12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

xem-tu-vi-ngay-31-10-2017-thu-ba-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi ngày mai 31/10/2017 Thứ Ba cung Bạch Dương (21/3 – 31/10)

 • Tình cảm

Tình yêu của bạn trên đà thuận buồm xuôi gió. Báo hiệu cả tháng tới đều “hên” cho mà xem. Nếu bạn có ý định tỏ tình, đừng do dự quá nhiều mà hãy “tốc chiến tốc thắng” nhé.

 • Sự nghiệp

Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, cộng với niềm đam mê và lòng nhiệt tình của bạn khiến công việc trôi chảy. Hôm nay bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn cũ.

 • Thể chất

Năng lượng của bạn thật đáng ghen tị trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn không thể làm hết mọi thứ cùng một lúc, do đó, hãy tập trung vào các nhiệm vụ trong tầm tay bạn. Tâm trạng 3

 • Tâm trạng

Bạn không nên xen vào chuyện của người khác mà tập trung vào chuyên môn của mình.

Xem bói tử vi ngày mai 31/10/2017 Thứ Ba cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)            

 • Tình cảm

Hôm nay, bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Đã lâu lắm rồi bạn mới tìm lại được cảm giác và ý nghĩa của hai từ”gia đình”, “người thân”. Hãy đừng ngại và đừng tiếc dành cho họ những món quà có ý nghĩa nhé.

 • Sự nghiệp

Điểm sáng trong ngày của bạn chính là tình hình tài chính. Do có khoản tích lũy từ trước, lại được cha mẹ, bạn bè giúp đỡ nên mong muốn mở cửa hàng online của bạn vẫn được triển khai, bước đầu thu về doanh thu không hề nhỏ.

 • Thể chất

Hôm nay, một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần đó.

Đang tải...
 • Tâm trạng

Mở đầu ngày mới, bạn có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn thôi, đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó nhé. Mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu đấy. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé.

Tử vi ngày mới 31/10/2017 Thứ Ba cung Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tình cảm

Đừng nghĩ mọi chuyện giản đơn như thế, sau này bạn có thể sẽ hối hận vì những hành động “phũ” của bạn hôm nay đấy. Lời xin lỗi không bao giờ là muộn, vì vậy hãy lấy hết dũng khí để hối lỗi và tỏ ra ăn năn hết mức có thể với ai đó đi nhé.

 • Sự nghiệp

Đừng nghĩ mọi chuyện giản đơn như thế, sau này bạn có thể sẽ hối hận vì những hành động “phũ” của bạn hôm nay đấy. Lời xin lỗi không bao giờ là muộn, vì vậy hãy lấy hết dũng khí để hối lỗi và tỏ ra ăn năn hết mức có thể với ai đó đi nhé.

 • Thể chất

Hôm nay bạn nên lên cho mình một kế hoạch rèn luyện thể chất bởi thời tiết đang dần chuyển lạnh rồi, nếu như bạn không có đủ sức khỏe thì sẽ chẳng làm được việc gì ra trò cả. Nếu có ra ngoài buổi tối, hãy mang theo áo khoác nhé, càng khuya trời càng lạnh đấy.

 • Tâm trạng

Có tí bực mình khi thấy mọi thứ đảo lộn và bạn phải mất thời gian tính toán lại từ đầu. Nhưng bù lại nhờ vậy mà bạn nghĩ ra một kế hoạch mới hoành tráng hứa hẹn hơn. Trong rủi có may, và cũng nhờ tài ứng biến lanh lẹ của bạn nữa cơ.

Tử vi ngày online 31/10/2017 Thứ Ba cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Tình cảm

Bạn chính là yếu tố quan trọng trong kế hoạch của mọi người. Bởi ở bạn tập hợp tất cả những điều kiện mà mọi người cần. Hãy chắc chắn việc bạn làm và không để cho người này biết bạn đang giúp người kia. Nếu không, những người không được bạn giúp sẽ hiểu sai về bạn đấy

 • Sự nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội hoàn thành mục tiêu mình đề ra nếu như biết hăng hái, tích cực hơn khi làm việc nhóm. Bình thường bạn rất hòa đồng, thân thiện với mọi người nên mọi ý kiến đóng góp của bạn đều được đồng nghiệp lắng nghe và cân nhắc, thậm chí là đồng tình ủng hộ.

 • Thể chất

Nhìn chung, hôm nay là một ngày “dễ thở” đối với bạn. Cả công việc cũng như chuyện tình cảm đều bình ổn, không có sự cố bất ngờ hay nghiêm trọng nào xảy ra. Có điều, đến chiều sức khỏe bạn có phần “đuối” một chút, nên nghỉ ngơi sớm thì hơn.

 • Tâm trạng

Đây là thời điểm để thực hiện một quyết định quan trọng. Tầm nhìn của bạn sẽ được mở rộng. Đừng ngần ngại, hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn..

Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Tình cảm

Thỏa hiệp là cách làm tốt nhất để bạn giải quyết vấn đề gặp phải mà không cần đến sự căng thẳng. Điều đó không có nghĩa là bạn chịu đầu hàng hay đuối lý hơn. Những cái đầu cứng thì cần có một giải pháp mềm mại. Rồi bạn sẽ nhận ra giá trị tuyệt vời của phương pháp này thôi.

 • Sự nghiệp

Những tháng ngày vui chơi quên ngày tháng của bạn đã khép lại. Hiện giờ, trước mặt bạn là những thử thách khó nhằn trong công việc. Để có thể giải quyết gọn gàng, dứt điểm, bạn cần tới sự can thiệp của một người có quyền có thế và nhất là người thân quen của bạn. Người này sẽ đứng ra lo liệu, thu xếp mọi việc ổn thỏa cho bạn

 • Thể chất

Cảm giác thư giãn và niềm hạnh phúc bên trong cho phép bạn nạp lại nguồn năng lượng cho mình. Hãy tập trung thư giãn và điều này sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn.

 • Tâm trạng

Điều mà bạn cần lưu ý chính là phát ngôn của bạn khi giao tiếp. Mọi suy nghĩ của bạn trước khi được nói thành lời đều phải cân nhắc trước sau, bên cạnh đó, bạn cũng cần cẩn trọng khi tiếp nhận thông tin từ đối phương để tránh động chạm đến những vấn đề không nên trong cuộc trò chuyện của hai người nhé.

Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tình cảm

Điểm nhấn lúc này là những thứ bạn cần không phải là những thứ bạn muốn. Bạn có thể sẽ phải học cách hài lòng với thực tại mà không có một vài điều mình mong muốn, nhưng rồi bạn sẽ thấy là nó dễ dàng như thế nào và nó đáng để bạn cảm thấy an tâm hơn với sự thay đổi.

 • Sự nghiệp

Hôm nay là ngày bạn bắt đầu một chu kì mới với những vấn đề tài chính và cảm giác an toàn cá nhân. Những trách nhiệm mới trở nên rõ ràng hơn nhưng bạn đang sẵn sàng đối mặt với vài thực tế và cảm thấy mọi việc sẽ ổn hơn khi hành động như vậy.

 • Thể chất

Bạn cảm thấy rất mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn nên thư giãn trong một bồn tắm nước ấm trước khi dùng bữa tối. Cơ thể sảng khoái hơn thì ăn uống mới cảm thấy có dư vị được.

 • Tâm trạng

Tâm trạng hoài nghi của bạn không phải là điều mọi người thấy thích thú. Hãy tập trung hơn vào cảm giác của những người xung quanh bạn.

Xem tử vi ngày 31/10/2017 Thứ Ba cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 • Tình cảm

Nếu ai đó tặng bạn một món quà, bạn đừng quên tặng lại người ấy một điều gì đó đặc biệt nhé. Đặc biệt theo cách lãng mạn của riêng bạn chứ không đòi hỏi giá trị món quà ấy phải lớn, phải đắt giá tới cỡ nào. Tự tin lên, bạn thừa khả năng làm điều ấy một cách trọn vẹn nhất, mang lại niềm hạnh phúc ngập tràn cho mọi người xung quanh.

 • Sự nghiệp

Nếu đã không cảm thấy hứng thú trong công việc thì bạn càng không thể cố làm nó một mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng khi kết hợp cùng với mọi người xung quanh. Khi mỗi người chịu đưa ra một ý tưởng thú vị và cùng nhau làm việc vui vẻ thì bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán nữa. Hôm nay, hãy thử thuyết phục mọi người cùng làm một việc gì đó với mình xem sao.

 • Thể chất

Mọi thứ đang ở trong trạng thái rất tốt, và có thể sẽ tốt hơn nếu bạn cố gắng cân bằng việc ăn uống

 • Tâm trạng

Đầu ngày, bạn có chút lo âu, đến cuối ngày sự thấp thỏm ấy cũng trở thành hiện thực, lại xảy ra vào đúng thời điểm mà bạn ít ngờ tới nhất. Nhưng không sao, vì đằng nào bạn cũng chuẩn bị tinh thần cho ngày này từ lâu lắm rồi, nên tâm trạng co vẻ bình tâm hơn nhiều.

Tử vi Thứ Ba ngày 31/10 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tình cảm

Bạn nhận được rất nhiều lời rủ rê đi chơi từ đám bạn, cộng thêm óc sáng tạo đầy tuyệt vời của bạn sẽ làm cho hôm nay tràn ngập những ý tưởng thú vị và niềm vui. Mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi khả năng tuyệt vời của bạn, bạn sẽ có thêm rất nhiều người ngưỡng mộ đấy!

 • Sự nghiệp

Trên con đường học tập còn rất dài phía trước, một số bạn chọn cách nỗ lực phấn đấu, để sau này có một công việc ổn định liên quan đến ngành học. Và nhất là có thể sở hữu mức lương lý tưởng. Trong khi một bộ phận nhỏ còn lại thì tỏ ra hờ hững với sự nghiệp học hành và cho rằng tương lai của mình sẽ rẽ theo một hướng khác, đó là bằng niềm đam mê và hy vọng mãnh liệt của sở thích cá nhân. Dù lựa chọn thế nào đi nữa, bằng niềm tin và ý chí sắt đá, hãy luôn mạnh mẽ vững tin trên bước đường tương lai.

 • Thể chất

Bạn đang hoàn toàn tận hưởng cuộc sống của mình mà không phải e ngại điều gì. Đừng lo lắng về những chi tiết nhỏ. Hãy hít thật sâu và điều này sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh

 • Tâm trạng

Nếu trong ngày hôm nay bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó liên quan đến tương lai của mình, hãy mạnh dạn và tự tin lên nhé. Bạn sẽ chọn những thứ gì mình mong muốn, thích thú.

Xem tử vi online ngày 31/10/2017 Thứ Ba cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tình cảm

Lòng tốt của bạn đang bị hiểu lầm, khiến bạn vô cùng tức giận và buồn bã. Bạn không nghĩ mình đáng bị nghe những lời trách móc hay phàn nàn kiểu như “lấy oán trả ơn” vậy.

 • Sự nghiệp

Bạn nên làm theo những gì mà mọi người đã chỉ bảo và hướng dẫn. Chúng chỉ là những điều mà mọi người gợi ý cho bạn mà thôi nên phần chủ yếu là thuộc về bạn đấy

 • Thể chất

Đến đầu giờ chiều, khi đã hứng chịu đủ mệt mỏi, phiền phức, bạn muốn gạt phăng tất cả, trốn đi đâu đó thật xa cùng người yêu để tạm quên đi những mệt mỏi phía trước.

 • Tâm trạng

Bạn đã nắm trong tay chìa khóa rồi đấy, giờ chỉ cần tìm cách mở khóa thôi. Đừng lo lắng quá, bạn chỉ cần bình tĩnh thì việc gì cũng có thể giải quyết được hết.

Tử vi ngày mai 31/10/2017 Thứ Ba cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tình cảm

Bạn cần học cách khống chế cảm xúc tốt hơn. Sự giận dữ sẽ biến bạn thành người xấu mà bất cứ ai nhìn thấy cũng sợ hãi và không dám tiếp cận. Chính vì thế mà nhân duyên của bạn ngày càng xấu đi, cơ hội để gặp được đối tượng ưng ý ngày càng thu hẹp lại.

 • Sự nghiệp

Bạn phải làm việc gấp đôi ngày thường nhưng bù lại bạn hài lòng với kết quả đạt được

 • Thể chất

Tuy hôm nay không phải là một ngày may mắn, nhưng nếu biết cách và chăm chỉ làm việc thì bạn cũng sẽ gặt hái được một số thành tựu làm niềm vui cho mình đấy.

 • Tâm trạng

Hãy tin vào linh cảm của mình vì đến 90% dự cảm của bạn là chính xác. Đôi khi cần sử dụng cả óc phán đoán để nắm bắt được tình hình hiện nay.

Tử vi Thứ Ba ngày 31/10 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)               

 • Tình cảm

Đã đến lúc thực hiện những thay đổi trong mối quan hệ của mình, thêm vào đó một chút mơ mộng

 • Sự nghiệp

Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng nghiêm trọng. Nếu thấy bức xức quá, không thể chịu đựng được nữa, bạn phải nói ra, chứ cứ để người ta o ép mình như thế mãi không ổn đâu nhé. Nhưng nhờ quý nhân xuất hiện đúng thời điểm, bạn sẽ được giải vây khỏi những khó khăn, áp lực trong công việc hiện tại.

 • Thể chất

Bạn đừng cái kiểu không biết “thương hoa tiếc ngọc”, để bản thân mình dầm mưa dưới tiết trời lạnh giá như thế nhé.

 • Tâm trạng

Không có nhiều xáo trộn hôm nay bởi bạn đã có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng. Mọi thứ diễn ra quá tốt khiến bạn có khi nhầm tưởng hôm nay quá bình lặng và không có gì thú vị thôi.

Tử vi ngày mới 31/10/2017 Thứ Ba cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Tình cảm

Trong ngày, bạn có xu hướng khơi gợi lại những kỷ niệm quá khứ vốn đã ngủ yên từ rất lâu. Việc lục tìm lại ký ức khiến bạn vừa vui lại vừa có chút chạnh lòng thương nhớ những gì đã qua. Hiện tại, bạn đang an yên bên người mới, nhưng đôi khi ký ức ùa về, cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên nhé.

 • Sự nghiệp

Có lẽ ngành học bạn lựa chọn có vẻ không hợp với bạn lắm. Bạn thấy mình bắt đầu đi sai hướng và muốn được chọn lại lần nữa. Vấn đề ở chỗ, bạn có chắc chắn về việc chọn lại sẽ đúng với ý bạn không, hay lại cứ tiếp tục cảnh “đứng núi này, trông núi nọ”. Bạn nên suy nghĩ kỹ về điều đó.

 • Thể chất

Dù thế nào đi nữa, không được lơ là sức khỏe của chính mình. Vì nếu không khỏe, bạn làm gì có nhiều cơ hội để thích ai đó thêm lần nữa hoặc được ai đó thích mình?

 • Tâm trạng

Bạn có thể sẽ linh cảm rằng có một điều gì đó không tốt đẹp sắp xảy ra, nhưng bạn lại không biết chính xác đó là chuyện gì. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng đâu, chỉ là một chuyện vặt thôi mà. Chỉ cần không làm phiền lòng ai, an tâm không ai gây khó khăn rắc rối nhiều cho bạn đâu.

Đang tải...

Bình luận