12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 4/2018 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tháng 4/2018 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 năm 2018 này.

Tử vi tháng 4/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về tổng thể, tử vi tháng 4 năm 2018 của Bạch Dương không được suôn sẻ, trôi chảy như tháng 3 nhưng sẽ không có những thay đổi bất ngờ. Trong công việc, những dự án lớn phải kiên nhẫn, thực hiện từng bước một, mặc dù hiệu quả thấp nhưng có thể đảm bảo không xảy ra những lỗi nhỏ đáng tiếc. Ngoài ra, nên kiệm lời, không nên phát ngôn những gì mình không rõ tránh vạ miệng, tổn thương người khác.

Về tài chính, nên đầu tư thời gian học hỏi thêm cách đánh giá tình hình, không nên hoàn toàn dựa vào lời khuyên của ai đó mà bỏ tiền vào.

Trong tình cảm, một nửa của Bạch Dương rất nhạy cảm vì những nhận xét vô tình của bạn dẫn đến nổi nóng, cáu kỉnh, nên thẳng thắn tìm hiểu để tránh hiểu nhầm.

Tử vi tháng 4/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về tổng thể Kim Ngưu khá ổn trong tháng 4/2018 này, tại nơi làm việc, bạn có phần bảo thủ, mọi thứ khá tương đồng với tháng trước, không có gì thay đổi quá lớn hay có tính đột phá. Bên cạnh đó Kim Ngưu đôi lúc cảm thấy căng thẳng, không phải lúc nào cũng có thể mỉm cười vui vẻ.

Trong tình yêu, đồng nghiệp gợi ý cho Kim Ngưu một số lời khuyên để có cải thiện tình cảm. Bạn nhanh chóng áp dụng, nhờ đó người ấy khá ngạc nhiên về những điều mới mẻ bạn mang đến, tình cảm nhờ đó mà thăng hoa.

Tử vi tháng 4/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhìn chung, tình hình tháng 4 này của Song Tử đã khá hơn so với tháng trước, bạn tiếp tục duy trì trạng thái ổn định trong công việc. Bạn khá tập trung khi làm việc nhưng luôn phải làm việc một mình nên cảm thấy rất vất vả, vì vậy sẽ có thể cảm thấy bị kiệt sức, nhưng bạn vẫn nỗ lực với hy vọng có được kết quả tốt hơn.

Đừng quên ngủ đủ giấc, không nên chịu stress quá lâu, ảnh hưởng tới sức khỏe và như thế lại tiếp tục khiến bạn khó ngủ, tạo nên một vòng luẩn quẩn.

Tử vi tháng 4/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng 4/2018 này, tình hình tài chính của Cự Giải khá khả quan nhưng để tạo ra bước đột phá lớn bạn phải chủ động, không ngại những nhiệm vụ khó khăn.

Việc thăng tiến trong công việc có thể xảy ra nhưng bạn gặp đối thủ khá mạnh nên cần phải nỗ lực thật nhiều thì mong muốn mới được toại nguyện. Một lưu ý nhỏ là bạn phải biết kiểm soát nguồn thu, nguồn chi cẩn thận.

Đang tải...

Tình cảm đang vào giai đoạn ổn định, giữa hai người giống có sự thân thuộc nhất định nhưng mặt trái của nó là không có sự tươi mới. Nói chung, mọi việc đều khá trơn tru, không có nhiều trở ngại, bạn cảm thấy hài lòng, không phải lo lắng nhiều.

Tử vi tháng 4/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bước vào giai đoạn tháng 4/2018, Sư Tử gặp nhiều may mắn hơn khi tất cả các mặt của cuộc sống khá tốt. Những khó khăn từ tháng trước dần được giải quyết ổn thỏa, trong công việc có thể nhận được sự giúp đỡ và tư vấn, biết làm thế nào để sử dụng sức mạnh của nhiều người.

Hãy biết lắng nghe một cách cẩn thận những quan điểm của những người xung quanh, tìm kiếm các giải pháp tốt nhất. Cảm nhận của bạn không thực sự chính xác lắm vì thế cần nhiều thông tin nhất có thể trước khi quyết định.

Tử vi tháng 4/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù mọi mặt trong tháng 4/2018 này đều không được như ý nhưng Xử Nữ chỉ cần tập trung vào thế mạnh của mình tình hình sẽ được cải thiện. Tuy nói về vấn đề gì cũng không được vui nhưng trong công việc lại có những thay đổi tích cực đáng kể.

Vì thế, Xử Nữ đừng quá bi quan khi bạn thấy tiền không được nhiều hay chuyện tình cảm có chút rắc rối. Thời gian này nên tập trung cho công việc là hơn.

Tử vi tháng 4/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi tháng 4/2018 của cung Thiên Bình, thu nhập ổn định nhưng lại có nhiều chi phí bất ngờ, vì thế, bạn nên lên kế hoạch cho việc tiêu dùng thông minh hơn. Việc gì cần chi, không nên chi đều được tính toán từ trước. Ngoài ra, bạn có thể tham gia đầu tư để tăng thu nhập.

Về mặt tình cảm, Thiên Bình dễ khiến cho tình cảm lâu dài của mình trở nên mệt mỏi, nên cố gắng tìm hiểu cảm xúc của đối phương thì bạn sẽ dễ xử lý vấn đề hơn. Khi đối mặt với sự lựa chọn cảm xúc cần phải suy nghĩ cẩn thận.

Về vấn đề sức khỏe, nhớ để ý, quan tâm tới chế độ ăn uống, không ăn quá nhiều, nhớ ăn đúng bữa đừng để lúc ăn quá nhiều, lúc quá ít vì để quên mất thời gian, giờ giấc.

Tử vi tháng 4/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 4 năm 2018 của Bọ Cạp không quá bận rộn nhưng các chi phí hàng ngày quá lớn, đã đến lúc bạn quan tâm tới việc chi tiêu nếu không sẽ sớm lâm vào tình trạng túng thiếu. Thêm nguyên nhân nữa khiến tiền của bạn một đi không trở lại là do đối tác gây ngăn trở, quy trình làm việc đều không thuận lợi.

Chỉ duy nhất chuyện tình yêu là tốt trong tháng 4, sẽ có người mang lại cho bạn cảm xúc tích cực nhưng dường như bạn không thể nắm bắt được cơ hội trong vòng xoáy của cảm xúc. Có thể nói, lúc này bạn khao khát tình yêu hơn bao giờ hết.

Tử vi tháng 4/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về tổng thể, Nhân Mã trong tháng 4 này mọi thứ có chiều hướng đi xuống, dù bạn muốn cải thiện nhưng thực sự rất khó khăn. Trong công việc, mặc dù bạn đã cố nhưng vẫn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Tình hình tài chính tương đối ổn định. Về chuyện tình cảm, để được yên ổn, bạn phải quan tâm tới rất nhiều vấn đề.

Về mặt sức khỏe không được lơ là chế độ ăn uống, nếu có bệnh phải kịp thời điều trị, không chủ quan. Về học tập, Nhân Mã chăm chỉ hơn và kết quả đã được cải thiện.

Tử vi tháng 4/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau một tháng được thăng tiến trong công việc, tháng 4 này công việc của Ma Kết sẽ rất bận rộn, bạn phải tập quen dần với rất nhiều điều mới mẻ, dường như bạn ra ngoài suốt cả ngày và không có thời gian để suy nghĩ về những điều khác.

Nhưng thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh rỗi, Ma Kết sẽ cảm thấy trống rỗng và cô đơn, lúc này, khi bạn quay lại công việc sẽ thiếu đi sự nhiệt tình.

Tử vi tháng 4/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 4 năm 2018 của Bảo Bình được xem là tháng tình yêu của Bảo Bình, lúc này bạn chỉ quấn quýt bên một nửa yêu thương, hai người cùng nhau chia sẻ những giá trị của cuộc sống.

Dường như mọi việc đều được nhường lại cho chuyện tình cảm. Mặc dù bạn vốn là người không quá quan trọng chuyện tình yêu nhưng vẫn rất tận tâm với một nửa của mình, do đó Bảo Bình tháng này khá yên bình trong chuyện yêu đương.

Tử vi tháng 4/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bởi vì sự nhầm lẫn trong cách tư duy nên công việc của Song Ngư trong tháng 4/2018 này xảy ra những sự cố ngoài tầm kiểm soát, nhưng may mắn thay bạn đủ khả năng để đối phó với tình hình, không gây ra mất mát quá nhiều. Do đó, cấp trên được dịp thót tim vì bạn.

Trong tháng này bạn phải dừng lại mọi việc để tập trung xử lý những vấn đề trong công việc.

Đang tải...

Bình luận