12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 7 Tháng 6 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tý Tháng Đinh Mùi Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-30-06-2017-thu-sau-cua-12-con-giap

Đang tải...

Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo vận trình ngày cuối cùng của tháng khá bình yên và êm đẹp. Công việc của bạn tiến triển tốt do có được Quý nhân Thiên mã phù hợp, giao dịch thuận lợi. Nếu có hoạt động kinh doanh thì buôn may bán đắt và không có được lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, do Tý – Thủy tự hình nên đôi khi giải quyết một số vấn đề trong công việc lại dễ cảm thấy bế tắc.

Đừng quá rối trí mà hãy nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nhé. Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn vẫn duy trì được giới hạn ổn định của mói và không có những cãi vã, mâu thuẫn lớn, thường xuyên. Bạn hoàn toàn có thể tạm hài lòng với những mối quan hệ hiện tại. Cần chú ý một chút đến việc dưỡng thân, bảo vệ sức khỏe trong ngày bởi Thủy vượng nên không tốt cho sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tử vi ngày mới 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của người tuổi Sửu đón một ngày mới trong trạng thái phấn khởi vô cùng, đón nhận nhiều điều mới mẻ.

Vận trình tổng quan trong ngày của bạn đều tốt đẹp, bước vào giai đoạn nhiều mới mẻ. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện và phát huy năng lực bản thân, ắt được mọi người ghi nhận.

Ngày hôm nay mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền. Người kinh doanh có thể tung ra thị trường sản phẩm mới, sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Vận trình tình cảm khởi sắc, tình yêu lứa đôi càng thêm gắn bó mặn nồng. Nhưng vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa thể vượng lên nếu như bạn mãi cặm cụi vào công việc.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dần

Tử vi của người tuổi Dần cho thấy bạn có được tinh thần vui vẻ, lạc quan, sức khỏe tốt do Dần – Mộc được Tý – Thủy trường sinh. Do đó, bạn sẽ khởi động công việc rất hào hứng và mọi quyết định, tính toán đều rất tốt và tận dụng tốt các mối quan hệ với người xung quanh để bổ trợ cho công việc của mình. Hôm nay,bạn có nhiều may nắm nếu xuất hành theo hướng Đông Nam đấy.

Tuy nhiên, do có Thiên Lại án ngữ bạn đừng quá tin tưởng một ai, hãy tự bảo vệ mình nếu như không muốn bị “hãm hại”. Chuyện tình cảm của bạn tương đối tốt, bạn có được một hậu phương biết chia sẻ và luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn trong ngày hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

 Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mão

Ngày thứ sáu này của người tuổi Mão không được lý tưởng. Bạn dễ hành sự quyết liệt, mạnh mẽ hơn bình thường. Điều đó khiến không ít người cảm thấy khó chịu, thậm chí ngại tiếp xúc để tránh bị ảnh hưởng.

Trong công việc, vì tinh thần bất ổn, bạn khó tập trung sáng tạo cái mới. Thay vào đó vẫn giậm chân tại chỗ, cảm thấy bí bách, ngột ngạt.

Vận trình tình cảm đi xuống, một phần vì cả hai bạn quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian dành cho nhau, tình cảm ngày một phai nhạt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

 Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi 2017 của tuổi Thìn ngày có vận trình tài lộc tấn tới, kinh doanh thuận lợi, trôi chảy. Công việc trôi chảy và có thể có được những ý tưởng sáng tạo thúc đẩy công việc phát triển tốt hơn. Những đề xuất của bạn được sếp và đồng nghiệp đánh giá tốt và bạn hoàn toàn có thể tự tin về những kiến nghị của mình.

Nhưng do hôm nay, quan hệ ngũ hành tương khắc nên người tuổi Thìn bị ảnh hưởng tình cảm. Các quan điểm bất đồng và khó thống nhất trong việc chi tiêu có thể gây ra những bất lợi, khó tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên đây chỉ là những mâu thuẫn nhỏ và hoàn có thể hóa giải nhanh chóng.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, cà phê
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

 Tử vi ngày mai 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ sáu này, công việc của người tuổi Tỵ thăng hoa rực rỡ. Các mối quan hệ xã giao hữu hảo, tạo ra nhân duyên tốt đẹp, không khó để bạn đạt được thỏa thuận chung trong công việc nhóm.

Tuy nhiên, tình cảm của bạn gặp đôi chút trục trặc. Vợ chồng mâu thuẫn, to tiếng trước mặt người lớn trong nhà và con trẻ. Không khí gia đình trầm lắng bất thường, không ai nói với ai câu nào.

Bạn nên đưa thành viên trong nhà đi hóng mát, ăn uống ở một địa điểm mới, vừa tạo cảm giác mới lạ, lại giúp mọi người thêm gần nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

 Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày tứ hành xung đen đuổi, khiến cho công việc, sự nghiệp và chuyện tình cảm chao đảo. Ở cơ quan, ngày mới của bạn bắt đầu bằng sự uể oải và những áp lực từ công việc mà sếp giao cũng như sự thiếu hợp tác của đồng nghiệp, dễ bị những đối thủ nắm bắt điểm yếu gây thiệt hại.

Xem bói tình duyên, trong quan hệ tình cảm nếu không khéo léo hoạch biết các chia sẻ thì rất dễ gặp phải những giận hơn, thiếu thông cảm thừa nữa kia. Bạn nên tìm cách chia sẻ những vấn đề đang gặp phỉa, để mọi người hiểu và hóa giải hiểu lầm, cùng bạn vượt qua ngày tối tăm này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

 Tử vi online ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi thênh thang rộng mở, tiến trình công việc thêm phần thuận lợi.

Mọi sự giúp đỡ trong ngày thứ sáu này dành cho bạn đều đến từ người thân trong nhà. Vậy nên, đừng ngại ngần xin ý kiến tư vấn cũng như sự trợ giúp của họ. Chắc chắn họ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích dành cho bạn.

Tài lộc của bạn khá vượng, tiền tài rủng rỉnh. Việc kinh doanh, buôn bán của bạn khá thuận lợi, chi tiêu thoải mái, không gò bó.

Tình cảm lứa đôi càng ngày càng khởi sắc. Vận đào hoa của người độc thân khá vượng, nên có thể bạn sẽ nhận được một vài lời tỏ tình dễ thương trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Thân

Ngày Tý của người tuổi Thân mang lại cục diện Bán hợp cho nên bạn sẽ được che chở, giúp đỡ tránh khỏi những mối họa trong công việc, có thêm cơ hội để phát triển lợi danh. Ngoài ra, Thiên Ấn xuất hiện sẽ giúp cho những ai hành nghề tự do, làm công ăn lương có khả năng tăng thu nhập của mình. Bạn sẽ không phải đau đầu lo nghĩ chuyện kinh doanh, tiền bạc bởi có được Thiên Mã các tinh độ trì.

Trong quan hệ tình cảm nhiều khả năng bạn có khách quý tới thăm và có thể nhận được trợ lực cả tinh thần và vật chất của vị khách này, thêm vững vàng trên đường công danh. Đồng thời Ngũ hành Kim – Thủy tương sinh giúp chuyện tình cảm như ý, vợ chồng hòa hợp, ấm êm. Nếu có chút hiểu lầm thì hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn hòa giải nhé!.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày mới 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Ngày thứ sáu này, người tuổi Dậu sẽ trải qua một ngày đầy áp lực tinh thần.

Vì tài lộc không vượng, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiền mất tật mang ở những thói quen theo hứng. Đồng thời, hôm nay cần tránh la cà quán xá, kẻo ví tiền của bạn sẽ vơi đi trông thấy.

Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu tình cảm vợ chồng thiếu sự hài hòa. Thậm chí hai bạn còn to tiếng với nhau vì vấn đề tài chính, chi tiêu trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

 Tử vi ngày 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Tử vi của người tuổi Tuất thứ 6 ngày 30/6/2017 cho thấy cho chút sóng gió trong cuộc sống cảu bạn. Ngũ hành tương khắc dễ khiến các bạn gặp phải những tranh cãi với đồng nghiệp. Đồng thời, trong lòng bạn cho chút bất an khiến bạn khó có được lối tư duy mạch lạc, giải quyết vấn đề tốt.

Măt khác là ngày Thiên Lại chủ họa thị phi nên cần cẩn trọng lời ăn,tiếng nói của mình để tránh rước họa cho mình. Chuyện riêng tư cá nhân có chút cãi vả và giận hờn nên các bạn cần cố gắng giữ được sự bình tĩnh nếu không muốn chúng trở thành xung đột lớn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

 Tử vi ngày mai 30/06/2017 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Ngày thứ sáu này, dù là học hành hay công việc của người tuổi Hợi đều thuận buồm xuôi gió.
Nếu sắp xếp được thời gian, bạn có thể register lớp học chuyên sâu để nâng cao kiến thức chuyên môn, chuẩn bị sẵn sàng cho chức vụ sắp được cấp trên giao phó.

Trong ngày hôm nay, người làm kinh doanh, buôn bán có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn tích lũy, chuẩn bị kế hoạch lớn hơn.

Sức khỏe và tình cảm của bạn càng thêm ổn định trong ngày thứ sáu này. Nhân lúc còn rảnh rang hãy chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn. Như vậy, bạn vừa tự tin lại có thể tạo ấn tượng tốt trong mắt đối phương, tình yêu cứ thế thăng hoa.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Đang tải...

Bình luận