12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 9 Năm 2017 AL  tức ngày Canh Dần Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-30-10-2017-thu-hai-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Hôm nay nhờ sự hỗ trợ của Thực thần nên bạn cứ tự tin tiến hành kế hoạch mà bạn muốn làm vì kiểu gì cũng có người hỗ trợ người tuổi Tý trong lúc khó khăn. Người giúp bạn có thể là người lạ, người quen nhưng điều đó không quan trọng vì cuối cùng công việc của bạn hoàn thành như ý là được. Đây là lúc lòng tốt của bạn được đền đáp vì thế, không cần phải phân vân, thắc mắc quá nhiều hay tỏ ra nghi ngại.

Trong ngày Thủy khí đương vượng, sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Người tuổi Tý có nguy cơ mắc những bệnh về gan, nên chú ý đề phòng những dấu hiệu bệnh tật và đi tới cơ sở khám chữa bệnh ngay khi cần thiết. Điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học.

Tử vi ngày mới 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Sửu

Ngày 30/10 này, trong công việc, chỉ cần căn cứ vào kế hoạch đã vạch sẵn để làm, người tuổi Sửu vẫn có thể gặt hái được thành công dù có điềm tranh chấp quyền lợi.

Đó có thể là tranh chấp lợi ích giữa bạn và đồng nghiệp hoặc thậm chí là công ty chủ quản của bạn với đối tác. Dù có trở ngại nào xảy ra đi nữa, nhưng nếu bản mệnh chủ động hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên thì vẫn có cơ hội phát triển bản thân, khẳng định vị thế của mình trong tập thể.

Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn bình ổn hơn. Đôi bên có to tiếng giận hờn cũng chỉ vì quá yêu đối phương. Chỉ cần cả hai dành thời gian bên nhau, chịu bỏ cái tôi bướng bỉnh của mình đi đôi chút, mọi vấn đề đều được hóa giải.

Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Dần

Thực Thần cho thấy người tuổi Dần có thể có những nguồn thu mới trong ngày, nhưng nếu bản mệnh không đủ quyết đoán thì có thể cơ hội sẽ vụt qua mất. Tử vi ngày 22/9/2017 báo hiệu rằng đây là thời cơ không dễ có, cần phải nhanh nhạy nắm bắt thì mới mong có thể thành công. Bản mệnh nhút nhát, không dám quyết định vì sợ thất bại thì khó lòng có thể có được những gì mình muốn.

Nhờ có Chính Tài hỗ trợ nên những người tuổi Dần thực sự có năng lực không phải lo lắng về con đường tài vận của mình. Những khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời, sự cần cù, kiên nhẫn và tài năng của bạn sẽ sớm được đền đáp, vì thế, không nên nóng vội trước bất cứ biến cố nào xảy ra.

 Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Mão

Công việc trong ngày thứ hai của người tuổi Mão diễn tiến khá thuận lợi nhờ vào cách hành sự quyết đoán. Theo đó, hôm nay bạn có thể tiến hành việc quan trọng như kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác làm ăn… tỷ lệ thành công ở mức khá cao.

Ngày thứ hai này, người tuổi Mão đã suy nghĩ thực tế hơn nhiều, không còn quá mơ mộng như trước kia. Vì thế, bạn dễ dàng tập trung vào làm việc hiệu quả hơn, sáng suốt hóa giải mọi vấn đề, thúc đẩy sự nghiệp đi lên.

Bản mệnh được trưởng bối che chở nên không bị gánh phần thua thiệt. Bạn nên hành sự từ bi, bao dung hơn nữa, đừng xét nét quá nhiều những người xung quanh. Có như thế cái tâm mới tĩnh, mới cảm nhận niềm hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại.

 Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Tam hợp cục trợ lực, vận trình tình cảm tăng tiến không ngừng. Bản mệnh tự tỏa ra sức hút khó lòng cưỡng lại với người khác giới. Cá tính là điều khiến bạn trở nên nổi bật và tạo được ấn tượng với người đối diện, song nhừ sự mềm mỏng khéo léo mà bạn có được trái tim người ấy.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, lập gia đình rồi bạn vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Lúc đó bạn sẽ hài lòng với cuộc sống và cảm thấy thú vị, hạnh phúc hơn với người bạn đời. Bạn có sự nghiệp riêng, có đam mê riêng cũng sẽ giảm gánh nặng, áp lực cho vợ/chồng của bạn khi họ không phải đau đầu việc “nuôi” bạn.

Tử vi ngày mai 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tỵ

Ngày 30/10, được quý nhân trợ giúp nên tuổi Tỵ dễ dàng tháo gỡ những khó khăn đang khiến bạn phải đau đầu suốt một thời gian dài vừa qua. Nhưng sự trợ giúp này chỉ mang ý nghĩa về mặt tinh thần là chính, quan trọng bản mệnh vẫn phải dựa vào chính sự nỗ lực của bản thân thì mới có thể quyết định được yếu tố thành hay bại.

Khối lượng công việc ngày càng tăng, sự cạnh tranh lại thêm khốc liệt, mệnh chủ cả ngày tất bật chạy đôn chạy đáo nên sức khỏe cũng đôi phần giảm sút. Với một số bạn đang có ý định tranh cử vị trí quản lý lại càng mệt mỏi và đau đầu hơn. Thậm chí còn cảm thấy lao lực vì phải suy tính quá nhiều thứ cùng lúc.

Tài lộc trong ngày khá sáng, người kinh doanh buôn bán tìm được mối hàng lớn, nhanh tay kí kết thỏa thuận hợp tác kẻo sẽ bị kẻ khác tranh giành.

Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Ngọ

Ngọ Tý tương xung, trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ sẽ không được may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhân duyên tốt nhưng bản mệnh lại không biết khống chế những cảm xúc cá nhân của mình để mối quan hệ có thể tiếp tục phát triển lên nữa.

Tình cảm có lúc thăng lúc trầm, quan trọng là bạn thích nghi và cảm thấy luôn muốn cố gắng hoàn thiện bản thân để mình tốt hơn mỗi ngày. Hôn nhân là cùng nhau đi trên một chặng đường dài, sẽ khó tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy không hài lòng với “người đồng hành” của mình. Là hoang đường nếu nghĩ rằng bạn và bạn đời sẽ luôn thấu hiểu, hạnh phúc suốt cuộc đời.

 Tử vi online ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Mùi

Tử vi ngày 30/10/2017 này, công việc, sự nghiệp của người tuổi Mùi vấp phải không ít trở lực. Kẻ tiểu nhân xuất hiện ngáng đường, càng khiến khó khăn gấp nhiều lần. Nếu không giữ đầu óc tỉnh táo và tinh thần kiên định, e rằng bản mệnh sẽ rất dễ sập bẫy kẻ xấu.

Có câu: “Nếu bạn ghét một ai đó, chứng tỏ bạn đã bị người đó đánh bại”. Khúc mắc tinh thần bạn đang gặp phải lớn nhất là điều này. Hãy suy nghĩ thoáng ra, sống mở lòng hơn với người khác. Như thế, không những tâm bạn tĩnh mà tinh thần càng thêm thư thái, càng dễ dàng tập trung làm việc hiệu quả. Còn cứ mải mê tranh đấu, bạn bận rộn tới mức không còn thời gian chăm sóc cho bản thân mình nữa đâu.

Vận trình tình cảm ở mức bình ổn, vợ chồng gắn bó, anh chị em trong nhà hòa thuận. Trong ngày, có thể đón tin vui về con cái như thêm con, con cái thi cử đỗ đạt…

Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Đã xuất hiện Chính Ấn cát thần, người tuổi Dậu có được những bước thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình. Công danh rộng mở, sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh cần tập trung vào mục tiêu của mình và tiếp tục tiến bước.

Thời tiết giao mùa, thay đổi liên tục nên bản mệnh cần chuẩn bị một sức khỏe tốt để dễ dàng ứng phó. Người tuổi Thân cũng nên duy trì thói quen tập luyện, nên dành chút thời gian buổi sáng hoặc buổi tối để chạy bộ quanh nhà, bên cạnh đó đừng quên có một chế độ ăn uống khoa học nhé.

Tử vi ngày mới 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Dậu

Trong ngày 30/10 này, công việc của người tuổi Dậu không diễn ra theo kế hoạch. Nguyên do chính là xuất hiện kẻ tiểu nhân cản đường, buông lời gièm pha nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Hơn thế, tính tình bạn trở nên cố chấp, bướng bỉnh, không chịu nghe đồng nghiệp tư vấn dẫn đến sai lầm đáng tiếc.

Nếu không nhanh chóng thay đổi thái độ bản thân và xử lý tình huống khéo léo hơn, e rằng chuyện bé xé ra to, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, tạo ra trở lực vô cùng lớn cho con đường tiến thân, phát triển sự nghiệp.

May thay tình hình tài chính của mệnh chủ vẫn trên đà ổn định. Bạn có thể mua một vài món đồ xa xỉ mà bản thân ao ước bấy lâu nhưng chưa một lần có được.

 Tử vi ngày 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Tuất

Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên không mấy thuận lợi. Bản mệnh cần chú ý hơn trong những cách đối nhân xử thế của mình, cần tỉnh táo khi lựa chọn người để trao gửi tình cảm của mình. Không phải chúng ta đối xử tốt với người thì người tất sẽ đối xử tốt với chúng ta, vì thế đừng quá tin tưởng trước khi bạn cảm nhận được đó là người đúng.

Dù xảy ra bất đồng gì trong chuyện tình cảm hai người đừng giữ im lặng mà nên cùng ngồi lại để tìm cách tháo gỡ. Dù bạn hay bạn đời phạm phải sai lầm lớn thì cả hai vẫn phải trò chuyện với nhau để tìm cách hòa giải.

 Tử vi ngày mai 30/10/2017 Thứ Hai của tuổi Hợi

Đang tải...

Ngày 30/10 này công việc của người tuổi Hợi nếu bạn không kiên trì làm tới nơi tới chốn, e rằng kết quả đạt được sẽ không được đánh giá cao, thậm chí còn bị lãnh đạo phê bình.

Ngày thứ hai này mang điềm báo về những mâu thuẫn, cãi vã có thể nảy sinh trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh có thể tránh hoặc hạn chế bằng cách làm nhiều nói ít, không lo chuyện bao đồng.

Ngày 30/10, người vợ nảy sinh tâm lý coi khinh chồng vì không tài cán gì, không kiếm ra nhiều tiền… Nếu thực sự đang có suy nghĩ này, bản mệnh chỉ nên giữ trong đầu, đừng thể hiện thái quá ra bên ngoài kẻo hạnh phúc gia đình bị đe dọa dữ dội. Thể diện, lòng tự trọng của đàn ông lớn lắm. Nếu bị tổn thương, sẽ tới lúc “tức nước vỡ bờ”, khi ấy bạn không thể lường trước được hậu quả nó ghê gớm thế nào đâu.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 30/10/2017.

Đang tải...

Bình luận