12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 30/12/2017  Thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương không nhất thiết phải ra ngoài tham gia trò vui, bạn có thể bình tĩnh ở nhà tận hưởng kì nghỉ. Các hoạt động hấp dẫn, vui nhộn cùng người thân, bạn bè được tổ chức ngay tại nhà cũng rất hấp dẫn đấy nhé.

Bầu không khí rất tốt, tâm tình của Bạch Dương cũng vô cùng phấn khởi, gia đình sum vầy, người thân sum họp làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Không mấy khi Bạch Dương lại chịu khó ở nhà như vậy, đúng là hiếm có.

Cũng dịp này tính trẻ con của Bạch Dương nổi lên, bạn bày trò, chơi đùa vui vẻ với mọi người. Nhưng nhớ là nên nhường nhịn người nhỏ, tôn trọng người lớn nhé, đừng quá đà mà đi quá xa khiến mọi người mất tinh thần.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu không yên ổn, hai người có những tranh cãi nho nhỏ khiến không khí chùng xuống. Nhưng đừng quá lo lắng, đến buổi trưa tình hình sẽ cải thiện đáng kể, hai bên mỗi người nhường nhịn một chút nên hòa hoãn hơn nhiều.

Kim Ngưu nên biết cách điều chỉnh tâm tình, đừng quá coi trọng cảm xúc của bản thân mà quên đi đối phương. Hai người yêu nhau cần cảm thông, thấu hiểu và sẻ chia, chấp nhạt quá không hay chút nào đâu, dễ dẫn tới kết cục buồn lắm.

Kim Ngưu có thể mang tâm tư đặt trong công việc, học tập thay vì chăm chăm yêu đương. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị thật tốt và chu đáo cho sự nghiệp trong năm mới đấy, cố gắng lên nhé.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nghỉ ngơi là điều cần thiết nhất với Song Tử trong lúc này. Ngày hôm nay đừng cố làm thêm việc, kiếm thêm tiền nữa, bạn hãy tổ chức một chuyến du lịch ngắn cùng người thân, bạn bè. Nếu sợ đông đúc, chen lấn hãy tới những địa điểm mới mẻ hoặc về vùng ngoại ô.

Tình cảm đột nhiên có chuyển biến xấu, hoài niệm cuộc sống độc thân, nhung nhớ sự tự do mà chán ngán đôi lứa, không muốn gặp mặt hay đi chơi với người yêu. Sự bồng bột nhất thời này có thể sẽ khiến hai bên rạn nứt đấy, cẩn thận nhé.

Song Tử tiêu tiền nhiều quá nên hiện tại ngân sách thâm hụt quá nhiều, phải bớt ăn bớt tiêu lại. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, tránh mua sắm nhiều đồ và không nên tụ tập quá nhiều, tốn kém lắm.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải muốn nhận được sự tín nhiệm của mọi người thì trước hết bạn phải tin vào bản thân, làm thật chu đáo mọi việc. Đừng chỉ nói hời hợt bằng lời mà phải cố gắng dùng hành động minh chứng nhé. Có như thế thì Cự Giải sẽ nhận được sự tin tưởng và thành công hơn.

Từ ngữ khẳng khái, tinh thần mạnh mẽ sẽ giúp người khác có lòng tin hơn với Cự Giải. Nếu bạn cần thuyết phục người khác, đàm phán khách hàng hay thuyết trình trước đám đông hãy thể hiện dũng khí ngay từ phút đầu tiên luôn nhé.

Sau khi kết thúc công việc, Cự Giải hãy dành cho bạn thân một khoảng thời gian riêng tư, nghỉ ngơi, ngẫm nghĩ tổng kết lại những việc đã làm đực và chưa làm được trong cả năm cũng như đề ra mục tiêu trong năm mới 2018.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới, muốn tỏ tình cần phải nắm được tâm ý của đối phương thông qua các cử chỉ hàng ngày. Nếu biết trước không có kết quả thì không nên cố chấp, để cả hai vẫn có thể là bạn bè, không ngượng ngùng khi đối diện với nhau. Sư Tử cũng cần biết người biết ta, đừng sống trong thế giới của riêng mình.

Sư Tử gặp rắc rối về công việc, có lẽ sẽ phải tăng ca cả cuối tuần, mất cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn. Vì thế mà bạn hơi buồn, cũng khá bực bội nhưng vì đây là sự nghiệp, không thể làm gì khác ngoài cố gắng giải quyết thật nhanh, thật tốt cho yên tâm.

Để tránh bị nhiễu loạn tâm tình vì quá nhiều mối quan hệ, Sư Tử nên làm một cuộc thanh lọc, phân biệt giữa bạn và bè. Không nên để bản thân vướng mắc với nhiều người một cách không rõ ràng về tình cảm, rắc rối sẽ đến nhanh lắm đấy, đừng chủ quan.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến Xử Nữ trong lòng sầu não uất ức. Xử Nữ có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

Càng chăm chút cho ngoại hình Xử Nữ sẽ càng nhận ra vẻ đẹp của bản thân. Hãy chăm lo và chú ý nhiều hơn nữa nhé, vì bất cứ ai cũng muốn mình trở nên bắt mắt và nổi bật mà, nhất là với người thích được nhận lời khen từ người khác phái như Xử Nữ.

Và hơn hết, bạn cần học cách nói ít lại, không nên sử dụng tài ăn nói của mình để chèn ép người khác quá đáng. Trong bất cứ tình huống nào, cũng nên tôn trọng đối phương, cũng là giữ gìn phẩm giá của chính mình.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Thiên Bình (23/9 – 01/12)

Không khí ngày mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng Thiên Bình. Hãy tới nơi có không khí náo nhiệt, Thiên Bình sẽ gặp không ít chuyện mới mẻ thú vị đâu. Tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập cùng bạn bè cũng là cơ hội để bạn tăng thêm nhân duyên và công khai người yêu của mình, hãy tích cực lên.

Tiền tài khá khẩm, Thiên Bình có nhiều vấn đề liên quan tới tài chính nhận được tin vui. Nên tranh thủ dịp này để kiếm nhiều một chút, chuẩn bị cho những ngày đầu năm mới vận trình ít thuận lợi hơn.

Quan hệ xã giao của Thiên Bình rất hoạt bát, thu hoạch nhiều kết quả tốt. Chào hỏi, chúc mừng, trò chuyện ríu rít khắp cả ngày khiến Thiên Bình cũng cảm thấy bản thân thật vui vẻ, chủ động mở rộng liên kết với tất cả mọi người, thêm bạn thêm vui.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Bọ Cạp (01/12 – 01/12)

Chủ động bắt chuyện với người khác sẽ khiến bạn có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn. Vốn là người sôi nổi nên Bọ Cạp khá thoải mái trong vấn đề này. Hôm nay nhân duyên của bạn tương đối tốt, đi ra ngoài chơi dễ gặp được người hợp cạ hợp tính đấy.

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc. Đây không phải tác phong của Bọ Cạp, hãy lấy lại phong độ, sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả ưng ý.

Năm mới sắp tới rồi, Bọ Cạp đã có sẵn ý tưởng, kế hoạch, dự định cho năm 2018 rồi. Cùng chia sẻ với mọi người để có thêm động lực tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu của mình nhé.

Đang tải...

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Nhân Mã (01/12 – 21/12)

Nhân Mã không thiếu người tán tỉnh hay lập lờ nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai. Đến khi nhìn lại, muốn có một mối tình đầm ấm, ngọt ngào và bình yên như bao người cũng thật khó khăn. Bớt bản tính trăng hoa vui đùa lại một chút đi Mã Mã à.

Nhân Mã cũng cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng thì mới khỏe mạnh được. Nhớ là không được thức khuya và sinh hoạt vô tổ chức nữa nhé.

Nhân Mã ưa thích vận động và tận hưởng cuộc sống. Những hoạt động ngoài trời hấp dẫn bạn nên ngay từ sớm Nhân mã đã đăng kí tham gia và tỏ ra rất hứng khởi, chuẩn bị rất chu đáo, tận tình, còn rủ thêm cả bạn bè.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tính tình hơi khép kín và có phần lạnh lùng nên nhiều người không dám lại gần Ma Kết. Thật ra bạn rất tốt bụng và dễ thương, hãy thể hiện mặt tốt trong con người mình ra bên ngoài đi nhé, đừng tự cô lập bản thân. Năm mới sắp tới rồi, thể hiện tinh thần mới đi thôi.

Ma Kết có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho những tình huống xấu nhất. Cuộc đời luôn có những điều vô cùng bất ngờ như vậy đấy, đừng quá đau lòng nhé.

Sức khỏe đang tốt bỗng ốm vì thời tiết ẩm ương. Đây là cơ hội để Ma Kết nằm lười ở nhà, tự cho mình thời gian để tận hưởng một bộ phim dài tập mà mình thích. Cũng may dịp này nghỉ lễ, bạn chẳng cần lo lắng về công việc.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là thời gian mà Bảo Bình ngồi lại tổng kết những việc mà mình đã làm và chưa làm được. Có vẻ như bạn cảm thấy không hài lòng lắm với kết quả thu được. Nhưng bạn cũng đừng nên buồn nhé, hãy lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn trong tương lai.

Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động nhóm, tuy nhiên bạn cũng đừng mong có thể rời khỏi hội FA được đâu nhé. Chuyện gì cũng cần có thời gian phải không nào, đừng tự gây sức ép lên chính mình như thế.

Thay vào đó thì bạn hãy nghĩ là mình sẽ quen được với nhiều người bạn mới thú vị và được khám phá những khía cạnh mới của cuộc sống.

 

Tử vi ngày 30/12/2017 Thứ Bảy cung Song Ngư (19/2–20/3)

Phương diện tình cảm đừng quá đa nghi, chủ động tiến lên và cởi mở lòng mình hơn Song Ngư nhé. Cảm giác thân mật giữa hai người sẽ ngày càng nồng đậm nếu bạn biết cách để bản thân trở nên đặc biệt với người đó. Bạn có sức hấp dẫn rất riêng đấy.

Song Ngư ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến Ngư nhi nhỉ.

Song Ngư là người yêu khá tuyệt vời, biết quan tâm và luôn đứng ra lo lắng cho đối phương. Nhưng bất kì ai đều cần không gian riêng, bạn đừng quá chuyên quyền, sát sao, sẽ khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, kém thoải mái, đôi bên đều mệt mỏi.

 

Đang tải...

Bình luận