12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tình yêu của Bạch Dương khá êm đềm, không có gì nổi trội. Tuy nhiên, cuối ngày người ấy dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ khiến bạn rất vui và hạnh phúc. Hãy trân trọng khoảnh khắc này và Bạch Dương nhớ là không được lơi là chuyện tình cảm vì dạo này chỉ toàn đối phương bày tỏ chứ bạn lại người thụ động trong mọi chuyện.

Những cơ hội mới đang mở ra ngày càng nhiều trước mắt Bạch Dương. Hôm nay nữ thần may mắn sẽ ghé thăm bạn khi mọi chuyện đều diễn ra đúng như những gì bạn mong muốn. Mọi việc nhờ đó mà bạn xử lý rất thanh chóng trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

Nên dành chút thời gian ghé thăm người thân đi bạn nhé. Đừng vì lịch trình quá bận rộn mà bỏ qua việc gọi điện hay quan tâm tới họ bằng những dòng tin nhắn.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay không được suôn sẻ cũng không nên quá buồn. Chút hiểu nhầm nhỏ rồi sẽ được gỡ bỏ và hai bạn sẽ lại hạnh phúc như xưa thôi. Lúc này nên dành thời gian nghỉ ngơi và xả stress để bình tâm lại trước khi có cuộc trò chuyện thẳng thắn với người ấy.

Bên ngoài mang vỏ bọc lạnh lùng, xa cách nhưng thực chất Kim Ngưu lại là cung hoàng đạo có trái tim ấm áp, nhiệt tình. Vì đang buồn nên trông bạn càng khó gần nên người thân có chút trách mắng bạn thì cũng nên bỏ qua cho họ.

Hôm nay, dự là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiềm chế cảm xúc. Lời khuyên dành cho bạn là phải hết sức giữ bình tĩnh và cẩn thận khi trò chuyện với người lớn tuổi hay những nhân vật có địa vị cao hơn. Nếu không bắt buộc thì bạn nên im lặng là tốt nhất.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dường như mọi ý định của bạn đều được người ấy lắng nghe và ủng hộ. Không có gì tuyệt vời hơn khi có người luôn an ủi và động viên bạn mỗi lúc gặp khó khăn trong cuộc sống. Hãy biết trân trọng tình cảm này Song Tử nhé.

Bạn đang trong giai đoạn vô cùng quan trọng. Đây chính là lúc để bạn xây dựng nền tảng cho ước mơ và kế hoạch của mình. Điểm tích cực đó là từ gia đình, bạn bè cho đến đồng nghiệp, đều là điểm tựa vững chắc cho bạn. Vậy thì Song Tử hãy dùng hành động cụ thể và kết quả rực rỡ để đáp lại tấm lòng của mọi người.

Sức khỏe rất tốt vì bạn cảm thấy vô cùng sung sức để sẵn sàng cho những dự định sắp tới. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà lơi là việc tập luyện hay không quan tâm tới chế độ ăn uống. Bạn nên duy trì đều đặn cả việc tập luyện và ăn uống điều độ mới mong duy trì sức khở tốt như hiện tại.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải không có tinh thần để làm việc mà chỉ muốn sớm được trở về nhà quây quần bên gia đình. Vì thế, hiệu quả công việc hôm nay không được cao cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn chỉ được ở tình trạng này trong hôm nay thôi nếu không khi sếp và đồng nghiệp nhận thấy sự yếu kém của bạn trong công việc thì kết quả quý này của bạn sẽ ở tình trnagj báo động.

Cự Giải nêu cao và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng trong mọi cuộc tranh luận nhưng đừng quên những rủi ro hệ lụy sau đó thì không ai có thể chịu thay bạn. Nên biết lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn mới là biểu hiện của người khôn ngoan.

Có khả năng cao là bạn gây xích mích với người yêu/chồng hoặc vợ vì hiểu nhầm nho nhỏ. Nếu bạn biết bỏ qua và dùng những lời nói bông đùa để xóa nhòa khoảng cách thì sự việc sẽ nhanh chóng trôi vào dĩ vãng.

Tử vi ngày26/04/2018 Thứ Năm cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn rất vui vì làm được điều gì đó vô cùng ý nghĩa cho một nửa của mình. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần này vì bạn thực sự là chỗ dựa tinh thần của đối phương trong những lúc đối mặt với những khó khăn của cuộc sống ngoài kia.

Mang trong mình tố chất lãnh đạo bẩm sinh nhưng hôm nay bạn lại không thích thể hiện bản thân quá nhiều. Khiêm tốn là tốt nhưng đôi lúc nét tính cách này cũng là nguyên nhân khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Vẻ ngoài hiền lành khác thường hôm nay của bạn lại mang nét thu hút đặc biệt. Đồng nghiệp và người thân bỗng quan tâm tới bạn nhiều hơn khiến bạn rất tự hào vì tình cảm gắn kết của mọi người.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ vì bạn không dành đủ thời gian cho người ấy. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá nhiều vì sắp tới bạn có thể dành ngày nghỉ cuối tuần để ở bên một nửa của mình. Lúc này nên dành chút thời gian để lên kế hoạch cho hai ngày cuối tuần sắp tới để hàn gắn tình cảm nhé Xử Nữ.

Đang tải...

Hôm nay bạn nên giữ tinh thần và lập trường thật tốt thì ngày làm việc cuối cùng trong tuần này mới trôi qua trong êm đẹp được vì bạn phải trải qua khá nhiều thử thách vể thể lực cũng như trí tuệ.

Lời khuyên là Xử Nữ nên tập trung vào những công việc cho phép bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân còn những gì không thể thay đổi thì dù bạn nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ. Tốt hơn hết là nhờ tới đồng nghiệp vì họ có những khả năng nội trội hơn bạn rất nhiều mà bạn không biết.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Theo tử vi hàng ngày, hôm nay người ấy có chút thờ ơ với bạn nhưng bạn cũng không quá để tâm vì mải tập trung cho công việc. Tuy nhiên, cuối ngày bạn nên nhắn tin, gọi điện hỏi thăm đối phương nếu không thái độ hờ hững của cả hai khiến tình cảm nhanh chóng bị phai nhạt.

Thiên Bình không nên tự ti với những gì mình chưa biết. Việc người khác xuất sắc hơn bạn một lĩnh vực nào đó là điều dễ hiểu vì thế nên học cách học hỏi hơn là trốn tránh. Chỉ cần bạn chủ động mở lời, đồng nghiệp sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Bạn hãy chủ động kết thân với những người bạn mới thú vị. Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn biết bao nhiêu khi bạn biết chia sẻ niềm vui và cả nỗi buồn với những người khác nữa.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay, sẽ cảm thấy tự tin hơn nhờ có sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ một nửa của mình cũng như gia đình và bạn bè. Hổ Cáp thực sự may mắn khi có hậu phương vững chắc như vậy nhưng đừng nên vì bận rộn mà lơ là những mối quan hệ đáng quý này bạn nhé.

Hổ Cáp đừng vội bỏ cuộc nếu mục tiêu đề ra chưa hoàn thành. Khi khó khăn ập đến, bạn hãy kiên trì hơn nữa và vận dụng triệt để ưu điểm của bản thân như sự linh hoạt, khả năng thích nghi.

Để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động thể thao. Khó khăn trước mắt còn rất nhiều vì thế, bạn cần chăm lo cho sức khỏe của mình bằng việc ăn uống và tập luyện điều độ.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá suôn sẻ. Bạn thực sự không còn nỗi lo lắng nào dành cho đối phương ngoài sự tin tưởng và thương yêu. Không những thế, bạn luôn tìm cách làm mới chuyện tình cảm khiến người ấy vô cùng hạnh phúc.

Những gì bạn thể hiện trong ngày hôm nay sẽ khiến bạn bè, người thân phải thay đổi cách đánh giá của mình. Bạn gây ngạc nhiên khi bỗng trở thành người biết lắng nghe và thậm chí biết dùng những lời lẽ tế nhị, dịu dàng để an ủi họ nữa.

Vấn đề tiền bạc có chút vấn đề nhỏ nhưng bạn đã nhanh chóng xử lý và mọi việc lại êm xuôi. Nếu có dự định mua sắm món đồ gì thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn chi tiền cho việc đó.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính cả thèm chóng chán khiến Bảo Bình bắt đầu cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình đang trở nên nhàm chán. Đừng cáu gắt vô cớ với người yêu như vậy vì nguyên nhân đâu chỉ bởi do họ. Không nên ngồi đó trông chờ mà hãy chủ động làm điều gì đó để tình cảm hai người được sống lại những giây phút lãng mạn như hồi mới yêu.

Hôm nay là cơ hội để bạn làm rõ những khúc mắc trước đây với người thân vẫn còn chất chứa trong lòng và bạn sẽ cảm thấy tâm trí nhẹ nhõm và thoải mái hơn hẳn. Hết ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nên tĩnh tâm lại và nhìn nhận sự việc một cách khách quan hơn.

Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, thậm chí có người đề xuất cho bạn tiền hoặc cho bạn vay nhưng bạn e ngại không dám nhận vì sợ ảnh hưởng tới kế hoạch trong thu – chi của mình.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính cả thèm chóng chán khiến Bảo Bình bắt đầu cảm thấy mối quan hệ tình cảm của mình đang trở nên nhàm chán. Đừng cáu gắt vô cớ với người yêu như vậy vì nguyên nhân đâu chỉ bởi do họ. Không nên ngồi đó trông chờ mà hãy chủ động làm điều gì đó để tình cảm hai người được sống lại những giây phút lãng mạn như hồi mới yêu.

Hôm nay là cơ hội để bạn làm rõ những khúc mắc trước đây với người thân vẫn còn chất chứa trong lòng và bạn sẽ cảm thấy tâm trí nhẹ nhõm và thoải mái hơn hẳn. Hết ngày hôm nay bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nên tĩnh tâm lại và nhìn nhận sự việc một cách khách quan hơn.

Bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, thậm chí có người đề xuất cho bạn tiền hoặc cho bạn vay nhưng bạn e ngại không dám nhận vì sợ ảnh hưởng tới kế hoạch trong thu – chi của mình.

Tử vi ngày 26/04/2018 Thứ Năm cung Song Ngư (19/2–20/3)

Thái độ mập mờ của người ấy khiến Song Ngư không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, đây là do bạn đa nghi quá thôi. Ngoài người ấy ra còn có nhiều vấn đề để quan tâm và một khi bạn đổi sự quan tâm chú ý sang chuyện khác bạn sẽ có lại cảm giác tin yêu một nửa của mình.

Song Ngư cảm thấy hơi thiếu tự tin vì cho rằng tốc độ làm việc của mình quá chậm so với đồng nghiệp. Bạn không nên căng thẳng quá vì chuyện tâm trạng lên xuống là điều bình thường. Điều quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ sự chủ động và tự giác trong công việc cũng như chuẩn bị tinh thần chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Tiền trong túi là của bạn, bạn quyết định cho ai mượn ai vay rồi thì không nên đổ tội cho bất kỳ ai khác. Trước khi đưa tiền cho ai nên cân nhắc kỹ và một khi đã cho đi thì nên luôn sẵn sàng cho những kết quả có thể xảy ra.

Đang tải...

Bình luận