12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Đang tải...

Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 9 năm 2017 này.

>>> Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 con giáp

xem-tu-vi-thang-10-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tháng 10/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 10 này, là thời điểm thích hợp để Bạch Dương nhìn lại một vài chuyện đã qua. Có những cơ hội và ước mơ đã bị bỏ lỡ hoặc đang bị trì hoãn. Tuy nhiên, Bạch Dương không cần quá hoảng hốt vì tháng 10 sẽ đem đến cho bạn những cơ hội mới, chú ý để nắm bắt kịp thời nhé.

Trong công việc, Bạch Dương luôn cảm thấy mình tràn trề năng lượng, vì thế mà công việc cũng được giải quyết nhanh chóng và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Hãy cứ kiên trì và cố gắng như bây giờ nhé bạn sẽ có được thành công và điều mình mong đợi.

Tình hình tài chính trong tháng 10 của Bạch Dương khá ổn định, không chỉ thế trong khi làm ăn bạn cũng sẽ nhận được những lời tán dương từ sự đổi mới và những kiến sáng tạo của mình.

Tuần đầu của tháng, là khoảng thời gian để tỏa sáng của nam Bạch Dương hãy để ý tới vẻ bề ngoài nhé có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong thời gian này bởi một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ. Với các bạn nữ đang có tình yêu, hãy vun đắp và làm mới để tình cảm của cả 2 luôn sâu đậm nhé.

Lời khuyên của tử vi tháng 10/2017 cho Bạch Dương là nên chú trọng đến sức khỏe của mình, có thể bạn sẽ mệt nhiều hơn bất cứ thời gian nào trước đó.

Tử vi tháng 10/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang trải qua những ngày tháng yên bình cùng với mọi thứ đang diễn ra êm đẹp, song một vài mâu thuẫn từ phía gia đình có thể xảy ra và nó khiến đầu óc bạn mang hàng đống thứ hão huyền, viển vông. Kim Ngưu phải xem xét và giải quyết mọi vấn đề bắt nguồn từ trong quá khứ, nó sẽ có ích rất nhiều vào thời điểm hiện tại của bạn.

Tình hình tài chính cung Kim Ngưu theo tử vi 2017 dự báo bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian để có thể thiết lập được kế hoạch tài chính của mình. Bên cạnh đó, việc chi tiêu thiếu kế hoạch và một số đồ dùng hỏng hóc khiến cho tháng này bị hao hụt tài chính đáng kể.

Quan hệ tình cảm của bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển tốt hơn bởi nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Đồng thời, bạn có được sự hỗ trợ của bạn bè nên dễ dàng chiếm được cảm tình người ấy. Vì vậy, hãy mạnh dạn đặt vấn đề bạn sẽ có được nhiều miền vui trong chuyện tình cảm.

Đang tải...

Tử vi tháng 10/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy giữ thái độ thận trọng và cẩn thận hơn trước mọi tình huống trong cuộc sống. Về  tinh thần, Song Tử trở hơi hấp tấp và vội vã vì thế bạn nên bước chậm lại để xem xét mọi việc kỹ càng hơn, hãy cảm  nhận mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Dường như Song Tử đã quên mất năng lực của bản thân đồng thời cũng không tận dụng được những cơ hội mà mình có. Vì thế công việc dường như cũng tiến triển khá chậm nhất của mình và cố gắng phát triển chúng thêm nữa. Tuy nhiên bên cạnh đó, công việc với các bạn trong lĩnh vực hành chính, tài chính đánh dấu bằng sự thăng tiến.

Bắt đầu từ tuần cuối của tháng, Song Tử sẽ có được nguồn tài chính dồi dào, tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý đến chi tiêu đấy nhé

Hãy đối xử với người mình thương yêu thật nhẹ nhàng, trân trọng từng phút giây bên nhau. Song Tử còn độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy nửa còn lại trong khoảng giữa tháng.

Có một tin khá tốt lành đó là tình hình sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong tháng này. Hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao nhiều hơn nhé!

Tử vi tháng 10/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thần may mắn không mỉm cười với bạn, chính vì thể Cự Giải cần tìm cho mình một công việc ổn định về tài chính, thắt chặt chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh không xu dính túi, Mọi việc đều phải tự thân vận động, đừng quá trông mong vào sự hỗ trợ của người khác.

Biết chia sẻ và cảm thông hơn với một nửa còn lại sẽ giúp cho tình cảm của Cự Giải luôn ổn định suốt tháng 10/2017. Khoảng thời gian cuối tháng sẽ có một sự biến đổi lớn trong tình cảm, là đi lên hay đi xuống tất cả đều phụ thuộc vào thái độ và cách cư xử của bạn.

Nếu có thời gian thì bạn nên tham gia một lớp Yoga, đồng thời có một chế độ ăn phù hợp sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh và tinh thần làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Tử vi tháng 10/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)                                                            

Tháng 10 sẽ là một trong những tháng bận rộn đối với Sư Tử. Trong công việc, những tuần đầu của tháng 10, bạn  bắt đầu trăn trở về những định hướng trong cuộc sống. Hãy tin chắc rằng những cố gắng sẽ có thành quả tốt đẹp.

Sư Tử nếu còn đang còn đi học, vào tuần đầu bạn sẽ thấy khá thuận lợi, và gặp được nhiều may mắn. Với bạn trưởng thành, cơ hội thăng tiến sẽ tìm đến. Hơn hết, Sư Tử phải chủ động hoàn thành những công việc quan trọng ngay khi có thể bởi sự trì hoãn sẽ đem lại kết quả không tốt.

Tình hình tài chính sẽ có sự khởi sắc, Sư Tử có cơ hội nhận được những lời mời hợp tác hay những công việc thú vị.

Công việc và tình yêu là những yếu tố quan trọng và được kết nối một cách mật thiết với nhau. Hình như, người ấy của bạn đang để sự nghiệp lên hàng đầu bạn không nên khó chịu mà hãy thử chấp nhận điều đó trong khoảng thời gian này nhé !

Bạn cần tránh những stress, nó ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Tử vi tháng mới 10/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 10 này Xử Nữ sẽ có rất nhiều điều khởi sắc, đón những ngày dịu dàng êm ái đúng tính chất mùa thu. Phương diện tình cảm đặc biệt tốt, vì có người cùng bầu bạn mà thấy đời nhẹ nhàng đi biết mấy. Tháng này không thích hợp đầu tư và sẽ có phát sinh khoản chi tiêu lớn. Sự nghiệp có quý nhân, ngày thăng chức không còn xa.

Tháng 10 là tháng mà tài vận của hầu hết các chòm sao đều không tốt, Xử Nữ cũng không phải ngoại lệ nên đừng cố đám ăn xôi mà đầu tư. Tất cả các dự án, dự định mà bạn tưởng chừng là hoàn hảo đều vì sự cố nào đó mà đổ bể dẫn tới thất thu. Ngoài ra còn phải chi một khoản không nhỏ cho những việc không đâu vào đâu khiến túi tiền hao nhanh.

Nhớ chú ý tới sức khỏe của mình nữa nhé, đừng quá tham công tiếc việc mà tới thời gian nghỉ ngơi cũng rút bớt, sẽ kiệt sức mất đấy. Nếu cần một người nhắc nhở, đốc thúc bạn sinh hoạt điều độ hơn thì hãy nhờ Ma Kết nhé, chòm sao ấy rất biết cách cân bằng cuộc sống lại nghiêm túc và chỉn chu, đảm bảo sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tử vi tháng tới 10/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần đầu tiên của tháng 10, Thiên Bình sẽ tìm ra được các giải pháp và nhận được sự hỗ trợ, động viên từ bạn bè, đồng nghiệp về những vấn đề mà bạn gặp phải. Bạn nên tránh những cuộc cãi vã hay tranh luận trong tuần này, sẽ dẫn tới những hậu quả không hay.

Trong tuần thứ hai, sẽ có nhiều cơ hội tối đến với Thiên Bình. Vì thế nếu bạn có đang đầu tưtiền vào dự án nào đó, thì sẽ thu được hiệu quả tức thời. Tháng này sẽ là một tháng khá bận rộn khi khối lượng công việc tăng lên và đòi hỏi sự kiên nhẫn và chăm chỉ.

Sự thuận lợi ở đầu tháng sẽ giúp tình hình tài chính cải thiệnvà ổn định. Bất kỳ một quyết định nào cũng sẽ đều thuận lợi cho bạn. Cuốitháng, sẽ có một số rắc rối phát sinh nhưng điều đó sẽ chỉ là tạm thời đừng quá lo lắng nhé.

Bói tình duyên cho hay tình hình tình cảm tháng 10 sẽ khá là khả quan. Người ấy của bạnsẽ trở nên mạnh mẽ hơn, thông cảm với bạn nhiều hơn và ngay cả những vấn đề khá nghiêm trọng mà bạn mắc phải trong mối quan hệ của mình. Còn nếu bạn đang cô đơn,sẽ có một mối quan hệ mới xuất hiện trong tháng này.

Thiên Bình nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, tham gia các buổi tập thể dục và tránh bỏ bữa ăn sáng.

Tử vi tháng 10/2017 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc diễn ra thuận lợi nhưng trông lúc nào bạn cũng hơi vội vàng, hấp tấp. Bạn hãy đơn giản vấn đề đi nhé, đừng làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, cần phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, nếu thấy khó khăn thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp.

Trong cuộc sống, mọi thứ đều có rất nhiều khó khăn chính vì vậy nếu như bạn muốn thành công bạn phải biết thay đổi phong cách sống của mình. Chăm chỉ, tiết kiệm và có ý chí tiến thủ hơn, đừng bao giờ giam cầm tài năng của mình trong suy nghĩ thích được hưởng thụ. Thay đổi sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn từ đó công việc có phần biến chuyển nhiều hơn.

Đời sống tình cảm vợ chồng hài hòa, hai bạn cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu. Đã lâu rồi cả hai mới có nhiều thời gian dành cho nhau như vậy nên đều cảm thấy trân trọng từng giây phút khi ở bên đối phương, vì vậy Bọ Cạp hãy gạt bỏ công việc sang một bên nhé.

Tử vi tháng 10/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không nên lãng phí năng lượng cho những vấn đề mà không phải là của bản thân nhé. Nguồn năng lượng tuyệt vời của bạn nên tập trung cho những dự án lớn mà bạn đã lập ra trước đó.

Sự nghiệp đối với Nhân Mã trong tháng 10 là một tháng thực sự tốt. Tuy nhiên bạn nên cân bằng tham vọng với những điều bình thường. Tất cả các bước phải được thực hiện một cách hợp lý.

Hãy chú ý tới các khoản chi tiêu trong gia đình. Bạn cần có kế hoạch tiết kiệm hợp lý nếukhông muốn tình trạng rỗng túi vào cuối tháng.

Về tình cảm, theo tử vi tháng 10/2017, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm độc đáo. Nhưng cũng sẽ có những vấn đề mà bạn phải suy ngẫm.

Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan, Nhân Mãcân chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn nữa nhé!

Tử vi tháng 10/2017 cung Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Công việc và sự nghiệp trong tháng này của Ma Kết cũng được hỗ trợ rất nhiều từ sự linh hoạt và khả năng giao tiếp của bản thân Ma Kết. Song vì công việc căng thẳng và môi trường cạnh tranh nên bạn có thể sẽ tốn rất nhiều năng lượng cho nó, vì vậy đây có lẽ không phải là một tháng để bạn thư giãn đâu nhé.

Đời sống tình cảm hài hòa, tình yêu là bắt nguồn từ 2 phía từ những gì mà 2 bạn đã hiểu nhau sau một thời gian dài. Đã lâu rồi cả hai mới có nhiều thời gian dành cho nhau như vậy nên đều cảm thấy trân trọng từng giây phút khi ở bên đối phương, vì vậy Ma Kết hãy gạt bỏ công việc sang một bên nhé.

Ma Kết trong tháng này cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Hãy ưu tiên làm những việc cần thiết và tạm gác vấn đề ít quan trọng lại. Ngoài ra, bạn có thể cải thiện sức khỏe bằng cách tập thể dục, ăn thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Tử vi tháng mới 10/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 10 đối với Bảo Bình tuy không phải là tháng tuyệt vời nhất bởi bạn đang có xu hướng lùi sâu vào nội tâm của chính mình và tạo nên một vỏ bọc với thế giới bên ngoài. Những vấn đề về tài chính, sẽ là mối bận tâm hàng đầu của Bảo Bình trong tháng này.

Trong công việc có phải bạn đang cảm thấy rằng công việc của mình khá trì trệ và không đạt yêu cầu, hãy biến điều đó chính thành động lực để bạn thực hiện các thay đổi. Hãy chủ động và hướng sự tập trung vào con đường sự nghiệp mà bạn đã chọn để bước đi đúng hướng.

Tài chính là mối bận tâm hàng đầu của Bảo Bình trong tháng 10. Đừng e ngại khi nghĩ đến một cơ hội đầu tư mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn mới, bạn cần thể hiện mình là người đáng tin cậy và tôn trọng những lời hứa.

Bảo Bình có một sức khỏe cực kì tốt. Tuy nhiên để duy trì tình trạng này thì bạn cũng nên ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên nhé!

Tử vi tháng 10/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 10 này Song Ngư gặp khó khăn về tình cảm, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Sự nghiệp thì không đáng lo, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp nên kết quả ổn thỏa. Tài lộc có lên có xuống, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng thiếu nợ.

Sự nghiệp gặp tháng bình an, việc lớn việc nhỏ đều thông qua dễ dàng, bạn làm tròn nhiệm vụ của mình. Thêm nữa là quan hệ với đồng nghiệp tốt, tương trợ lẫn nhau, cùng hợp tác để nâng cao hiệu quả, tập thể đoàn kết thì thành tích cũng sẽ được cải thiện.

Tài lộc không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định, một vài khoản nhỏ lẻ xuất hiện trong tháng. Nhưng điểm cần lưu tâm là khả năng quản lý tài chính của Song Ngư quả thật là rất kém, đầu tháng tiêu xài bạt mạng, giữa tháng gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản nên cuối tháng thiếu thốn vô cùng.

Đang tải...

Bình luận