duyên của tuổi Tý khá đẹp, đào hoa vượng, người độc thân có cơ hội gặp những đối tượng tốt, phù hợp với điều kiện của bản thân do bạn của cha mẹ mối lái.

Ngày thứ tư này người tuổi Tý cá tính cực đoan khiến người khác xa lánh. Ngoài việc tiết chế bản thân, bạn cần mở lòng đón nhận những điều trái ngược với mình theo cách bình thản. Vì không ai có thể hoàn toàn phù hợp với ai mà không trải qua xung đột.

 

Tử vi ngày mới 28/12/2017 Thứ năm của tuổi Sửu

Bạn đang gặp phải một số vấn đề về phương diện tình cảm. Có thể hôm nay cảm giác cô đơn xâm chiếm con người bạn và dễ bị mất nhiều tin vào mọi ngời. Hãy thử hòa đồng với mọi người hơn thay vì tách biệt vì nó có thể khiến cho bạn cảm thấy ngày mới ảm đạm hơn.

Đối với công việc bạn dường như vẫn đang làm chủ được tình thế và những bước đi của bạn đều nằm trong kế hoạch. Có điều bạn gần như cảm thấy hơi khó khăn trong khi phải giải quyết các vấn đề yêu cầu tốc độ xử lý. Tốt hơn hết đừng ngại ngần nhờ tới sự hỗ trợ của người khác.

Về tài chính có thể thời gian gần đây bạn đang quá phụ thuộc vào một nguồn thu nhập nên đôi khi nó khiến cho bạn không có được cảm giác an toàn về nguồn thu này. Cho nên nếu có thể hãy thử làm những công việc khác, để có thêm thu nhập phụ bạn nhé.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm của tuổi Dần

Những người tuổi Dần khi xem bói tử vi ngày 28/12/2017 của bạn nhận thấy dường như bạn đang có chút vấn đề về tài chính. Nếu không thận trọng có thể bạn dễ bị ăn quả lừa khiến tiêu hao tài sản.

Đối với công việc, hiện tại bạn vẫn rất nghiêm túc trong công việc và đang cố sức để sớm hoàn thành. Tuy nhiên, dường như bạn hơi thiếu thiện chí hợp tác nên dù có ai đó muốn giúp sức bạn vẫn chưa để đặt niềm tin vào đó mà vẫn dựa vào sức minh, luôn cho rằng mình đúng. Trách nhiệm với công việc là đúng nhưng bạn nên ghi nhớ không phải lúc nào bản thân cũng có quyết định sáng suốt nhất nhé.

Có thể bạn sẽ nhận được lời khen ngợi từ cấp trên nhưng bạn nên nhớ để giữ được lời khen đó thì phải luôn cố gắng. Đồng thời, nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của bạn, có như vậy mới có thể đạt được kết quả tốt.

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày mới, thứ năm này, công việc của người tuổi Mão nhiều và áp lực hơn. Một phần vì bạn được cấp trên tin tưởng giao phó trọng trách, phần khác vì bạn muốn thử sức ở lĩnh vực mới nên ôm đồm không ít việc vào mình.

Bản thân dễ bực bội, kiêu căng ngạo mạn, tỏ thái độ bất kính với cả người trên kẻ dưới. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Tình cảm gia đình xuống dốc, vợ chồng con cái khắc khẩu, không hiểu ý nhau, khoảng cách giữa hai thế hệ ngày càng lớn. Tình yêu đôi lứa dừng lại ở mức độ nhất định, chưa có tiến triển gì khả quan. Hai bên vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu là chính.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn khi xem tử vi 12 con giáp hôm nay 28/12/2017 nhận thấy nhật vận của bạn có công việc tương đối tốt. Tinh thần làm việc tốt nhưng đôi lúc sự thẳng thắn của bạn lại không được lòng đồng nghiệp của mình và đây là nguyên nhân khiến cho bạn dễ gặp phải những rắc rối.

Đối với người tuổi Thìn hôm nay là ngày bạn có thể tiêu tốn kha khá vào các khoản xây sửa, tu bổ hay thiết lập lại kế hoạch nhà cửa. Vì vậy hãy chi tiêu ngân sách và tính toán thật kỹ để việc sử dụng ngân sách đạt hiệu quả cao nhất nhất.

Vận tình cảm tương đối êm đềm và không có điều đáng quan ngại. Thêm vào đó, gia đình luôn là điểm tựa tinh thần tốt nhất để bạn có thể vượt qua được những chướng ngại trong cuộc sống.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm  của tuổi Tỵ

Ngày Tị – Sửu tam hợp nên hôm nay tử vi của bạn cho thấy làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi. Công việc có những bước tiến tốt và chỉnh chu hơn. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những hướng đi mới của mình. Có thể làm tiến hành công việc chậm hơn thường lệ nhưng hiệu quả lại khá tốt.

Về tài chính hôm nay bạn hoàn toàn có thẻ an tâm và đảm bảo hầu bao khá rủng rỉnh chi tiêu. Mặc dù chưa nhận được khản thu mới nhưng về cơ bạn bạn vẫn có được nguồn thu ngân sách tốt. Nếu muốn vận tài lộc tốt bạn có thể xuất hành theo hướng hỉ thần: Đông Bắc hoặc Tài thần: Nam.

Đối với chuyện gia đình, nền tảng tình cảm bạn tạo dựng bất lâu này giúp cho mọi người thấu hiểu. Trong cuộc sống bạn hoàn toàn có thể tự hào về gia đình của mình ngày hôm nay. Đồng thời, hôm nay cũng là thời gian lý tưởng để các bạn có những hoạt động kết nối tình cảm hoặc lên dự định cho các kế hoạch vui chơi tiếp theo.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm  của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới thứ năm của người tuổi Ngọ dễ gặp phải tai nạn bất ngờ. Cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là với những ai xuất hành xa, không nên đi một mình, xảy ra sự cố khó mà tự mình khắc phục được.

Bên cạnh đó, ngày này còn mang điềm báo trở ngại trong công việc. Trong ngày tốt hơn hết không nên tiến hành ký kết hợp đồng, giao kèo quan trọng. Trong trường hợp bất khả kháng, cần rà soát mọi điều khoản tỉ mỉ, tránh mắc lỗi rồi phải bỏ tiền túi ra đền bù.

Tình cảm gia đình đang đi xuống. Hôm nay, hãy sắp xếp công việc rồi đưa cả gia đình đi ăn ở một nhà hàng sang trọng để thay đổi không khí. Đó cũng là cách giúp các thành viên trong nhà gắn kết với nhau hơn.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm  của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay gặp họa Mùi – Sửu lục xung nên có khá nhiều vấn đề đáng quan ngại. Đặc biệt về chuyện tiền bạc nếu không cẩn thận có thể bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả xấu và mất tương đối ngân sách tích lũy của mình.

Tốt hơn hết hôm nay bạn đừng nên mạo hiểm mà hãy cố gắng làm tốt công việc hiện tại của mình. Đừng quá tin tưởng một ai đó, nhất là trong mối quan hệ mới. Nếu có tranh cãi trong ngày bạn nên nhún nhường và chờ đợi thời cơ tốt để có cách giải quyết khôn ngoan.

Vận sức khỏe của bạn không được tốt nên hãy điều chỉnh lại sinh hoạt và thời gian nghỉ ngơi. Có như vậy, bạn mới có thể đảm bảo sức khỏe và hiệu quả công việc tốt nhất.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm  của tuổi Thân

Xem bói tử vi của tuổi Thân thứ 5 ngày 28/12/2017 của bạn nhận định ngày mới của bạn có khá nhiều điều phải lo lắng và khả năng sẽ gặp phải những kẻ tiểu nhân. Khả năng hôm nay vận xui rủi sẽ đeo bám bạn và mang đến nhiều điều không hay. Cho nên để đảm bảo vận trình ổn định nhất bạn nên bỏ đi sự hiếu thắng và làm gì cũng cần suy nghĩ cẩn trọng để tránh đưa ra các quyết định sai lầm.

Hôm nay, dù khá đau đầu bởi công việc nhưng may mắn bạn vẫn giữ được tài vận ổn định và không quá đau đầu vì nó. Có thể sự nhanh nhạy của bạn giúp bạn có thể kiếm được các khoản hời trong các giao dịch.

Ngoài ra, may mắn trong chuyện tình cảm cũng giúp tinh thần của bạn thoải mái hơi. Do có lối sống đơn giản của bạn vận giúp bạn có được niềm hạnh phúc và không có điều gì đáng để bạn phải suy nghĩ quá nhiều về gia đình.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm  của tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ năm vẫn trên đà thuận lợi. Ngày này mang tới tin vui về sự thăng cấp hay tăng lương, tài chính được củng cố bền vững. Tuy nhiên, tính cách bản mệnh kỳ quái, không được mọi người yêu mến.

Đang tải...

Tình cảm giảm sút không vì nguyên nhân gì cả. Có lẽ hai bạn bên nhau quá lâu, tình cảm cứ đều đều như thế, thiếu yếu tố lãng mạn, bất ngờ. Người độc thân vận đào hoa kém, có người theo đuổi đấy nhưng không phù hợp.

Điểm sáng trong ngày là tài lộc. Bản mệnh mua may bán đắt, kinh doanh trên đà thuận lợi, thu về doanh thu khá. Có tiền trong tay đừng vội lơ là, có thể bị kẻ xấu giành mất số tiền ấy lúc nào không hay, phải hết sức thận trọng trong việc quản lý tiền bạc.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm của tuổi Tuất

Trong ngày thứ năm, tâm trạng người tuổi Tuất phấn khởi, hồ hởi. Các hạng mục công việc dần được hoàn thiện đâu ra đó, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và ngồi chờ phần lương thưởng cuối năm.

Tài lộc và sự nghiệp khá tốt đẹp. Bản mệnh càng có nhiều cơ hội thăng tiến, đường quan lộc thênh thang, mở ra nhiều cơ hội thành công và làm giàu mới, cảm giác kiếm tiền dễ hơn trước.

Bên cạnh đó, ngày này như thổi luồng gió mới cho tình cảm lứa đôi. Dù còn độc thân hay đã có đôi có cặp, bạn đều hài lòng với các mối quan hệ hiện tại, không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

 

Tử vi ngày 28/12/2017 Thứ năm  của tuổi Hợi

Tử vi thứ năm này, vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Hợi không mấy khả quan. Trước khi tiến hành kí kết hợp đồng hay giấy tờ quan trọng, bạn cần rà soát kĩ càng, tránh lơ là rồi phạm sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt thân lại trở ngại cho tập thể.

Dù tình hình tài chính của bạn đang dần được củng cố, nhưng vì có kẻ cạnh tranh, tìm cách hãm hại nên vẫn xuất hiện tình trạng phá tài, tiền bạc tổn hao vì những sự cố bất ngờ, khiến bản mệnh đau đầu nhức óc.

May mắn là chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Hợi khá ổn. Hai bạn ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau. Đối phương là người hiểu chuyện, hãy trân trọng những gì bạn đang có, tránh xa chốn tửu sắc để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

 

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp chi tiết  tại đây

Đang tải...

Bình luận