12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay khối lượng công việc của Bạch Dương khá lớn, bạn không thể tập trung làm việc vì những lời bàn tán thì thào của đồng nghiệp. Mặc dù không quan tâm lắm đến chủ đề được bàn tán nhưng bạn cảm thấy khá mệt mỏi và đau đầu. Chất lượng công việc hôm nay của bạn không được như mong muốn, dù bạn có hoàn thành công việc nhưng bạn không thật sự hài lòng về điều đó.

Theo tử vi ngày 27/4/2018 của 12 cung hoàng đạo Vì quả mải mê với công việc mà bạn đã không hẹn hò với người yêu của mình. Và tối nay bạn sẽ được nghe những lời dỗi hờn của người ấy. Nhưng đừng lo, hãy xin lỗi và dành thời gian vào ngày hôm sau bên nhau để làm lành với người ấy nhé.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Cung Kim Ngưu hôm nay vẫn làm việc, với bạn mọi thứ chưa hoàn thành thì bạn không yên tâm để nghỉ ngơi thư giãn được. Một người nguyên tắc như bạn thì hôm nay quả thật không phải là ngày để thong thả. Chỉ khi nào bạn cảm thấy yên tâm và thỏa mãn với những gì mà bạn làm thì lúc ấy bạn mới nghĩ đến việc tạo cho mình chút không gian nghỉ ngơi..

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu hôm nay không có gì thay đổi. Hai bạn vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau dù cho công việc có bận rộn. Trải qua những hiểu lầm và những sóng gió, mối tình của hai bạn đang đợi ngày để đơm hoa kết trái. Bạn đang cố gắng làm việc và tích góp cho cuộc sống lứa đôi sau này.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay khối lượng công việc công việc của bạn nhẹ nhàng hơn những ngày trước. Và hôm nay bạn đã có một khởi đầu tốt đẹp hơn. Mọi thứ khá nhẹ nhàng với bạn, công việc cũng thuận lợi hơn với bạn. Mặc dù có một chút vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc nhưng bạn đã giải quyết mọi việc đâu vào đấy. Bạn cảm thấy khá an nhàn ngày hôm nay đấy Song Tử ạ.

Hôm nay Song Tử có một ngày làm việc hiểu quả nhưng tối về bạn lại đơn côi với những suy nghĩ của chính mình. Bao lâu nay bạn vẫn cứ nghĩ mình có đủ mọi thứ tình yêu, gia đình nhưng thực ra bạn vẫn thật cô đơn ngay trong thế giới nội tâm của chính mình. Bạn đã bỏ lỡ quá nhiều thứ ở phía sau, bỏ qua những gì tươi đẹp của tổi mới lớn và bây giờ bạn đang nuối tiếc vì điều đó.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Ngày mới và một cuộc sống mới và Cự Giải biết những gì mình cần làm hôm nay. Bạn làm việc luôn có kế hoạch và biết cách tổ chức, sắp xếp mọi thứ thế nên mọi việc thật dễ dàng và tuần tự với bạn. Công việc của bạn hôm nay không có vấn đề gì xảy ra nên tất cả rất suôn sẻ với bạn. Một ngày đáng để hài lòng và vui vẻ với những gì mà bạn đã có.

Cự Giải hôm nay trông thật rạng rỡ nhờ có tình yêu. Cách bạn bộc lộ cảm xúc, cách bạn nói chuyện hay cả cách bạn suy tư đều cho thấy bạn đang có một cuộc tình viên mãn. Những người mới yêu trao cho nhau những cảm xúc chân thật và bạn cũng vậy, bạn bộc lộ tình yêu của mình mà không hề ngại ngùng che dấu. Bạn đang mong muốn một đám cưới trong năm nay.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử hàng ngày vẫn là việc với một thái độ rất nghiêm túc, cho dù môi trường làm việc hay tính chất công việc có thay đổi thì bạn vẫn là người khó thay đổi quan điểm sống và thái độ làm việc của mình. Hôm nay bạn được giao nhiệm vụ mới trong công việc mặc dù có hơi lạ lẫm nhưng bạn vẫn làm việc với thái độ nghiêm túc và tất nhiên mọi thứ vẫn rất hiểu quả với cách làm của bạn.

Hôm nay Sư Tử có cãi nhau với người yêu, mặc dù hai người đã yêu nhau một thời gian dài nhưng đôi khi cả hai bạn đều cảm thấy mệt mỏi với mối qua hệ này. Tuy nhiên, tình yêu mà đâu phải nói suy nghĩ lại là làm được, sau những giây phút giận hờn nhau hai bạn lại chủ động làm hòa. Có vẻ bạn luôn là người chủ động trước trong mối quan hệ này.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có chuyện buồn và tâm trạng của bạn rất tồi tệ. Bạn đến công ty trong trạng thái tinh thần không tốt nên chất lượng công việc không cao, tốc độ làm việc của bạn giảm hẳn hơn mọi ngày. Bạn nên thư giãn bằng một bản nhạc nhẹ nhàng và uống một tách trà hoặc ăn một thanh sô cô la cái này sẽ giúp bản cải thiện tâm trạng rất tốt. Hãy để cho đầu óc của mình thảnh thơi và quên đi mọi muộn phiền nhé.

Trong tình yêu giận hờn, ghen tuông là chuyện bình thường nhưng hôm nay bạn thực sự cảm thấy thất vọng với người mình yêu. Bạn đang nghi ngờ có sự xuất hiện của người thứ 3 và mối quan hệ của hai bạn đang dần xấu đi. Hai bạn cần một cuộc nói chuyện nghiêm túc để giải quyết mâu thuẫn này.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Cung Thiên Bình đang cố gắng thay đổi bản thân hiện tại, bạn không muốn cứ mãi làm công việc mà bạn không có chút đam mê. Nhưng đôi lúc bạn phân vân không biết sự lựa chọn của mình là đúng hay sai, bạn có chút e ngại khi bắt đầu một việc gì đó mới mẻ. Bạn có thể làm tốt nên cứ tin vào chính bản thân mình đi nhé, cứ thử sức với những lịch vực mới, cứ bay nhảy trên bầu trời của bạn, đừng ngại ngùng rồi đánh mất cơ hội.

Khi sống cuộc đời chẳng lo nghĩ, bạn sẽ được thoải mái, không vướng bận điều gì. Mỗi thời điểm trong đời, Thiên Bình sẽ có những mối bận tâm khác nhau, thay vì sợ hãi, lo âu, hãy chấp nhận. Khi đón nhận những điều đó một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ sống thật sự thoải mái. Người nào đáng trân quý nên giữ lại, còn không thì tiễn đi đừng tiếc thương. Có thể chấp nhận vẻ ngoài của bạn sẽ bị thời gian làm phai mờ, nhưng trái tim không thể cằn cỗi được. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng phải giữ cho mình tâm thế nhẹ nhàng để mãi trẻ trung và yêu đời nhé Thiên Bình.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Hôm nay Bò Cạp có vẻ yêu đời và tâm trạng rất tốt. Vì tâm trạng tốt nên mọi thứ rất dễ dàng với bạn. Công việc đang dần trở thành niềm đam mê với bạn. Nét mặt thể hiện sự rạng rỡ và tự tin của bạn làm cho người đối diện nhìn vào cũng cảm thấy yêu đời hơn. Vốn là người khá nguyên tắc nhưng hôm nay bạn thật sự đã làm mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn rồi đấy.

Có được một tình yêu đẹp cho nên bạn và người ấy luôn trân trọng những khoảnh khắc và giây phút bên nhau. Hai người luôn có những cảm xúc mạnh liệt trong tình yêu cho nên mỗi ngày mà hai người dành cho nhau đều rất ý nghĩa. Bạn đang sống trong giai đoạn màu hồng của tình yêu.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Đang tải...

Cung Nhân Mã vốn là những người yêu thích sự tự do thoải mái, bạn không cảm thấy hài lòng khi cứ phải làm công việc nguyên tắc và khuôn khổ, bạn muốn làm những việc mang tính sáng tạo. Vì vậy bạn sẽ thích hợp làm những công việc mang tính sáng tạo. Cả ngày hôm nay bạn đã suy nghĩ về sự lựa chọn của mình trong công việc.

Bạn đang muốn thay đổi. Bạn thích những nơi đông người và vui vẻ nhộn nhịp bạn không thích cuộc sống cô đơn vì vậy sau những giờ làm việc bạn sẽ tự tìm cho mình niềm vui với bạn bè và những mối quan hệ xã hội khác. Nhưng khi ở một mình bạn suy nghĩ rất nhiều, sẽ có lúc bạn cảm thấy cô đơn vì vậy bạn không thích ở một mình.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết đáng yêu và vui vẻ, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Hôm nay, bạn cảm thấy yêu đời hơn và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc. Con đường mà bạn đang đi dẫu có gập ghềnh và lắm lúc chán nản, tuyệt vọng nhưng con người bạn là thể một chút buồn rồi tất cả đều tan biến.

Ma Kết vẫn trong tình trạng độc thân nhưng bạn vẫn không cảm thấy buồn bã vì điều đó. Có lẽ chưa xuất hiện nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thật sự và những ngọt ngào của tình yêu. Bạn cũng đừng có quá băn khoăn vì nỗi đau mà tình yêu mang lại, với người lạc quan và yêu đời như bạn thì mọi việc sẽ êm đẹp cả thôi nên đừng lo lắng nhé.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù có giận dữ đến mấy, bạn cũng phải cư xử nhã nhặn với mọi người, đừng để bản thân kém duyên trong mắt người khác. Việc ăn to nói lớn chỉ khiến người khác thiếu tôn trọng và sẵn sàng phản bác những ý kiến của bạn. Bạn nên ăn nói duyên dáng, giữ kẽ, biết tiết chế cảm xúc của bản thân. Vui vẻ hay buồn phiền cũng nên tiết chế, vui đừng cười quá lớn, buồn cũng đừng khóc quá nhiều.

Hôm nay Bảo Bình thực sự không vui, bạn đang chịu đựng quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Bạn cần chút không gian, thời gian cho bản thân mình. Cuộc sống mà lúc nào cũng có những căng thẳng và mệt mỏi, nhưng bạn phải tự mình cân bằng lại điều đó không nên để nó ảnh hưởng đến những mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Tử vi ngày 27/04/2018 Thứ Sáu cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay, Song Ngư mang tâm trạng muộn phiền có thể vì áp lực từ công việc và cả gia đình. Cuộc tranh đầu sâu sắc diễn ra trong nội tâm của chính bạn mà đôi khi bạn không thể tự giải quyết nó. Mặc dù có đắm chìm trong công việc nhưng tâm trí bạn vẫn không thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn do mình tự đặt ra. Hãy lạc quan và vui vẻ lên nhé, cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp chờ bạn phía trước, sao phải ru rú nhốt mình vào một góc.

Tình yêu của Song Ngư khá trầm lắng, nhân dịp những ngày nghỉ lễ sắp tới hãy lên kế hoặch đi chơi cùng người ấy để nâng cao hơn mối quan hệ này nhé. Cũng đã lâu lắm rồi hai bạn chưa có dịp đi chơi xa cùng nhau rồi đấy.

Đang tải...

Bình luận