12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 7, Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tý, tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

Xem thêm:

xem-tu-vi-ngay-29-08-2017-thu-ba-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho biết vận trình công việc cùng tài lộc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tranh đấu, chính vì vậy mà làm việc gì thì bạn cũng phải cẩn thận, nếu không thì bạn sẽ dễ dàng bị lôi kéo vào những rắc rối khiến cho tinh thần không thể tập trung làm việc được. Nếu bạn bị những kẻ tiểu nhân đeo bám thì đừng tỏ thái độ bực dọc, hãy luôn mỉm cười để không ai đoán được là bạn đang nghĩ gì.

 Tử vi ngày mới 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Sửu

Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Cần phải có sự khéo léo, luồn lách mới có thể tạm ổn, không nên có sự đương đầu thái quá không tốt. Tài lộc hôm nay của bạn khá vượng, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích mà không cần phải tính toán nhiều.

Hôm nay, mọi chuyện tình cảm của 2 bạn có nguy cơ tan vỡ bởi sự cố chấp không ai chịu nhường nhịn. Nếu như không muốn mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát của mình thì bạn cần phải chủ động nhường nhịn đối phương nhé.

Đang tải...

Xem bói tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dần

Ngày hôm nay của bạn trôi đi rất thuận lợi vì cảm giác công việc diễn ra rất trôi chảy, thuận lợi, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Bạn được cấp trên và đồng nghiệp ưu ái và giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Trong chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, hai bạn sẽ cùng nhau trải qua những điều thú vị và lãng mạn, có nhiều kỷ niệm khó quên.

Tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mão

Việc gì cũng có giới hạn của nó tuổi Mão nhé, không nên cưỡng cầu dù là công việc hay tình cảm, đã đến lúc phải thay đổi hoặc đi đến sự kết thúc. Trong việc giao thiệp quan hệ nên dè dặt không như ý mình mong muốn. Nếu có tiệc tùng thì cũng gặp sự trắc trở, người khác xen vào.

Tử vi năm 2017 cho biết điểm cần lưu ý nhất là sức khỏe, đặc biệt là nam giới. Những người có thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia nên đi kiểm tra sức khỏe và lên kế hoạch cai từ từ. Những thứ độc hại này ảnh hưởng mạnh tới phổi và thận của bạn.

Tử vi ngày hôm nay 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thìn

Ngày không nên mưu sự hoặc tiến hành công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, không có lợ, sẽ có nhiều áp lực do người và hoàn cảnh gây nên. Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ, tiệc tùng, đình đám nên bị hao tốn tiền của.

Trong quan hệ tình cảm có chút trầm lắng thời gian qua và đây là thời điểm mà bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình và chuyện riêng tư hơn, đừng để xa mặt cách lòng hay tình yêu có cảm giác bị lạnh nhạt.

Tử vi ngày mai 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay của người tuổi Tỵ có điềm báo mâu thuẫn xảy ra ở khắp mọi nơi. Ở cơ quan thì bạn dễ xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, về nhà thì lại va chạm với người thân,… nói chung là mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không được tốt đẹp cho lắm. Nhưng có một điều khá may mắn đó là người tuổi Tỵ sẽ sớm lấy lại sự bình tĩnh, bạn sẽ tìm ra được nguyên nhân và biện pháp khắc phục.

Tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Ngọ

Sự bực bội của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay sẽ bột phát sớm bởi bạn tự tạo cho mình áp lực nên khi hiệu quả không tốt như kỳ vọng đã sinh ra bực bội. Bói tử vi hôm nay cho thấy bạn không chỉ gặp trục trặc trong công việc mà còn cả chuyện riêng tư. Do đó, hôm nay là một ngày được dự báo là khá sóng gió với bạn đấy.

Hôm nay bớt một chuyện tốt hơn là thêm một chuyện. Tránh chuyện thị phi tranh cãi, nên hòa hoãn, nhường nhịn. Xem bói tình duyên, phương diện tình cảm của bản mệnh hôm nay Ngũ hành tương sinh và thêm có quý nhân Tam hợp nên chuyện tình cảm được nở hoa, tình yêu chín muồi để các bạn bắt đầu nghĩ tới kế hoạch lâu dài hơn.

Tử vi online ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Mùi

Bản mệnh của những người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được tốt, bạn sẽ gặp phải vô số những rắc rối trong ngày, nhưng rất may mắn là chúng không để lại quá nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải ghi nhớ một điều là bạn đang sống trong một xã hội tập thể với đủ mọi lứa tuổi khác nhau, vì vậy cho dù làm việc gì thì bạn cũng cần phải thực hiện theo đúng tuần tự nhé.

Tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Thân

Chính Ấn xuất hiện giúp đỡ rất nhiều cho sự nghiệp của những người tuổi Thân. Nếu như bạn muốn tiến xa hơn nữa thì hãy nhân cơ hội này để chứng tỏ năng lực của bản thân mình trước tập thể nhé. Hơn nữa, năng lực kiếm tiền của bạn trong ngày cũng khá tốt đấy. Chuyện tình cảm đối lứa diễn ra không đúng theo ý muốn của bạn.

Bạn có cảm nhận sâu sắc rằng đối phương không có cảm tình với mình. Tuy nhiên, giai đoạn đầu nào chẳng có gian nan, vất vả, điều quan trọng là bạn phải kiên trì, tình yêu chỉ đến với những người luôn cố gắng tới cùng mà thôi. Cần đề phòng những rủi ro bất trắc liên quan đến sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân.

Tử vi ngày mới 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của người tuổi Dậu cho thấy, bạn làm việc rất có trình tự, biết trước biết sau. Người tuổi Dậu làm việc gì cũng thận trọng, kết quả tốt, không ảnh hưởng đến ai.

Tài lộc của bản mệnh hôm nay tốt hơn hẳn vì chính đức tính trên giúp bản mệnh tạo ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Bạn không cần bỏ nhiều công sức nhưng thu lại món lợi nhuận dồi dào. Dịp này chỉ trong chốc lát, hãy tận dụng thật tốt để tích lũy vốn, tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Vận trình sức khỏe báo của bản mệnh hôm nay có điềm khởi sắc, máu huyết lưu thông, tinh thần phấn chấn. Càng như vậy càng phải sinh hoạt điều độ để duy trì bạn nhé.

Tử vi ngày 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Tuất

Hôm nay vận mệnh của những người tuổi Tuất không thuận lợi bởi tài lộc ra đi một cách nhanh chóng. Bản mệnh nên cẩn thận hơn, tập trung sức chú ý nhiều hơn khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính.

Không những vậy mà trong ngày còn có sự xuất hiện của hung tinh Bạch Hổ mang tới điềm báo họa huyết quang. Bản mệnh cần thận trọng mỗi khi sử dụng các đồ vật sắc nhọn như là dao kéo. Mỗi khi đi ra đường cũng cần đi đứng cẩn thận để tránh tai nạn xảy ra bất ngờ.

Tử vi ngày mai 29/08/2017 Thứ Ba của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi thường được biến đến là giỏi mưu lược, ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp để bạn phát huy được hết khả năng của mình và đạt được không ít thành công trong sự nghiệp. Vì vậy bạn hãy nắm bắt và tận dụng triệt để cơ hội này để thể hiện bản lĩnh của mình nhé. Tuy nhiên, trong ngày có những điềm báo bạn sẽ gặp phải rắc rối thị phi đấy, vì vậy hãy nói năng cẩn thận và hành xử một cách tế nhị nhé.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận