12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/01/2018 Thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Tử vi ngày mới, Bạch Dương đi làm với tinh thần phấn chấn. Mọi người không còn thấy nét ủ rũ trên gương mặt của bạn như hồi tuần trước nữa. Nguyên nhân đều vi mảng dự án bạn đang phụ trách có dấu hiệu phục hồi tốt sau khi bạn ra sức “cứu vớt” những sai sót của đồng nghiệp.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương hôm nay nhờ có tinh thần tốt mà thể chất cũng khả quan hơn. Thời tiết biến động thất thường, bạn nhớ mang theo áo mua và bịt tai trước khi đi ra ngoài nhé. Với những bạn đi bộ ra ngoài thì đừng quên cầm theo ô nhé.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Đang tải...

 

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư không nhỏ để mua sắm mới một số đồ dùng trong nhà. Lời khuyên cho Kim Ngưu đối với vấn đề tài chính là nên cân nhắc trước mọi ý định đầu tư kinh doanh trong hôm nay nhé.

Mối quan hệ của Kim Ngưu với một vài người bạn nên được xem xét lại. Nếu như chỉ có lúc nào cần thì mới tìm đến bạn, hỏi han bạn vài câu rồi bắt đầu chương trình nhờ vả thì Kim Ngưu nên giữ khoảng cách với những kiểu bạn bè như thế này nhé, bạn cần bạn chứ không phải bè.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 

Chỉ số hạnh phúc trong chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay không khả quan cho lắm. Những lời nói của người ấy từ hôm qua vẫn không thôi khiến cho tim bạn đau thắt lại. Bạn dường như đang đứng trước 1 bức tường cao không có cách nào vượt qua cũng không thể quay đầu lại được.

Tinh thần của Song Tử về cơ bản là vẫn chưa thể phục hồi được. Bạn gần như rơi vào tình trạng suy sụp hoàn toàn, làm mọi việc trong trạng thái đầu óc trống rỗng, nói chuyện với bất kì ai cũng đều rất miễn cưỡng và giả tạo.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay được dự báo là êm đẹp, hai bạn không xảy ra cãi vã, tranh chấp gì. Buổi tối, nếu không có chỗ nào mới mẻ để đi chơi, hai bạn cũng có thể ở nhà, cùng nấu nướng, ăn uống rồi xem phim cùng nhau, như vậy cũng lãng mạn không kém đâu nhé.

Công việc của Cự Giải hôm nay có thể nói là suôn sẻ. Bạn không còn bị áp lực hay choáng ngợp trước mớ việc mình phải hoàn thành như thời gian đầu mới làm nữa. Việc sắp xếp, lên kế hoạch trước khi bắt đầu làm giúp cho Cự Giải hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay khá tốt. Bạn dậy sớm tập thể dục, nên cơ thể được thư giãn gân cốt, ăn uống gì cũng thấy ngon miệng hơn. Thời tiết chuyển biến thất thường, Sư Tử nhớ sẵn thuốc trong người nhé. Bạn rất hay bị ốm vặt đấy.

Tình yêu của Sư Tử dành cho người ấy không quá mãnh liệt. Bạn thuộc típ người yêu công việc, ham làm giàu hơn là những suy nghĩ an phận hay đủ ăn đủ mặc. Có thể bạn có cách thể hiện tình cảm khác với mọi người, nhưng đừng lạnh lùng quá kẻo đối phương tủi thân nhé.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Tử vi hôm nay Xử Nữ nên đề phòng mọi lời yêu cầu giúp đỡ đối với khó khăn của bạn. Có nhiều kẻ chỉ muốn can thiệp vào công việc của bạn, nắm bắt điểm yếu và gây cản trở cho bạn mà thôi. Có những lúc, mọi chuyện nên tự mình quyết định, như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Phương diện tài chính của Xử Nữ đang có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cân nhắc lại việc chi tiêu hàng ngày, có những khoản bạn đang chi tiêu quá đà đấy. Như thế sẽ chỉ khiến cho những dự định trong trương lai của bạn ngày càng khó hoàn thành mà thôi.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

 

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên. Bạn không còn nhiều tình cảm với đối phương, nhưng nhìn đối phương khóc lại không nỡ nói thêm những lời cay đắng. Hãy cân nhắc kĩ tình cảm của bản thân nhé Thiên Bình, đừng để đến một ngày nhận ra đâu mới là thương yêu đích thực thì lúc đó đã quá muộn rồi.

Sức khỏe của Thiên Bình dạo gần đây không được tốt. Tâm trạng thường xuyên bất ổn nên ăn uống không ngon miệng. Bạn được khuyên nên dành tiền để mua thêm áo ấm nhé, tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả cũng là điều xứng đáng mà.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

 

Hôm nay Bọ Cạp có vẻ nóng tính hơn thường ngày. Bạn rất khó chịu khi một đồng nghiệp cứ liên tục nhắn tin, nói những chuyện trên trời dưới đất với bạn và bạn thì phải làm rất nhiều việc. Nếu bận quá, hãy hết sức lịch sự hẹn người ấy nói chuyện sau nhé Bọ Cạp, đừng cau có, ảnh hưởng rất nhiều đến bạn sau này đấy.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay được dự báo là khả quan. Một vài người đã đồng ý hợp tác với bạn để triển khai ý tưởng kinh doanh tết mà bạn đã nghĩ ra, họ không ngần ngại đầu tư nhiều để nhanh chóng sinh lời.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

 

Công việc vất vả, quá bận rộn khiến cho Nhân Mã xuống dốc cả về tinh thần lẫn thế chất. Bạn cảm giác bản thân đang biến thành một chân chạy vặt trong công ty, trong khi quyền lợi thì không có nhiều. Hãy cố gắng qua dịp tết này hẵng nghĩ đến chuyện chuyển việc nhé Nhân Mã.

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và gia đình ngày hôm nay có thể phát sinh một biến cố nhỏ. Bạn được khuyên không nên khư khư giữ cái tính khí trẻ con, cố chấp và có phần hiếu thắng. Nếu ai đó vô tình nói nặng lời, cách tốt nhất là chủ động rời khỏi cuộc trò chuyện, chờ khi cả hai bên bình tĩnh lại hẵng tiếp tục nhé.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Tâm tình của Ma Kết ngày hôm nay tốt lên nhiều. Các bạn Ma Kết yêu xa nhận được tin vui từ người ấy. Sắp đến tết rồi, bạn nên cân nhắc việc đi thăm người ấy một chuyến nhé. Cảm giác làm việc ở xa không thể về, mà có người thương đến thăm, là một hạnh phúc lớn lao lắm đấy.

Đứng trước một chuyện quan trọng cần đưa ra quyết định, Ma Kết không nên bị những lời nói xung quanh gây áp lực nhé. Căn bản là ở bản thân bạn có can đảm làm hay không mà thôi.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Hôm nay là một ngày thích hợp cho Bảo Bình tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.

Bảo Bình khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết dương thì bạn hãy hạn chế sắm sửa lại nhé.

Tử vi ngày 30/01/2018 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2–20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết khá đẹp nên bạn có thể nghĩ đến việc đi “dạo một vòng” trong trung tâm mua sắm, bạn có khá nhiều đồ dùng sinh hoạt còn thiếu cần được bổ sung đấy.

 

Đang tải...

Bình luận