12 Cung hoàng đạo

Điểm danh top 3 cung hoàng đạo có vận trình hanh thông tốt đẹp nhất tháng 10

Đang tải...

Cùng chúc mừng top 3 cung hoàng đạo được quý nhân phù trợ, đi đâu cũng gặp may mắn, dễ gặt hái được thành công trong tháng 10. Xem ngay biết đâu trong đó có bạn!

Xem thêm:

diem-danh-top-3-cung-hoang-dao-co-van-trinh-hanh-thong-tot-dep-nhat-thang-10

  1. Xếp hạng 3: Cung Song Tử

Chòm sao may mắn trong tháng 10 Song Tử yêu thích sự bận rộn, biến hóa, không để cho bản thân rảnh rỗi, chỉ cần ngồi không một phút thôi là cả người cảm thấy khó chịu.

Đang tải...

Vì thế, lúc nào họ cũng kiếm việc để làm, làm xong việc của mình rồi còn nhiệt tình hỏi những người xung quanh xem có cần giúp đỡ gì không.

Chính nhờ tấm lòng này mà Song Tử được đền đáp xứng đáng, tháng 10 là tháng của họ, đi đến đâu cũng được quý nhân nâng đỡ, phúc khí cực kì tốt.

Có nghĩa khí trợ giúp người khác thì nay nhận được sự tương trợ trở lại, Song Tử như cá gặp nước, làm việc thuận buồm xuôi gió.

  1. Xếp hạng 2: Cung Nhân Mã

Xem boi, Nhân Mã là người thẳng thắn, chính trực, đối với nhân sinh có lý tưởng vô hạn, đối xử với người khác hết mực chân thành, tình cảm, cũng rất thích giúp đỡ, chia sẻ, gánh vác hộ phần nào.

Bản tính lạc quan nên Nhân Mã lúc nào cũng hướng về phía trước, tin tưởng rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp lên. Và đúng là trời không phụ lòng người, Nhân Mã chính là chòm sao may mắn trong tháng 10.

Người tốt tất có báo đáp, trong tháng này, chỉ cần bạn gặp khó khăn là sẽ có quý nhân nâng đỡ, bất cứ chuyện gì cũng được toại nguyện, cứ chờ thăng chức tăng lương đi.

  1. Xếp hạng 1: Cung Bạch Dương

Mạnh mẽ và bùng nổ, một khi Bạch Dương đã nhận định điều gì thì sẽ toàn lực ứng phó, không bao giờ bỏ dở giữa chừng dũng cảm thử nghiệm, một lòng tiến lên.

Mười phần nhiệt tình, mười phần nỗ lực, dù thành công hay thất bại đều là động lực khích lệ Bạch Dương. Chính loại kiên trì, không ngừng cố gắng này của Bạch Dương khiến nhiều người cảm phục và yêu mến.

Xem boi tu vi 2017, vận khí cũng tăng lên rất nhiều, biến họ trở thành chòm sao may mắn trong tháng 10. Cát vận đến nhà, càng ngày càng phú quý, Bạch Dương chỉ cần vui vẻ mà hưởng thụ thành quả thôi.

 

Đang tải...

Bình luận