Cung hoàng đạo Cự Giải Tử vi trọn đời Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải

Đang tải...

Người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải luôn thích sự khác biệt và nổi bật từ trong suy nghĩ đến tất cả các lựa chọn như bạn bè, người yêu hay là xe hơi, nhà cửa…

Tính cách 

Xem tử vi người tuổi Tý cung Cự Giải là người thông minh, sinh ra đã là một người đặc biệt. Với tài năng bẩm sinh hơn người, họ có thể trở thành nhà thơ, nhà văn hay một nhạc sĩ hoặc thậm chí những người sành đồ cổ. Vì thế, đời sống của họ phong phú và cuộc sống của họ giàu sang, phong lưu.

Tuy nhiên, người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải lại là người sống nội tâm, sống theo cảm xúc, có tâm hồn nghệ sĩ. Những người này dễ xúc động, tâm hồn xao động, hay có cảm giác bất an, thường xuyên chịu tác động của các yếu tố bên ngoài.

Trong cuộc sống, người tuổi Tý cung Cự Giải hoà nhập với mọi người nhưng vẫn luôn muốn mình nổi bật chứ không chịu được sự trung trung, bình bình. Họ luôn tìm kiếm điều gì mới mẻ, thú vị để làm động lực của sống.

Bất kể lựa chọn nào của mình, người cung Cự Giải mà tuổi Tý cũng muốn sự khác biệt bất kể đó là chọn bạn để chơi, chọn người để yêu hay chọn mua nhà, mua xe, đi du lịch. Họ không nhất thiết là chọn những gì tốt nhất, đắt đỏ nhất mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, lý tưởng và tiêu chuẩn riêng của họ.

Công danh

Đang tải...

Vốn là người có tâm hồn phong phú, bay bổng nên người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải phù hợp với công việc viết lách như nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ. Bên trọn họ có quá nhiều điều, nhiều cảm xúc cần được bày tỏ nên chỉ qua ngòi bút mới có thể bộc bạch tâm tư và diễn đạt mọi thứ qua góc nhìn của mình. Hơn nữa, những người nhạy cảm như người cung Cự Giải tuổi Tý nếu theo đuổi công việc liên quan đến nghệ thuật họ sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa.

Ngoài ra, những người này cũng rất phù hợp với các công việc như luật sư, bác sĩ nha khoa, dược sĩ. Họ sinh ra không phải để tham gia vào những công việc khô khan liên quan tới chính trị hay cơ quan chính phủ.

Nếu người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải là nhân viên văn phòng, họ khá nhạy bén và sẽ luôn quan sát mọi động tĩnh xung quanh mình. Nếu nhận ra có dấu hiệu không tốt cho tương lai của mình họ sẽ nhanh chóng tìm cách thay đổi trước khi sự việc kia thực sự ập tới.

Là người độc lập, tự chủ những người thuộc cung này rất hợp mở công ty để tự kinh doanh riêng. Họ khá cẩn trọng khi lựa chọn công việc, ngành nghề, người tuổi Tý thuộc cung Cự Giải sẽ dựa trên năng lực, khả năng hoàn cảnh cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng có lợi nhất cho mình.

Hôn Nhân

Trái tim yêu thương luôn ngập tràn trong con người tuổi Tý cung Cự Giải vì họ là sự kết hợp của cá tính người tuổi Tý: giỏi giao tiếp, nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú và cá tính của Cự Giải: thông minh, lương thiện, bao dung và yêu thương mọi người.

Về chuyện tình cảm, khó ai có thể qua mặt những người này vì được xem là “chuyên gia tình yêu”. Họ hiểu rõ đối phương cần gì, mong muốn gì nên rất giỏi trong việc tạo ra bầu không khí yêu đương lãng mạn. Và đặc biệt, họ sẵn sàng làm tất cả mọi việc để người yêu của mình được hạnh phúc và mãn nguyện.

Đàn ông cung Cự Giải lại thuộc tuổi Tý cũng mang nét đặc trưng của tuổi này là đa cảm và họ không ngại bày tỏ cảm xúc này ra ngoài nên điều này làm cho người yêu, vợ của họ lo lắng. Là người cảm xúc nhưng họ không hoàn toàn là người chung thủy với tình yêu, sống nội tâm nên họ cũng có thể sống một mình hoặc có nhiều người yêu cùng một lúc để thỏa mãn cảm xúc thăng hoa của mình.

Phụ nữ tuổi Tý cung Cự Giải hầu hết là những người chung thủy trong tình yêu. Họ khó khăn trong lựa chọn nhưng một khi đã chọn ai đó họ không dễ mềm lòng với những đối tượng khác bất kể người kia tốt hơn người hiện tại như thế nào.

Người tuổi Tý và thuộc cung Cự Giải có thể yêu và kết hôn với người tuổi Sửu hoặc tuổi Thân và thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp, cung Song Ngư.

Đang tải...

Bình luận