12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp

Đang tải...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của 12 con giáp nhằm ngày  Tháng 9 Năm 2017 AL  tức Ngày Mậu Tý, tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2017, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày.

xem-tu-vi-ngay-28-10-2017-thu-bay-cua-12-con-giap

Tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Tý

Xem dự báo tử vi 28/10/2017 thứ 7 của người tuổi Tý cho thấy những điểm tốt trong ngày chủ yếu tập trung vào vận tài chính.

Hôm nay, bạn có được một ngày mệnh Tý Thủy vượng nên sinh tài lộc, công việc diễn ra theo những dự định từ trước và có điều kiện hoàn thành sớm thôi. Ngày được ngũ hành hỗ trợ bản mệnh nêu hãy tận dụng để tiến hành các kế hoạch đình, mang lại hiệu quả như mong muốn và cải thiện tài chính của mình.

Về đời sống tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt, bình yên trong lòng và các mối quan hệ xã hội có chiều hướng đi lên do đó bạn cảm thấy một ngày vô cùng yêu đời.

 Tử vi ngày mới 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Sửu           

Tử vi thứ bảy 28/10 của người tuổi Sửu cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên đều tốt đẹp. Đã đến lúc bạn thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình, không còn ai dám khinh thường hay bàn ra tán vào bất cứ điều gì nữa.

Trong ngày, đường quan lộc của mệnh chủ bừng sáng, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở. Xuất phát điểm thấp, nhưng bằng nỗ lực bản thân, bạn có được ngày như hôm nay quả thực vô cùng đáng nể, đáng khiến người khác tôn trọng.

Vận trình tình cảm cũng được dịp thăng hoa bất ngờ. Bạn có thể sắp xếp buổi ra mắt gia đình hai bên, mọi chuyện đều diễn ra vui vẻ, ấm áp, thúc đẩy tình yêu lứa đôi thêm ngọt ngào, mặn nồng.

 Xem bói tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Dần

Vận trình tử vi ngày 28/10/2017 thứ 7 này bạn có được những cơ hội làm việc trôi chảy, nhẹ nhàng và hợp tác thuận lợi. Hôm nay, dù có một chút kẻ cơ hội chen ngang nhưng với kinh nghiệm làm việc bạn hoàn toàn có thể đạt được hiện quả như mong muốn.

Đối với những ai đang đang có ý trung nhân thì hôm nay là ngày bạn nên xúc tiến may lẹ hơn. Vận tình cảm của người tuổi Dần được Thủy sinh Mộc nên khá tốt đẹp. Mọi việc nên thuận theo tự nhiên nhưng đừng quên cho một chút chất xúc tác để nó tiến triển tốt hơn nhé.

Tuy nhiên, nên dành thời gian nghỉ ngơi một chút bởi nếu bạn quá ham việc thì đối lúc sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút đấy.

 Tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Mão                                                    

Ngày 28/10 này, cơ hội theo đuổi thành công của người tuổi Mão có cơ hội rộng mở. Người kinh doanh nhận chút lộc lá, dân văn phòng được thảnh thơi, người đi học bài vở có tiến bộ, nhìn chung hứa hẹn một cuối tuần an yên.

Tuy nhiên, ngày này vẫn tiềm tàng nguy cơ bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh vẫn cần thận trọng. Nhất là trong cách thể hiện thái độ cũng như từng lời ăn tiếng nói. Đôi khi chỉ một vài lời nói tưởng chừng vu vơ nhưng lại khiến người khác khó chịu.

Bói tình duyên, vận trình tình cảm giảm sút đôi ba phần. Nếu không tiết chế cảm xúc, e rằng đôi lứa giận hờn rồi dễ nói lời chia tay. Người độc thân cũng không ngoại lệ. Trông bạn cau có, khó chịu như thế chẳng ai muốn lại gần để kết thân đâu.

 Tử vi ngày hôm nay 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 28/10/2017 phương đông của 12 con giáp thì nhận định người tuổi Thìn có một ngày tương đối vừa ý. Cục diện tam hợp Tý – Thìn giúp bạn có được vô số những niềm vui trong công việc, tài chính, tình cảm.

Về tình cảm, mặc dù thời gian trước bạn khá nặng nề với những gì đã xảy ra, nhưng hôm nay dường như bạn đã tháo gỡ được mối tơ lòng của mình và giúp cho mọi chuyện trở nên yên bình hơn với bạn.

Đối với công việc, hiện tại khá ổn định và bạn đã dần làm quen với cường độ công việc. Ngoài ra, bạn có cơ hội nghề nghiệp khả quan và nếu muốn thay đổi công việc thì cũng nên cân nhắc nó biết đâu đây là cơ hội tốt cho bạn.

Tài chính không nhiều nhưng ổn định giúp bạn an tâm tiếp tục thực hiện kế hoạch của mình. Thêm vào đó, nhiều khả năng thời gian tới tài chính của bạn sẽ tăng lên như là phần thưởng cho những cố gắng của bạn đấy. Những người tuổi Tý, Ngọ hôm nay sẽ là quý nhân phù trợ giúp bạn có được vận trình tốt nhất hôm nay.

 Tử vi ngày mai 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của người tuổi Tỵ điều hòa các mối quan hệ xã giao ngày càng hữu hảo. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ, trợ lực hữu hiệu cho con đường công danh, sự nghiệp.

Một lãnh đạo giỏi không chỉ có cái “tầm” cao rộng mà còn phải có cái “tâm” thấu hiểu người khác. Xây dựng quan hệ từ cái tâm lương thiện ắt sẽ có được thành quả tươi sáng. Nếu mệnh chủ đang phấn đấu cho chức vụ quản lý cao hơn, cần phải nhớ rõ điều này.

Sức khỏe bản mệnh có phần suy giảm, cần đề phòng bệnh về đường tiêu hóa. Không nên ăn hàng quán hay ăn nhiều đồ chiên rán, dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, thậm chí là ngộ độc thực phẩm.

 Tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay, dự báo tử vi 28/10/2017 thứ 7 của người tuổi Ngọ dường như không được thoải mái trong công việc. Sự bận rộng cho ngày cuối tuần khiến bạn phải luôn chân, luôn tay mới có thể xử lý hết khối lượng công việc của mình. Tuy nhiên, do được chuẩn bị tâm lý từ trước nên bạn cũng cảm thấy không quá khó khăn.

Nếu khởi động ngày mới của tuổi Ngọ có thể kìm chế được sự nóng vội thì công việc dù có khó cũng hoàn toàn có thể giải quyết. Vận tài chính không có biến đổi gì nhưng dường như bạn đang kỳ vọng nó thay đổi tốt hơn trong thời gian tới.

Đối với quan hệ với mọi người thì dường như hôm nay rất dễ gặp phải chuyện xích mích to nhỏ với mọi người. Bởi vậy, nên cân nhắc và đừng quá thẳng tính, đôi lúc bạn làm đúng lại dễ gây thù chuốc oán, đồng nghiệp từ chối hợp tác, ảnh hưởng tới sự nghiệp.

May mắn hôm nay bạn có được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người thân trong gia đình nên có chút vất vả thì bạn vẫn có động lực để làm việc.

 Tử vi online ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 28/10 của người tuổi Mùi có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Trải qua quãng thời gian dài nỗ lực, phấn đấu, cuối cùng bạn cũng ngồi mát hưởng những thành quả ban đầu. Đó có thể là một chiếc xe mới hay thậm chí là một căn hộ mới. Không phải mơ đâu, thật đấy, chính bạn đã làm nên tất cả.

Tài chính ngày càng khởi sắc khiến tinh thần tuổi Mùi phơi phới. Càng như thế bạn càng dễ dàng tập trung làm việc hiệu quả, tất nhiên, năng suất lao động cao hơn rất nhiều.

Tình cảm lứa đôi không còn “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” nữa. Tình yêu đã chín muồi, cả hai không còn ngần ngại hay gượng gạo trong cách thể hiện tình cảm của mình nữa. Đây thực sự là một cuối tuần đáng nhớ của hai bạn.

Coi Tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Thân

Vận trình tử vi ngày 28/10/2017 của người tuổi Thân có được cục diện tam hợp nên vận tình duyên khá tốt. Những người độc thân quen biết thêm bạn bè, có đối tượng khả quan và sẵn sàng cho tình yêu. Người đang yêu, đã kết hôn biết cách vun vén và làm mới tình cảm của mình.

Đang tải...

Đối với những người tuổi Thân có hôm nay làm việc cũng khá hiệu quả. Bạn dễ nảy sinh thêm ý tưởng mới và dám nghĩ dám làm nên công việc cũng có chút đột phá và thấy được hiệu quả. Tuy nhiên, về tài chính thì thành quả công việc không đủ để bạn đón nhận kết quả tốt về tài chính.

Mặt khác, bạn có vận hao tài tốn của, có lẽ do chi tiêu cho bạn bè. Cho nên nếu hôm nay bạn không biết giữ thì nhiều khả năng sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để trả hết nợ nần, hồi phục lại khả năng tài chính.

 Tử vi ngày mới 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Dậu

Ngày thứ bảy 28/10, tư tưởng người tuổi Dậu không thông, dễ bị chồng chéo nhiều việc, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng, khiến mọi thứ rối như mớ bòng bong. Chỉ còn cách hít thở thật sâu, kiềm chế cảm xúc bạn mới có thể tập trung giải quyết mọi vấn đề xảy ra.

Có lẽ giờ đây lối tư duy của bạn nghe chừng đã cũ, cần đổi mới, cập nhật thông tin mới để theo kịp với sự phát triển của thời đại. Chỉ khi nhận ra thiếu sót bản thân và sửa đổi, bạn mới sớm tiến bộ để tạo ra bước đột phá để thành công.

Tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày 28/10 này khá sáng. Thu nhập từ nguồn thu phụ tăng lên nhiều, giúp mệnh chủ trang trải cuộc sống, không còn tình trạng đau đầu vì tiền như trước kia nữa.

 Tử vi ngày 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất dự báo sẽ có được những vận may trên con đường công việc và tài lộc. Hôm nay, tử vi 12 con giáp ngày hôm nay 28/10/2017 cho thấy bạn dường như có được công việc ổn định. Các quyết định đều đảm bảo sự phát triển an toàn của nhưng kế hoạch đã định trước. Đồng thời, khả năng tự làm chủ nên công việc có tính mạo hiểm cũng có nhiều khả năng đạt được thành công.

Về tài chính, dù công việc khá tốt nhưng do bạn không có chỗ đứng ở vị trí tốt nên khó lòng có thể thay đổi một cách tăng vọt chuyện lương thưởng của bạn. Cho nên hôm nay đừng hi vọng quá nhiều về điều này mà hãy dành thời gian tính kế  để gây ấn tương tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Có như vậy, vị trí mới được cải thiện và thu nhập cũng khá hơn trong thời gian tới.

Hôm nay, tuổi Tuất có vận tình tình cảm ổn định nhưng về sức khỏe do Thổ vượng ức chế Thủy khí khiến cơ thể hơi khó chịu. Bởi vậy dành chút thời gian để cải thiện bữa ăn uống của mình nhé!

 Tử vi ngày mai 28/10/2017 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón một ngày cuối tuần 28/10 trong tâm trạng phấn chấn với nhiều niềm vui nho nhỏ. Công việc diễn tiến thuận lợi, kế hoạch sẵn có rồi, cứ thế mà thẳng tiến “về đích thôi”, lo lắng cũng hoài công.

Nếu còn đang đi học, bạn đạt được thành tích tốt, nhất là khi đầu giờ sáng hôm nay có bài thi. Với những ai đang có ý định xin học bổng đi du học nhân đà này đẩy mạnh tiến trình lên. Dựa vào năng lực ưu tú của bạn, không gì là không thể nhé.

Buổi hẹn hò cuối tuần càng trở nên thi vị lãng mạn hơn khi mà thời tiết đang có dấu hiệu chuyển lạnh. Tình yêu thời sinh viên và khi đi làm có sự khác biệt rõ rệt. Vậy nên, nếu nhân duyên đến, bạn hãy cứ mở lòng đón nhận. Vì dù sao, được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc lý thú cũng là điều mà không phải ai cũng có được.

 Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Đang tải...

Bình luận