12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của 12 con giáp nhằm ngày 10 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Canh Dần, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-31-08-2017-thu-nam-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông. Bạn có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự. Hãy làm thân với những đồng nghiệp lớn tuổi để được họ chỉ bảo, truyền kinh nghiệm.

Ngày hài hòa nên bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài. Bản mệnh còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Nên nhân cơ hội này để phát triển quy mô và hoàn chỉnh cách thức kinh doanh, càng ngày càng thu được lợi lớn.

Tuy nhiên, hôm nay tính khí của người tuổi Tý hơi khô khan, chưa biết linh hoạt tiến lui cho khéo léo. Điều này ảnh hưởng nhiều tới tình cảm đôi lứa, đối phương buồn lòng vì bạn thờ ơ, không lãng mạn.

 Tử vi ngày mới 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có vận trình sự nghiệp hôm nay của những người tuổi Sửu dường như có mây đen vần vũ, công việc không chỉ dậm chân tại chỗ mà bạn còn phải đối mặt, giải quyết khá nhiều rắc rối phát sinh. Cho dù bạn có cố gắng như thế nào đi nữa thì hiệu quả thu được cũng không khả quan. Vận đào hoa khá vượng, nếu như bạn đã có đối tượng thì có thể nghĩ tới chuyện kết hôn hoặc đưa nhau về ra mắt.

Bản mệnh chỉ được trải qua một ngày yên ổn khi chú trọng lời ăn tiếng nói của mình vì có Thất Sát tọa Thương Quan nên cuộc sống vẫn còn rất nhiều phiền toái đấy. Tài lộc  bình thường chú ý tới cách chi tiêu trong gia đình, có thể nhờ sự trợ giúp từ phía bố mẹ nếu cần việc khẩn cấp.

Xem bói tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dần

Đang tải...

Tử vi 2017 khuyên, người tuổi Dần nên xuất hành về hướng Đông Bắc để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm nay. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh, người chuẩn bị kí hợp đồng.

Hôm nay, người tuổi Dần có điềm may bất ngờ nên nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời. Bạn sẽ có một chuyến công tác như ý, một cuộc khảo sát hiện trường như ý hay những buổi xã giao thành công ngoài mong đợi.

Tuy vậy, người tuổi Dần vẫn không tránh khỏi trong tình bạn xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt, không thông cảm cho nhau. Cẩn thận sự trái chiều trong quan điểm với bạn bè.

Tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mão

Những người tuổi Mão hôm nay sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn không những phải tranh giành quyền lợi với các đồng nghiệp của mình mà còn có nhiều dấu hiệu bị thua thiệt. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ thu được lợi nhuận lớn còn người làm công ăn lương có thể được cấp trên khen thưởng, động viên đấy.

Người tuổi Mão hôm nay phương diện tình cảm xuất hiện nhiều trở ngại, tuy nhiên nguyên nhân chính của tình trạng này chủ yếu là do bạn chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ này. Vận trình tài lộc trong nhà cũng không lý tưởng, bạn chi tiêu nhiều nhưng không thu lại được bao nhiêu.

Tử vi ngày hôm nay 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mai của người tuổi Thìn nhận được lời khen của lãnh đạo, công việc như buồm căng gió tiến lên phía trước.

Sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi. Bạn vẫn kiên trì với những công việc hàng ngày, không có nhiều thay đổi lớn nhưng chính từ những điều tưởng chừng như quen thuộc đó lại nảy ra cơ hội để bạn phát triển bản thân, điềm thăng chức báo hiệu khá rõ.

Ngày hôm nay xảy ra bất đồng trong quan hệ vợ chồng. Mỗi người một câu thành ra cãi nhau, càng nói càng khiến người k

Tử vi ngày mai 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày may mắn trong sự nghiệp của những người tuổi Tỵ. Nhờ có Thiên Ấn chủ về danh lợi cho nên bạn có thể tạo được tiếng tăm tốt, có bước đột phá lớn trong công việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải giữ cho tinh thần vững vàng, tuyệt đối không được ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Tài lộc tốt nhưng về mặt đối nhân xử thế của bản thân lại không được thuận lợi.  Phương diện tình cảm khởi sắc, nhờ có Thực Thần làm mối cho nên hai bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ mọi mâu thuẫn, cùng nhau xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên tranh thủ cơ hội hiếm có này để tiến thêm bước nữa nhé, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương.

Tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong ngày thứ năm này. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, tình yêu ngọt ngào, tình bạn thắm thiết, có những mối quan hệ gắn bó khăng khít, sẵn sàng tương trợ lẫn nhau.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.

Người tuổi Ngọ rất nhiệt tình với bạn bè, ít khi tính toán hay chi li. Điều này mang đến cho bạn những người bạn thân thiết nhưng cũng có không ít phiền toái khi có những người chỉ lợi dụng lòng tốt của bản mệnh mà thôi. Hãy chú ý nhé.

Tử vi online ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Mùi

Vận trình của những người tuổi Mùi hôm nay rất tốt, bạn làm việc gì cũng có quý nhân trợ giúp, soi đường chỉ lối cho. Hơn nữa Thiên Tài cùng Thiên Quan cùng xuất hiện giúp cho tài lộc của bạn khởi sắc hơn nhiều lần. Tháng cô hồn nhưng lại thuận lợi cho những người mệnh Thổ, chính vì thế họ có lộc thì cứ hưởng nhé, bạn đừng nên đắn đo quá nhiều vì không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy đâu.

Nhưng trong mối quan hệ tình cảm, nguy cơ hôm nay bạn đi lạc lối rất cao. Vì vậy, nếu muốn giữ gìn mối quan hệ tình cảm này bạn đừng quên đi những gì bạn đang có. Cẩn thận nếu không muốn mất cả chì lẫn chài đấy.

Tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Thân

Sức khỏe của người tuổi Thân khá tốt, làm việc sung sức, chịu được cường độ công việc cao. Nhưng vẫn cần phải quan tâm tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đã sang mùa thu, bạn nên bổ sung các thực phẩm có tính ấm để bồi dưỡng cơ thể.

Điểm tốt là người tuổi Thân rất biết nắm bắt cơ hội. Tính cạnh tranh cần được đẩy cao hơn nữa, không nên chỉ chấp nhận với vị trí hiện tại, bạn có tiềm năng để đạt được nhiều hơn thế.

Xem bói tuổi vợ chồng, tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Thân. Bạn cảm thấy đó chính là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.

Tử vi ngày mới 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Dậu

Xem tử vi online chính xác nhất cho những người tuổi Dậu công việc tuy thuận lợi, nhưng không có gì vượt bậc hơn trước, bạn vẫn chưa thực sự biết tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển cho sự nghiệp của mình nhưng mối quan hệ xã giao lại gặp trục trặc vì bạn chưa thực sự mở lòng với mọi người xung quanh.

Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp vẫn có sự tranh chấp lẫn nhau. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay thì không được tốt cho lắm, chính vì thế bạn đừng nóng vội và hấp tấp trong việc bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Hãy để cho chính bản thân mình và đối phương có thời gian tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh phải nói lời tiếc nuối.

Tử vi ngày 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ năm mạnh mẽ và hanh thông. Dù đi đâu, làm gì thì cứ mạnh dạn tiến lên, thậm chí liều lĩnh một chút cũng được. Nhớ chú ý các mối qua hệ có lợi cho sự nghiệp của mình.

Ngày hôm nay rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa. Không chỉ giúp cho các mối quan hệ ngày càng thân tình, có lợi cho công việc mà còn khiến bản mệnh mở mang, học hỏi được rất nhiều điều.

Duy chỉ có điều, hôm nay bản mệnh mang tâm lý tự ti, không cởi mở. Đây là rào cản lớn khiến cho bạn gặp khó khăn về công việc và tình cảm. Lúc nào cũng tự cho mình là yếu kém thì sẽ không thể tiến lên được, hãy tự nhìn nhận đúng khả năng của bản thân.

Tử vi ngày mai 31/08/2017 Thứ Năm của tuổi Hợi

Sự nghiệp của những người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi, bạn làm việc gì cũng gặt hái được nhiều thành công. Nếu như bạn tiến hành làm các công việc quan trọng thì sẽ thu được lộc lớn. Có thể nói đây là một ngày vui vẻ, tuyệt vời của bạn đấy.

Vận đào hoa của bản mệnh cũng khá tốt, nếu hai bên đã có khoảng thời gian tìm hiểu tương đối thì hoàn toàn có thể tính đến chuyện đưa đối phương về ra mắt gia đình nhé. Những ai đã kết hôn thì sẽ được tận hưởng bầu không khí gia đình vui vẻ, hòa thuận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận